Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ đang là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Vậy nếu bạn rơi vào tình trạng cống bị tắc này, bạn sẽ phải xử lý như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu những thông tin và các cách xử lý tại nhà có hiệu quả mà công ty Đại Tín sẽ cung cấp cho bạn nhé.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý tại nhà hiệu quả

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, làm sao để có thể xử lý tại nhà vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm các chi phí khi gặp tình trạng cống bị nghẹt. Dưới đây là những cách thông cống tại nhà hiệu quả nhất mà Đại Tín đã tổng hợp được.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng baking soda và giấm trắng

Các bạn cũng biết baking soda là một loại bột thường được sử dụng trong việc làm các loại bánh. Ngoài ra, trong cuộc sống nó còn có một công dụng vô cùng hữu ích đó chính là dùng để thông đường cống khi bị nghẹt. Đây là cách được các chị em phụ nữ tin dùng vì nó rất dễ tìm có thể mua ở các cửa hàng tạp hóa, chợ hay trong các siêu thị với giá thành rẻ, mà khi sử dụng nó mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Để thực hiện việc thông cống nghẹt trong cách xử lý này bạn cần chuẩn bị bột baking, giấm trắng, một ít muối và các đồ dùng bảo hộ như bao tay cao su, kính mắt,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột baking soda, muối và giấm trắng theo tỉ lệ 1:1:2, khuấy đều.

Bước 2: Đổ hỗn hợp đã trộn đều vào trong cống nghẹt mà bạn muốn thông. Sau đó đợi trong khoảng thời gian 1 đến 2 tiếng. Đây là khoảng thời gian hỗn hợp phát huy tối đa tác dụng phân hủy các chất thải bám víu trong đường ống thoát.

Bước 3: Xả nước sạch xuống đường ống cống để rửa trôi các chất cặn bã và kiểm tra xem cống bị nghẹt đã hoàn toàn được cải thiện chưa nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng móc treo quần áo

Móc treo quần áo là một vật dụng quen thuộc đối với mọi gia đình. Ngoài việc phục vụ treo phơi quần áo nó còn có một công dụng tuyệt vời khác đó chính là được dùng để thông cống nghẹt. Đây là cách được khá nhiều người sử dụng vì nó không cần phải tốn một chi phí nào cả, chỉ cần bạn hy sinh một chiếc móc quần áo và vấn đề cống nghẹt của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Việc bạn cần làm đầu tiên là chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo, bao tay cao su, kìm bấm,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn gỡ chiếc móc ra và bẻ nó thành một đường thẳng và hãy nhớ uốn cong một đầu của chiếc móc thành chữ U nhé.

Bước 2: Bạn đưa từ từ chiếc móc vào trong đường ống cống mà bạn muốn thông cho đến khi cảm nhận được vật cản làm tắc nghẹt ống cống.

Bước 3: Bạn tiến hành kéo chiếc móc lên xuống, xoay vòng tròn để lấy đi những vật làm tắc nghẽn đường cống cho đến khi nước ở ống cống được rút hết xuống hoàn toàn.

Bước 4: Bạn lấy chiếc móc ra và xả nước để kiểm tra xem ống cống còn bị nghẹt nữa không.

Nếu cống vẫn bị nghẹt thì bạn hãy thực hiện cách này 2 đến 3 lần thì bạn sẽ thành công nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng nước nóng

Đối với những đường ống cống bị nghẹt bởi các chất thải thức ăn và dầu mỡ thì đây là một cách xử lý hiệu quả. Nước nóng có khả năng làm tan chảy các chất dầu mỡ nhanh chóng. Đồng thời quấn các chất thải dầu mỡ này, ra khỏi đường ống cống một cách triệt để. Việc thực hiện thông tắc cống nghẹt bằng cách này rất dễ thực hiện.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ấm nước nóng, các đồ dùng bảo vệ để tránh bị bỏng và dính các chất thải lên cơ thể.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đun ấm nước nóng khoảng 65-70 độ để tránh việc nước quá nóng sẽ làm hư đường cống.

Bước 2: Đổ từ từ ấm nước vào trong đường ống cống cho đến khi nước trong đường ống cống rút hết và chảy nhanh xuống.

Bước 3: Vệ sinh đường ống bằng cách xả nước thật mạnh nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng nước rửa chén

Đây cũng là một trong những cách thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ khuyên các bạn nên dùng trong trường hợp cống tắc do các chất thải thức ăn và các chất dầu mỡ bám lâu ngày. Nước rửa chén có khả năng đánh bay các chất dầu mỡ nhanh chóng, đồng thời trong nước rửa chén còn có một độ nhớt chính vì vậy nó sẽ cuốn trôi hết các chất thải có trong đường ống cống trôi xuống một cách dễ dàng.

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị nước rửa chén mà nhà bạn đang sử dụng, nước nóng các đồ bảo hộ như bao tay cao su,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho nước rửa chén và trong ấm nước nóng và đun sôi, bạn nên cho lượng nước rửa chén vừa phải để tránh gây lãng phí nhé.

Bước 2: Đổ ấm nước nóng có chứa nước rửa chén xuống đường ống cống đang bị nghẹt. Lúc này các chất thải dầu mỡ bám trên đường ống cống sẽ dần bị cuốn trôi khỏi cống.

Bước 3: Xả nước sạch và kiểm tra thành quả nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng động vật da trơn

Nghe có vẻ thật kỳ lạ nhưng đây là một cách thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ khá phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các động vật da trơn thường được mọi người sử dụng để thông cống là các loại lươn và cá lóc. Nguyên lý của việc thực hiện này là khi chúng bơi và luồn lách trong đường ống cống sẽ đẩy các chất thải và chất dầu mỡ xuống ra khỏi và trả lại sự thông thoáng cho cống nghẹt.

Để thực hiện thông cống bằng lươn hoặc cá lóc hiệu quả bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị một con lươn hoặc một con cá lóc vẫn còn sống và khỏe phù hợp với cống bạn cần thông.

Bước 2: Thả lươn, cá lóc vào đường ống cống, nhớ là chụi đầu nó vào trước để nó bơi xuống dưới.

Bước 3: Sau đó đổ một ít nước vào đường ống cống. Đợi trong khoảng thời gian từ 15-20 phút để lươn, cá lóc bơi hết đường cống.

Bước 4: Sử dụng nước sạch đổ vào trong đường ống để loại bỏ các chất thải còn lại có trong đường ống cống.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng men vi sinh

Men vi sinh còn được gọi là vi khuẩn sống, nó không chỉ tốt cho sức khỏe của con người mà nó còn có sức mạnh giúp thông cống nghẹt hiệu quả. Các men vi sinh này khi được đổ vào trong đường ống sẽ tiến hành phân hủy các chất thải có trong đường ống cống.

Bạn cần chuẩn bị men vi sinh 1-2 gói, kéo, và các vật dụng bảo vệ như bao tay cao su, mắt kính,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Cắt 1-2 gói men vi sinh xuống đường ống cống.

Bước 2: Đợi trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng để các men vi sinh này phát huy tối đa tác dụng phân hủy chất thải.

Bước 3: Xả nước để rửa trôi các chất thải có trong đường ống cống.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng bột thông cống

Đây là một phương pháp mang đến độ tiện lợi được khá nhiều gia đình sử dụng và luôn sắm sửa một túi bột thông sẵn trong nhà để khi cống bị nghẹt bạn có thể ứng phó kịp thời, tránh làm gián đoạn các hoạt động của gia đình bạn. Các loại bột thông cống này là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ vì nó thực hiện rất dễ dàng và có hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như bột thông cống uy tín, bao tay cao su, đồ bảo hộ, mắt kính,…

Cách dùng bột thông:

Bước 1: Hòa tan gói bột thông cống với lượng vừa đủ vào trong nước ấm, đảm bảo được lượng bột tan hoàn toàn không bị vón cục.

Bước 2: Đổ lượng dung dịch này vào đường ống cống và đợi trong khoảng thời gian từ 1-4 tiếng để dụng dịch này phản ứng hoàn toàn với các chất thải có trong cống.

Bước 3 : Xả nước sạch để loại bỏ các chất thải cặn bã này ra khỏi cống, trả lại sự thông thoáng cho đường ống cống

Một lưu ý nho nhỏ, vì đây là các loại bột thông cống có chứa các chất độc hại có thể làm ăn mòn da tay vì thế khi thực hiện cần tránh không cho bột hay dung dịch dính vào cơ thể nhé. Và bạn nên thực hiện việc thông tắc này vào ban đêm khi các hoạt động xung quanh bồn rửa chén được dùng hẳn để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ xử lý bằng các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp

Nếu bạn đã thực hiện các cách xử lý thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ tại nhà mà tình trạng cống nghẹt nhà bạn không thể cải thiện được thì hãy nhanh chóng liên lạc đến các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp.

Với sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề, các dịch vụ này sẽ nhanh chóng giúp bạn xử lý tình trạng nghẹt cống nhanh chóng, an toàn nhất.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ nên liên hệ công ty nào uy tín?

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ nên liên hệ công ty nào uy tín? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vì băn khoăn và lo lắng không biết nên sử dụng dịch vụ của công ty nào uy tín, đảm bảo chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty được thành lập với những mục đích không rõ ràng, nhằm lừa đảo người dân để chuộc lợi. Chính vì vậy bạn nên chú ý với những công ty không rõ thông tin của công ty, dịch vụ mà họ mang lại vd như bạn không nên tin vào những tờ rơi được dán ngoài đường, trên tin nhắn điện thoại,…. vì những công ty này không có thông tin cụ thể, không uy tín và bạn sẽ bị mất tiền oan.

Vì thế thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ khuyên các bạn khi tìm một công ty dịch vụ uy tín cần quan tâm các tiêu chí sau:

Bạn nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ mà công ty thông cống nghẹt cung cấp có đảm bảo chất lượng hay không. Hãy đặt ra các câu hỏi như máy móc công ty sử dụng có chất lượng tốt không? có được nhập khẩu từ nơi sản xuất uy tín hay không? hay nhân viên của công ty có kiến thức về lĩnh vực này vững không? Có nhiều năm kinh nghiệm chưa, có thân thiện và vui vẻ hay không? Các dịch vụ của công ty có bảo hành không? và bảo hành trong bao lâu? để có thể an tâm lựa chọn được công ty có chất lượng đảm bảo.

Bạn hãy so sánh giá cả xem dịch vụ đó có đúng với giá của thị trường hay không, để bạn biết được mức giá đúng nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên cảnh giác với những dịch vụ giá rẻ tại những công ty mới thành lập hoặc những công ty không có thông tin rõ ràng vì đây có thể là những công ty cung cấp các dịch không đảm bảo hoặc những công ty thành lập để lừa đảo khách hàng.

Cuối cùng, để lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ uy tín bạn nên xem xét đến yếu tố công ty đó có quy trình rõ ràng hay không. Quy trình đó đơn giản hay phức tạp, trong quá trình thực hiện thi công đã xảy ra vấn đề nào chưa. Và nên chọn những công ty có quy trình thực hiện an toàn khoa học, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nhanh chóng an toàn và hiệu quả.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ công ty Đại Tín uy tín chất lượng

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ của công ty Đại Tín là công ty uy tín, chất lượng được nhiều người biết đến. Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã mang đến sự hài lòng cho các quý khách hàng về các dịch vụ đặc biệt và giá cả hấp dẫn chính vì thế công ty đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người trên địa bàn nói riêng và trên toàn thành phố nói chung.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ của công ty Đại Tín có những ưu điểm sau:

Đại tín là đơn vị uy tín chất lượng trong ngành vệ sinh môi trường hiện nay. Luôn mang đến cho khách hàng một sự an tâm tin tưởng tuyệt đối.

Sử dụng trang thiết bị máy móc hiện đại nhất trong quá trình thông tắc giúp cho quá trình xử lý được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì vậy dịch vụ của Đại tín luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ của công ty Đại Tín đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

Giữ gìn vệ sinh chung không gây mùi, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thông cống nghẹt.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ của công ty Đại Tín có quy trình xử lý ra sao?

Để một dịch vụ thông thông tắc cống nghẹt mang lại hiệu quả cao thì đòi hỏi công ty phải tiến hành theo một quy trình nhất định và rõ ràng. Chính vì vậy thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ đã đưa ra một quy trình chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin, yêu cầu hỗ trợ cống tắc nghẹt của khách hàng qua hotline 090 394 5329, qua tin nhắn, email, hay đến trực tiếp trụ sở của công ty.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình cống nghẹt có mức độ như thế nào, và đưa ra những phương án xử lý kịp thời.

Bước 3: Tính toán các chi phí dịch vụ, báo bảng giá cho khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau thỏa thuận về mức giá.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng.

Bước 5: Chuẩn bị các máy móc thiết bị tiến hành thực hiện thông tắc cống nghẹt.

Bước 6: Sau khi thông tắc xong bàn giao công trình lại cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán dịch vụ và cam kết bảo hành.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ có bảng giá như thế nào?

Bảng giá thông cống nghẹt huyện Cờ đỏ cũng chính là vấn đề được mọi người quan tâm. Bảng giá của công ty Đại Tín rất phải chăng và rất cạnh tranh trên thị trường.

Bảng giá thông cống huyện Cờ Đỏ của công ty Đại Tín cập nhật mới nhất năm 2023:

  • Thông tắc cống nghẹt cho trường học có giá: 70.000-230.000 VNĐ
  • Thông tắc cống nghẹt cho nhà hàng có giá: 70.000-250.000 VNĐ
  • Thông tắc cống nghẹt cho khách sạn có giá: 80.000-250.000 VNĐ
  • Thông tắc cống nghẹt cho nhà máy xí nghiệp: 90.000-280.000 VNĐ
  • Thông tắc cống nghẹt cho các khu chung cư: 70.000-230.000 VNĐ
  • Thông tắc cống nghẹt cho khu vui chơi giải trí: 90.000-280.000 VNĐ

Bảng giá tham khảo nêu trên của công ty Đại Tín chưa bao gồm thuế VAT 10%. Để biết chi tiết về giá mà tình trạng bạn đang gặp phải vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ nguyên nhân là do đâu?

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ do các rác thải

Hệ thống thoát nước bị tắc nghẹt bởi rác thải sinh hoạt hằng ngày như tóc, chất thải dầu mỡ, thức ăn thừa,…. những rác thải này khi trôi xuống đường ống cống không thể tự tiêu hủy cũng như trôi đi được khiến cho đường ống cống bị nghẹt.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ do các đường ống cống bị hỏng

Khi đường ống cống bị hỏng sẽ khiến cho các chất thải không thể lưu thông được, và nước thải sẽ bị trào ngược lại các đường ống thoát gây ra tình trạng tắc nghẹt đường ống cống.

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ do lắp đặt sai vị trí đường ống cống

Đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẹt đường cống. Khi lắp đặt sai vị trí đường cống, việc thoát nước và các chất thải sinh hoạt hằng ngày sẽ không thể lưu thông dễ dàng và bị mắc kẹt lại ở nút giao giữa các đường cống. Lâu ngày lượng rác thải bị tắc sẽ ngày càng nhiều lên và dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẹt.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ gây ra những hậu quả gì?

Cống nghẹt gây bốc mùi hôi thối

Khi cống bị nghẹt và không được xử lý kịp thời sẽ bị bốc mùi hôi thối gây khó chịu cho người dùng và những người xung quanh. Nếu hít phải những mùi này trong một thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của con người gây khó chịu, dễ bực tức, nóng nảy, đau đầu, chóng mặt,….

Cống nghẹt sẽ làm các vi khuẩn có hại phát triển

Khi cống bị nghẹt đây chính là cơ hội tốt để các vi khuẩn có hại sinh sôi nảy nở và gây hại cho sức khỏe của con người. Gây ra các bệnh nguy hiểm đến tính mạng của con người như bệnh đường phổi, tiêu chảy, đường tiêu hóa,….

Thông tắc cống nghẹt huyện Cờ Đỏ có những biểu hiện như thế nào?

Thông tắc cống nghẹt có những biểu hiện khá dễ nhận biết bằng mắt thường:

Biểu hiện đầu tiên đó chính là nước rút xuống chậm. Khi bạn xả nước mà thấy nước rút xuống một cách chậm chạp thì đây chính là lúc cống nhà bạn có khả năng bị tắc nghẹt.

Thứ 2, dưới cống bỗng bốc lên mùi hôi khó chịu đây cũng chính là biểu hiện mà cống bị nghẹt gây ra

Thứ 3, nước ở dưới cống bị đùn lên xuống không rõ lý do thì chứng tỏ cống đã bị nghẹt.

Thông cống nghẹt huyện Cờ Đỏ của công ty Đại tín xin chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin bổ ích trên. Hy vọng với bài đọc này sẽ giúp các bạn có thể xử lý tình trạng cống nghẹt ngay tại nhà và tìm được công ty uy tín để xử lý tình trạng này.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329