Thông bồn cầu Long An

Bồn cầu nơi bạn sinh sống hoặc làm việc gặp sự cố bị nghẹt và không sử dụng được bình thường? Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giá rẻ, chuyên nghiệp để hỗ trợ gia đình hoặc đơn vị xử lý? Hãy tìm hiểu nhanh về dịch vụ thông bồn cầu Long An của Công ty Đại Tín.

Thông bồn cầu Long An với mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng dịch vụ thong bon cau Long An giá cao, khó để sử dụng. Dịch vụ do công ty Đại Tín cung cấp có mức giá rẻ cùng nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Dưới đây sẽ nêu về bảng giá:

Thông bồn cầu Long An Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

 • Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh: 500.000VNĐ – 600.000VNĐ.
 • Tháo lắp bồn cầu xử lý sự cố: 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.
 • Thông nghẹt bồn cầu do có vật tắc nghẽn sâu bên dưới: 400.000VNĐ – 500.000VNĐ.
 • Thông bồn cầu xổm bệt: 450.000VNĐ
 • Thông bồn tiểu nam: 350.000VNĐ – 500.000VNĐ.
 • Thông tắc bồn cầu thông minh kiểu mới: 750.000VNĐ
 • Thông bồn cầu do bị tắc nghẽn giấy vệ sinh: 550.000VNĐ.

Thông bồn cầu Long An không sử dụng gây rắc rối gì?

Dịch vụ thông bồn cầu tại Long An cần thiết bởi nếu không liên hệ sẽ đem lại rất nhiều rắc rối với cuộc sống chủ nhà và những người khác. Bồn cầu nghẹt ảnh hưởng tới các vấn đề như:

Thông bồn cầu Long An Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Khi có nhu cầu đi vệ sinh thì không thực hiện được vì bồn cầu không thoát được nước sẽ rất bẩn

Khiến nhà vệ sinh bị bẩn, sàn nhà có thể bị tràn nước ra lẫn chất thải

Có mùi hôi thối từ chất thải nhiều trong bồn cầu gây khó chịu, bất tiện

Tắc bồn cầu còn tạo môi trường cho virus, vi khuẩn sinh sôi, trú ẩn làm ảnh hưởng sức khỏe người dân, nhất là bệnh tiêu hóa, hô hấp, bệnh về da

Các loại chất bẩn, rác thải trong bồn, sâu trong đường ống dẫn có thể là vật cứng, sắc nhọn để lâu làm hư hại hệ thống vệ sinh. Khi phát hiện tốn kém sửa chữa và thi công lại.

Thông bồn cầu Long An tin tưởng chọn Đại Tín rất nhiều ưu điểm

Tự hào là đơn vị thâm niên và được đánh giá tốt về dịch vụ thông bồn cầu ở Long An, công ty Đại Tín luôn làm tốt công việc của mình. Khách hàng là hộ gia đình, công ty, cửa hàng sử dụng dịch vụ để sẽ nhận được sự ưng ý khi hoàn thành. Cùng với đó có rất nhiều ưu điểm khác:

Thông bồn cầu Long An Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Xử lý bồn cầu tắc nghẽn hiệu quả, nhanh chóng

Thời gian có mặt rất nhanh, chỉ sau khi gọi tầm 20 phút thì thợ sẽ xuống khảo sát và tiến hành xử lý bồn cầu

Nhân viên đều là người có kinh nghiệm nhiều năm, hiểu rõ hệ thống vệ sinh để thông tắc hiệu quả. Không lo bị hỏng hóc đường ống, giúp thiết bị sử dụng ổn định trở lại

Mức giá công khai rẻ, không có trường hợp thu thêm phí ngoài khiến người dân bức xúc

Có bảo hành dịch vụ lâu dài, người dân không phải lo nghĩ nếu có sự cố sau thi công cứ liên hệ thì thợ sẽ có mặt giúp đỡ tận tình.

Thông bồn cầu Long An sử dụng nhiều máy móc hiện đại để xử lý

Sử dụng máy móc trong dịch vụ thông tắc bồn cầu Long An thì Công ty Đại Tín luôn lựa chọn dòng chất lượng cao, hiện đại. Sau khi khảo sát tình trạng thì về công ty sẽ phân tích để lựa chọn các loại thiết bị tốt nhất và phù hợp giúp thông tắc nhanh, hiệu quả. Một số dòng thiết bị chuyên dụng như:

 • Máy thông tắc bồn cầu lò xo
 • Máy bơm áp lực
 • Máy hút
 • Dụng cụ nạo vét chất thải
 • Dây lò xo dài,…

Ngoài ra còn có nhiều hóa chất, bột thông tắc được sử dụng nếu trường hợp cần phải làm mềm chất thải cứng bên trong làm nghẽn bồn. Các hóa chất cũng là dòng mạnh, chính hãng có kiểm định rõ ràng, không gây hại cho vi khuẩn có lợi trong bồn cầu.

Thông bồn cầu Long An quy trình rất rõ ràng

Khác với các đơn vị làm việc kém hiệu quả thì công ty luôn xây dựng quy trình thông bồn cầu Long An Đại Tín cực kỳ chuyên nghiệp. Mỗi bước đều được nghiên cứu để thực hiện theo để đảm bảo tuần tự hiệu quả, tránh sai sót. Các công đoạn như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dịch vụ, kỹ thuật viên sẽ tới xem tình trạng bồn cầu nghẹt ra sao để tư vấn cách xử lý và báo giá

Bước 2: Khách hàng ưng ý và ký kết hợp đồng dịch vụ

Bước 3: Triển khai dịch vụ, thợ sẽ mang máy móc tới để xem xét bồn cầu. Trực tiếp đưa thiết bị vào trong thông tắc từ từ. Đảm bảo giúp lấy chất bẩn, rác hoặc đồ vật bên trong ra ngoài. Kiểm tra xem chất thải đã được xử lý hết hay chưa

Bước 4: Giật nước lại để xem nước thoát nhanh chóng chưa, nếu được thì báo khách hàng kiểm tra kết quả

Bước 5: Gửi phiếu bảo hành dịch vụ và nhận chi phí đầy đủ.

Trước kia việc thông bồn cầu vẫn có thể thực hiện tại nhà nhưng có những khi tình trạng nghẽn nặng, hay ở sâu bên dưới không tự làm hiệu quả. Cho nên thay vì khó chịu thì chủ nhà chỉ cần liên hệ với công ty Đại Tín thì thợ sẽ có mặt xử lý nhanh chóng và với chi phí dịch vụ thông bồn cầu Long An hết sức phải chăng.

Xem thêm: thông bồn cầu Tiền Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329