Thông cống nghẹt Hậu Giang

Thông cống nghẹt Hậu Giang Đại Tín trong những năm trở lại đây nhận thấy vấn đề về vệ sinh môi trường đang được người dân trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang rất quan tâm, chính vì thế Công ty Đại Tín đã mở rộng địa bàn hoạt động tại các Tỉnh Thành miền Tây một cách mạnh mẽ nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu sử dụng của người dân.

Tất cả những thông tin về mức giá cũng như chế độ bảo hành của Đại Tín sẽ được thông tin đến quý khách qua bài viết dưới đây.

Thông cống nghẹt Hậu Giang có mức giá xử lý bao nhiêu?

Thông cống nghẹt Hậu Giang do đây là chi nhánh được Đại Tín tập trung phát triển trên địa bàn các Tỉnh Thành miền Tây Nam nên Công ty có khá nhiều ưu đãi về mức giá xử lý cũng như chế độ bảo hành dành cho những khách hàng tại khu vực này.

Thông cống nghẹt Hậu Giang Đại Tín giá rẻ BH 1 năm

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại Tỉnh Hậu Giang sẽ được liệt kê cơ bản dưới đây:

– Thông cống nghẹt bằng thiết bị máy móc đơn giản: giá khoảng từ 450.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ.

Thông cống nghẹt Hậu Giang bằng máy hơi giá: giá chỉ từ 400.000 VNĐ/ 1 lần thông.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá chỉ từ: 300.000 VNĐ/ 1 mét tới.

– Thông cống nghẹt bằng máy lò xo nhỏ dây to giá: khoảng 400.000 VNĐ/ 1 mét tới.

– Thông cống nghẹt bằng cách dùng bột hóa chất, dung dịch tẩy rửa chuyên dụng: sẽ được báo giá dựa trên tình hình thực tế.

– Thông cống nghẹt bằng xe thổi áp suất cao giá trong khoảng 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thông cống nghẹt Hậu Giang công ty nào nên được lựa chọn sử dụng?

Thông cống nghẹt Hậu Giang hiện nay có khá nhiều các cơ sở kinh doanh dịch vụ hỗ trợ xử lý, khắc phục sự cố liên quan đến cầu cống tại nhà trên địa bàn Tỉnh Hậu Giang. Tuy nhiên Đại Tín chúng tôi tự tin là một trong những Công ty có dịch vụ xử lý chuyên nghiệp nhất do Công ty có những chính sách hoạt động cũng như nguyên tắc làm việc như sau:

Thời gian xử lý nhanh chóng, hiệu quả

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ khắc phục sự cố tại nhà qua số điện thoại của Công ty hay qua tin nhắn trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí để khách hàng an tâm thực hiện.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đại Tín, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thông tin cần thiết sau đó bộ phận kỹ thuật của Công ty sẽ đến tận nơi để kiểm tra vấn đề khách hàng gặp phải.

Quy trình thực hiện thông cống nghẹt khoa học, đảm bảo chất lượng

Quy trình thực hiện thông cống nghẹt Hậu Giang sẽ diễn ra như sau:

Khảo sát tình trạng thực tế cho khách hàng ngay sau khi khách hàng liên hệ tới Công ty.

Khảo sát tình hình và báo giá thông tắc cống cụ thể cho khách hàng.

Lập biên bản hợp đồng dịch vụ với khách hàng.

Tiến hành thông tắc đường cống nghẹt. Thời gian thực hiện thông tắc sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút.

Vệ sinh toàn bộ khu vực xử lý, sau đó bàn giao lại cho khách hàng.

Tư vấn về chính sách bảo hành, bảo trì tới khách hàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện quy trình thông tắc đường cống nghẹt theo đúng quy trình, chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng nhất.

Bảng giá dịch vụ của Đại Tín tại khu vực Tỉnh Hậu Giang được công khai, minh bạch

Hiện nay, nhiều cơ sở không thực hiện thông báo giá dịch vụ ngay khi khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên đối với Đại Tín chúng tôi, khách hàng sẽ được báo giá trực tiếp sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát tình trạng nghẹt của bồn cầu. Đây là điều bắt buộc với những nhân viên của Đại Tín, đảm bảo sự tin tưởng từ khách hàng.

Với những hạng mục khác nhau, Đại Tín sẽ có những mức phí sửa chữa khác nhau. Bên cạnh đó với các hạng mục được giảm giá hay miễn phí, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng cụ thể để bạn nắm rõ. Ngoài ra, sau khi sửa chữa xong vấn đề, nhân viên Đại Tín sẽ gửi lại hóa đơn cho khách hàng để tổng hợp đầy đủ chi phí của dịch vụ, đảm bảo được sự rõ ràng và minh bạch.

Chế độ bảo hành chất lượng, đảm bảo được sự uy tín đến với khách hàng

Chính sách bảo hành là điều không phải đơn vị dịch vụ thông cống nghẹt nào cũng có thể thực hiện tốt. Đại Tín chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những chính sách này, đây được xem là sự cam kết dịch vụ của Công ty tới quý khách hàng và tạo niềm tin cho khách hàng.

Trong và sau quá trình sửa chữa, chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài cho quý khách hàng. Khi có bất cứ vấn đề nào xảy ra trong thời gian được bảo hành, khách hàng có thể phản hồi lại ngay lập tức tới Công ty. Đại Tín sẽ cử ngay nhân viên kỹ thuật đến nơi và khắc phục vấn đề.

Thông cống nghẹt Hậu Giang có quy trình xử lý đảm bảo những yêu cầu gì?

Thông cống nghẹt Hậu Giang với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ có quy trình xử lý nhanh chóng hiệu quả. Dưới đây là chi tiết về quy trình xử lý cầu cống nghẹt của Đại Tín:

Bước 1. Khách hàng gặp vấn đề có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ liên hệ với Công ty qua số điện thoại 090 394 5329 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty để được tư vấn, trao đổi trực tiếp với nhân viên. Quý khách sẽ để lại thông tin tình trạng gặp phải và địa chỉ để nhân viên tư vấn cho bạn, hoặc nếu cần có thể đến tận nơi để kiểm tra sự cố.

Bước 2. Sau khi nhận được thông tin địa chỉ của khách hàng thì sẽ có nhân viên bộ phận kỹ thuật của Đại Tín đến kiểm tra trực tiếp vấn đề gặp phải của quý khách hàng. Sau đó sẽ đưa ra các thông tin về nguyên nhân gây ra và phương án xử lý, cùng với đó là tính toán giá cả của công trình cho khách hàng.

Bước 3. Sau khi đạt được thỏa thuận, nhân viên của Công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng.

Bước 4. Tiến hành thi công sửa chữa: nhân viên Tài Đức sẽ sử dụng những máy móc chuyên dụng của Công ty cũng như kiến thức để xử lý các vấn đề liên quan đến đường ống nghẹt.

Bước 5. Bàn giao lại công trình để khách hàng kiểm tra kết quả. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán công trình cho nhân viên của Công ty nếu cảm thấy sự cố đã được xử lý hoàn toàn.

Bước 6. Nhân viên của Công ty sẽ gửi phiếu bảo hành của Công ty và giải thích các thông tin liên quan.

Với quy trình xử lý khoa học, được cải tiến chất lượng qua các năm, Đại Tín tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ chất lượng cao, bên cạnh đó còn là vấn đề đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn sức khỏe đối với khách hàng.

Thông cống nghẹt Hậu Giang hỗ trợ xử lý tại đâu?

Thông cống nghẹt Hậu Giang Đại Tín nhận thấy Tỉnh Hậu Giang là một trong những chi nhánh hàng đầu của Công ty tại khu vực phía Nam, chính vì thế chúng tôi đã tập trung phát triển mạnh mẽ chi nhánh tại đây.

Dưới đây là một số khu vực đã được Đại Tín hỗ trợ xử lý:

Các huyện: Châu Thành, Phụng Hiệp, Châu Thành A, Long Mỹ, Vị Thủy.

Các tuyến đường: Bắc Cái Tư, Quốc lộ 61B, Trần Hưng Đạo, Ba tháng Hai, Ngã ba Vĩnh Tường, Quản lộ Phụng Hiệp, Cầu Hưng lợi,…

Các nhà hàng, quán ăn: Quán cơm Y Cờ Rếch, Bánh xèo Sỉnh, Bia lạnh Hậu Giang, Lẩu dê 199, Nam Tường Bê Thui, Quán Lá Xanh _ Quán ăn sân vườn Hậu Giang, Thiên sứ – Quán ăn gia đình, Nguyệt – Sữa đậu nành và sữa mè, Xôi gà dì Hạnh,…

Các khách sạn, nhà nghỉ: Khách sạn Đêm Xà No, Khách sạn Phong Nhã, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Thanh Phúc, Khách sạn Thanh Hương, Khách sạn An Phương, Khách sạn Ái Vân, · Khách sạn Xuân Hoa, Khách sạn Gia Thảo,…

Các trường học: Trường phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Hậu Giang, Trường chính trị tỉnh Hậu Giang, Trường THCS Tân Bình, Trường THPT Long Mỹ, Trường THCS Kinh Cùng,…

Thông cống nghẹt Hậu Giang có thể tự xử lý tại nhà không?

Thông cống nghẹt Hậu Giang hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà nếu các bạn có đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như máy móc thiết bị chuyên dụng.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt đường cống xả, bởi bạn chỉ có thể tự xử lý tại nhà với những trường hợp đơn giản, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Tuy nhiên với những vấn đề yêu cầu cần có sự hỗ trợ từ máy móc thiết bị chuyên dụng, bạn cần phải liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên dụng, tránh cố gắng tự xử lý vì có thể làm tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thông cống nghẹt Hậu Giang và một số cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông cống nghẹt Hậu Giang như đã nói ở trên, các bạn hoàn toàn có thể tự xử lý tại nhà nếu tìm hiểu được chính xác nguyên nhân gây ra. Hiểu rõ được nguyên nhân bạn sẽ có thể dễ dàng tìm cách khắc phục vấn đề, tiết kiệm được thời gian cũng như những khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Dưới đây là một số phương pháp xử lý tại nhà hiệu quả:

Thông tắc cống nghẹt Hậu Giang bằng nước nóng

Đây là phương pháp đơn giản nhất của việc xử lý tắc nghẽn cống nghẹt tại nhà. Bạn chỉ cần dùng một chậu nước nóng và đổ từ từ vào bên trong đường ống cống. Nước nóng sẽ đẩy nhanh tiến độ phân hủy các chất cặn hữu cơ bên đường cống, giúp xử lý được tình trạng nghẹt cống.

Thông tắc cống nghẹt Hậu Giang bằng dây kẽm

Phương pháp sử dụng dây kẽm cũng khá thông dụng tại các gia đình do tính hiệu quả của nó, bên cạnh đó còn tiết kiệm được một khoản chi phí.

Cách thực hiện thông cống nghẹt bằng dây kẽm như sau:

Uốn cong một đầu của sợi dây thành hình móc câu, chú ý nên lựa chọn loại dây có chất lượng tốt, tương đối cứng để đạt hiệu quả hơn.

Cẩn thận đưa từ từ đầu móc câu đó xuống bên dưới đường ống cống và lôi vật cản gây tắc nghẽn ra ngoài.

Đây là phương pháp khá phổ biến, tuy nhiên bạn cần thực hiện một cách cẩn thận, tránh đẩy vật cản xuống sâu hơn bên trong đường cống xả.

Thông tắc cống nghẹt Hậu Giang bằng chất tẩy rửa chuyên dụng

Bạn có thể tìm mua các loại bột thông thông cống chuyên dụng như Hando, Sumo,…tại các cửa hàng tạp hóa hay vật tư xây dựng trên toàn quốc.

Tiến hành pha hỗn hợp bột thông cống với một chậu nước sạch, đợi cho hỗn hợp này tạo được phản ứng hóa học thì từ từ đổ vào bên trong đường ống cống, sau đó đợi khoảng vài giờ đồng hồ để những chất hóa học trong bột tẩy rửa có thể phân hủy những chất cặn hữu cơ bên trong ống cống.

Bạn có thể thực hiện vào buổi tối trong ngày, sau đó để qua đêm để đạt hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên phương pháp này được cảnh báo hạn chế sử dụng vì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

Thông tắc cống nghẹt Hậu Giang bằng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Nếu bạn không có thời gian và kiến thức cần thiết, việc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ xử lý được tình trạng tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thông cống nghẹt Hậu Giang và nguyên nhân thường thấy

Thông cống nghẹt Hậu Giang do rất nhiều những nguyên nhân gây ra, có thể chủ quan hay khách quan. Nắm rõ được nguyên nhân sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng hơn.

Do dầu mỡ và thức ăn thừa: sau mỗi lần vệ sinh chén dĩa, các chất thải từ dầu mỡ hay thức ăn thừa sẽ bị đóng cặn lại bên dưới đường ống xả, những chất hữu cơ này sẽ không được xử lý hoàn toàn nếu bạn chỉ dùng nước sạch, chính vì thế lâu ngày chúng sẽ bám lại bên dưới thành ống gây ra tình trạng tắc nghẽn.

Do tác động từ thiên nhiên, thời tiết: những trận mưa lớn hay triều cường dâng cao sẽ khiến những rác thải trên đường tập trung lại quanh miệng cống xả thải một cách nhanh chóng, gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ cho đường cống xả.

Do các yếu tố khác: một số nguyên nhân khác cũng thường gặp phải như xác chết của động vật hay có cây mọc bên dưới đường ống cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn ống cống.

Thông cống nghẹt Hậu Giang phòng tránh bằng những cách nào?

Thông cống nghẹt Hậu Giang có thể chủ động phòng tránh bằng những phương pháp vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả như:

Vệ sinh đường cống xả thường xuyên, định kì bằng những dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Thay đổi thói quen vứt rác, không đổ thức ăn thừa vào bên trong đường ống xả.

không treo các vật dụng có kích thước nhỏ xung quanh miệng cống xả.

Thông cống nghẹt Hậu Giang hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn trang bị được những kiến thức cần thiết để có thể xử lý tình trạng tắc nghẽn đường ống cống một cách kịp thời và hiệu quả.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329