Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức đưa đến cho các bạn những thông tin đáng tin cậy về dịch vụ thông bồn rửa chén. Thêm vào đó là những chia sẻ để giảm thiểu tình trạng này trong cuộc sống.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức mức giá hiện nay như thế nào?

Dịch vụ này có mức giá khá ổn định và rẻ hơn so với thị trường. Hiện nay công ty đã cho ra bảng giá mới nhất áp dụng cho các dịch vụ năm 2021.

Giá thông bồn rửa chén quận Thủ Đức năm 2021

Dưới đây là bảng giá mới nhất cho dịch vụ thông bồn rửa chén mà các bạn có thể tham khảo.

✔️ Dùng máy hơi giá: 400.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

✔️ Dùng máy lò xo dây nhỏ : 300.000 VNĐ / 1 mét tới.

✔️ Dùng máy lò xo dây to 400.000 VNĐ / 1 mét tới.

✔️ Dùng xe thổi áp suất cao giá: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông tắc.

Thông bồn rửa chén bát ở Thủ Đức Đại Tín dịch vụ khuyến mãi gì ?

Thông bồn rửa chén tại quận Thủ Đức có rất nhiều dịch vụ khuyến mãi dành cho khách hàng. Tại đây hằng tháng đều giảm giá 10% cho khách hàng đầu tiên trong tháng sử dụng dịch vụ.

Đối với các khách hàng sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở lên đều được công ty hỗ trợ giảm giá 25% trên tất cả các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức nên lựa chọn công ty dịch vụ nào?

Công ty Đại Tín là một nơi cung cấp các loại hình dịch vụ như thông bồn rửa chén, hoặc thông chậu rửa bát,… với đa dạng nhiều loại hình công ty khác nhau.

Mỗi công ty đều có rất nhiều ưu điểm trong quá trình cung ứng dịch vụ. Có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật của các công ty như sau

Đội ngũ nhân viên

Tất cả những đội ngũ nhân viên đều là những người có tay nghề, hoạt động khá lâu năm trong lĩnh vực môi trường. Thành thạo sử dụng tất cả các loại máy móc. Họ là những người có tinh thần trách nhiệm và khả năng phán đoán vấn đề rất tốt.

Trang thiết bị phục vụ

Nếu nhân viên là bộ phận nòng cốt giúp công ty hoạt động tốt nhiệm vụ của mình với khách hàng thì trang thiết bị máy móc là một phần không thể thiếu giúp các hoạt động diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

Trang thiết bị máy móc luôn là những thiết bị đáng đầu tư và được công ty chi tiền mạnh tay để nhập khẩu những trang thiết bị từ nước ngoài.

Quy trình xử lý

Quy trình xử lý được nghiên cứu và hoàn thiện không ngừng. Đó là một quá trình mà trong đó có sự phối hợp của nhiều bộ phận nhân viên với nhau cho ra một quy trình nhịp nhàng, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất có thể.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức xử lý vấn đề hiệu quả không?

Đại Tín xử lý vấn đề không chỉ hiệu quả mà là vô cùng hiệu quả. Đã có rất nhiều phản hồi rất tích cực từ khách hàng ngay sau khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Những phản hồi tích cực đó không chỉ là một minh chứng thực tế nhất cho chất lượng của dịch vụ mà còn là động lực để các công ty tiếp tục cố gắng.

Sự hiệu quả thể hiện rõ qua quá trình sau cung ứng dịch vụ luôn đúng với lời cam kết cho khách hàng là sạch sẽ – vô khuẩn – có dịch vụ bảo hành.

Nhân viên là những người tận tâm, tận lực với khách hàng luôn giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Sẵn sàng tư vấn 24/7.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức cách thức tiến hành như thế nào?

✔️ Bước 1: Khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ đến sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đá thắc mắc. Tiếp đó nhân viên sẽ xin địa chỉ, thông tin liên lạc để điều nhân viên đến trực tiếp kiểm tra.

✔️ Bước 2: Nhân viên tư vấn cung cấp thông tin khách hàng cho thợ để bắt đầu đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp trước đó.

✔️ Bước 3: Thợ theo địa chỉ đến nơi của khách hàng và tiến hành kiểm tra tình hình. Tiếp đến sẽ trình bày cách xử lý và giá cả minh bạch để khách hàng được biết.

✔️ Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với điều kiện đưa ra. Thợ sẽ bắt đầu sử dụng máy móc để thông tắc.

✔️ Bước 5: Mời khách hàng kiểm tra kết quả sau khi hoàn thành.

✔️ Bước 6: Nếu khách hàng không có yêu cầu gì thêm. Thợ sẽ cung cấp thẻ bảo hành, thu phí, dọn dẹp vệ sinh và ra về.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng cần có những giấy tờ liên quan như hóa đơn chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức khi nào thật sự cần thiết?

Là dịch vụ hỗ trợ dành cho tất cả các khách hàng khi có vấn đề liên quan đến nghẹt bồn rửa chén và cần có công ty hỗ trợ. Tuy nhiên trong một vài trường hợp mức độ nghẹt của bồn không có nghiêm trọng các bạn có thể sử dụng một vài tip tự thông bồn rửa chén tại nhà để tiết kiệm được chi phí.

Thông bồn rửa chén quận thật sự cần thiết cho những bạn có công việc quá bận rộn không có thời gian chăm sóc gia đình để mà thực hiện các giải pháp tự thông nghẹt bồn rửa chén.

Khi bạn không có kinh nghiệm trong việc sử dụng các biện pháp tự làm thông bồn rửa chén. Bạn muốn tìm một nơi có thể hỗ trợ thì lúc này công ty Đại Tín thật sự cần thiết.

Một trong những điều quan trọng nhất là bạn đã sử dụng các biện pháp tự thông tắc nhưng không thành công. Nay lúc này, chúng tôi khuyên các bạn không nên sử dụng thêm các biện pháp khác mà hãy liên lạc ngay đến các công ty dịch vụ quận Thủ Đức. Việc cố gắng tự xử lý vấn đề của bạn đôi khi làm cho vấn đề tắc nghẽn trở nên trầm trọng hơn.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức một số thông tin đáng chú ý?

Thông bồn rửa chén ở quận Thủ Đức xin đưa ra một số thông tin được nhiều khách hàng thắc mắc nhằm giải đáp hết những khúc mắt về dịch vụ thông bồn rửa chén.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức thời gian xử lý bao lâu?

Thời gian xử lý dịch vụ vô cùng quan trọng. Không thể để khách hàng đợi quá lâu trong khi họ đang cần sự hỗ trợ.

Hiểu được điều này dịch vụ thông bồn rửa bát ở Thủ Đức thường hỗ trợ khách hàng trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách hàng phục 24/7 kể các các ngày lễ. Đảm bảo khi khách hàng cần đều được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức xử lý cho khách hàng nào?

Đơn vị xử lý cho rất nhiều khách hàng không chỉ là các hộ gia đình mà trong đó có cả nhà hàng, khách sạn, quán ăn, chung cư, nhà nghỉ, doanh nghiệp, đơn vị nhà nước, trung tâm thương mại,…

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức giải quyết ở đâu?

Chung1 toi6 hỗ trợ xử lý ở hầu hết tất cả những phường trực thuộc địa bàn quận Thủ Đức như: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức bảo hành bao lâu ?

Thông bồn rửa chén tại quận Thủ Đức cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cả bảo hành lên đến 3 năm cho tất cả các khách hàng và áp dụng bắt đầu từ năm 2021.

Trước đây dịch vụ thông bồn rửa chén chỉ được bảo hành 2 năm. Tuy nhiên từ năm 2021 trở đi công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành hoàn toàn miễn phí 3 năm nếu khách hàng bị hư hại trở lại trong thời gian này.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức thực hiện tại nhà có được không?

Thông bồn rửa chén có thể thực hiện tại nhà bằng những nguyên vật liệu rất dễ kiếm, tiết kiệm được chi phí. Tuy vậy, những phương pháp này hầu như mang lại hiệu quả không cao chỉ áp dụng cho những trường hợp không quá nghiêm trọng.

Thông bồn rửa chén tại nhà bằng 4 phương pháp dưới đây

Dưới đây là 4 phương pháp thông bồn rửa chén tại nhà có hiệu quả mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng các bạn áp dụng thành công cho bồn rửa chén của nhà mình.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức bằng nước sôi ở 90 đến 100 độ C

Nước sôi là một trong những phương pháp hữu hiệu mang lại hiệu quả ở mức trung bình. Đa phần bồn rửa chén có chứa rất nhiều dầu mỡ. Vì vậy, khi cho nước sôi vào trong sẽ làm tan chảy dầu mỡ trả lại sự thông thoáng cho bồn rửa chén.

✔️Bước 1: Chuẩn bị từ 3-4 lít nước sôi

✔️Bước 2: Đổ từ từ nước sôi vào bồn rửa chén

✔️Bước 3: Chà rửa lại bồn rửa chén sau khi hoàn thành

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức áp dụng bột

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bột thông bồn rửa chén khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng.

Trên bao bì các loại bột này đều có thông tin hướng dẫn sử dụng rất chi tiết. Các bạn vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng để có hiệu quả tốt nhất.

Có nhiều loại bột thông khác nhau dành riêng cho nhiều mức độ tắc nghẽn các bạn nên đến các cơ sở uy tín để được tư vấn mua loại phù hợp.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức dùng móc treo quần áo

Móc treo quần áo có thể giúp chúng ta móc được các vật cản trong bồn rửa chén như: lá hành, vỏ cà rốt / dưa leo.

✔️Bước 1: Sử dụng một chiếc móc quần áo bằng nhôm. Sau đó uốn một đầu chiếc móc quần áo thành hình một các móc câu.

✔️Bước 2: Đưa đầu móc đã uốn vào bồn rửa chén và tiến hành kéo vật cản ra bên ngoài.

✔️Bước 3: Chà rửa bồn rửa chén lại thật sạch

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức bằng nước Coca cola

Coca cola được biết đến là một loại nước có ga có tính axit . Chính tính axit có trong đó có tác dụng làm mềm các chất bẩn một cách dễ dàng.

✔️Bước 1: Chuẩn bị khoảng 3 lít nước Coca Cola

✔️Bước 2: Đổ Coca Cola vào bồn rửa chén ngâm khoảng 2 tiếng để các chất bẩn được mềm ra.

✔️Bước 3: Chà rửa lại bồn rửa chén

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức áp dụng cho những tình trạng nào ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn rửa chén bị tắc nghẽn từ những việc làm rất phổ biến trong cuộc sống của chúng ta.

Bồn rửa chén bị nghẹt do tích tụ dầu mỡ lâu ngày. Trong quá trình nấu ăn và rửa chén chúng ta thường đổ rất nhiều dầu mỡ vào bồn làm chúng đóng lại một lớp khá dày gây nên hiện tượng tắc nghẽn.

Bồn rửa chén bị nghẹt do chúng ta tháo lớp cản trong bồn ra làm cho các vật có kích thước lớn như vỏ dưa leo, vỏ cà rốt,… dễ dàng rơi xuống làm tắc bồn rửa. Bã trà và bã cà phê cũng là một trong những nguyên nhân. Thói quen này rất phổ biến đối với người Việt.

Thay vì cho bã vào sọt rác người ta lại hay cho vào bồn vì tính chất tiện lợi. Đổ vào bồn sau đó rửa bình trà và phin cà phê cho nhanh chóng. Điều này rất dễ làm bồn rửa chén tắc nghẽn nghiêm trọng.

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức Đại Tín phục vụ quý khách hàng ở các phường sau:

 • Phường An Khánh
 • Phường An Lợi Đông
 • Phường An Phú
 • Phường Bình Chiểu
 • Phường Bình Thọ
 • Phường Bình Trưng Đông
 • Phường Bình Trưng Tây
 • Phường Cát Lái
 • Phường Hiệp Bình Chánh
 • Phường Hiệp Bình Phước
 • Phường Hiệp Phú
 • Phường Linh Chiểu
 • Phường Linh Đông
 • Phường Linh Tây
 • Phường Linh Trung
 • Phường Linh Xuân
 • Phường Long Bình
 • Phường Long Phước
 • Phường Long Thạnh Mỹ
 • Phường Long Trường
 • Phường Phú Hữu
 • Phường Phước Bình
 • Phường Phước Long A
 • Phường Phước Long B
 • Phường Tam Bình
 • Phường Tam Phú
 • Phường Tăng Nhơn Phú A
 • Phường Tăng Nhơn Phú B
 • Phường Tân Phú
 • Phường Thảo Điền
 • Phường Thạnh Mỹ Lợi
 • Phường Thủ Thiêm
 • Phường Trường Thạnh
 • Phường Trường Thọ

Thông bồn rửa chén quận Thủ Đức trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn từ quy trình xử lý chuyên nghiệp bằng các công ty dịch vụ đến các biện pháp tự xử lý. Hy vọng các bạn nắm rõ các nguyên tắc để đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

 • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

  Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329