Thông cống nghẹt huyện Thới Lai

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai một cách dễ dàng bằng những cách được công ty Đại Tín tổng hợp vô cùng hiệu quả. Dịch vụ thông cống nghẹt bằng dịch vụ của công ty Đại Tín xử lý nhanh trong 20 đến 30 phút.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai giá bao nhiêu?

Bảng giá Thông cống nghẹt huyện Thới Lai được công ty Đại Tín tổng hợp lại giúp khách hàng tham khảo về giá cả dịch vụ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau tùy vào tình trạng xử lý và công ty xử lý có tốt không. Thông qua bảng giá một số loại dịch vụ của công ty Đại Tín hi vọng các bạn có thể đưa ra lựa chọn dịch vụ một cách tốt nhất.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Giá Thông cống nghẹt huyện Thới Lai khoảng từ 450.000đồng đến 550.000đồng.

Giá thông cống nghẹt bằng máy hơi giá khoảng từ 400.000đồng/1 lần thông.

Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ khoảng từ 300.000đồng/1 mét tới.

Giá thông cống nghẹt bằng máy lò xo nhỏ dây lớn khoảng từ  400.000đồng/1 mét tới.

Thông cống nghẹt bằng những sản phẩm như bột axit, chất hóa học thông bồn cầu giá sẽ được thông báo sau khi khảo sát thực tế tình trạng.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai bằng xe thông hơi công suất lớn giá 1 lần 2.000.000đ.

Bảng giá bên trên chưa được tính thuế VAT 10% và chỉ mang tính chất tham khảo, để biết được giá chính xác tại thời điểm bạn cần dịch vụ hãy liên hệ đến công ty Đại Tín theo 090 394 5329.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai dịch vụ xử lý tốt?

Công ty Thông cống nghẹt huyện Thới Lai là một đơn vị phát triển lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với hơn 20 năm phát triển và đã có rất nhiều chi nhánh trên cả nước, công ty Đại Tín có thể xử lý mọi vấn đề có liên quan đến bồn cầu, đường cống, hố ga, thay thế các thiết bị điện nước và vệ sinh trong nhà.

Với những thiết bị luôn được cập nhật và mua mới thường xuyên phục vụ cho công việc, công ty Đại Tín có thể xử lý các vấn đề một cách nhanh gọn từ nhẹ đến nặng. Đảm bảo trong quá trình khắc phục sự cố không gây ra mùi hôi, đục phá khu vực làm việc,….

Đội ngũ công nhân viên luôn làm việc một cách nghiêm túc để đưa đến khách hàng những dịch vụ một cách tốt nhất. Được đào tạo bài bản về kỹ năng và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, công nhân Đại Tín luôn luôn có trách nhiệm với công việc.

Sự kết hợp nhân công cùng với máy móc hiện đại giúp quá trình thông cống nghẹt chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, ngoài ra sau khi thông nghẹt công ty Đại Tín còn có khâu dọn vệ sinh khu vực làm việc và khử mùi.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai quy trình xử lý?

Công ty Thông cống nghẹt huyện Thới Lai Đại Tín luôn lập ra kế hoạch làm việc rõ ràng cho từng bộ phận cụ thể của công ty. Để giúp không ngừng tối ưu hiệu quả làm việc, công ty Đại Tín luôn cải thiện quá trình làm việc theo thời gian.

Bước 1: Tư vấn thông báo cho khách hàng về dịch vụ và khuyến mãi thông qua tư vấn trực tiếp tại chi nhánh hoặc thông qua nhận cuộc gọi và tin nhắn của khách hàng tiến hành đặt lịch hẹn.

Bước 2: Công nhân sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế tình trạng và đưa ra cách giải quyết hiệu quả nhất.

Bước 3: Thỏa thuận với khách hàng về giá và dịch vụ của công ty Đại Tín, thời gian xử lý, cách làm việc sau đó ký hợp đồng.

Bước 4: Công nhân của công ty Đại Tín sẽ đến xử lý vấn đề theo thời gian định trước bằng phương tiện và máy móc của công ty.

Bước 5: Vệ sinh lại khu vực làm việc và dùng dung dịch khử mùi hôi.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra dịch vụ của công ty xử lý có hiệu quả không sau đó mới thanh toán.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai nên sử dụng Đại Tín.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai Đại Tín với quá trình phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực này xin cam kết đến khách hàng sử dụng dịch vụ:

Xử lý sạch sẽ đường cống 100% loại bỏ hết rác thải gây nghẹt, không gây tái diễn tình trạng nghẹt.

Sau khi xử lý sạch đường cống công ty còn có khâu xử lý dầu mỡ trên đường cống, loại bỏ lớp dầu mỡ và mùi hôi.

Dùng những máy móc hiện đại để xử lý nhanh, không mất thời gian.

Không có mùi hôi sau khi làm việc, sạch sẽ khu vực xử lý.

Dịch vụ của công ty Đại Tín có hóa đơn VAT, hóa đơn sử dụng dịch vụ đầy đủ.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai những dịch vụ khác.

Công ty Thông cống nghẹt huyện Thới Lai nhận thi công thông cầu cống nghẹt trọn gói với mức giá ưu đãi với nhiều khuyến mãi, kiểm tra mọi vấn đề xung quanh đường cầu cống, tiến hành kiểm tra,bảo hành định kỳ 4 tháng một lần cho khách hàng, bảo hành và kiểm tra miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ Đại Tín trong thời hạn 3 năm sau thi công nếu phát sinh vấn đề đường cống nghẹt lại.

Dịch vụ thông cầu cống nghẹt giá rẻ của công ty Đại Tín chúng tôi đảm bảo thi công 2 dịch vụ này chuyên nghiệp nhất, đường cống nhà vệ sinh thì công ty Đại Tín không chỉ xử lý thông nghẹt xong rồi thôi, mà bên cạnh đó là khâu xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh, trong khu vực làm việc. Chia sẻ cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Đại Tín các mẹo xử lý mùi hôi. Xử lý nhà vệ sinh kết hợp sử dụng máy thổi đường cống công nghệ hiện đại công ty Đại Tín đảm bảo giải quyết 100% sạch sẽ đường cống cho khách hàng.

Tiến hành thi công thiết kế xây dựng đường ống thoát nước, nói đến vấn đề này thì đường cống thoát nước là vấn đề mà khách hàng cần phải hết sức để ý vì nó dễ bị nghẹt nhất nếu rác thải nhiều. Đa phần những vấn đề này xảy ra là do chúng ta trong quá trình sử dụng đã vứt bỏ thức ăn hay dầu mỡ thừa vào cống quá nhiều. Xử lý dầu mỡ thừa từ thức ăn lâu ngày tích tụ nhiều trong đường cống bằng máy máy thông cống bằng khí cực mạnh.

Công ty Đại Tín còn  có dịch vụ sửa chữa lắp đặt thi công đường cống mới, công ty Đại Tín với rất nhiều dịch vụ thi công khác nhau, công ty luôn sẵn sàng hướng dẫn cho quý khách hàng đưa ra những lựa chọn đường ống nhựa tốt nhất và giá cả hợp lý cho từng công trình, tư vấn giá, báo giá cho quý khách hàng, thi công lắp đặt xây dựng hệ thống trong ngày.

Thi công thiết kế và  đào đường cống tiến hành xây mới nhà vệ sinh và đường cống mới, công ty Đại Tín thi công đào trong ngày và luôn luôn hoàn thành tiến độ làm việc trước hợp đồng. Tiến hành xử lý thông cống nghẹt giá rẻ ở khu chung cư, bệnh viện, cơ quan nhà nước, trường học, xí nghiệp. Xử lý bằng dịch vụ của Đại Tín luôn có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn thuế VAT, giấy tờ bảo hành, sử dụng dịch vụ

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai những cách xử lý.

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng móc kẽm.

Móc kẽm là cách hiệu quả để Thông cống nghẹt huyện Thới Lai. Cách làm móc kẽm và cách thực hiện thông nghẹt cũng rất dễ làm như sau:

Dùng một sợi kẽm dài ít nhất 2 mét để tránh bị hụt khi cống bị nghẹt quá sâu. Buộc một đầu kẽm bằng vải thật chặt để không bị tuột khi thông tắc cống.

Cho phần đầu sợ kẽm vào lỗ cống và tiến hành thông nghẹt đẩy hết rác bị nghẹt trôi qua lỗ cống.

Hoặc cũng có thể bẻ cong một đầu sợi kẽm thành móc câu để lấy rác lên nếu vật gây nghẹt không để đẩy qua lỗ cống.

Sau khi thông nghẹt bằng móc kẽm dùng dung dịch tẩy rửa để vệ sinh lại đường ống để loại bỏ dầu mỡ.

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng dây lò xo.

Dây lò xo là dụng cụ chuyên dụng để thông nghẹt cầu cống một cách hiệu quả nhất, cách làm như sau:

Dùng một đầu sợi dây lò xo cho vào sâu vào bên trong lỗ cống dò tìm vị trí bị nghẹt rác.

Sau khi đã tìm được xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để giúp dây lò xo xuyên qua lớp rác thải.

Dây lò xo có công dụng giúp những rác thải bám vào sợi dây, rút sợi dây lò xo lên để loại bỏ rác thải.

Sau khi thông nghẹt bằng dây lò xo dùng các dung dịch tẩy rửa để vệ sinh lại đường ống.

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng bột axit.

Bột axit là sản phẩm chứa nhiều chất hóa học có công dụng phân hủy các rác thải hữu cơ như đồ ăn thừa, xác động vật, dầu mỡ một cách nhanh chóng.

Cách sử dụng rất đơn giản đó là đổ khoảng một lượng từ 100g đến 200g bột axit vào lỗ cống sau đó dùng một ít nước để giúp xảy ra phản ứng phân hủy.

Nên chú ý khi sử dụng bột axit nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và có trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Sau một khoảng thời gian ít nhất 2 tiếng xả lại bằng nước thật mạnh để rửa trôi rác thải.

Bột axit ngoài giúp thông cống còn tẩy lớp dầu mỡ trên cống và còn loại bỏ mùi hôi tiêu diệt vi khuẩn

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng đá lạnh.

Chuẩn bị khoảng từ 1 đến 1.5 kg đá lạnh dạng nhỏ đổ vào đường cống nghẹt, sau một khoảng thời gian 15 phút xả lại nước thật mạnh một lần để đẩy hết rác từ trong cống xuống.

Đá lạnh giúp các rác thải co lại và dễ dàng trôi đi, ngoài ra còn giúp ngăn cản mùi hôi dễ dàng.

Sau khi cống đã được thông nghẹt thì hay vệ sinh đường cống bằng nước tẩy để giúp loại bỏ lớp bám dính trên cống.

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng nước rửa chén.

Nước rửa chén là công cụ giúp thông cống hiệu quả cách làm đơn giản chỉ cần đổ một lượng nước rửa chén vào bên dưới vị trí nghẹt.

Sau đó dùng một lượng nước sôi lớn đổ vào bên dưới đường cống giúp tẩy lớp dầu mỡ kết hợp với nước rửa chén làm thông nghẹt hiệu quả.

Thông tắc cống huyện Thới Lai bằng baking soda

Hỗn hợp baking soda với giấm hoặc chanh giúp loại bỏ lớp dầu bám trên ống dễ dàng, ngoài ra còn giúp thông cống nghẹt hiệu quả cách làm lại đơn giản như sau:

Trộn baking soda với chanh hoặc giấm tạo thành hỗn hợp dạng sệt sau đó đổ xuống cống nghẹt để giúp thông cống. Sau một khoảng thời gian ít nhất 3 tiếng hãy xả lại nước thật mạnh để thông cống nghẹt.

Thông cống nghẹt huyện Thới Lai nên chú ý những gì?

Thông tắc cống huyện Thới Lai có quang trọng không?

Cống nghẹt không được thông tắc sẽ tạo nên mùi hôi thối gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

Nước trong quá trình sinh hoạt không rút được gây mất vệ sinh, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi gây ra nhiều bệnh nguy hiểm.

Cống bị nghẹt vào những ngày mưa lũ nhiều sẽ có hiện tượng trào ngược vào nhà rất gây ô nhiễm.

Rác thải lâu ngày bị nghẹt sẽ gây bốc mùi hôi thối khó chịu gây ô nhiễm bầu không khí.

Thông tắc cống huyện Thới Lai nên lưu ý những gì?

Khi thông tắc cống cần chú ý mở cửa để thoáng khí giúp thoát mùi hôi, tránh bị ám mùi hôi vào những vật dụng bằng vải trong nhà.

Khi thông cống bằng các dụng cụ trong phải vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ.

Cất giữ những sản phẩm axit thông cống nơi khô ráo tránh xa tầm tay trẻ em,

Nên có thùng rác chứa đồ ăn thừa, giấy vệ sinh, túi nilon, rác từ quá trình nấu ăn.

Thông tắc cống huyện Thới Lai những nguyên nhân?

Nguyên nhân chính làm nghẹt cống đó là dầu mỡ từ đồ ăn thừa.

Dầu mỡ làm bám dính đường cống làm các rác thải nhỏ bị bám vào lâu ngày sẽ làm tích tụ gây nghẹt nặng.

Thức ăn  thừa từ quá trình rửa chén và trong quá trình nấu nước bị vứt thẳng xuống cống.

Nước lau nhà, nước giặt quần áo cũng làm đường cống lâu ngày có lớp bám dính.

Giấy vệ sinh bị vứt xuống cống, cống không có tấm nhựa chắn rác, đường cống lâu ngày không được vệ sinh.

Nếu trong nhà bạn có những hiện tượng trên thì hãy liên hệ ngay đến công ty Đại Tín tại Huyện Thới Lai theo thông tin bên dưới để được nhân viên đến tận nơi và hỗ trợ trong vòng 30 phút.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329