Thông bồn rửa chén Long An

Thông tắc bồn rửa bát Long An ngày nay dần dần trở thành một dịch vụ hầu như không thể thiếu đối với đời sống sinh hoạt của mọi người dân tại Long An.

Có một số cách đơn giản để thông tắc bồn rửa bát khi chẳng may bạn gặp phải tình huống này và chi phí để bạn chi trả cho một dịch vụ thông tắc bồn rửa bát không hề cao như bạn vẫn nghĩ.

Thông bồn rửa bát Long An tại nhà được không?

Hiện nay với những vấn đề về việc nghẹt đường ống, xả nước không trôi của bồn rửa bát không còn là những tình huống quá đỗi xa lạ mà nó dần dần trở thành một sự cố hầu như có thể xảy ra hằng ngày với chính ngôi nhà của bạn.

Khi bạn gặp phải tình huống này, đừng quá nóng vội mà hãy cẩn thận xem xét tình trạng của bồn để tìm ra hướng thông tắc bồn rửa chén Long An hiệu quả nhất cho mình nhé.

Thông tắc bồn rửa bát lavabo Long An siêu ưu đãi 20%

Thông tắc bồn rửa bát Long An siêu ưu đãi 20%

Thông bồn rửa chén Long An bằng baking soda, giấm và nước ấm

Giấm và baking soda là biện pháp khá phổ biến và dễ dàng thực hiện. 

Khi trộn hai chất này với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp giúp hỗ trợ cho quá trình lưu thông của đường ống thông khi có sự cố về vấn đề bồn rửa bát thoát nước chậm. 

Chuẩn bị Baking Soda và giấm với tỷ lệ 1:1, điều chúng ta cần làm lúc này là :

 • Đổ baking soda thẳng trực tiếp vào cống thoát nước của bồn rửa bát.
 • Sau đó đổ tiếp giấm vào
 • Giữ nguyên trạng thái khoảng từ 10-15 phút để phản ứng của hai chất này xảy ra
 • Tiếp tục đổ nước nóng vào trực tiếp vào bồn.
 • Giữ nguyên như vậy đến sáng ngày hôm sau rồi kiểm tra lại quá trình thoát nước bằng cách xả nước và xem thời gian thoát nước của bồn

Thông bồn rửa chén Long An sử dụng vặt sắt dài

Xung quanh nhà có những vật sắt dài bị bỏ lơ và chúng ta tưởng chừng như vô dụng nhưng thật chất lại có vẻ như rất hữu ích trong việc thông tắc bồn rửa bát Long An đấy nhé.

Sử dụng những chiếc móc quần áo bằng nhôm, sắt, hoặc dây khoan cáp bị hỏng để thông tắc bồn rửa bát là một trong những phương án được nhiều bà nội trợ sử dụng khi bồn rửa bát bị nghẹt nước.

Hãy dùng một chiếc móc bằng nhôm hoặc sắt không sử dụng nữa, tháo các móc nối rồi bẻ thành một đường thẳng

Lấy dây móc quần áo đã bẻ luồng trực tiếp qua miệng cống thoát nước của bồn rửa bát. 

Sau đó đẩy sâu dây móc vào trong rồi rút ngược ra ngoài, làm động tác này liên tục như vậy, công đoạn này có thể mất khoảng một vài phút, cho đến khi nước trên bồn rửa chén dần được thoát hết nước bẩn ở bên trong bồn và quá trình thoát nước diễn ra lại bình thường. 

Xả nước thêm một vài lần nữa để kiểm tra và chắc chắn rằng các cặn chất bẩn đã bị dây móc đẩy xuống phía dưới hố ga. 

Thông tắc bồn rửa chén Long An bằng bột hóa chất.

Phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn đã xác định đương nguyên nhân chính làm quá trình bồn thoát nước chậm là do chất thải mềm.

Lưu ý trước tiên là bạn phải chắc chắn đã đọc kĩ chú ý của sản phẩm hóa chất thông tắc bồn rửa bát Long An bạn đã mua vì những thành phần hóa chất có trong sản phẩm đó cực kỳ độc hại cho người sử dụng nếu vô tình bị trúng phải. 

Mỗi hóa chất mà bạn lựa chọn để thông tắc bồn rửa bát Long An có cách sử dụng và liều lượng khác nhau, nhưng phải lưu ý mang găng tay và đồ bảo hộ, chắc chắn rằng che phủ hoàn toàn bề mặt da sẽ tiếp xúc với hóa chất.

Thông tắc bồn rửa chén Long An bằng dây xương cá nhựa

Để tránh những tình trạng tắc nghẽn bồn rửa bát các nhà sản xuất đã nhanh chóng sáng chế ra một dụng cụ chuyên dụng chuyên để thông tắc bồn rửa bát Long An.

Để thông tắc bồn rửa bát Long An không còn là một nỗi lo của mọi nhà nữa, hiện trên thị trường đã xuất hiện dây xương cá nhựa chỉ để chuyên dùng cho việc thông tắc bồn rửa bát Long An.

Nhưng vì đây là một vật dụng không có sẵn nên hầu như không phổ biến ở các hộ gia đình.

 Chỉ cần luồng trực tiếp dây xuống miệng ống thông nước của bồn rửa bát và tiến hành động tác kéo thụt, nhanh chóng quá trình thông nước của bồn sẽ trở lại bình thường và không gây gián đoạn quá trình sinh hoạt của bạn nữa.

Thông tắc bồn rửa chén Long An bằng pittong cao su

Khi bạn nhận thấy bồn có dấu hiệu về vấn đề thoát nước thì việc bạn cần làm là đi tìm ngay một cây pittong cao su, một vật dụng không còn xa lạ gì với đời sống hằng ngày của chúng ta khi nó đóng vai trò rất quan trọng và hầu như không thể thiếu trong mọi hộ gia đình.

Pittong cao giúp mọi nhà giải quyết vấn đề về tắc nghẽn nước thải khá khả thi và đem lại hiệu quả cao cho mọi người.

Sử dụng pittong cao su để thông tắc bồn rửa bát chúng ta cần.

Đặt pittong vào giữa trung tâm của lỗ thông bồn rửa bát xuống bể phốt, lưu ý phần cao su của pittong phải ngập trong nước. 

Sau đó dùng lực cầm tay cầm gỗ tiến hành thao tác đẩy mạnh pittong từ trên xuống dưới, liên tục thao tác như vậy khoản từ 5 đến 10 phút, cho đến khi tốc độ thoát nước của bồn rửa bát trở về hẳn trạng thái ban đầu.

Thông tắc bồn rửa chén Long An bằng súng trợ thông tắc.

Đây có thể là một cách áp dụng khá lạ khi nghe về “súng thông tắc” nhưng đây có vẻ cũng có thể là một cách thông tắc bồn rửa chén bát Long An khá hiệu quả khi bồn rửa bát bị tắc

Việc bạn cần làm là đặt súng thông tắc vào thẳng trực tiếp lỗ thông. 

Gắn khóa của van bơm vào ngay đầu van tiếp khí ở phần trên tay cầm của súng.

Tiến hành bơm khí vào trong súng, đồng thời quan sát trên đồng hồ để kiểm tra áp suất, sử dụng chế độ từ 4 đến 5 Bar

Bóp cò ở phía trên tay cầm súng

Sau đó luồng khí nén bên trong súng được đẩy mạnh ra ngoài sẽ đẩy vật cứng bị mắc kẹt xuống phía dưới bể phốt.

Gọi công ty thông tắc bồn rửa chén Long An

Sau khi bạn đã loay hoay và cố gắng thông tắc bồn rửa bát Long An qua nhiều cách cụ thể như những cách bên trên nhưng không đem lại kết quả như bạn đã mong đợi 

Thì cách tốt nhất và để không làm mất thời gian và gián đoạn hoạt động sinh hoạt thường nhật của cả gia đình hãy liên hệ cho công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa bát Long An Đại Tín.

Thông tắc bồn rửa bát Long An Đại Tín có uy tín không ?

Hàng loạt công ty dịch vụ vệ sinh thông tắc bồn rửa chén được thành lập tại Long An hiện nay với tốc độ chóng mặt và điều đó khiến bạn phân vân khi phải đưa ra lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ nào là tốt và phù hợp nhất.

Đại Tín chúng tôi nhân cơ hội này tự hào để giới thiệu rằng chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu trong ngành dịch vụ thông tắc bồn rửa chén Long An, với nhiều năm kinh nghiệm già dặn trong lĩnh vực và tính đa dạng về dịch vụ để phù hợp với tiêu chí khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc bồn rửa bát dựa trên mọi tiêu chí của khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng toàn diện về dịch vụ và thái độ phục vụ của công ty

Công ty chúng tôi hoạt động với nguồn nhân lực đội ngũ chuyên nghiệp và có tâm với nghề, hiểu biết và linh hoạt trong các cách xử lý tình trạng của mọi sự cố về vấn đề thoát nước của gia đình bạn

Chất lượng phục vụ đạt chuẩn là những công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh thông tắc bồn rửa chén Long An với giá cả phù hợp và cung cấp nhiều ưu đãi cho gia đình bạn.

Để nắm rõ thêm nhiều về thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại tổng đài 090 394 5329 – 090 394 5329. 

Tổng đài trực thuộc 24/7 (kể cả thứ bảy, chủ nhật, lễ tết) sẵn sàng tư vấn dịch vụ cho quý khách hàng. 

Thông bồn rửa bát Long An bảng giá bao nhiêu ?

Không như bạn vẫn hay thường nghĩ khi gặp vấn để rắc rối về các quá trình thoát nước hay cần thông tắc bồn rửa chén Long An

Công ty dịch vụ Đại Tín cung cấp dịch vụ vệ sinh mà bạn cần không đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. 

Công ty chúng tôi hoạt động dựa trên tiêu chí phù hợp giá cả trên thị trường khắp cả nước sẽ không khiến bạn phải lo lắng về vấn đề về chi phí sử dụng dịch vụ cao. 

Công ty chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa bát Long An với giá thành dựa trên mức độ tình trạng cần thông tắc của bồn rửa bát  nhà bạn. 

Mức giá trung bình cho một dịch vụ thông tắc bồn rửa bát Long An giao động trong khoảng từ vài chục nghìn trở lên.

Thông tắc bồn rửa bát quy trình dịch vụ thế nào ?

Bước 1: Thu nhận thông tin của khách hàng

Khi có bất kỳ bất trắc hay nhu cầu dịch vụ nào về thông tắc bồn rửa bát Long An, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 090 394 5329 hoặc 090 394 5329. 

Đội ngũ trực thuộc tổng đài 24/7 của công ty chúng tôi sẽ tiến hành quá trình thu thập, ghi nhận thông tin, dữ liệu, số điện thoại cũng như địa chỉ của quý khách để tiến hành quá trình phục vụ tiếp theo

Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn của bồn rửa bát

Sau khi đã ghi nhận xong thông tin của khách hàng một cách chuẩn xác nhất. Bộ phận công ty Đại Tín sẽ lập tức gửi một đội ngũ đến tận nơi để khảo sát tình trạng tắc nghẽn nước của bồn rửa chén bát. 

Bước 3: Tiến hành nạo thông tắc bồn rửa bát

Sau khi hai bên đã thỏa thuận xong chi phí giá cả, công ty Đại Tín sẽ bắt đầu tiến hành các bước để thông tắc bồn rửa bát Long An với những dụng cụ tiên tiến chuyên dụng trong việc thông tắc để đảm bảo quá trình thoát nước trở lại bình thường hoàn toàn.

Dấu hiệu cho thấy cần thông tắc bồn rửa bát Long An ?

Trước khi nhận định được bạn cần thông tắc bồn rửa bát Long An bạn cần phải nắm rõ được một số điều thể hiện cho thấy rằng bồn của bạn đang cần phải thông tắc như sau:

Khi xả nước, quá trình lưu thông nước xuống cống rất chậm hoặc thậm chí là không thể thoát nước được

Trong quá trình nước bẩn đang được thải xuống nghe thấy tiếng ọc ọc bên dưới ống thông (trước đó chưa bao giờ xuất hiện tình trạng này)

Phía bên trong bồn rửa chén thường bốc ra mùi hôi khó chịu mặc dù bạn đã lau dọn sạch sẽ trước đó.

Phía dưới cống thoát nước có xuất hiện nhiều gián bò lên khắp nơi.

Thông tắc bồn rửa bát Long An có cần thiết không ?

Bồn rửa chén là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày của các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp bị tắc nghẽn mà bạn không thông tắc bồn rửa bát Long An sớm nhất, sẽ gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống sinh hoạt trong ngày.

 • Gián đoạn nhiều hoạt động vệ sinh khác của các thành viên trong gia đình. Nước bẩn tràn lênh láng làm bẩn khắp nhà. 
 • Bốc mùi hôi gây khó chịu cho mọi người. 
 • Làm mất vệ sinh và ô nhiễm trong không gian sinh hoạt. 
 • Tạo ra nơi để vi sinh vật, vi khuẩn ký sinh hại sức khỏe cho mọi người

Nhu cầu thông tắc bồn rửa bát Long An

Long An hiện nay là một trong những tỉnh thành đang phát triển với cường độ và tốc độ nhanh, đóng vai trò là một trong những khu vực điểm nóng kinh tế của Việt Nam trong những năm gần đây.

Vì thế nhiều người lựa chọn Long An là một nơi lý tưởng làm địa điểm an cư lạc nghiệp vì thế dân cư ở đây ngày càng đông đúc hơn.

Từ đó những nhu cầu của mọi người về đời sống cũng như dịch vụ thông tắc bồn rửa bát Long An dần trở nên là một dịch vụ không thể thiếu tối thiểu của người dân nơi đây để giúp họ giải quyết các vấn đề về thông tắc bồn rửa bát Long An.

Để tránh tình trạng tắc bồn rửa bát cần làm gì?

Bên cạnh những cách để thông tắc bồn rửa bát Long An thì chúng ta cần phải nắm rõ những cách để phòng tránh việc bồn rửa bát bị tắc nghẽn tái hiện.

 • Trước khi xả nước nên kiểm tra đã để lưới vợt rác ở ngay miệng ống thông hay chưa
 • Hạn chế không xả các loại nước thải có cặn li ti để tránh tắc nghẽn trong thời gian sau.
 • Giữ các vật có khả năng rớt xuống ống thông gây khả năng tắt nghẽn
 • Vệ sinh ống thông hàng tuần để loại bỏ các cặn chất bẩn để hạn chế bị tắc nghẽn vì cặn chất bẩn.

Và bài viết chia sẻ về dịch vụ ” Thông Bồn Rửa Bát Long An ” có giải quyết được những thắc mắc mà bản thân gặp phải chưa. Hãy tham khảo thêm để rõ hơn bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329