Thông bồn rửa chén Quận 8

Thông bồn rửa chén Quận 8 gần đây thường nhận khá nhiều yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng về việc bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn. Nhận thấy kiến thức của quý khách hàng đối với vấn đề này còn khá ít, hôm nay Đại Tín sẽ giúp các bạn trang bị thêm những thông tin cần thiết để có thể khắc phục tại nhà, bên cạnh đó còn là những thông tin về giá cả cũng như quy trình thực hiện dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát của Công ty Đại Tín.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 8 Giá Rẻ, Đảm Bảo Chất Lượng

Thông Bồn Rửa Chén Quận 8 Giá Rẻ, Đảm Bảo Chất Lượng

Thông bồn rửa chén Quận 8 có giá xử lý bao nhiêu?

Thông bồn rửa chén Quận 8 Đại Tín nhận thấy mức giá xử lý là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ của một công ty. Đặc biệt trong khu vực Quận 8, tầng lớp người dân lao động với mức sống trung bình thì giá xử lý dịch vụ của Đại Tín lại càng là vấn đề được khách hàng xem xét kỹ lưỡng, suy nghĩ đắn đo khi đưa ra quyết định.

Hiểu được điều đó, Đại Tín đã luôn thay đổi mức giá của dịch vụ sửa chữa thông bồn rửa chén Quận 8 sao cho phù hợp với khách hàng nhất có thể. Nhìn chung mức giá sẽ giao động trong khoảng 90.000 – 250.000đ, tuy nhiên sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng nghẹt của bồn, kích thước bồn,… Và bảng giá cụ thể sẽ được báo đến quý khách hàng sau khi nhân viên Công ty khảo sát thực tế.

Thông bồn rửa chén Quận 8 có quy trình xử lý như thế nào?

Thông bồn rửa chén Quận 8 Đại Tín với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh môi trường, luôn cố gắng thay đổi quy trình dịch vụ sao cho phù hợp và tiện lợi nhất đến quý khách hàng. Dưới đây là quy trình xử lý cụ thể của Công ty chúng tôi:

Bước 1. Công ty tiếp nhận tình trạng khách hàng gặp phải qua số điện thoại hay trực tiếp tại văn phòng Công ty: Khách hàng khi gặp vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén bát liên hệ đến công ty qua số điện thoại 090 394 5329 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty để được tư vấn, trao đổi về tình trạng gặp phải. Công ty sẽ tư vấn những phương pháp khắc phục tại nhà đơn giản, hiệu quả để quý khách có thể tự giải quyết sơ bộ tại nhà, tránh để tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bước 2. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Đại Tín. Quý khách sẽ để lại thông tin liên lạc cụ thể như số điện thoại và địa chỉ nhà. Sau đó Công ty sẽ cho bộ phận kỹ thuật đến trực tiếp tận nơi để tiến hành khảo sát công trình.

Bước 3. Nhân viên Công ty sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng tình trạng vấn đề của khách hàng, sau đó đưa ra những tư vấn về nguyên nhân gặp phải, phương án xử lý khắc phục cũng như chi phí xử lý của dịch vụ. Nếu đạt được thỏa thuận, nhân viên của Đại Tín và quý khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 4. Tiến hành thi công sửa chữa bồn rửa chén: nhân viên của Đại Tín sẽ sử dụng những kỹ năng chuyên môn và những máy móc chuyên dụng để xử lý các rác thải gây nghẹt bồn rửa bên dưới đường ống. Quá trình xử lý sẽ được thực hiện bởi những nhân viên thi công có tay nghề cao, đảm bảo quy trình được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng cho quý khách hàng.

Bước 5. Sau khi giải quyết xong vấn đề, nhân viên Đại Tín sẽ tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bồn rửa chén, đảm bảo cho quý khách hàng một không gian sạch sẽ, thông thoáng. Sau đó, bàn giao lại công trình cho khách hàng kiểm tra và tiến hành thanh toán chi phí của hợp đồng.

Thông bồn rửa chén Quận 8 vì sao nên lựa chọn Công ty Đại Tín?

Thông bồn rửa chén Quận 8 là vấn đề rất hay gặp phải tại mỗi gia đình. Do đây là nơi thường xuyên được sử dụng trong việc nấu nướng cũng như vệ sinh lại các đồ dùng bị dơ. Với những lượng rác thải từ đồ ăn thừa cũng như dầu mỡ chảy qua lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẹt đường ống rửa chén bát nếu không có cách phòng tránh hiệu quả.

Bên cạnh đó, bồn rửa chén được cấu tạo bởi nhiều các chi tiết phức tạp bên dưới, nếu không có kiến thức kỹ năng thì rất có thể trong quá trình tự xử lý, vấn đề không những không khắc phục được mà lại càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Công ty Đại Tín chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ xử lý tắc nghẽn bồn rửa chén trên địa bàn Quận 8. Với kinh nghiệm trên mười năm trong ngành, cùng với đó là những thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ khắc phục được những vấn đề quý khách hàng gặp phải một cách triệt để, nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn các chất cặn gây tắc nghẽn mà không cần phải đục khoét công trình.

Với chất lượng nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn được đảm bảo thông qua quá trình tuyển chọn đầu vào khắt khe, cùng với đó Công ty cũng thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo kỹ năng chuyên môn cho các thợ sửa chữa, Đại Tín tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Quý khách nếu có nhu cầu xử lý, vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 090 394 5329 để được hỗ trợ khắc phục sự cố một cách kịp thời.

Thông bồn rửa chén Quận 8 đã hoạt động tại những khu vực nào?

Thông bồn rửa chén Quận 8 với nhiều chi nhánh trải rộng các Quận Huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã hỗ trợ xử lý cho rất nhiều các hộ gia đình cũng như các khu cơ sở kinh doanh, nhà máy xí nghiệp trên địa bàn Quận 8 như:

Các phường: 1, 2, 4, 3, 5, 7, 6, 8, 9,…

Các tuyến đường: Phạm Thế Hiển, Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu, Dương Quang Đông, Tuy Lý Vương,…

Các khách sạn, nhà nghỉ như: Khách sạn Sami, Khách sạn Gold Lion, Khách sạn Trung Nam, Khách sạn Felix Garden, Khách Sạn Phú Mỹ An, Nhà nghỉ Hồng Hạnh, Nhà nghỉ Như Ý,…

Các nhà hàng như: Nhà hàng Flame, Nhà hàng Namsan BBQ, Nhà hàng Sushi Truhobakunhu, Nhà hàng Kpop BBQ, Nhà hàng ẩm thực Lộc Vừng, Nhà hàng Bếp Nhà, Nhà hàng Quán Chay Chân Như,…

Các trường học: Trường Tiểu học u Dương Lân, Trường Tiểu học Phạm Thế Hiển, Trường Tiểu học Rạch Ông, Trường Tiểu học Phan Đăng Lưu, Trường THCS Dương Bá Trạc, Trường THCS Tuy Lý Vương, Trường THPT Tạ Quang Bửu, Trường THPT Lương Văn Can, Trường THPT Nguyễn Văn Linh, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn,…

Thông bồn rửa chén Quận 8 có thể xử lý tại nhà hay không?

Thông bồn rửa chén Quận 8 có thể xử lý tại nhà hiệu quả nếu các bạn có kiến thức chuyên môn cũng như trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cần thiết. Bởi như đã nói, bồn rửa chén bát là nơi được cấu tạo bởi nhiều các chi tiết phức tạp có kích thước nhỏ, nếu bạn không có kỹ năng chuyên môn sẽ rất dễ làm hư hỏng các chi tiết này, dẫn đến tình trạng vấn đề thì không được xử lý mà lại trở nên nghiêm trọng hơn.

Tuy nhiên, không hẳn là khi gặp sự cố các bạn đều cần phải nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp, trong một số trường hợp nếu tình trạng bạn gặp phải tương đối đơn giản, bạn có thể tự khắc phục tại nhà bằng những thiết bị chuyên dụng để có thể đỡ tốn một khoản chi phí phát sinh không đáng có. Nhưng hãy lưu ý với những sự cố phức tạp hơn, đòi hỏi cần những kiến thức chuyên môn cũng như máy móc chuyên dụng thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ sửa chữa trong khu vực lân cận.

Thông bồn rửa chén Quận 8 và một số phương pháp xử lý tại nhà

Thông bồn rửa chén Quận 8 sẽ tư vấn cho các bạn một số phương pháp khắc phục tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt dưới đây:

Thông bồn rửa chén Quận 8 bằng nước rửa chén

Thông Bồn Rửa Chén Quận 8 Giá Rẻ, Đảm Bảo Chất Lượng

Thông bồn rửa chén Quận 8 bằng nước rửa chén

Đây là phương pháp dễ thực hiện cũng như phổ biến nhất tại các hộ gia đình. Bạn cần chuẩn bị một chậu nước rửa chén pha loãng với nước nóng có nhiệt độ khoảng 70 °C để đạt hiệu quả tốt hơn. Sau đó đổ từ từ toàn bộ hỗn hợp này vào trong đường ống xả của bồn rửa, đợi khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ cho hỗn hợp này phân hủy các chất cặn bên dưới đường ống, sau đó xả lại bằng một chậu nước sạch để kiểm tra hiệu quả của phương án trên.

Bạn có thể thực hiện vào buổi tối và để qua đêm để đạt hiệu quả tốt hơn.

Thông bồn rửa chén Quận 8 bằng ống thụt pittong

Ống thụt pittong là một vật dụng khá thông dụng của các gia đình. Nó có công dụng trong việc khắc phục các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn đường ống xả thải của bồn rửa chén bát hay bồn rửa mặt,…

Cách xử lý bồn rửa chén bằng pittong như sau:

Bước 1: Xả toàn bộ nước trong bồn rửa chén. Việc này nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình xử lý vấn đề tắc nghẽn của bồn rửa, tránh làm nước bắn ra bồn rửa gây mất vệ sinh.

Bước 2: Từ từ đổ nước nóng vào trong bồn rửa chén đến khi gần đầy thì ngưng.

Bước 3: Tiến hành đặt miệng đầu cao su của pittong vào miệng ống xả nước của bồn rửa. Sau đó ấn thật mạnh pit-tông để tạo áp lực đẩy các chất cặn bẩn xuống bên dưới ống cống.

Bước 4: Kiểm tra lại kết quả bằng cách đưa pittông ra ngoài và quan sát nước xả đã trôi chưa.

Thông bồn rửa chén Quận 8 bằng bột thông cống chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều các bột thông cống chuyên dụng như Hando, Sumo,…Các loại bột này có công dụng rất tốt trong việc phân hủy các chất cặn bẩn bên dưới đường ống cống xả. Bạn chỉ cần mua về và đổ toàn bộ gói bột đó xuống đường ống và chờ đợi cho các chất cặn bên dưới đường ống được phân hủy.

Thông bồn rửa chén Quận 8 bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Đây là cách cuối cùng nếu bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng chưa đem lại hiệu quả, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể giải quyết kịp thời cũng như hiệu quả hơn.

Thông bồn rửa chén Quận 8 có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Thông bồn rửa chén Quận 8 như đã nói có thể được giải quyết tại nhà nếu bạn phát hiện vấn đề kịp thời, vì khi đó tình trạng tắc nghẽn chưa quá phức tạp và bạn có thể chỉ cần sử dụng các phương pháp đơn giản để xử lý. Chính vì thế, bạn cần phải chuẩn bị những kiến thức về các dấu hiệu cho thấy bồn rửa chén nhà bạn đã gặp vấn đề ngay khi vấn đề mới phát sinh. Dưới đây là một số dấu hiệu thường thấy của việc bồn rửa chén bát nhà bạn đang bị nghẹt:

Bồn rửa xuất hiện tiếng kêu mỗi khi xả nước: Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy việc bồn rửa chén bát nhà bạn đã bị nghẹt. Nhưng đừng lo lắng vì đây mới chỉ là mới bị nghẹt và bạn sẽ có thể tự xử lý tại nhà bằng các phương pháp được Đại Tín hướng dẫn phía trên, hãy cố gắng xử lý kịp thời để tránh tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bồn rửa thoát nước chậm hoặc nước không trôi mỗi khi sử dụng: Đây là dấu hiệu dễ thấy nhất của việc bồn rửa nhà bạn đã bị tắc nghẽn. Có thể do những chất cặn rác thải sau mỗi lần vệ sinh chén bát hoặc do bạn đã vô tình làm rơi dị vật vào bên trong đường ống xả thải.

Xuất hiện mùi hôi xung quanh khu vực bồn rửa chén: việc thức ăn thừa hay các chất thải bị nghẹt lại bên dưới bồn rửa chén bát lâu ngày sẽ khiến cho chúng bị phân hủy bởi các vi sinh vật, làm xuất hiện những mùi hôi khó chịu bốc lên từ bên dưới đường ống xả thải.

Côn trùng tập trung nhiều tại khu vực bồn rửa: khi một khu vực nào đó xuất hiện những mùi hôi, chắc chắn nơi đó sẽ thu hút những loại côn trùng gây hại như gián, ruồi, chuột đến tập trung sinh sống và phát triển. Và bồn rửa chén bát cũng không ngoại lệ, thậm chí là sẽ thu hút nhiều côn trùng hơn do những mùi hôi này được gây ra bởi những thức ăn thừa.

Thông bồn rửa chén Quận 8 và nguyên nhân gây ra nghẹt bồn rửa

Thông bồn rửa chén Quận 8 có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bồn rửa chén nhà bạn gặp vấn đề về việc xả thải mỗi lần sử dụng. Cần xác định rõ nguyên nhân gây ra việc tắc nghẽn bồn rửa là do đâu sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, bên cạnh đó còn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Dưới đây là một số nguyên nhân mà Đại Tín thường thấy tại các gia đình:

Bồn rửa chén không được vệ sinh thường xuyên: việc không vệ sinh định kỳ đường ống xả thải của bồn rửa là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa, những thức ăn thừa hay dầu mỡ sẽ không được xử lý hoàn toàn nếu bạn chỉ sử dụng nước sạch để xả.

Bồn rửa được thiết kế sai kỹ thuật: đây là vấn đề khá phổ biến tại các gia đình. Do kích thước đường ống xả thải của bồn rửa tương đối nhỏ, nên khi thiết kế nếu bạn lắp ghép đường ống xả có nhiều điểm gấp khúc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình xả thải của đồ ăn thừa.

Vô tình làm rơi các dị vật xuống bên dưới đường ống xả: có thể trong quá trình vệ sinh bồn rửa, bạn vô tình làm rơi đồ vật xuống bên dưới đường ống xả nhưng không hay biết, những dị vật này khi bị kẹt bên dưới sẽ vô tình làm cản trở quá trình xả thải mỗi khi sử dụng.

Thông bồn rửa chén Quận 8 phòng tránh bằng những cách nào?

Thông bồn rửa chén Quận 8 có thể phòng tránh bằng những cách rất đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả như dưới đây:

Vệ sinh định kỳ bồn rửa: hãy tự lên cho bản thân mình một ngày trong tuần để tiến hành việc vệ sinh bồn rửa bằng các bột thông cống hay dung dịch thông cống chuyên dụng, điều này sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình phân hủy của các chất cặn bên dưới đường ống xả, tránh gây nên tình trạng tắc nghẽn cho bồn rửa.

Thay đổi thói quen vứt rác khoa học: kể cả đồ ăn thừa bạn cũng nên xử lý chúng bằng cách bỏ vào thùng rác, không nên đổ vào trong bồn rửa vì rất có thể nó sẽ bị những dầu mỡ bên dưới đường ống xả chặn lại, gây nên tình trạng nghẹt đường ống thải của bồn rửa.

Thông bồn rửa chén Quận 8 cần lưu ý những vấn đề gì?

Thông bồn rửa chén Quận 8 trong vài năm gần đây đã xuất hiện tương đối nhiều các dịch vụ kém uy tín trên địa bàn Quận 8, được mở ra với mong muốn đánh vào tâm lý sử dụng dịch vụ giá rẻ của khách hàng. Tuy nhiên những dịch vụ này đa số chất lượng rất kém, khách hàng sẽ bị lại những vấn đề tương tự chỉ sau một thời gian ngắn, những công ty này thường có những dấu hiệu như sau:

Công ty không có thông tin cụ thể về tên, số điện thoại, địa chỉ văn phòng rõ ràng.

Những công ty quảng cáo thông qua việc phát tờ rơi hoặc dán tờ rơi trên các trụ điện.

Những công ty quảng cáo trên Zalo hay Google, được đánh dấu bằng ký tự “QC” trên các bài viết.

Thông bồn rửa chén Đại Tín đã phục vụ khách hàng tại quận 8 cho các phường sau:

 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 3
 • Phường 4
 • Phường 5
 • Phường 6
 • Phường 7
 • Phường 8
 • Phường 9
 • Phường 10
 • Phường 11
 • Phường 12
 • Phường 13
 • Phường 14
 • Phường 15
 • Phường 16

Thông bồn rửa chén Quận 8 với mong muốn góp phần hỗ trợ khách hàng trong việc sửa chữa các vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường một cách hiệu quả nhanh chóng. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ đến số điện thoại của Công ty 090 394 5329 để được giải đáp kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329