Thông cống nghẹt huyện Tam Bình an toàn xử lý nhanh 2023

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và sự an tâm với mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Chúng tôi luôn bảo đảm chất lượng và độ bền cao nhất cho các dịch vụ của mình.

chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ phụ trợ như vệ sinh cống, xử lý hóa chất, sửa chữa và thay thế các thiết bị lỗi thời hay hư hỏng.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho dịch vụ thông cống của bạn!

Thông cống nghẹt ở huyện Tam Bình quy trình xử lý

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình an toàn xử lý nhanh 2023

Bước 1: Trước tiên công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn trực tiếp nếu khách hàng đến công ty, hoặc nhân viên kỹ thuật của công ty đến tận nơi để kiểm tra và đưa ra phương pháp

Bước 3: Thông báo chi phí dịch vụ, đưa ra các phương án và thống nhất phương án xử lý

Bước 4: Của đội ngũ kỹ thuật đến tận nơi để xử lý, sau khi xong sẽ để khách hàng kiểm tra

Bước 5: Thanh toán theo dịch vụ đã ký kết trong hợp đồng

Sẽ có giấy bảo hành miễn phí theo cam kết đã giao trước với khách hàng. Còn được tặng thêm ưu đãi cho khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 25% trong lần liên hệ lần sau.

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình chi phí ra sao, ưu đãi gì?

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình có các chương trình khuyến mãi nhân vào các dịp lễ, tết giảm 40 – 50% cho khách hàng.

Dịch vụ Khu vực Chi phí
Thông cống nghẹt huyện Gò Công Tây 250.000 – 500.000 vnd
Thông nghẹt sàn vệ sinh huyện Gò Công Tây 300.000 – 550.000 vnd
Thông tắc đường ống huyện Gò Công Tây 450.000 – 550.000 vnd
Thông cầu nghẹt huyện Gò Công Tây 400.000 – 500.000 vnd
Thông tắc cống được sử dụng bằng máy nén khí huyện Gò Công Tây 150.000 – 280.000 vnd

Lưu ý:

Giá trện để khách hàng tham khảo vì công ty thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khu vực địa lý,  độ khó hay dễ và tiện ích đi kèm. Để biết rõ và chi tiết hãy liên hệ đến công ty sẽ báo giá chính xác cho khách hàng.

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình Đại Tín cách khắc phục tại nhà

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình chia sẻ vài cách để khách hàng có thể xử lý tại nhà một cách đơn giản khi tình trạng cống bị nghẹt nhẹ

Thông cống nghẹt huyện Tam Bình an toàn xử lý nhanh 2023

Dùng nước đun sôi

Với một lượng nước vừa đủ rồi đun sôi lên biện pháp này đơn giản mà đẽ làm không tốn nhiều sức có thể giải quyết tình trạng ống cống thoát nước bị tắc. Khi chế nước sôi vào thì sẽ dễ làm vật cứt tan ra và nhanh trôi như bụi bặm tích tụ lâu ngày ở dưới cống.

Trong lúc bạn tiến hành xử lý tại nhà thì phải mang khẩu trang hay những vật bảo vệ mình vì sẽ xuất hiện mùi hôi bốc lên từ ống cống bốc lên, cần phải cẩn thận khi tự làm tại nhà

Vật dụng trong nhà

Sử dụng vật dụng cũ như một chiếc móc quần áo, dây kẽm để câu rác lên, móc những vật to cản trở việc nước lưu thông. Sau khi xử lý xong thì rửa dụng cụ sạch sẽ để có thể dùng cho lần

Những tạp chất như dầu mỡ thải xuống ống nước làm ống cống bị tắc nghẽn, vì vậy cách xử lý dầu mỡ trong nước thải cũng phải thường xuyên. Dầu mỡ một phần cũng do đồ ăn hàng ngày, có thể tiết chế bỏ vật ăn thừa vào thùng rác, có màng lọc lưới dưới phần bồn rửa để ngăn chặn rác mà dễ vớt bỏ ra.

Thông cống nghẹt ở huyện Tam Bình có ảnh hưởng gì không?

Thông cống nghẹt ở huyện Tam Bình nếu như cống bị nghẹt có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người, bao gồm:

Gây ngập úng: Cống nghẹt là nguyên nhân chính gây ngập úng trong thời tiết mưa lớn. Nếu nước không dẫn được đi qua các cống, nó sẽ tràn ra đường phố và gây ra ngập lụt.

Gây ô nhiễm: Khi các cống bị tắc nghẽn, nước có thể tràn ra và mang theo các chất độc hại, bẩn và vi khuẩn. Điều này có thể dẫn đến ô nhiễm môi trường và gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Gây tắc đường ống: Các cống bị tắc có thể gây ra tắc đường ống, khiến nước không thể chảy trôi qua các ống và có thể gây ra các vấn đề đường ống như phồng rộp và nứt.

Gây ra mùi hôi: Nước bẩn và các chất thải có thể bị tập trung trong các cống và gây ra mùi hôi khó chịu.

Gây ra các vấn đề cho hệ thống nước thải: Khi các cống bị tắc nghẽn, nước thải có thể không được xử lý đúng cách, dẫn đến các vấn đề liên quan đến hệ thống xử lý nước thải và làm tăng chi phí vận hành.

Vì vậy, việc duy trì các cống thoát nước sạch và bằng cách định kỳ là cần thiết để tránh các vấn đề trên.

Thông cống nghẹt ở huyện Tam Bình bao lâu bảo trì

Thời gian bảo trì thông cống phụ cũng tùy thuộc vào tình trạng của cống và mức độ bẩn. Thông thường, cũng nên thường xuyên bảo trì thông cống để tránh tình trạng tắc nghẽn hoặc đâm thủng ống cống. Thời gian bảo trì thông cống có thể từ 6 tháng đến 1 năm một lần.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329