Thông bồn rửa chén Bình Dương

Bồn rửa chén là một trong những nơi được sử dụng nhiều nhất trong nhà mỗi người. Nhưng sau một khoảng thời gian dài sử dụng, quý khách sẽ nhận ra một vài dấu hiệu cho thấy bồn rửa chén bát bị tắc nghẽn, và phân vân phải giải quyết như thế nào cho hợp lý. Thì sau đây, công ty Đại Tín chúng tôi xin được cung cấp đến quý vị độc giả những cách thông bồn rửa chén Bình Dương nhanh và hiệu quả nhất.

Thông bồn rửa chén Bình Dương giá rẻ uy tín

Thông bồn rửa chén Bình Dương giá rẻ uy tín

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng những cách gì

Nếu như quý khách muốn tự mình xử lý khắc phục tình trạng bồn rửa chén, bát nhà mình một cách hiệu quả nhất, thì có thể áp dụng một trong các mẹo xử lý sau đây để đạt được kết quả như mong muốn.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng móc quần áo

Đây là một phương thức thông tắc bồn rửa bát đơn giản nhưng đòi hỏi quý khách phải có sự khéo léo trong lúc thực hiện.

Để bắt đầu, quý khách cần phải chuẩn bị một chiếc móc quần áo và một cây kìm. Sau đó tiến hành dùng kìm để cắt và tạo hình cho chiếc móc quần áo thành dạng một dây có một đầu là móc câu.

Lúc này quý khách hãy đưa đầu móc câu xuống đường ống thoát nước của bồn rửa bát theo chiều thẳng đứng. Luồn sâu móc câu cho đến khi chạm vào phần chất thải gây tắc nghẽn thì quý khách hãy dùng lực thật mạnh để đẩy phần chất thải đó nhiều lần cho đến khi cảm thấy đường ống đã được thông thoáng.

Tiến hành mở nước để kiểm tra xem bồn rửa bát còn tắc nghẽn không, nếu như nước thoát ra bình thường thì quý khách đã hoàn thành việc thông tắc. Còn nếu chưa thì quý khách có thể áp dụng lại phương pháp này thêm vài lần hoặc có thể tham khảo tiếp các phương pháp tiếp theo.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng baking soda và giấm

Một cách đơn giản khác để thông tắc bồn rửa chén chính là dùng dung dịch soda và giấm trắng. Đây là một loại hỗn hợp giúp quý khách xử lý mùi hôi và giúp thông tắc bồn rửa chén nhanh và hiệu quả hơn.

Chỉ cần quý khách pha loãng 1 cốc baking soda vào 200ml giấm trắng, đổ trực tiếp vào đường ống thoát nước của bồn rửa chén. Sau 30 phút quý khách xả lại đường ống bằng một ấm nước nóng là được.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng pittong

Đây là phương pháp mà quý khách cần áp dụng ngay đầu tiên khi mà bồn rửa bát nhà mình bị tắc nghẽn. Để tiến hành thực hiện thông tắc, quý khách cần chuẩn bị một chiếc pittong thông bồn cầu và một ấm nước nóng.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng pittong

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng pittong

Bắt đầu bằng cách dọn dẹp sạch sẽ các chất bẩn, nước xả còn sót lại trong bồn rửa chén. Sau đó, quý khách hãy dùng pittong đặt vào phần miệng thoát nước của bồn rửa chén.

Lưu ý là phải đặt pittong sao cho bịt hết được toàn bộ miệng thoát nước của bồn rửa chén. Tiếp theo quý khách đổ ấm nước nóng cho ngập hết phần cao su của cây pittong, không nên đổ quá đầy để tránh làm tràn ra ngoài, và tránh lãng phí.

Dùng lực đều đặn để thực hiện thao tác ấn đẩy cây pittong từ trên xuống dưới nhiều lần. Lúc này, thao tác trên sẽ tạo ra áp lực đẩy các chất cặn, chất bẩn còn sót lại trong đường ống thoát ra bên ngoài. Thực hiện thao tác nhiều lần cho đến khi cảm thấy đã tạo ra đủ lực thì rút cây pittong ra. Nếu như nước rút đi nhanh và bình thường thì có nghĩa quý khách đã thông tắc thành công bồn rửa chén nhà mình.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng dây lò xo

Dây lò xo hay còn gọi là lò xo thông tắc cống là một dụng cụ chuyên dùng của những người thợ thông tắc chuyên nghiệp. Dây lò xo này được đại trà ở các cửa hàng tiện lợi hay ở các quầy hàng bán đồ vật gia dụng.

Khi tiến hành, quý khách cho luồn đầu lò xo xuống đường ống sâu nhất có thể. Rồi thực hiện động tác xoay tay cầm theo chiều kim đồng hồ để lò xo xoay mà câu theo các rác thải, chất bẩn. Sau đó chỉ cần rút dây lò xo ra ngoài và xả nước lại cho sạch sẽ đường ống là được.

Thông bồn rửa bát Bình Dương bằng bột thông cống

Tiếp theo đây sẽ là những phương pháp yêu cầu quý khách phải trang bị các đồ bảo hộ như kính, găng tay cao su và khẩu trang để tránh tiếp xúc với các loại hóa chất thông tắc.

Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến phương pháp dùng bột thông cống nghẹt để tiến hành thông tắc bồn rửa chén. Bột thông cống là loại sản phẩm được dùng để thông tắc khi bồn cầu, đường cống có dấu hiệu bị nghẹt. Sản phẩm này có chứa các loại hóa chất mang tính tẩy rửa, ăn mòn mạnh, giúp làm mềm và tẩy sạch các loại chất thải dư thừa. Loại sản phẩm này cũng có tác dụng rất tốt trong việc thông tắc bồn rửa chén bị tắc nghẽn bởi dầu mỡ, chất thải còn sót lại trong đường ống.

Để tiến hành xử lý, quý khách cần chuẩn bị 1 túi hoặc một hộp bột thông cống. Dùng kéo cắt một góc của túi bột hoặc hộp, sau đó đổ trực tiếp vào trong miệng đường ống thoát nước và đợi 30 phút. Lúc này, bột sẽ tiến hành ăn mòn và tẩy rửa chất bẩn nên phát ra tiếng sủi bọt khí và có mùi hôi khó chịu.

Sau 30 phút chờ đợi, quý khách hãy dùng một ca nước đầy và xả sạch lại bồn rửa chén. Nếu như nước thoát ra nhanh và đều đặn thì quý khách đã thông tắc bồn rửa chén bằng bột thành công.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng viên thông bồn cầu

Ngoài bột thông cống quý khách còn có thể sử dụng viên thông bồn cầu để thông bồn rửa bát nhà mình. Chỉ cần quý khách cho 2 viên thông bồn cầu xuống đường ống và xả nước lại sau 30 phút. Sau đó kiểm tra xem nước có thoát đi bình thường chưa. Nếu chưa thì quý khách không nên lặp lại phương pháp này mà hãy gọi điện cho thợ đến để kiểm tra nhé.

Dùng nước thông bồn cầu để thông bồn rửa bát Bình Dương

Một loại sản phẩm hóa học có thể giúp bạn thông tắc nhanh chóng bồn rửa chén bát nữa là dùng các loại nước thông bồn cầu. Tuy nhiên, quý khách nên sử dụng loại sản phẩm này một cách cẩn trọng, vì các thành phần cấu tạo của loại sản phẩm này đều là những chất hóa học có tính axit mạnh, dễ làm bỏng da, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tùy theo tình trạng tắc nghẽn của bồn rửa chén mà sử dụng một lượng vừa đủ để đổ vào trong đường ống. Sau đó đợi khoảng 30 – 45 phút thì quý khách có thể xả lại toàn bộ bồn rửa chén bằng nước.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bằng cách gọi dịch vụ

Đây là phương án cuối cùng khi quý khách không thể đạt được kết quả như mong muốn sau khi sử dụng những phương pháp bên trên. Hoặc nếu quý khách không có thời gian hoặc không có đủ tự tin để thử các phương pháp bên trên thì hãy gọi điện cho các công ty cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén Bình Dương để được tư vấn và giải quyết ngay vấn đề này nhé.

Thông bồn rửa chén Bình Dương Đại Tín có uy tín không

Nếu như quý khách có nhu cầu cần tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh, thông tắc bồn rửa chén uy tín, hiệu quả. Thì hãy tham khảo qua dịch vụ của công ty Đại Tín chúng tôi.

Đại Tín là công ty uy tín, với dịch vụ có chất lượng cao cấp, cung cấp đến quý khách hàng những giải pháp thông tắc bồn cầu, bồn rửa chén bát, lavabo,… tốt nhất địa phận Bình Dương.

Với tiêu chí duy nhất của công ty là sự hài lòng của khách hàng, công ty Đại Tín đã phát huy toàn bộ khả năng mà mang đến cho quý khách trải nghiệm hàng đầu trong dịch vụ thông tắc. Và cũng nhận được không ít lời khen, sự hài lòng của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Quý khách sẽ được đảm bảo là nhận được các cam kết dịch vụ như là:

Nhân viên, chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Quy trình làm việc sạch sẽ, nhanh chóng, an toàn.

Sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu của quý khách 24/7.

Bảng giá công khai, chi phí thi công cạnh tranh nhất thị trường.

Làm việc bằng những công cụ, công nghệ tiên tiến, không cần phải đục phá.

Thông bồn rửa chén Bình Dương bao nhiêu tiền

Dưới đây là bảng giá mới được công ty Đại Tín chúng tôi cập nhật cho dịch vụ thông tắc bồn rửa chén.

Bảng giá chi tiết cho dịch vụ thông bồn rửa chén Bình Dương như sau.

Bảng giá thông bồn rửa chén Bình Dương bị nghẹt từ 350.000đồng đến 450.000 VNĐ đồng.

Dùng máy hơi giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 200.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét trở lên.

Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.800.000 VNĐ / 1 lần thông.

Ngoài các dịch vụ thông bồn rửa chén Bình Dương, công ty còn có các loại hình dịch vụ thông tắc cầu cống bị tắc nghẹt với chi phí như sau:

Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá 400.000 VNĐ/ 1 khối.

Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá 400.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu chung cư giá 270.000 VNĐ / 1 khối.

Hút bể phốt 270.000 VNĐ / 1 khối.

Hút cống nghẹt 300.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hố ga 300.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu nghẹt mỡ 400.000 VNĐ / 1 khối.

Hút hầm cầu sử dụng xe 3 mét khối giá 1.100.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu sử dụng xe 4 mét khối giá 1.400.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu sử dụng xe 5 mét khối giá 1.650.000 VNĐ / 1 xe.

Hút hầm cầu sử dụng xe 6 mét khối giá 2.000.000 VNĐ / 1 xe.

Xin lưu ý rằng bảng báo giá bên trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Và hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 090 394 5329 để được báo giá chi tiết và nhận các ưu đãi tốt nhất.

Thông bồn rửa chén Bình Dương có quy trình như thế nào

Quy trình xử lý thông bồn rửa chén Bình Dương được công ty Đại Tín chúng tôi thực hiện thi công nhanh chóng và an toàn, vệ sinh qua từng bước như sau:

Bước 1: Nhận các thông tin liên lạc, cuộc gọi của khách hàng. Tư vấn, ghi nhận tình trạng của bồn rửa chén bát tại nhà của quý khách.

Bước 2: Các chuyên viên sẽ đến tận nhà để kiểm tra, đánh giá và trao đổi với quý khách về tình trạng của bồn rửa chén.

Bước 3: Liệt kê các biện pháp thi công khắc phục, xử lý kèm với bảng giá chi tiết cho khách.

Bước 4: Tiến hành thi công sau khi nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng

Bước 5: Tiến hành dọn dẹp sạch sẽ bồn rửa chén bát và để cho khách hàng nghiệm thu công trình.

Bước 6: Tiến hành thủ tục thanh toán, xuất biên lai và phiếu bảo hành cho khách.

Thông bồn rửa chén Bình Dương Đại Tín đã thực hiện ở đâu

Công ty Đại Tín đã nhận được vô số các yêu cầu xử lý thông bồn rửa bát Bình Dương tại các phường xã trong thành phố Thủ Dầu Một như: Tân An, Tương Bình Hiệp, Hòa Phú, Phú Cường, Định Hòa, Chánh Mỹ, Phú Lợi, Phú Mỹ, …

Đồng thời cũng đã thực hiện cung cấp dịch vụ thông bồn rửa chén Bình Dương cho các phường thuộc trực thị xã Tân Uyên như: Tân Phước Khánh, Tân Hiệp, Khánh Bình, Uyên Hưng, Hội Nghĩa, Phú Chánh, Bạch Đằng, Thạnh Hội, …

Thông bồn rửa chén Bình Dương và những điều cần lưu ý

Khi nào thì nên thông bồn rửa bát Bình Dương

Quý khách cần phải thực hiện việc thông tắc ngay ếu như quý khách phát hiện bồn rửa chén bát nhà mình có những dấu hiệu sau đây:

Sau khi rửa chén bát thấy nước rút chậm.

Có mùi hôi phát ra từ ống thoát nước của bồn rửa chén bát.

Có gián hoặc rết chui lên từ ống thoát nước của bồn rửa chén bát.

Sau khi đã rửa chén bát nhưng nước vẫn chưa rút đi sau nhiều giờ đồng hồ.

Những lưu ý khi chọn dịch vụ thông bồn rửa bát Bình Dương

Để giúp quý khách chọn được dịch vụ tốt nhất ở Bình Dương và có thể tránh được các công ty không uy tín, lừa đảo, công ty Đại Tín xin đưa ra cho quý khách một số lời khuyên như sau:

Luôn tránh xa các loại dịch vụ được quảng cáo trên các trang mạng truyền thông.

Tránh không liên hệ đến các số điện thoại được quảng cáo trên tường.

Không liên lạc với bất cứ công ty nào có quảng cáo được dán trên cột điện hay có địa chỉ không rõ ràng.

Phải luôn tra khảo đầy đủ thông tin của công ty đó trên mạng.

Phải yêu cầu được tham khảo bảng giá chi tiết về dịch vụ.

Hy vọng toàn bộ bài viết bên trên đã cung cấp đầy đủ thông tin mà quý khách cần tìm về dịch vụ thông bồn rửa chén Bình Dương. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ tìm được cho mình phương thức xử lý hữu ích nhất cho mình qua bài đọc này.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

  • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

    Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

  • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

    Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329