Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín ngày hôm nay sẽ bật mí cho bạn 9 phương pháp xử lý “siêu tốc” bồn rửa chén bị nghẹt này, Đại Tín đã tổng hợp những cách hiệu quả nhất để giới thiệu đến các bạn, mời các bạn đọc nhanh bài viết dưới này nhé.

Thông bồn rửa chén huyện củ chi bằng 9 cách nhanh nhất

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ súng tạo áp lực

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi sử dụng súng tạo áp lực là cách biến tấu từ phương pháp thông bồn cầu bằng súng tạo áp lực.

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi giảm 31% bảo hành tận 2 năm

Không có loại nào dùng áp lực mạnh bằng cây súng tạo áp lực, một lực cực mạnh sẽ giúp tống khứ các chất thải đang bám trong đường ống cuốn trôi đi.

Cách làm rất đơn giản, đặt miệng súng vào lỗ thoát của bồn rửa chén, phải chắc chắn rằng miệng của súng đã ôm hết không có khoảng hở nào, tránh cho việc khi bắn súng vào sẽ văng ngược nước lên trên người bạn.

Sau khi dùng súng xong, bạn dội nước xuống để kiểm tra kết quả nhé.

Tuy nhiên, theo thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín, cách này nên hạn chế sử dụng, vì nếu đường ống bồn rửa chén mỏng, nhỏ, thì khi dùng súng rất dễ gây bể đường ống.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ móc quần áo

Không chỉ móc quần áo, bất kỳ dây thép hay kim loại nào cũng có thể sử dụng để thông, bẻ cong một đầu móc lại thành một đầu móc giống y như móc cần câu cá vậy.

Đưa đầu móc xuống và móc lấy vật đang gây cản trở ra, phương pháp thông bồn rửa chén huyện Củ Chi nhờ móc quần áo này sẽ phát huy hiệu quả khi vật đang gây tắc nghẽn là vật cứng, hoặc đồ ăn thừa.

Vì nếu vật đang gây tắc nghẽn là mỡ bám cặn đường ống thì cách này khá vô dụng.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ động vật da trơn

Bạn sẽ thường thấy mọi người hay khuyên bạn sử dụng các loài vật như lươn, cá lóc để thông bồn rửa chén.

Tuy nhiên, theo thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín, cách này là cách vô dụng nhất mà Đại Tín từng biết.

Bạn biết vì sao phương pháp này lại vô dụng không ? Rất đơn giản, vì nếu vật gây mắc kẹt là vật sắc nhọn, cá và lươn sẽ chết khi bạn thả chúng xuống, thậm chí sau khi chết chúng còn bốc mùi nặng hơn nữa.

Vậy trong trường hợp vật gây tắc nghẽn là dầu mỡ bám cặn thì sao, thật ra hiệu quả cũng chẳng đáng kể đâu, con lươn hay cá là động vật, chúng sẽ chẳng ở yên một chỗ giúp bạn dọn dẹp đường cống đâu, chúng sẽ trôi theo đường cống của bồn rửa chén mà thoát hẳn ra ngoài cống lớn luôn.

Vậy nhiều người vẫn hỏi lại thông bồn rửa bát huyện Củ Chi Đại Tín rằng “lỡ nó ở lại thì sao ?”, vậy Đại Tín xin nói luôn là nếu chúng có ở lại chúng vẫn sẽ chết. Vì chúng sẽ chẳng sống nổi trong nguồn nước bị nhiễm chất tẩy nước rửa chén mà bạn dội xuống hằng ngày, và tiền mua một con cá lóc, hoặc con lươn cũng chẳng rẻ đâu.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ nước nóng

Nước nóng là một phương pháp tuyệt vời vì chúng dọn dẹp cực kỳ sạch các vết dầu mỡ bám vào dọc đường đi của ống.

Chỉ cần một nồi nước sôi tầm 2 lít, bạn dội xuống hằng ngày, hoặc 3 lần/ tuần liên tục, các vết dầu mỡ sẽ tróc ra từ từ và bị cuốn đi.

Đại Tín xin thông báo trước có thể tháng đó hóa đơn tiền nước, tiền ga hoặc tiền điện để nấu nước sẽ tăng lên không ít đấy. Nhưng đổi lại đây là cách đơn giản nhất, nguyên vật liệu để nấu nước lại có sẵn trong nhà bạn.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ nước rửa chén

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi chỉ nhờ sử dụng nước rửa chén là một ý kiến hay. Nước rửa chén là một loại hóa chất chuyên dụng tẩy dầu mỡ, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tận dụng nước rửa chén đậm đặc đổ xuống đường cống.

Trước khi đổ, bạn pha với một ít nước nóng để tăng tính hiệu quả cho phương pháp này. Đổ trực tiếp hỗn hợp nước rửa chén (lượng dùng khoảng nửa chén) và một lít nước sôi, đổ vào cống, và đợi trong 1 tiếng và đổ lại nước nóng một lần nữa để kiểm tra tính hiệu quả nhé.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ dây lò xo

Dây lò xo thông bồn rửa chén được bán rộng rãi trên các trang mạng, giá dao động tầm 50 – 60.000 đồng/ dây.

Sử dụng rất hiệu quả trong việc moi móc các vật cứng đang bị kẹt trong đường ống, sau vài lần sử dụng, tình tính chất bằng lò xo, nên dây sẽ dẫn từ từ theo số lần sử dụng, vật càng nặng dây sẽ càng nhanh dãn.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ đồ gắp nước đá

Dụng cụ tuyệt vời để thông đường ống trong phạm vi gần, nếu vật bị lọt quá sâu vào trong đường ống thì không thể dùng đồ gắp, mà nên chuyển sang móc quần áo.

Đưa đồ gắp xuống lấy ra vật bạn cần lấy, nhớ rửa lại chúng thật sạch nhé.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ coca

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi bằng cách dùng Coca cola chứa thành phần đặc biệt, bạn có thể rửa và thông tắc không chỉ bồn rửa chén, mà cả lavabo và bồn cầu.

Đổ trực tiếp vào cống và để trong 1 giờ để chất coca ăn mòn dầu mỡ đóng cặn, sau đó xối nước xuống để kiểm tra hiệu quả.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi nhờ dịch vụ xử lý

Nếu bạn không thể áp dụng được 8 cách trên, thì có nghĩa là bồn rửa chén đã bị nghẹt rất nặng, bắt buộc phải áp dụng các hình thức xử lý mạnh như dùng dụng cụ chuyên biệt để thông.

Những dụng cụ thông bao gồm: máy lò xo dây bản to, hóa chất chuyên dụng thông cống, … trong trường hợp tắc nghẽn quá nặng, đồ ăn rơi vào quá nhiều trong đường ống, bắt buộc phải lấy đường ống ra và lắp lại đường ống mới.

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi nên gọi công ty nào ?

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín có mặt nhanh chỉ sau 30 phút gọi, vì đây là thời điểm mà đội ngũ Đại Tín chuẩn bị máy móc, trang thiết bị dụng cụ đầy đủ, phát lệnh điều xe và người, tất cả sẵn sàng để đến hỗ trợ khách hàng.

Nhanh chóng tận tâm – chỉ có Đại Tín: 090 394 5329.

Đại Tín cung cấp tất cả các dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu, lavabo, sửa chữa đường ống, sửa chữa đường dây điện, … tại tất cả ngõ ngách của huyện Củ Chi.

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi bảng giá thế nào ?

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín hiểu rằng giá cả luôn là điều mà khách hàng quan tâm nhất, vậy nên Đại Tín gửi đến quý khách hàng bảng giá như sau:

1/ Bảng báo giá thông tắc bồn rửa chén, bồn rửa mặt, bồn cầu, cống nghẹt của thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín như sau:

– Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là: 155.000 – 165.000 nghìn đồng/1 lần thông.

– Thông cống, bồn cầu nghẹt từ 150.000 – 170.000 đồng.

– Thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch đơn giá là: 145.000 – 200.000 nghìn đồng/ 1 lần thông.

– Thông cống nghẹt, sàn nước đơn giá là: 165.000 – 170.000 nghìn đồng/ 1 lần thông.

– Thông cầu nghẹt đơn giá là: 150.000 – 160.000 đồng/ 1 lần thông.

2/ Áp dụng phương pháp phức tạp theo thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín:

– Sử dụng máy hơi giá: 100.000 đồng/ 1 lần thông.

– Sử dụng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá: 150.000 đồng/ 1 mét tới.

– Sử dụng xe thổi áp suất cao giá: 1.000.000 VNĐ/ 1 lần thông.

– Sử dụng máy lò xo nhỏ dây to giá: 220.000 VNĐ đồng/ 1 mét tới.

– Sử dụng các loại hóa chất như bột, nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi quy trình xử lý thế nào ?

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín đang ngày càng đáp ứng được sự phát triển mạnh mẽ của thành phố. Vì vậy vấn đề thời gian được ưu tiên, chỉ 30 phút gọi, Đại Tín lập tức cử người và điều động xe đến.

Chỉ sau một khoảng thời gian, nếu tình trạng nhẹ thì khoảng một tiếng trở lại, nếu tình trạng nặng hơn có thể lâu hơn, mặc dù vậy, với tay nghề nhân viên luôn được đào tạo liên tục, thời gian xử lý sẽ được rút lại gấp đôi các công ty cùng ngành.

Alo chưa đầy 30 giây – đến ngay chưa đầy 30 phút: 090 394 5329

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi khi nào thì xử lý ?

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi bị nghẹt vì vật cứng

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín bật mí đến bạn là những vật cứng chỉ rơi vào khi và chỉ khi bạn tháo nắp chặn của bồn rửa chén ra, những vật cứng có thể là miếng cọ rửa chén, miếng cước rửa chén, mảnh vỡ của ly, chén, hoặc là đơn giản rau củ quả cứng như của cải trắng, cà rốt, … rơi vào.

Nếu rau củ quả rơi vào, thì bạn cứ yên tâm, một thời gian tự khắc  rau củ quả đó sẽ bị thối và mục rữa, bồn rửa chén sẽ nhanh chóng được thông thôi.

Nếu vật cứng như đồ chơi trẻ em, nắp bình sữa, miếng rửa chén rơi vào, khả năng mắc kẹt vĩnh viễn rất cao, trừ khi phải lấy dụng cụ chuyên biệt để thông mới xử lý được.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi bị nghẹt vì dầu mỡ

Thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín sau 6 năm kinh nghiệm, đã thấy rằng nhiều nội trợ tin rằng sau khi chiên đồ ăn xong, đổ dầu, mỡ xuống cống thì chúng sẽ trôi. Có một sự thật đáng kinh ngạc nữa đó là không những chúng không trôi, mà chúng còn mắc kẹt mãi mãi trong đường ống, lâu dần chúng sẽ đóng cặn lại, tạo thành lớp cứng, khiến bồn rửa chén không thoát được nước.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi bị nghẹt vì đồ ăn thừa

Đồ ăn thừa như cơm, rau, lá, xương cá, xương heo, hạt trái cây, … được trút thẳng xuống cống, vì tính chất lâu tan trong nước, dần dần chúng mắc kẹt lại, gây ra tình trạng tắc nghẽn nặng.

Với một số hộ gia đình, vì đường ống quá nhỏ, lại bị kẹt bởi đồ ăn thừa, nên bắt buộc phải gỡ nền ra để thay ống dẫn nước mới.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi bị nghẹt vì đường cống

Đường ống là nguyên nhân chính dẫn đến việc bị mắc kẹt, đường ống quá nhỏ, không thể đáp ứng lượng nước lớn trút xuống, vì vậy dễ dàng dẫn đến nghẹt cống, nước thoát chậm, …

Thông bồn rửa chén huyện củ chi đại tín giải đáp thắc mắc

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi không sửa có sao không ?

Có một vấn đề xảy ra ở đây là nếu bạn không sửa, cứ để tình trạng bị nghẹt một thời gian, thì khả năng nước không những không xuống, lại còn trào ngược ra sàn nhà là rất cao.

Nước dơ mang theo vi khuẩn, xâm nhập vào trong nhà, nếu nhà có em bé, nước dơ thường xuyên trào ngược ra gây mất vệ sinh, vi khuẩn phát triển, các dụng cụ em bé ăn để ở gần đó sẽ bị nhiễm trùng, em bé một thời gian sẽ dễ bị lây bệnh.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi ảnh hưởng gì đến gia đình ?

Không thể sử dụng được chính là yếu tố gây ảnh hưởng đầu tiên, nước không rút xuống khiến bạn còn phải tốn thêm thời gian để chờ đợi nước rút xuống mới có thể rửa hết chén đũa được sạch.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi có gây mất tính thẩm mỹ ?

Hoàn toàn gây mất tính thẩm mỹ, vì khi nước không rút xuống, nước dơ tồn đọng gây bốc mùi hôi lên, và khi bạn rửa chén, nước không rút kịp làm cho tâm lý bạn nghĩ rằng “bồn rửa chén dơ”, điều này giống với câu tục ngữ Việt Nam xưa: “Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, chén không sạch sao ăn cơm ngon đây.

Thông bồn rửa bát huyện Củ Chi Đại Tín cung cấp các dịch vụ đến khách hàng ở phường:

 • Thị trấn Củ Chi
 • Xã Phú Mỹ Hưng
 • Xã An Phú
 • Xã Trung Lập Thượng
 • Xã An Nhơn Tây
 • Xã Nhuận Đức
 • Xã Phạm Văn Cội
 • Xã Phú Hòa Đông
 • Xã Trung Lập Hạ
 • Xã Trung An
 • Xã Phước Thạnh
 • Xã Phước Hiệp
 • Xã Tân An Hội
 • Xã Phước Vĩnh An
 • Xã Thái Mỹ
 • Xã Tân Thạnh Tây
 • Xã Hòa Phú
 • Xã Tân Thạnh Đông
 • Xã Bình Mỹ
 • Xã Tân Phú Trung
 • Xã Tân Thông Hội

Bài viết trên đây đã cung cấp một số mẹo xử lý thông bồn rửa chén huyện Củ Chi Đại Tín rất hiệu quả, Đại Tín chúc bạn sớm khắc phục được bồn rửa chén bị nghẹt, và có một ngày thật vui vẻ nhé. Alo chưa đầy 30 giây – đến ngay chưa đầy 30 phút: 090 394 5329

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

 • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

  Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329