Thông bồn rửa chén quận 3

Thông bồn rửa chén Quận 3 Đại Tín chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sửa chữa bồn rửa chén, bồn cầu,..tại nhà trên địa bàn Quận 3.

Bồn rửa chén bị tắc nghẽn gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thường ngày cũng như sức khỏe của con người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức giúp sử dụng bồn rửa khoa học hơn, bên cạnh đó là một số biện pháp khắc phục sự cố mà bạn hoàn toàn có thể tự giải quyết tại nhà.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 3 Uy Tín, Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông Bồn Rửa Chén Quận 3 Uy Tín, Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông bồn rửa chén Quận 3 có thể tự xử lý tại nhà hay không?

Thông bồn rửa chén Quận 3 có thể tự giải quyết tại nhà hay không chính là câu hỏi mà Đại Tín rất hay nhận được từ quý khách hàng. Câu trả lời của chúng tôi là các bạn có thể hoàn toàn tự xử lý tại nhà được nếu trang bị đầy đủ kiến thức cũng như máy móc hỗ trợ.

Trong trường hợp các bạn chưa có đủ kiến thức chuyên môn mà cố gắng xử lý thì có thể gây ra những hậu quả không mong muốn như: Tốn thời gian quá nhiều mà đôi khi lại không giải quyết được vấn đề, đôi khi còn có thể gây hư hỏng các bộ phận liên quan của bồn rửa hoặc thậm chí còn làm tình trạng nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn, mang thêm bực tức vào người.

Tuy nhiên, nếu các bạn có sự am hiểu về tình trạng hư hỏng của bồn rửa thì có thể tự xử lý được với các sự cố đơn giản, qua đó có thể giảm tối đa chi phí cho việc thông tắc. Nhưng khi gặp các sự cố nghiêm trọng hay khó khăn hơn, các bạn không nên tự xử lý mà hãy gọi ngay thợ thông tắc nghẹt bồn rửa chén trên địa bàn Quận 3 để có thể giải quyết triệt để hơn nhé.

Thông bồn rửa chén Quận 3 xử lý tại nhà bằng phương pháp nào?

Thông bồn rửa chén Quận 3 như đã nói có thể hoàn toàn tự xử lý tại nhà hiệu quả nếu các bạn trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như có các thiết bị máy móc hỗ trợ thực hiện. Dưới đây là một số biện pháp xử lý bồn rửa bát bị nghẹt tại nhà hiệu quả:

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng Baking soda và muối

Baking soda và muối khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên một hợp chất tẩy rửa cực mạnh. Chất này có tác dụng đánh bật các vết bám bẩn trong thành ống cống thoát nước, kể cả những rác thải vô cơ như tóc, dây thun,…

Cách thực hiện với loại hỗn hợp này như sau:

Bạn trộn Baking soda và muối theo tỉ lệ 1:1. Phản ứng hóa học giữa hai sản phẩm này sẽ xảy ra ngay sau đó, khi thấy phản ứng hóa học xảy ra, bạn cẩn thận đổ từ từ hóa chất này vào ống cống của bồn rửa bát và chờ trong giây lát.

Đợi khoảng từ 1 tiếng trở lên để hỗn hợp trên phát huy hết tác dụng tẩy rửa của nó. Chính vì thế, bạn nên thực hiện cách này vào buổi tối, rồi để qua đêm thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng men vi sinh

Đây là phương pháp thông tắc bồn rửa bát Quận 3 được nhiều người ứng dụng nhất. Bạn có thể tìm mua các loại men vi sinh tại các cửa hàng tạp hóa trên địa bàn.

Những loại men vi sinh này có tác dụng phân hủy các chất bẩn, cặn bã có trong bồn rửa chén hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những hãng sản xuất uy tín, nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Việc sử dụng men vi sinh để thông tắc bồn rửa bát này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đổ vào đường ống xả của bồn rửa, xả thêm một ít nước để men vi sinh trôi xuống dưới đường ống xả phát huy tác dụng. Chờ khoảng vài giờ đồng hồ, sau đó xả nước để kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp trên.

Lưu ý khi thực hiện nên trang bị găng tay cao su cao cổ để có thể bảo vệ làn da của bạn một cách tốt nhất.

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng móc câu

Việc thông bồn rửa bát bằng móc câu cũng đơn giản hơn khá nhiều so với hai phương pháp trên. Tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả trong một số trường hợp nhất định như bạn đã xác định được chính xác vị trí của vật cản, kích thước của nó. Bên cạnh đó, phương pháp này cũng đòi hỏi người dùng phải có sự khéo léo thì mới có thể lấy sạch được lượng rác thải bên trong đường ống.

Bước 1: Bạn nên vệ sinh xung quanh miệng đường ống xả của bồn rửa một cách sạch sẽ trước khi tiến hành thông bồn rửa.

Bước 2: Sử dụng loại móc câu chuyên dụng trong việc thông tắc, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng hoặc siêu thị trong khu vực sinh sống. Sau đó đưa vào bên trong đường ống và kéo lên xuống theo chiều thẳng đứng. Chú ý nên làm động tác xoay vòng tròn móc câu để câu rác lên.

Bước 3: Khi đã xác định móc dính rác vào được lưỡi câu thì kéo móc câu lên một cách cẩn thận, tránh làm rơi rác xuống sâu hơn bên dưới đường ống xả.

Bước 4: Kiểm tra lại phương pháp trên bằng cách xả nước cho đầy rồi quan sát quá trình thoát nước của bồn rửa.

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng dây kẽm

Đây cũng là phương pháp thực hiện tương đối giống như cách thực hiện bằng móc câu, tuy nhiên sẽ tiết kiệm được một ít chi phí bỏ ra để mua móc câu trong trường hợp nhà bạn không có.

Bạn có thể sử dụng dây kẽm hoặc dây chì có độ cứng tương đối, sau đó uốn cong một đầu của sợi dây thành hình móc câu và tiến hành thực hiện giống như các bước thực hiện bằng móc câu ở trên.

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Phương pháp sử dụng các loại chất tẩy rửa chuyên dụng thường được các hộ gia đình sử dụng khá phổ biến do tính hiệu quả của nó, bên cạnh đó còn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí bỏ ra cũng không đánh kể.

Thông Bồn Rửa Chén Quận 3 Uy Tín, Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Trên thị trường hiện nay có bày bán khá nhiều các loại bột hay dung dịch tẩy rửa như Hando, Sumo, Daiso,… với mức giá khá rẻ. Những loại bột này được tạo thành từ những hợp chất hóa học có tính tẩy rửa rất mạnh, giúp quá trình phân hủy các chất cặn bẩn bên dưới đường ống xả thải trở nên nhanh hơn, giúp tránh được tình trạng nghẹt ngày càng nghiêm trọng hơn của bồn cầu.

Thông bồn rửa bát Quận 3 bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các phương pháp trên những hiệu quả vẫn chưa được mang lại, có lẽ tình trạng bạn gặp phải đã khá nghiêm trọng. Việc bạn có thể làm tiếp theo là mau chóng liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong vùng để có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hơn.

Thông bồn rửa chén Quận 3 và nguyên nhân dẫn đến bồn rửa bị nghẹt

Thông bồn rửa chén Quận 3 Đại Tín tìm hiểu được thông qua quá trình hỗ trợ xử lý tại các gia đình thì có khá nhiều nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa chén. Những nguyên nhân thường thấy là:

Làm rơi vật dụng vào trong bồn rửa bát không có lọc: có thể trong quá trình vệ sinh đồ dụng, một số chi tiết có kích thước nhỏ của những vật dụng đó đã vô tình rơi xuống đường ống xả nước mà chúng ta không để ý, những vật dụng này có thể đã mắc kẹt tại một vị trí nào đó bên dưới đường ống xả gây ra tình trạng nghẹt nước cho bồn cầu.

Sử dụng lâu ngày nhưng không được vệ sinh bộ xả dẫn đến tắc nước: các chất thải như đồ ăn thừa hay dầu mỡ sẽ không được xả hoàn toàn nếu chỉ sử dụng bằng nước như bình thường, chúng sẽ bám lại trên thành ống xả thải lâu ngày và dần tích tụ thành những cục vón gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ nếu không được vệ sinh bằng những chất tẩy rửa chuyên dụng.

Sử dụng các loại bồn rửa bát kém chất lượng hay có thiết kế lọc thưa: sau nhiều ngày sử dụng, các loại bồn rửa này sẽ xuất hiện tình trạng nứt nẻ hay bộ lọc bị bể, khiến các chất thải có kích thước lớn có thể lọt qua được và rơi xuống đường ống xả, gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa.

Thông bồn rửa chén Quận 3 tại sao là vấn đề cần quan tâm?

Thông bồn rửa chén Quận 3 nhận thấy nếu chúng ta không xử lý vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén một cách kịp thời sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Tắc nghẽn bồn rửa chén có thể ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe của con người, có thể kể đến những ảnh hưởng như:

Mùi hôi từ bồn rửa có thể dẫn đến tình trạng sốc khí và tê liệt thính giác tạm thời: Bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn dẫn đến rất nhiều tác hại không mong muốn, ảnh hưởng đến cuộc sống và sức khỏe của con người sống trong nhà. Với những trường hợp phòng kín mà bồn rửa chén bị tắc không những gây nên mùi hôi mà còn có thể gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cơ thể.

Ảnh hưởng đến tâm lý, tinh thần của con người: ảnh hưởng tiếp theo mà tắc bồn rửa chén gây ra chính là gây ra mùi hôi khó chịu. Hãy thử tưởng tượng xem, nếu bạn trở về nhà sau một ngày làm việc dài mệt mỏi và thấy bồn rửa có mùi hôi khó chịu, bạn sẽ cảm thấy chịu đến mức nào. Không những vậy, việc bồn rửa tắc nghẽn lâu ngày còn cản trở đến quá trình sinh hoạt hàng ngày của bạn, gây nên cảm giác khó chịu và tâm lý cũng trở nên bực bội hơn.

Làm tốn kém chi phí sửa chữa: Bồn rửa chén bị tắc cũng sẽ gây ảnh hưởng tương đối đến tài chính trong gia đình bạn. Với những trường hợp tắc nhẹ thì sẽ đỡ tốn kém hơn, thậm chí bạn còn có thể tự mình sửa chữa. Tuy nhiên, đối với các trường hợp nặng bạn có thể sẽ bỏ ra một khoản chi phí tương đối lớn khi phải thuê các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp.

Thông bồn rửa chén Quận 3 vì sao nên sử dụng dịch vụ của Đại Tín?

Thông bồn rửa chén Quận 3 với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa các vấn về liên quan đến bồn rửa chén, bên cạnh đó là nguồn nhân lực chất lượng, máy móc hiện đại, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng hiệu quả. Dưới đây là một số yếu tố làm nên chất lượng dịch vụ cho Công ty Đại Tín chúng tôi:

👉 Chi phí xử lý luôn được báo trước khi làm và sau khi kiểm tra, xem xét tình trạng thực tế.

👉 Chi nhánh của Đại Tín phân bố rộng rãi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời những yêu cầu từ khách hàng.

👉 Nhân viên Đại Tín có lý lịch rõ ràng, kỹ năng chuyên môn cao nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thông bồn rửa chén Quận 3 giá xử lý như thế nào?

Thông bồn rửa chén Quận 3 Đại Tín với tiêu chí đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, uy tín, bên cạnh đó còn đảm bảo được mức giá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng tại khu vực Quận 2. Nhìn chung mức giá của dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát nằm trong khoảng 90.000 – 250.000đ. Tuy nhiên, mức giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào từng tính trạng như tình trạng nghẹt, kích thước bồn rửa,…và quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể sau khi nhân viên của Công ty kiểm tra trực tiếp vấn đề.

Thông bồn rửa chén Quận 3 hỗ trợ xử lý tại những khu vực nào?

Thông bồn rửa chén Quận 3 như đã nói, Công ty có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Quận 3, do đó Đại Tín đã hỗ trợ xử lý khá nhiều các hộ gia đình cũng như cơ sở kinh doanh sản xuất tại đây:

Các phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11, 12, 8, 13, 14.

Các nhà hàng: Quán Gà Cơ Bắp, Ẩm Thực Quê Nhà, Cơm niêm Sài Gòn, Nhà hàng Việt Phố, Nhà hàng Saigon Vegan, Nhà hàng Soa Soa,…

Các khách sạn: Khách sạn Minh Khang, Khách sạn Đại Hoàng Hà, Khách sạn Vin, Khách sạn Minh Châu, Khách sạn Minh Thoại, Khách sạn Hoàng Cơ Việt,…

Các trường học: Trường Tiểu học Kỳ Đồng, Trường tiểu học Nguyễn Thiện Thuật, Trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn, Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Trường Đại Học Sài Gòn Cơ Sở 1,…

Thông bồn rửa chén Quận 3 bao gồm các dịch vụ gì?

Thông bồn rửa chén Quận 3 bên cạnh dịch vụ hỗ trợ xử lý các vấn đề liên quan đến bồn rửa chén, còn có các dịch vụ khác như:

Thông nghẹt bồn tiểu nam, bồn rửa mặt lavabo, bồn gội đầu.

Hỗ trợ xử lý thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt.

Khắc phục, xử lý mùi hôi nhà tắm, nhà vệ sinh.

Hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén, thay van vòi nước,….

Thông bồn rửa chén Quận 3 cần lưu ý vấn đề gì khi sử dụng dịch vụ

💢 Thông bồn rửa chén Quận 3 hiện nay có khá nhiều các công ty được mở ra với mục đích lừa đảo khách hàng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết tình trạng hoạt động của các công ty đó:

💢 Những công ty quảng cáo bằng các bài viết Google Ads, Facebook Ads, dấu hiệu của những công ty này là ở đầu bài viết thường có ký hiệu chữ “Quảng cáo”. Những công ty này thường xuyên quảng cáo mức giá xử lý khá rẻ so với thị trường.

💢 Những công ty quảng cáo tiếp thị bằng cách phát những tờ rơi tại các ngã tư hay dán trên các trụ điện ngoài đường.

💢 Những công ty quảng cáo thông qua dịch vụ tin nhắn zalo, tin nhắn sms,…

Thông bồn rửa chén Quận 3 phòng tránh bằng cách nào?

Thông bồn rửa chén Quận 3 đa số do xảy ra do nguyên nhân chủ quan của chính bản thân chúng ta, do đó hoàn toàn có thể phòng tránh bằng những biện pháp sau đây:

Thay đổi thói quen vứt đồ ăn thừa hay rác thải vào bồn rửa: đây là những nguyên nhân thường thấy tại mỗi gia đình và nó hoàn toàn không hợp lý, gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thoát nước của bồn rửa. Các bạn cần tập dần thói quen bỏ rác vào thùng rác một cách hợp lý, khoa học.

Vệ sinh đường ống xả thải định kỳ bằng các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng: việc thường xuyên tẩy rửa đường ống xả bằng các loại bột, thuốc thông cống chuyên dụng có tác dụng phòng tránh các chất thải từ đồ ăn bám vào đường ống, hạn chế sự tắc nghẽn bồn rửa.

Thông bồn rửa chén Quận 3 là một trong những vấn đề rất được quan tâm tại các gia đình hiện nay, với bài viết trên đây Đại Tín hy vọng sẽ giúp các bạn trang bị thêm một số kiến thức cần thiết trong trường hợp chẳng may gặp phải. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ tới Công ty qua số điện thoại 090 394 5329 để được tư vấn trực tiếp.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

  • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

    Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329