×

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân xử lý tại nhà là vấn đề được mọi người rất quan tâm. Trong cuộc sống, bồn rửa chén khi được sử dụng lâu ngày sẽ hoạt động trở nên kém hơn, các chất thải và những chất dầu mỡ bám vào đường ống thoát khiến cho đường ống thoát nước của bồn rửa chén bị nghẹt. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, hãy theo dõi bài viết dưới đây Đại Tín sẽ thông tin đến bạn đọc những cách xử lý tại nhà hiệu quả.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân và những cách xử lý tại nhà

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân muốn thông tin đến bạn đọc những cách xử lý tại nhà, ít tốn chi phí mà mang lại hiệu quả vô cùng nhanh chóng. Hãy theo dõi các cách thông bồn rửa bát dưới đây.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân và những cách xử lý tại nhà

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng baking soda và giấm

Baking soda được biết đến với một tên gọi khác là bột nở, một loại bột thường được dùng trong ẩm thực để làm các loại bánh. Không chỉ trong việc làm bánh, đây cũng chính là loại bột được các chị em phụ nữ tin dùng để thông tắc bồn rửa chén bị nghẹt. Loại bột này có tác dụng làm phân hủy các chất thải có trong đường ống thoát của bồn rửa chén vô cùng hiệu quả.

Để thực hiện việc thông bồn rửa chén tại nhà bạn cần chuẩn bị bột baking soda, giấm trắng, một ít muối, nước nóng và các đồ bảo hộ như bao tay cao su,…. để tránh được tình trạng các chất bẩn dính vào cơ thể nhé.

Cách thực hiện thông bồn rửa chén bằng baking soda:

Bước 1: Trộn đều hỗn hợp bột baking soda, muối và giấm trắng theo tỷ lệ 1:1:2.

Bước 2: Đổ hỗn hợp vào trong đường ống thoát của bồn rửa chén.

Bước 3: Đợi trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Đây là khoảng thời gian hỗn hợp sẽ phân hủy các chất thải cũng như dầu mỡ bám trong đường ống.

Bước 4: Đổ nước nóng có nhiệt độ khoảng 70-80 độ vào trong đường ống để loại bỏ các chất gây tắc nghẹt ra khỏi đường ống thoát bồn cầu.

Đây là cách thông bồn cầu mang lại hiệu quả cao và tốn ít chi phí, hãy thử và cảm nhận sự hiệu quả mà nó mang lại nhé.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng coca cola

Coca cola là một loại thức uống giải khát được mọi người ưa chuộng. Ngoài công dụng giải khát ra thì nó còn có tác dụng thông bồn rửa chén rất hiệu quả, được các chị em nội trợ tin dùng vì giá thành rẻ và độ phổ biến có thể tìm mua ở bất cứ nơi nào từ chợ, cửa hàng tạp hóa đến các cửa hàng siêu thị mini, … Chính vì vậy coca cola trở thành một cách thông bồn rửa chén tại nhà phổ biến nhất hiện nay.
Cách sử dụng coca cola để thông bồn rửa chén cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ như 1 chai coca cola, nước sạch, bao tay cao su để tránh các chất bẩn,….

Cách thực hiện thông bồn rửa chén bằng coca cola:

Bước 1: Sử dụng chai coca cola đổ trực tiếp vào trong bồn rửa chén với một lượng vừa đủ.

Bước 2: Sau đó đợi trong 3 đến 4 tiếng, có một lưu ý nhỏ cho bạn là bạn nên thực hiện vào buổi tối và để qua đêm vì đây là khoảng thời gian các hoạt động xung quanh bồn rửa chén ít được sử dụng nhất.

Trong khoảng thời gian này coca cola sẽ phân hủy hoàn toàn các chất thải và các chất dầu mỡ bám trong thành ống thoát.

Bước 3: Sử dụng nước sạch để loại bỏ các chất cặn bã, chất thải dư thừa ra khỏi đường ống, để đường ống thông thoáng.

Bước 4: Xả nước để kiểm tra nước trong bồn rửa chén đã xuống nhanh chưa và còn mùi hôi không.

Đây là một cách thông bồn rửa chén đơn giản nhưng hiệu quả mà nó mang lại khiến bạn bất ngờ đấy. Hãy thử và cảm nhận hiệu quả ngay trong bồn rửa chén nhà bạn nhé.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng dây thông lò xo

Thông bồn rửa chén bằng dây thông lò xo là một cách khắc phục tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt hoặc bị tắc vật bên trong rất hiệu quả. Dây thông này được nhiều người sử dụng vì nó có thể loại bỏ hoàn toàn các chất thải, dầu mỡ hay các vật bị mắc kẹt bên trong xuống đường ống cống do cấu tạo của dây này rất dài, có tay quay và phù hợp với đường ống thoát.

Việc đầu tiên khi thực hiện thông bồn rửa bát bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như dây thông lò xo, kìm kẹp, nước sạch, bao tay cao su để tránh các chất thải,…

Cách thực hiện:

Bước 1: dùng kìm cắt và duỗi đầu lo xo ra.

Bước 2: Uốn cong đầu lò xo đã duỗi thành hình chữ U.

Bước 3: Đưa đầu lo xo hình chữ U từ từ vào trong đường ống thoát của bồn rửa chén. Vừa đưa vào vừa thực hiện thao tác xoay tròn để các chất thải cũng như dầu mỡ mắc vào dây lò xo.

Thực hiện việc này lên xuống 3 đến 4 lần để các chất thải không còn bám trong đường ống thoát của bồn rửa chén nữa.

Bước 4: Lấy dây thông ra và xả nước sạch để loại bỏ các chất thải còn trong ống thoát.

Bước 5: Kiểm tra xem bồn rửa chén đã thực sự hết nghẹt và hoạt động lại bình thường hay chưa.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng động vật da trơn

Nghe có vẻ thật kỳ lạ nhưng đây là một cách thông bồn rửa chén khá phổ biến và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Các loại động vật da trơn thường được sử dụng để thông đường ống bồn rửa chén là lươn và cá lóc. Nguyên lý của việc thực hiện này là khi chúng bơi và luồn lách trong đường ống sẽ đẩy các chất thải và chất dầu mỡ xuống đường ống cống.

Để thực hiện thông bồn rửa bát bằng lươn hoặc cá lóc hiệu quả bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị một con lươn hoặc một con cá lóc vẫn còn sống và khỏe.

Bước 2: Thả lươn hoặc cá lóc vào đường ống, nhớ là chụi đầu nó vào trước nhé.

Bước 3: Sau đó đổ một ít nước sạch vào đường ống. Đợi trong khoảng thời gian từ 15-20 phút.

Bước 4: Sử dụng nước sạch đổ vào trong đường ống để loại bỏ các chất thải còn lại có trong đường ống.

Đây là một cách có hiệu quả tức thời nhưng cũng là một cách mạo hiểm vì khi thả chúng xuống nếu đường ống bị nghẹt các vật cứng chúng sẽ không thông được à còn khiến cho bồn rửa chén bị nghẹt nặng thêm.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng nước rửa chén

Nước rửa chén được dùng để đánh bay các dầu mỡ thức ăn có trong chén bát, chính vì vậy nó cũng có khả năng đánh bay các chất thải và các chất dầu mỡ có trong đường ống thoát của bồn rửa chén. Không chỉ vậy, trong nước rửa chén còn có một độ nhớt nhất định, độ nhớt này sẽ làm cho các chất thải và dầu mỡ được cuốn trôi xuống đường ống cống một cách dễ dàng.

Cách thực hiện nước rửa chén để thông bồn rửa chén cũng vô cùng dễ dàng:

Bước 1: Chuẩn bị nước rửa chén và một bát nước sôi.

Bước 2: Đổ vài giọt nước rửa chén vào trong bát nước sôi. Sau đó đổ trực tiếp dung dịch này vào trong bồn rửa chén.

Bước 3: Đợi trong 15 phút, đổ nước xả thật mạnh để đánh bay các chất thải ra khỏi đường ống thoát.

Bước 4: Kiểm tra lại xem bồn rửa chén đã hoạt động lại bình thường hay chưa.

Bạn hãy làm thử cách khắc phục này nhé, nó sẽ khiến bạn bất ngờ vì hiệu quả của nó mang lại.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng nước nóng

Khi bồn rửa bát nhà bạn có hiện tượng bị nghẹt bạn, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị một ấm nước sôi. Vì bồn rửa bát là nơi các chất thải dầu mỡ được xả ra nhiều nhất chính vì vậy việc bồn rửa chén bị nghẹt chủ yếu là do các chất dầu mỡ này bám vào thành ống. Nên việc sử dụng nước sôi đổ vào đường ống thoát sẽ làm cho các chất dầu mỡ tan ra và cuốn trôi theo nước nóng trôi xuống đường ống cống.

Việc bạn cần làm là chuẩn bị một ấm nước nóng, găng tay cao su.

Cách thực hiện:

Bước 1: Đeo găng tay để đảm bảo vệ sinh, tránh các chất bẩn dính vào da và cơ thể.

Bước 2: Đổ từ từ nước nóng vào trong đường ống thoát, đổ nhiều thì hiệu quả sẽ càng tốt.

Bước 3: Xả lại nước để kiểm tra xem bồn rửa chén đã hoàn hoàn hết nghẹt chưa.

Đây là cách đơn giản mà bạn nên làm đầu tiên khi gặp tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt nhé.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng các loại bột thông

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân. Một phương pháp mang đến độ tiện lợi chắc chắn phải kể đến các loại bột thông bồn rửa chén. Vì thế mỗi gia đình đều sắm sửa một túi bột thông bồn rửa chén để khi bị nghẹt bạn có thể ứng phó kịp thời, tránh làm cho các hoạt động của gia đình bị gián đoạn. Các loại bột thông là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ vì nó thực hiện rất dễ dàng và có hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như bột thông bồn rửa chén uy tín, bao tay cao su, đồ bảo hộ, mắt kính,…

Cách dùng bột thông:

Bước 1: Hòa tan gói bột thông bồn rửa bát vào trong nước ấm, đảm bảo được lượng bột tan hoàn toàn không bị vón cục.

Bước 2: Đổ lượng dung dịch này vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén và đợi trong khoảng thời gian từ 1-4 tiếng để dụng dịch này phản ứng hoàn toàn với các chất thải có trong đường ống.

Bước 3 : Xả nước sạch để loại bỏ các chất thải cặn bã này ra khỏi đường ống thoát, trả lại sự thông thoáng cho đường ống.

Một lưu ý nho nhỏ, vì đây là các loại bột thông có chứa các chất độc hại có thể làm ăn mòn da tay vì thế khi thực hiện cần tránh không cho bột hay dung dịch dính vào cơ thể nhé. Và bạn nên thực hiện việc thông tắc này vào ban đêm khi các hoạt động xung quanh bồn rửa chén được dùng hẳn để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân bằng dịch vụ thông tắc bồn rửa chén

Nếu bạn đã thực hiện các cách xử lý trên nhưng không thể cải thiện được tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt thì chứng tỏ bồn rửa chén của nhà bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Vì thế hãy nhanh chóng liên hệ đến các dịch vụ thông tắc bồn rửa chén tại quận Bình Tân để được khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân nên liên hệ công ty nào uy tín

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân của công ty Đại Tín là công ty uy tín, được nhiều người biết đến. Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã mang đến mọi sự hài lòng cho các quý khách hàng với các dịch vụ đặc biệt và giá cả phải chăng chính vì thế công ty đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người trên địa bàn quận Bình Tân nói riêng và trên toàn thành phố nói chung.

Khi sử dụng các dịch vụ thông bồn rửa chén quận Bình Tân Đại Tín bạn sẽ được hưởng những ưu điểm vượt trội sau:

👉 Là đơn vị uy tín chất lượng hàng đầu trong ngành vệ sinh môi trường hiện nay. Luôn mang đến cho quý khách một sự an tâm tin tưởng tuyệt đối trong lĩnh vực bồn rửa chén bát bị nghẹt.

👉 Trang thiết bị máy móc hiện đại tối tân nhất được dùng trong quá trình giúp cho quá trình xử lý được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

👉 Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao, chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính vì vậy dịch vụ của Đại tín luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

👉 Việc thi công bồn rửa chén của Đại Tín rất chuyên nghiệp, xử lý không đập phá, không làm hỏng hóc các thiết bị xung quanh. Điều này đảm bảo được việc tiết kiệm các chi phí cũng như tiết kiệm thời gian, công sức mà mang lại hiệu quả cao.

👉 Dịch vụ của công ty đáp ứng mọi lúc mọi nơi.

👉 Giữ gìn vệ sinh chung không gây mùi, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

👉 Quy trình xử lý nhanh chóng, hiệu quả và gọn gàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay đến hotline 090 394 5329 để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thông bồn rửa chén quận Bình Tân.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân có quy trình xử lý như thế nào?

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân cách xử lý tại nhà hiệu quả

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân có quy trình xử lý như thế nào?

Để một dịch vụ thông bồn rửa chén mang lại hiệu quả cao thì đòi hỏi công ty phải tiến hành theo một quy trình nhất định và rõ ràng. Chính vì vậy công ty thông bồn rửa chén quận Bình Tân Đại Tín đã đưa ra một quy trình chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng:

Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin, yêu cầu hỗ trợ của khách hàng qua hotline 090 394 5329, qua tin nhắn, email, hay đến trực tiếp trụ sở của công ty.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát tình hình nghẹt bồn rửa chén có mức độ như thế nào, và đưa ra những phương án xử lý kịp thời.

Bước 3: Tính toán các chi phí dịch vụ, đồng thời báo bảng giá cho khách hàng, hai bên sẽ cùng nhau thỏa thuận về mức giá chung.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng. Sau đó tiến hành thực hiện thông bồn rửa chén.

Bước 5: Chuẩn bị các máy móc thiết bị đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bước 6: Bàn giao công trình lại cho khách hàng để khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán dịch vụ và cam kết bảo hành.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân có bảng giá cao không?

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân có bảng giá cao không? có thể nói đây là câu hỏi được nhiều quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quan tâm. Nhưng trong thực tế mỗi đơn vị sẽ có những quy định về mức giá khác nhau tùy vào dịch vụ mà họ cung cấp.

 

Để biết được dịch vụ thông bồn rửa chén quận Bình Tân bao nhiêu tiền và có được thông tin bảng báo giá thông bồn rửa chén các bạn vui lòng liên hệ đến số điện thoại 090 394 5329 hoặc liên hệ đến các thông tin sau:

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Bình Tân Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090 394 5329 – 090 394 5329

Điện thoại bàn: 090 394 5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân do nguyên nhân gì gây ra?

Bồn rửa chén khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài sẽ không tránh khỏi việc bị tắc nghẹt. Vậy nguyên nhân dẫn đến bồn rửa chén bị tắc nghẹt là do đâu? Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến được Đại Tín tổng hợp được.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân do không được vệ sinh thường xuyên

Do quá trình sử dụng bồn rửa chén lâu ngày và không được thông tắc thường xuyên là nguyên nhân phổ biến nhất. Do lâu ngày các chất thải cặn bã bám xung quanh đường ống dẫn ngày một dày lên khiến cho lượng nước chảy trong ống thoát không lưu thông được dẫn đến tình trạng bị nghẹt.

Thông bồn rửa bát quận Bình Tân do thói quen đổ đồ ăn thừa dầu mỡ

Người Việt chúng ta thường có thói quen hàng ngày hay đổ các thức ăn, dầu mỡ sau khi sử dụng vào bồn rửa chén, đây chính là nguyên nhân gây bồn rửa chén bị nghẹt. Bởi các dầu mỡ này sẽ bám chặt vào thành đường ống thải ngày càng dày lên theo thời gian và làm cho đường ống của bồn rửa chén bị nghẹt.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân do lắp đặt đường ống không đúng chuẩn

Việc lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn nước là vô cùng quan trọng. Nếu hệ thống đường ống này không đảm bảo đúng với tiêu chuẩn kỹ thuật khiến cho đường ống quanh co và gấp khúc nhiều không thoát được nước thải từ bồn rửa chén xuống ống cống.

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân Đại Tín cung cấp các dịch vụ hữu ích cho khách hàng tại phường:

 • Phường An Lạc
 • Phường An Lạc A
 • Phường Bình Hưng Hòa
 • Phường Bình Hưng Hòa A
 • Phường Bình Hưng Hòa B
 • Phường Bình Trị Đông
 • Phường Bình Trị Đông A
 • Phường Bình Trị Đông B
 • Phường Tân Tạo
 • Phường Tân Tạo A

Thông bồn rửa chén quận Bình Tân vừa chia sẻ cho các bạn những thông tin cần thiết về các vấn đề xoay quanh tình trạng này. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc có thể áp dụng những cách xử lý tại nhà thành công.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

 • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

  Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329