Thông bồn rửa chén quận 2

Thông bồn rửa chén Quận 2 Đại Tín gần đây nhận được khá nhiều các cuộc gọi từ khách hàng yêu cầu Công ty hỗ trợ xử lý tình trạng bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẹt.

Không phải tự nhiên mà Đại Tín chúng tôi lại thường xuyên nhận được những yêu cầu như vậy, do khu vực bồn rửa chén là nơi dễ bị tắc nghẽn nhất trong nhà do chúng được sử dụng thường xuyên, bên cạnh đó là cấu tạo đường ống xả của bồn rửa chén cũng tương đối nhỏ khiến đến việc chúng dễ bị tắc nghẽn.

Thông bồn rửa chén Quận 2 giá chỉ từ 90k, bảo hành 16 tháng

Thông bồn rửa chén Quận 2 giá chỉ từ 90k, bảo hành 16 tháng

Nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo gây ra nhiều khó chịu đối với chúng ta, nó không chỉ gây mất vệ sinh cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm một số kiến thức cần thiết để có thể khắc phục vấn đề này ngay tại nhà.

Thông bồn rửa chén Quận 2 bằng cách nào tại nhà

Thông bồn rửa chén Quận 2 có nhiều cách có thể xử lý tại nhà, tuy nhiên việc đầu tiên bạn cần làm là phải tìm hiểu, xác định được đúng nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn rửa, từ đó sẽ có được những cách xử lý nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Dưới đây là một số cách giải quyết mà Đại Tín tìm hiểu được:

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng nước nóng

Đây có lẽ là cách thực hiện đơn giản và phổ biến nhất tại các gia đình. Bạn chỉ cần đun một ấm nước nóng sau đó dội thẳng vào bên dưới đường ống xả thải của bồn rửa. Nên kết hợp với các chất tẩy rửa như nước rửa chén để hiệu quả hơn.

Cần lưu ý nên sử dụng nước nóng có nhiệt độ trong khoảng 70 -80°C, tránh sử dụng nước sôi vì có thể gây hư hỏng đường ống xả.

Thông bồn rửa chén Quận 2 xử lý bằng cách dùng pittong

Đây là phương pháp xử lý tương đối hiệu quả trong trường hợp bồn rửa bị nghẹt nhẹ. Dụng cụ cần chuẩn bị để thực hiện phương pháp này là một chiếc pit-tông có lực hút càng mạnh càng tốt, khoảng 2 lít nước nóng và các dụng cụ bảo hộ cần thiết như: bao tay, khẩu trang. Bạn hãy thực hiện quy trình thông tắc chậu rửa như sau:

Bước 1: Xả hết nước trong bồn rửa chén. Việc làm này nhằm đảm bảo vệ sinh trong quá trình thực hiện, tránh làm nước bắn ra bên ngoài bồn rửa gây mất vệ sinh.

Bước 2: Tiến hành đổ nước nóng vào trong bồn rửa đến khi gần đầy thì ngưng. Lưu ý không đổ quá đầy sẽ làm bắn nước ra ngoài trong quá trình làm việc.

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy tiến hành đặt miệng đầu cao su của pittong vào miệng ống thoát nước của bồn rửa. Sau đó ấn thật mạnh pit-tông theo hướng từ trên xuống dưới.

Bước 4: Kiểm tra kết quả bằng cách đưa pittông ra ngoài và quan sát nước xả đã rút chưa.

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Với hai loại nguyên liệu ngày, bạn có thể tạo ra một dung dịch có khả năng tẩy rửa mạnh, giúp thông tắc bồn rửa chén bát một cách hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

Thông bồn rửa chén Quận 2 giá chỉ từ 90k, bảo hành 16 tháng

Thông bồn rửa bát Quận 2 bằng Baking soda kết hợp giấm táo

Tỉ lệ pha trộn khi sử dụng phương pháp này là 1:1.

Sau đó tiến hành khuấy đều dung dịch cho đến khi xuất hiện phản ứng sủi bọt, cần thận đổ toàn bộ hỗn hợp trên vào trong đường ống xả của bồn cầu và đợi trong giây lát. Cuối cùng dội lại bồn rửa với một ít nước nóng để kiểm tra hiệu quả của cách xử lý này.

Thông bồn rửa chén Quận 2 xử lý bằng móc phơi quần áo

Phương pháp này được sử dụng khi bạn xác định được vật thể gây nghẹt đường ống có kích thước ra sao và đang bị mắc kẹt tại vị trí nào.

Bạn cần uốn cong móc phơi quần áo thành thành cây móc câu, sau đó cẩn thận đưa đầu móc câu đó vào bồn rửa và lôi vật cản đó ra ngoài. Tiến hành kiểm tra hiệu quả của phương pháp này với việc đổi vào bồn rửa một chậu nước nóng sạch.

Thông bồn rửa chén Quận 2 bằng bột thông tắc cống chuyên dụng

Nói về mức độ tiện lợi khi lựa chọn những phương pháp thông nghẹt cống tại nhà thì bột thông bồn rửa chén luôn là sự lựa chọn được các chị em phụ nữ ưu tiên sử dụng. Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất và bên cạnh đó, hiệu quả nó mang lại cũng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Thông bồn rửa chén Quận 2 bằng các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp

Nếu bạn đã thực hiện những cách xử lý bên trên nhưng chưa mang lại hiệu quả, bạn nên liên hệ nhanh chóng đến các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể giải quyết một cách nhanh chóng cũng như triệt để nhất.

Thông bồn rửa chén Quận 2 có dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Thông bồn rửa chén Quận 2 nếu không được phát hiện kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả phiền toái. Tuy nhiên, trước khi tình trạng nghẹt trở nên nghiêm trọng, chúng cũng sẽ có những dấu hiệu ban đầu nhằm báo hiệu cho chúng ta rằng bồn rửa bát đang cần được cứu. Dưới đây là một số dấu hiệu mà mỗi người chúng ta đều có thể nhận thấy được bằng mắt thường:

Bồn rửa chén bát thoát nước chậm mỗi lần sử dụng: Như đã nói, bồn rửa chén bát là thiết bị được sử dụng rất nhiều, và khi tình trạng nghẹt xảy ra sẽ khiến cho tốc độ thoát nước mỗi lần sử dụng là rất chậm, trong trường hợp nghẹt nặng thì có thể nước còn không thể trôi được.

Xuất hiện tiếng kêu mỗi lần xả nước: Có thể trước đây bồn rửa chén bát nhà bạn không có tiếng kêu mỗi khi sử dụng nhưng gần đây lại xuất hiện những âm thanh lạ mỗi lần xả nước. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy bồn rửa chén nhà bạn mới chỉ bị nghẹt nhẹ, hãy mau chóng tìm cách xử lý trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn nhé.

Xung quanh khu vực rửa chén xuất hiện mùi hôi: Đây có thể là dấu hiệu cho thấy bồn rửa chén bát nhà bạn đã bị tắc nghẽn bên trong, dầu mỡ hay thức ăn thừa sau khi sử dụng bị tắc nghẽn tại một nơi nào đó bên dưới đường ống và không thể trôi xuống ống cống được, khiến cho những mùi hôi từ các loại chất thải này bị đẩy ngược lên trên khu vực bồn rửa chén gây ra những mùi hôi khó chịu.

Xuất hiện côn trùng bên trong bồn rửa chén: bên dưới đường ống cống có khá nhiều côn trùng sinh sống như kiến, gián, bọ,…nếu trường hợp đường xả bồn rửa chén nhà bạn bị nghẹt các chất thải, chúng sẽ gây bốc những mùi hôi và thu hút các loại côn trùng này từ bên dưới lên phía trên bồn, gây mất vệ sinh cũng như ảnh hưởng đến tâm lý của con người.

Thông bồn rửa chén Quận 2 và nguyên nhân gây tắc nghẹt

Thông bồn rửa chén Quận 2 sẽ giải quyết hiệu quả nếu bạn xác định được nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa. Có nhiều lý do khiến bồn rửa chén bị nghẹt, mỗi nơi sẽ có mỗi nguyên nhân khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng tại nơi đó. Dưới đây là một số nguyên nhân mà Đại Tín thường thấy tại các gia đình:

Tắc nghẽn bồn rửa chén do tóc: đây là nguyên nhân thường thấy tại các hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình có nhiều phụ nữ. Sau mỗi lần tóc bị rụng, chúng ta thường xử lý số tóc đó bằng việc vo lại và bỏ vào trong bồn rửa chén vì nghĩ rằng miếng lọc thức ăn thừa sẽ có khả năng giữ chúng lại. Tuy nhiên nếu nước được xả xuống bồn thường xuyên sau đó thì lượng tóc này có thể sẽ bị trôi xuống bên dưới đường ống xả và bị nghẹt tại đó, gây ra tình trạng nghẹt đường ống xả.

Bồn rửa chén bị nghẹt do thức ăn thừa, dầu mỡ: chúng ta thường nghĩ những vụn thức ăn thừa sẽ dễ dàng trôi xuống ống cống mỗi khi đổ chúng xuống bồn rửa chén. Tuy nhiên, bên dưới bồn rửa chén thường sẽ bị đóng những mảng bám của dầu ăn, và khi vụn thức ăn bị dính tại những nơi có mảng bám dầu ăn lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ tại vị trí đó, làm ảnh hưởng đến quá trình thoát nước của bồn rửa.

Tắc nghẽn bồn rửa do rơi dị vật vào bồn: đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến tại các gia đình, đó có thể là dây buộc tóc, dây thun, bông băng,…và thường thấy nhất là miếng rửa chén. Những đồ vật này đa số có kích thước tương đối lớn và khó phân hủy nên mỗi khi bị nghẹt trong đường ống xả sẽ dễ dàng gây nên tình trạng tắc nghẽn.

Do hóa chất tẩy rửa: chậu rửa bát là nơi ngày nào chúng ta cũng cho bát đũa vào rửa với nước rửa chén. Các loại hóa chất này cũng có khả năng là nguyên nhân gây ứ đọng, tắc nghẽn đường ống thoát nước của bồn.

Thông bồn rửa chén Quận 2 có tác hại gì nếu không được sửa chữa kịp thời?

Thông bồn rửa chén Quận 2 tất nhiên sẽ gây ra nhiều tác hại nếu chúng ta không xử lý kịp thời vấn đề này.

Ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thường ngày của gia đình: bồn rửa chén bị nghẹt tất nhiên chúng ta sẽ không thể sử dụng chúng cho việc rửa các chén bát sau khi dùng, điều này sẽ ảnh hưởng khá lớn đến việc sinh hoạt đời sống trong gia đình.

Gây ra những mùi hôi khó chịu cho ngôi nhà: Như đã nói ở trên, việc nghẹt bồn rửa chén sẽ gây ra những mùi hôi do lượng thức ăn thừa bị kẹt lại bên dưới đường ống xả. Trong tình trạng nghẹt nặng còn có thể làm cho nước thải bị tràn ngược lên trên bồn rửa gây mất vệ sinh nghiêm trọng.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người: việc bồn rửa bốc mùi hôi sẽ thu hút nhiều loại côn trùng như gián, ruồi, bọ,… tập trung tại đây để sinh sống và phát triển, và phần lớn các loại côn trùng này đều là những mầm bệnh, gây nên các loại bệnh về đường hô hấp như ho, sổ mũi,…

Thông bồn rửa chén Quận 2 Công ty nào xử lý chuyên nghiệp, uy tín?

Thông bồn rửa chén Quận 2 Đại Tín tự tin là một trong những dịch vụ xử lý tắc nghẽn bồn rửa có chất lượng cũng như uy tín hàng đầu tại khu vực Quận 2 theo như đánh giá từ những khách hàng. Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm trong nghề cũng như máy móc thiết bị hiện đại, tân tiến, Đại Tín luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng, bên cạnh đó còn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mỗi khi thực hiện.

Thông bồn rửa chén Quận 2 có giá xử lý như thế nào?

Thông bồn rửa chén Quận 2 Đại Tín với tiêu chí đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ chất lượng, uy tín, bên cạnh đó còn đảm bảo được mức giá phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng tại khu vực Quận 2. Nhìn chung mức giá của dịch vụ thông tắc bồn rửa chén bát nằm trong khoảng 90.000 – 250.000đ. Tuy nhiên, mức giá cụ thể sẽ còn phụ thuộc vào từng tính trạng như tình trạng nghẹt, kích thước bồn rửa,…và quý khách hàng sẽ được báo giá cụ thể sau khi nhân viên của Công ty kiểm tra trực tiếp vấn đề.

Thông bồn rửa chén Quận 2 có quy trình xử lý ra sao?

Thông bồn rửa chén Quận 2 Đại Tín hiểu được những vấn đề khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chính là thời gian xử lý cũng như tính vệ sinh trong là sau khi khắc phục được đảm bảo. Chính vì thế, qua mỗi năm Đại Tín luôn cố gắng tiếp thu những phản hồi từ khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất có thể. Dưới đây là quy trình xử lý bồn rửa chén bát bị nghẹt của Đại Tín:

Bước 1. Khách hàng có nhu cầu xử lý bồn rửa chén tắc nghẽn liên hệ với công ty qua số điện thoại 090 394 5329 của Công ty hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty để tư vấn, trao đổi về vấn đề gặp phải. Nhân viên Công ty sẽ tư vấn những cách khắc phục tại nhà đơn giản, hiệu quả đến quý khách hàng nhằm có thể tự giải quyết.

Bước 2. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Công ty. Quý khách sẽ để lại thông tin cụ thể như số điện thoại, địa chỉ nhà. Sau khi có thông tin khách hàng, bộ phận kỹ thuật của Công ty sẽ cử những thợ sửa chữa có chuyên môn đến khảo sát công trình.

Bước 3. Nhân viên Đại Tín sẽ tiến hành khảo sát tình trạng vấn đề, sau đó sẽ tư vấn những phương án xử lý cũng như chi phí của dịch vụ. Sau khi đạt được thỏa thuận, nhân viên của Công ty và quý khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4. Thực hiện thi công sửa chữa bồn rửa: nhân viên Đại Tín sẽ sử dụng kỹ năng chuyên môn cũng như các máy móc chuyên dụng để xử lý các cặn bẩn cũng như rác thải bên dưới đường ống. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi những thợ thi công có tay nghề cao nhằm đảm bảo hiệu quả cho quý khách hàng.

Bước 5. Sau khi giải quyết được vấn đề, nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bồn rửa, trả lại cho quý khách hàng không gian sạch sẽ, thông thoáng.Sau đó, bàn giao lại công trình cho khách hàng kiểm tra. Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán công trình cho công ty.

Thông bồn rửa chén Quận 2 hoạt động tại những khu vực nào?

Thông bồn rửa chén Quận 2 với nhiều chi nhánh trải rộng khắp các khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, qua đó có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu từ quý khách hàng một cách nhanh nhất có thể. Dưới đây là một số khu vực mà Đại Tín đã hỗ trợ xử lý trên địa bàn Quận 2:

Các phường: An Khánh, An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây, Cát Lái, An Lợi Đông, Thạnh Mỹ Lợi, Thảo Điền, Thủ Thiêm.

Các nhà hàng: Nhà hàng Hải sản Tư Bình, Nhà hàng Sành Quán, Nhà hàng Món Huế, Nhà hàng Bụi Garden, Nhà hàng La Bettola Saigon, Nhà hàng Maison Mận – Đỏ, Nhà hàng Sushi To,…

 

Các khách sạn: Khách sạn Saigon Riverside Retreat, Khách sạn Bình An, Khách sạn Tân Hà Nam, Khách sạn The River Cottage, Khách sạn Thiên Tuế,…

Các trường học: Trường THCS An Phú, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Trường THCS Thạnh Mỹ Lợi, Trường Trung Học Quốc Tế Úc,…

Thông bồn rửa chén Quận 2 có thể phòng tránh bằng những cách nào?

Thông bồn rửa chén Quận 2 sẽ tư vấn đến các bạn một số phương pháp có thể phòng tránh tắc nghẽn bồn rửa mặt như sau:

Thường xuyên vệ sinh đường ống xả thải bằng các dung dịch tẩy rửa: việc thường xuyên tẩy rửa đường ống xả thải bằng các loại bột, thuốc thông cống chuyên dụng có tác dụng tẩy rửa các chất thải từ đồ ăn bám vào đường ống, hạn chế sự tắc nghẽn bồn rửa.

Thay đổi thói quen vứt đồ ăn thừa hay tóc vào bồn rửa: đây là những nguyên nhân thường thấy tại mỗi gia đình, các bạn cần thay đổi thói quen vứt rác vào thùng rác một cách khoa học, hợp lý.

Thông bồn rửa chén Quận 2 Đại Tín hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có thêm được những thông tin cần thiết để có thể giải quyết vấn đề bồn rửa chén bị tắc nghẽn một cách hiệu quả nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hay liên hệ trực tiếp tới Công ty qua số điện thoại 090 394 5329 để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

  • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

    Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329