Thông bồn rửa chén quận 9

Thông bồn rửa chén Quận 9 có mức giá xử lý như thế nào và ưu đãi gì đối với những khách hàng đang sinh sống cũng như làm việc tại địa bàn Quận 9? Những thắc mắc sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của Công ty Đại Tín chúng tôi.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 9 Giá Rẻ Chỉ Từ 90K, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông Bồn Rửa Chén Quận 9 Giá Rẻ Chỉ Từ 90K, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông bồn rửa chén Quận 9 có thể xử lý tại nhà không?

Thông bồn rửa chén ở Quận 9 nhận thấy bồn rửa chén bát là nơi bị tắc nghẽn nhiều nhất trong nhà vì đây là nơi thường xuyên gánh tải lượng thức ăn thừa cũng như dầu mỡ, rác thực phẩm đôi khi bị lọt vào đường ống thải. Ngoài ra, đôi lúc cũng có thể do cách thiết kế lắp đặt đường ống xả thải từ ban đầu đã không đạt chuẩn hoặc do thay đổi công năng sử dụng so với mức độ mà đường ống xả thải chịu được.

Câu hỏi đặt ra là việc nghẹt bồn rửa chén có thể tự giải quyết tại nhà được không? Để thông nghẹt bồn rửa chén bát tại nhà thì có rất nhiều cách, từ đơn giản như dùng thuốc thông cống, nước rửa chén hay móc phơi quần áo, phức tạp hơn thì dùng cây thông cống chuyên dụng, pittong thông cống có bán trên thị trường. Tùy theo tình trạng nghẹt của đường ống và thiết kế nó mà các bạn có thể tự xử lý tại nhà trong một số trường hợp đơn giản.

Tuy nhiên, với những trường hợp phức tạp đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cũng như máy móc chuyên dụng, các bạn nên liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để hỗ trợ khắc phục, tránh việc cố gắng sửa chữa sẽ làm tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thông bồn rửa chén Quận 9 vì sao nên sử dụng dịch vụ của Đại Tín?

Thông bồn rửa chén tại Quận 9 Đại Tín tự tin là một trong những Công ty có dịch vụ hỗ trợ sửa chữa các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường hàng đầu tại khu vực Quận 9. Với kinh nghiệm trên mười năm trong ngành, Công ty đã cho ra mắt thị trường những gói dịch vụ đảm bảo chất lượng cùng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Có được điều đó là nhờ một phần vào những chính sách hợp lý cũng như rất khoa học từ Ban điều hành của Đại Tín qua các năm, thông qua việc thu thập các phản hồi từ phía khách hàng cũng như nhìn ra được những sai sót từ phía đối thủ để có thể chủ động phòng tránh, cụ thể như:

Đại Tín lấy chất lượng nhân lực là tiêu chí làm nên sự thành công của Công ty: nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nhân lực trong Công ty, đặc biệt là ở các bộ phận chăm sóc khách hàng và thợ thi công kỹ thuật, đây là những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, là bộ mặt chủ yếu của Công ty trên thị trường. Đại Tín đã có những chính sách nhằm nâng cao chất lượng nhất có thể của hai phòng ban này, cụ thể là từ quá trình tuyển chọn nguồn nhân sự đầu vào cho đến việc thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện tay nghề chuyên môn, đảm bảo duy trì được một nguồn nhân lực có chất lượng.

Giá cả của dịch vụ là điều được Đại Tín chú trọng hơn so với các đối thủ: việc công khai minh bạch giá của các dịch vụ lên trang chủ của Công ty cho thấy Đại Tín luôn đảm bảo sự uy tín, tính chất lượng của từng dịch vụ.

Cam kết khắc phục triệt để tình trạng của khách hàng: Đại Tín cam kết chỉ nhận thanh toán chi phí của dịch vụ khi sự cố đã được xử lý hoàn toàn, tạo được sự tin tưởng từ quý khách hàng đối với Công ty.

Thông bồn rửa chén Quận 9 giá xử lý của Đại Tín bao nhiêu?

Thông bồn rửa chén giá rẻ Quận 9 như đã nói mức giá các dịch vụ của Đại Tín luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đối thủ trên thị trường. Chỉ từ 90.000đ quý khách đã có thể sử dụng được dịch vụ chuyện nghiệp của Đại Tín. Tuy nhiên, mức giá sẽ được thông báo cụ thể đến quý khách hàng sau khi nhân viên kỹ thuật của Công ty khảo sát tình hình thực tế.

Thông bồn rửa chén Quận 9 quy trình xử lý ra sao?

Thông bồn rửa chén uy tín Quận 9 luôn cố gắng phát triển quy trình xử lý của Công ty đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ nhanh chóng kịp thời. Dưới đây là quy trình xử lý chi tiết của Đại Tín khi có yêu cầu từ khách hàng:

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng qua số điện thoại hotline. Nhân viên sẽ tiến hành tư vấn các phương pháp để khách hàng có thể tự xử lý tại nhà, trong trường hợp khách hàng có yêu cầu nhân viên Đại Tín khắc phục sự cố thì chúng tôi sẽ xin thông tin cá nhân như số điện thoại, địa chỉ nhà của khách hàng để bộ phận kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra trực tiếp.

Bước 2: Nhân viên Đại Tín kiểm tra nguyên nhân của vấn đề cũng như tư vấn về phương án giải quyết, cuối cùng là mức chi phí của dịch vụ đến quý khách hàng.

Bước 3: Trường hợp khách hàng đồng ý với phương án cũng như mức giá phía Đại Tín đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng không đồng ý thì nhân viên của Đại Tín sẽ xin phép và ra về.

Bước 4: Tiến hành thực hiện khắc phục vấn đề nghẹt bồn rửa chén: nhân viên chúng tôi sẽ mang những máy móc thiết bị chuyên dụng đến và tiến hành sửa chữa, xử lý vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 5: Sau khi khắc phục xong sự cố, nhân viên Đại Tín sẽ vệ sinh sạch sẽ khu vực xung quanh bồn rửa và bàn giao công trình lại cho khách hàng nghiệm thu, nếu có bất cứ vấn đề nào chưa hợp lý quý khách có thể trực tiếp yêu cầu nhân viên của chúng tôi thực hiện lại.

Bước 6: Cuối cùng nếu không còn vấn đề nào thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ theo như hợp đồng đã ký kết. Nhân viên Đại Tín sẽ gửi giấy bảo hành cũng như tư vấn những chính sách ưu đãi và bảo hành của Công ty đến quý khách hàng.

Với những thay đổi, cải tiến liên tục về quy trình xử lý, Đại Tín luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ đảm bảo chất lượng, mức giá phù hợp với mọi gia đình và chính sách bảo hành hàng đầu tại khu vực Quận 8.

Thông bồn rửa chén Quận 9 hoạt động tại khu vực nào?

Thông bồn rửa chén chất lượng Quận 9 hỗ trợ xử lý tại những hộ gia đình, cơ sở kinh doanh trên toàn địa bàn Quận 9 như:

Các tuyến đường: Đường Ích Thạnh, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Khổng Tử, Đường Trần Quốc Toản, Đường Lã Xuân Oai, Đường Trần Trọng Khiêm, Đường Lạc Thiện, Đường Trịnh Hoài Đức, Đường Làng Tăng Phú, Đường Trương Hanh, Đường Lê Lợi, Đường Trường Lưu, Đường Lê Văn Thịnh, Đường Trương Văn Hải, Đường Lê Văn Việt, Đường Trương Văn Thành,…

Các Phường: Hiệp Phú, Long Bình, Trường Thạnh, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu, Long Thạnh Mỹ, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú,…

Các nhà hàng: Nhà hàng tiệc cưới Minh Phú, Nhà hàng tiệc cưới Cát Đằng Palace, Hoa Viên Ao Đôi, Khách sạn Nguyên Đạt, Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MiMi Palace 2, Khách sạn Minh Hòa, Khách Sạn Hoa Vinh, Kim Thảo Hotel, Hoàng Quân Hotel, Nhà hàng tiệc cưới Châu Long,…

Các trường học: Trường Mầm Non Long Bình, Trường Tiểu học Phước Bình, Trường Mầm Non Phong Phú, Trường Tiểu học Long Bình, Trường tiểu học Phạm Văn Chính, Trường tiểu học Phong Phú, Trường tiểu học Trần Thị Bưởi, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Nguyễn Long, Trường THPT Long Trường,…

Thông bồn rửa chén Quận 9 có dấu hiệu nào khi bồn rửa bị nghẹt?

Thông bồn rửa chén Quận 9 nhận thấy khi bạn phát hiện kịp thời các vấn đề thì khả năng tại có thể tự giải quyết tại nhà là rất cao, tránh phải mất những khoản chi phí thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Chính vì thế việc quan trọng là bạn cần có những kiến thức cần thiết để khi sự cố vừa mới xảy ra thì bạn có thể nhận biết và có những phương án xử lý kịp thời. Dưới đây là một số dấu hiệu thường thấy khi bồn rửa chén nhà bạn bị tắc nghẽn:

Thông Bồn Rửa Chén Quận 9 Giá Rẻ Chỉ Từ 90K, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông bồn rửa chén Quận 9 có dấu hiệu nào khi bồn rửa bị nghẹt?

💢 Xuất hiện tiếng kêu ục ục bên dưới đường xả của bồn rửa: Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bồn rửa nhà bạn đã bị tắc nghẽn.

💢 Bồn rửa chén thoát nước chậm hoặc tệ hơn là nước không thể thoát và ứ đọng lại trên bồn rửa: Đây là dấu hiệu tiếp theo sau khi bồn rửa nhà bạn bị tắc nghẽn lâu ngày nhưng không được xử lý, tình trạng sẽ dần trở nên nghiêm trọng và bạn sẽ không thể sử dụng được bồn rửa chén nữa nếu không giải quyết được sự cố.

💢 Tập trung các loại côn trùng đến xung quanh khu vực bồn rửa: Các loại côn trùng như gián, kiến, ruồi rất thích những nơi có mùi hôi do thức ăn thừa bốc ra, và bồn rửa chén bị tắc nghẽn là một trong số những nơi đó. Lượng thức ăn thừa bị vướng lại trong đường ống xả lâu ngày sẽ bốc những mùi hôi thu hút các loại côn trùng đến sinh sống và phát triển, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt cũng như sức khỏe con người.

Thông bồn rửa chén Quận 9 khắc phục tại nhà bằng cách nào?

Thông tắc bồn rửa chén Quận 9 nhận thấy khi đường xả thải cống bồn rửa chén không còn thoát nước được nữa thì những sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn cũng sẽ không thể tiếp diễn bình thường cho đến khi sự cố được khắc phục hoàn toàn. Thông thường, những vật dụng gây nghẹt bên dưới cống thường là những mảng bám của đồ ăn thừa hay dầu mỡ sau mỗi lần sử dụng. Mặc dù cho có phần lưới lọc nhưng nó vẫn có nguy cơ lọt qua những khe nhỏ và chui xuống cống.

Qua quá trình tích tụ lâu ngày của các chất thải sinh hoạt thì hệ thống đường ống cống bồn rửa chén, nhà bếp không tránh khỏi trường hợp bị nghẹt và đương nhiên trong bất kỳ các trường hợp nào thì cũng cần bạn phải xử lý nhanh chóng, kịp thời nhất có thể. Với một số trường hợp, các bạn có thể hoàn toàn tự tay thông tắc, xử lý vấn đề thay vì nhờ đến các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp.

Dưới đây là một số biện pháp đơn giản có thể xử lý tại nhà hiệu quả:

Thông bồn rửa bát bằng nước rửa chén kết hợp nước nóng

Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất tại nhà khi bồn rửa bị nghẹt. Tuy nhiên sẽ chỉ có hiệu quả trong trường hợp bồn rửa nhà bạn mới chỉ bị nghẹt nhẹ.

Tiến hành bằng cách hòa tan hỗn hợp nước rửa chén với nước nóng có nhiệt độ khoảng 70°C, sau đó đổ từ từ toàn bộ hỗn hợp này vào đường ống xả của bồn cầu. Đợi trong khoảng vài giờ đồng hồ để hỗn hợp này phân hủy các chất cặn bẩn bên dưới đường ống xả. Sau đó xả lại bồn rửa nhiều lần với nước sạch để kiểm tra hiệu quả của phương pháp này.

Thông bồn rửa bát xử lý bằng Baking soda và giấm táo

Baking soda kết hợp giấm táo sẽ tạo nên một hỗn hợp có tính tẩy rửa rất mạnh. Bạn có thể tìm mua hai nguyên liệu này tại các cửa hàng tạp hóa trong khu vực sinh sống. Cách thực hiện như sau:

Tiến hành hòa tan Baking soda với giấm táo theo tỉ lệ 1:1, đợi đến khi phát hiện thấy hiện tượng sủi bọt.

Đổ từ từ hỗn hợp này vào đường ống xả thải và đợi trong giây lát để những vết cặn bẩn bên dưới đường ống được phân hủy.

Sau cùng đổ thêm một chậu nước sạch vào bồn rửa để loại bỏ hoàn toàn các vết cặn bẩn.

Thông bồn rửa bát bằng móc phơi quần áo

Đây là cách được sử dụng khá phổ biến tại các gia đình do tính hiệu quả của nó cũng như tiết kiệm được chi phí.

Bạn chỉ cần uốn móc phơi quần áo thành dây thẳng và một đầu còn lại thành hình móc câu, sau đó cẩn thận đưa phần đầu móc câu này vào bên dưới đường ống xả và lôi vật cản ra ngoài.

Lưu ý phương pháp này chỉ được sử dụng khi bạn xác định rõ được vị trí cũng như kích thước của vật cản gây ra tắc nghẽn bồn rửa.

Thông bồn rửa bát khắc phục bằng bột, dung dịch thông cống chuyên dụng

Phương pháp này được sử dụng khá nhiều do tính hiệu quả của nó, tuy nhiên nó đảm bảo cần thực hiện một cách cẩn thận do những loại bột, dung dịch này thường được cấu tạo bởi những hợp chất hóa học tương đối có hại cho sức khỏe con người.

Bạn có thể tìm mua các loại bột chuyên thông cống như Hando, Sumo, Daiso,…tại các cửa hàng tạp hóa trong khu vực sinh sống. Mua về và đổ vào đường ống xả của bồn rửa và đợi cho chúng phân hủy các vết cặn bẩn bên dưới đường ống xả.

Dội lại với một chậu nước sạch để loại bỏ hoàn toàn các vết cặn.

Thông bồn rửa bát bằng cách gọi các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Việc sử dụng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp sẽ giúp bạn xử lý tình trạng tắc nghẽn một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tránh để tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thông bồn rửa chén Quận 9 và nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn rửa

Thong bon rua chen quan 9 Đại Tín đúc kết được sau những lần được hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề tắc nghẽn bồn rửa thì đa số những nguyên nhân gây ra tình trạng này đều phần lớn là do lỗi chủ quan từ con người, cụ thể như:

Bồn rửa không được vệ sinh định kỳ, các chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa có kích thước nhỏ bám lại lâu ngày trên thành đường ống xả, dần dần tích tụ thành một mảng lớn và gây tắc nghẽn đường ống xả nước của bồn rửa.

Thói quen đổ thức ăn thừa vào bồn rửa: nhiều khách hàng có suy nghĩ những thức ăn thừa có kích thước nhỏ khi đổ xuống bồn rửa sẽ chảy được xuống đường ống cống và thoát ra ngoài.

Tuy nhiên trường hợp trong đường ống có những chất dễ bám dính như dầu mỡ sẽ khiến các mảng thức ăn thừa này bị vướng lại trong đó gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ cho bồn rửa.

Thông bồn rửa chén Quận 9 và những cách phòng tránh tắc nghẽn

Thông bồn rửa bát Quận 9 như đã nói đa số các vấn đề tắc nghẽn bồn rửa đều phần lớn do lỗi chủ quan từ chính các gia đình, chính vì thế chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát phòng tránh việc tắc nghẽn bằng những phương pháp dưới đây:

Vệ sinh bồn rửa thường xuyên bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng là một trong những cách phòng tránh tắc nghẽn bồn rửa hiệu quả nhất. Các chất tẩy rửa này sẽ giúp cho những mảng bám như dầu mỡ hay thức ăn thừa bên dưới đường ống xả phân hủy nhanh hơn và dễ dàng trôi xuống dưới đường ống cống và thoát ra ngoài.

Xử lý rác thải, đồ ăn thừa một cách hợp lý khoa học. Tránh việc vứt các thức ăn thừa cho dù có kích thước nhỏ xuống bồn rửa, bởi lâu ngày chắc chắn những mảng thức ăn này sẽ tích tụ lại và gây ảnh hưởng đến quá trình xả thải của bồn rửa.

Thông bồn rửa chén quận 9 Đại Tín sẽ phục vụ quý khách hàng tại các phường sau:

 • Phường Hiệp Phú
 • Phường Long Bình
 • Phường Long Phước
 • Phường Long Thạnh Mỹ
 • Phường Long Trường
 • Phường Phú Hữu
 • Phường Phước Bình
 • Phường Phước Long A
 • Phường Phước Long B
 • Phường Tân Phú
 • Phường Tăng Nhơn Phú A
 • Phường Tăng Nhơn Phú B
 • Phường Trường Thạnh

Thông bồn rửa chén Quận 9 Đại Tín hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức cần thiết cho việc xử lý các vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén nếu chẳng may gặp phải. Nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại của Công ty để được hỗ trợ giải đáp kịp thời.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

 • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

  Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329