Thông bồn cầu Đồng Nai

Thông bồn cầu Đồng Nai công ty nào thông tắc bồn cầu giá rẻ chất lượng? Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ thông tin về vấn đề này.

Thông bồn cầu Đồng Nai có những cách xử lý tại nhà nào?

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà bạn sẽ không tránh khỏi tình trạng bị tắc nghẽn. Việc này xảy ra do nhiều yếu tố khác nhau. Trên thực tế việc xử lý tại nhà khá đơn giản.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Nếu như bồn cầu nhà bạn ở mức độ nghẹt nhẹ, có thể tự xử lý được tại nhà. Chỉ cần bạn làm theo những phương pháp thông bồn cầu ở Đồng Nai sau đây đảm bảo thành công ngay từ lần đầu tiên.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng nước nóng

Khi gặp phải trình trạng trên, bạn đừng vội gọi dịch vụ. Bạn hãy vào bếp và chuẩn bị một nồi nước nóng. Đây là bí quyết thông tắc bồn cầu rất hiệu quả mà đơn giản của chị em phụ nữ.

Nếu bạn muốn biết hiệu quả của nó hãy thực hiện như sau:

Bạn đổ nước nóng đã chuẩn bị vào trong bồn cầu( lưu ý nước nóng từ 60 – 70 độ c để tránh làm hỏng men bồn cầu).

Sau đó để ngâm trong khoảng từ 15 – 30 phút. Nước nóng sẽ làm tan rã các chất thải có trong bồn cầu. Tiếp theo bạn chỉ cần xả nước để toàn bộ chất thải trôi xuống hầm cầu là đã hoàn thành việc thông tắc.

Cách thực hiện này cũng khá đơn giản với mọi người. Tuy nhiên cách này hiệu quả hơn trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ. Ví dụ như nghẹt giấy vệ sinh, nghẹt chất thải.

Nếu thực hiện xong mà không thấy hiệu quả, bạn có thể áp dụng những phương pháp thông bồn cầu nhà vệ sinh đồng nai dưới đây.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng giấm

Giấm là sản phẩm quen thuộc trong nhà bếp của chúng ta. Như các bạn đã biết trong giấm có chứa thành phần axit axetic có tác dụng tẩy rửa các mảng bám cứng đầu hiệu quả.

Sử dụng giấm trong việc thông bồn cầu được nhiều người áp dụng thường xuyên vì tính hiệu quả cao của nó.

Hãy tìm hiểu những bước sau đây để có cách xử lý an toàn hiệu quả nhất.

Bước 1: bạn chuẩn bị 1 chai giấm, găng tay, một ít nước nóng(giấm và găng tay bạn có thể mua ở cửa hàng tạp hóa, chợ hay siêu thị đều có bán)

Bước 2: bạn đeo găng tay vào và tiến hành đổ  toàn bộ số giâm đã chuẩn bị vào bồn cầu. Sau đó đậy nắp lại và chờ trong khoảng 15 – 30 phút để giấm phát huy tác dụng.

Bước 3: sau thời gian chờ đợi bạn tiến hành đổ nước nóng vào để làm tăng tính hiệu quả. Cuối cùng bạn xả nước và kiểm tra xem bồn cầu đã được thông tắc hoàn toàn chưa.

Bạn nên thực hiện lại nhiều lần để đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng pittong

Pittong là dụng cụ thông bồn cầu khá phổ biến bởi tính hiệu quả của nó trong mọi trường hợp. Đối với thông bồn cầu sử dụng cách này rất hiệu quả

Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt nặng như nghẹt vật cứng nên áp dụng phương pháp này. Đây là cách xử lý vừa an toàn vừa dễ thực hiện. Các bạn làm như sau:

Bước 1: khi bị tắc nghẽn bạn nên giữ cho bồn cầu sạch nhất có thể. Tránh xả nước để nước tràn ra ngoài sẽ rất mất vệ sinh.

Bước 2: bạn tiến hành đặt đầu cao su pittong vào toilet sao cho đầu của pittong nằm chính giữa toilet

Bước 3: bạn bắt đầu thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống dưới. Sau đó lại kéo từ dưới lên trên cho đến khi nước trong toilet được đẩy hết xuống hầm cầu.

Bước 4: lặp lại thao tác này nhiều lần để đạt hiệu quả tuyệt đối

Bước 5: bạn tiến hành xả nước và kiểm tra kết quả.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng móc áo

Thông bồn cầu toilet đồng nai là vấn đề thường xuyên xảy ra. Vì vậy việc tận dụng những vật dụng có sẵn trong nhà sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Như tiết kiệm chi phí cho bạn, an toàn và đơn giản.

Sử dụng móc áo cũng là phương pháp xử lý tại nhà hiệu quả mà không gây tốn kém. Hơn nữa lại đơn giản hiệu quả. Bạn làm theo những bước sau:

Bước 1: bạn chuẩn bị một chiếc móc áo kim loại không còn dùng nữa. Sau đó duỗi thẳng chiếc móc ra bằng kìm hoặc búa. Rồi bẻ cong một đầu móc lại thành hình móc câu để tiện cho việc thông tắc.

Bước 2: bạn lấy một tấm vải cũ bọc vào đầu móc đã được bẻ cong để tránh gây hư hỏng bồn cầu.

Bước 3: từ từ luồn chiếc móc vào bồn cầu. Đưa móc vào thật sâu cho đến khi cảm giác chạm được vào vật cản thì đẩy thật mạnh. Bạn dùng lực đẩy chiếc móc sẽ đẩy vật cản, chất thải ra khỏi đường ống.

Bước 4: sau khi thấy không còn vật cản trong toilet nữa bạn tiến hành lấy móc áo ra. sau đó xả nước xem bồn cầu đã được thông tắc chưa. Nếu chưa hãy lặp lại vài lần để đánh bay hết vật cản bên trong.

Đây là cách khá đơn giản nhưng nếu gặp tình trạng nghẹt nặng, bạn hãy thử những cách dưới đây.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng máy hút đa năng

Có thể bạn không biết máy hút bụi đa năng thông tắc bồn cầu rất hiệu quả. Nó sẽ giúp hút hết nước và chất thải bên trong, mang lại hiệu quả cao.

Nếu bạn chưa thử hãy áp dụng những bước sau đây:

Bước 1: bạn cần chuẩn bị rẻ lau hoặc khăn giấy đã cũ, găng tay, đồ bảo hộ để tránh chất bẩn bắn vào người

Bước 2: bạn hút sạch nước trong bồn cầu ra ngoài bằng máy hút bụi

Bước 3: bạn đưa ống hút của máy hút bụi vào bên trong họng của bồn cầu

Bước 4: Tiếp theo dùng rẻ lau để quấn quanh ống hút sao cho bịt kín được toàn bộ miệng ống của bồn cầu để khi bật máy việc hút bồn bồn cầu sẽ diễn ra tốt nhất.

Bước 5: 1 người dùng tay để giữ phần rẻ lau bịt kín ở 1 đầu ống hút dính chặt vào họng bồn cầu. Nhằm tránh việc không khí ở bên ngoài tràn vào làm giảm lực hút chất thải của máy hút bụi đa năng tới chất thải bị mắc kẹt.

Bước 6: tiến hành mở máy và để cho máy thực hiện quy trình thông bồn cầu. Sau khi để cho máy thực hiện trong vòng 2 – 5 phút bạn lấy ống máy hút bụi ra. Xả nước xem việc xử lý đã được thực hiện thành công chưa.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng baking soda

Baking soda không chỉ có công dụng để làm bánh mà còn có tác dụng thông tắc bồn cầu hiệu quả.

Baking soda có tính chất sủi bọt khiến các chất thải và mảng bám được loại bỏ. Với công dụng tuyệt vời của sản phẩm hãy thử nó với bồn cầu nhà bạn để có hiệu quả nhé!

Bước 1: bạn chuẩn bị một hộp baking soda. Sản phẩm này được bán rất nhiều trên thị trường với mức giá rẻ. Ví dụ như chợ, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Bước 2: bạn tiến hành đổ toàn bộ baking soda đã chuẩn bị vào. Đóng nắp lại và chờ qua một đêm để có hiệu quả tuyệt đối.

Bước 3: sau khi chờ đợi bạn tiến hành xả nước và kiểm tra kết quả. Nếu nước rút xuống tự nhiên, bạn đã thành công với phương pháp này.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng dây lò xo

Dây lò xo cũng giống như pittong, là dụng cụ thông tắc bồn cầu trong tình trạng nghẹt nặng. Nó được cấu tạo bởi một sợi dây lò xo có tính đàn hồi và một tay quay thủ công.

Hiện nay vật dụng này khá phổ biến ở mọi gia đình. Hầu như mọi người đều biết đến phương pháp này.

Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần  đưa dây lò xo vào trong rồi cầm tay quay quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo được đưa vào bên trong.

Khi sợi dây được đưa sâu vào bên trong sẽ giúp đánh bay các vật cản bên trong. Bồn cầu sẽ được thông tắc ngay sau đó.

Thông bồn cầu Đồng Nai cách xử lý bằng nước rửa chén

Phương pháp này cũng giống như khi sử dụng baking soda hoặc giấm. Giúp làm sạch các mảng bám và chất thải trong bồn cầu.

Bên cạnh đó đây là sản phẩm có sẵn trong nhà nên việc sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn làm như sau đảm bảo thành công:

Đầu tiên bạn cho một ít nước rửa chén vào trong bồn cầu, sau đó đậy nắp lại chờ trong khoảng 3 – 4 tiếng. Với tính chất tẩy rửa mạnh sẽ giúp làm tan các chất thải và đánh bay các mảng bám hiệu quả.

Cuối cùng bạn chỉ cần xả lại với nước để bồn cầu trở nên sạch sẽ hơn.

Hãy thực hiện nhiều lần để thông bồn cầu được hiệu quả tuyệt đối.

Thông bồn cầu Đồng Nai xử lý bằng viên thông bồn cầu

Viên thông bồn cầu có lẽ còn khá mới mẻ trên thị trường. Tuy nhiên nó cũng có tác dụng rất tốt trong việc xử lý.

Viên thông có tính chất sủi bọt làm tan rã các chất thải bên trong, loại bỏ mảng bám. Vì vậy giúp quá trình thông tắc trở nên dễ dàng hơn.

Để thực hiện bạn cần chuẩn bị viên thông tắc. Bạn có thể mua nó siêu thị hay cửa hàng tiện lợi hoặc các tiệm tạp hóa với mức giá phải chăng. Ngoài ra trên các trang thương mại điện tử cũng có bán khá nhiều bạn có thể tham khảo.

Sau đó thả viên thông bồn cầu vào, đậy nắp lại và chờ sản phẩm phát huy tác dụng.

Sau khi chờ đợi 15 – 30 phút bạn có thể thấy được lượng chất thải đã rút bớt. Khi thấy bồn cầu được thông tắc hoàn toàn bạn có thể xả nước và kiểm tra kết quả.

Thông bồn cầu Đồng Nai xử lý bằng dịch vụ

Nội dung trên là những cách xử lý thong bon cau dong nai tại nhà mà Đại tín muốn gửi tới mọi người.

Tuy nhiên, trong trường hợp thực hiện những cách trên không có hiệu quả, bạn có thể liên lạc với những công ty, dịch vụ thông tắc bồn cầu để được xử lý.

Thông bồn cầu là một nhu cầu rất cần thiết. Chính vì thế mà nhiều công ty thông tắc với nhiều hình thức khác nhau đã xuất hiện.

Việc lựa chọn công ty, dịch vụ phải dựa trên những tiêu chí như độ uy tín, giá thành, chất lượng cũng như thời gian. Để đảm bảo quyền lợi của bạn và gia đình, hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn bất kỳ công ty nào đó.

Thông bồn cầu Đồng Nai công ty nào giá rẻ?

Khi có nhu cầu về thông bồn cầu ở đồng nai hãy liên hệ với công ty chúng tôi – Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ giá rẻ, chất lượng nhất.

Công ty hoạt động với tiêu chí mang đến cho khách hàng dịch vụ giá rẻ, an toàn và chất lượng.

Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chỉ từ 90 – 250 nghìn đồng trên một lần xử lý. Đây là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà ít công ty nào cung cấp được. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá thành của Đại Tín.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín có khuyến mãi và bảo hành chu đáo

Hiện tại chúng tôi đang thực hiện chính sách khuyến mãi tri ân khách hàng với mức giá cực ưu đãi. Khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu đồng nai đại tín của chúng tôi các bạn sẽ nhận được:

Giảm giá mạnh lên đến 25%

Tặng phiếu giảm giá 50k cho khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ

Nhiều phần quà hấp dẫn tặng kèm cho khách hàng

Ngoài ra chế độ bảo hành cũng cực kỳ ưu đãi lên tới 24 tháng. Cùng với dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành.

Hãy liên hệ ngay đến hotline của công ty để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín có những thế mạnh gì?

Công ty thông tắc bồn cầu Đồng Nai Đại Tín đã hoạt động suốt hơn 10 năm, xử lý rất nhiều trường hợp tắc nghẽn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Với mỗi trường hợp đều được công ty xử lý hết sức cẩn thận.

Để thực hiện một cách thuận lợi nhất, công ty đã không ngừng nỗ lực. Cho đến nay Đại Tín đã hội tụ được nhiều thế mạnh, nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay công ty đã có được sự tin tưởng của khách hàng cũng như có một vị trí nhất định trên thị trường trong ngành.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ mà công ty cung cấp, hãy tìm hiểu nội dung dưới đây.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín có thời gian xử lý nhanh chóng

Trong suốt quá trình xử lý công ty luôn thực hiện một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Sau khi nhận được yêu cầu xử lý, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt sau 15 phút để xem xét tình trạng nhà bạn.

Trong suốt quá trình xử lý đảm bảo sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý vị. Vì thế các bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu xảy ra vấn đề về thông bồn cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Khi gặp bất cứ vấn đề gì cần gọi dịch vụ, điều khách hàng quan tâm là độ tin cậy và chắc chắn. Không để tình trạng hư hỏng, đục phá diễn ra.

Hiểu được tâm lý của khách hàng, công ty Đại Tín đã đào tạo toàn bộ nhân viên một cách chuyên nghiệp. Đa số nhân viên của công ty đều có tay nghề cao, kinh nghiệm trên 10 năm.

Thêm vào đó là tinh thần làm việc chu đáo tỉ mỉ. Vì việc thong bon cau Dong Nai của khách hàng đều được xử lý hiệu quả không gây hư hỏng nhà vệ sinh của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty cũng rất nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng sẽ được nhân viên giải đáp tư vấn miễn phí. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn.

Đến với Đại Tín quý vị không những hài lòng về kết quả và cách thức xử lý, mà còn hài lòng về thái độ làm việc của nhân viên.

Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp miễn phí.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín có máy móc thiết bị hiện đại

Việc thông tắc bồn cầu đồng nai bị tắc nghẽn không chỉ phụ thuộc vào yếu tố nhân công. Máy móc phục vụ cho việc xử lý cũng được công ty chú trọng.

Trải qua nhiều năm, công ty không ngừng cải tiến và nâng cấp các trang thiết bị để sử dụng cho công việc.

Đáng chú ý là các công cụ máy móc mà công ty sử dụng đều tân tiến hiện đại nhất. Mục đích là để không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà của bạn. Tránh trường hợp làm hư hỏng nền nhà do những thiết bị không đủ tiêu chuẩn.

Với tiêu chí đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên, chúng tôi luôn tối ưu những thế mạnh của mình. Nhằm cung cấp cho quý khách một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo là dịch vụ hàng đầu để mọi người yên tâm lựa chọn.

Thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín quy trình xử lý như thế nào?

Thông bồn cầu Đại tín có quy trình xử lý hiện đại với từng bước rõ ràng giúp các nhân viên làm việc hiệu quả.

Hãy tham khảo quy trình xử lý của công ty dưới đây để biết thêm chi tiết:

Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu thông bồn cầu giá rẻ Đồng Nai của khách hàng, nhân viên sẽ lưu lại thông tin để liên lạc.

Bước 2: quan sát đưa ra hướng xử lý và báo giá

Nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm xử lý để xem xét tình trạng của toilet. Sau khi quan sát sẽ đưa ra hướng xử lý và  báo giá phù hợp tới khách hàng.

Bước 3: tiến hành thực hiện thông tắc

Nhân viên sử dụng máy móc thiết bị phù hợp để thực hiện. Bồn cầu nhà bạn sẽ được nhân viên xử lý một cách triệt để. Khách hàng có thể đứng cạnh và quan sát trong suốt quá trình.

Sau khi thực hiện xong sẽ tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo bồn cầu nhà bạn đã được xử lý xong hoàn toàn.

Bước 4: thanh toán và bảo hành

Nhân viên tiến hành thanh toán với khách hàng với đúng số tiền đã thống nhất ban đầu. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và có thể yêu cầu những hóa đơn khác.

Nội dung trên là toàn bộ quá trinh thông tắc của Đại Tín. Qua đây khách hàng có thể yên tâm hơn khi đến với công ty.

Thông bồn cầu Đồng Nai và những câu hỏi liên quan

Để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng liên qua đến vấn đề này. Đại Tín sẽ cung cấp đến mọi người những thông tin hữu ích khác qua nội dung dưới đây.

Thông bồn cầu Đồng Nai có cần thiết không, có ảnh hưởng thế nào?

Thong bon cau dong nai là tình trạng xảy ra khá thường xuyên. Như các bạn đã việc này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thứ nhất khiến cho bạn và gia đình không thể đi vệ sinh. Gây ra nhiều bất tiện rất lớn

Thứ hai bồn cầu bị nghẹt sẽ gây ra mùi hôi khó chịu. Việc này gây ảnh hưởng đến tâm lý của mọi người. Gây bực tức khó chịu, stress,…

Thứ ba gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày. Việc tắc nghẽn sẽ tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển. Nếu không xử lý kịp thời để vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể có thể gây ra tác hại to lớn đến sức khỏe.

Trên đây là một số ảnh hưởng từ việc tắc nghẽn. Nếu bạn không muốn việc này gây ảnh hưởng đến bạn và gia đình, hãy liên hệ với công ty Đại Tín ngay để được hỗ trợ.

Nếu có bất cứ vấn đề gì về thông bồn câu Đồng Nai hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Thông bồn cầu Đồng Nai do những nguyên nhân nào?

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng thông bồn cầu Đồng Nai. Nếu biết rõ nguyên nhân gây ra sẽ giúp bạn biết được giải quyết thế nào cho hợp lý.

hứ nhất do vật cứng rơi vào bồn cầu. Hằng ngày bạn tiếp xúc với nhà vệ sinh sẽ có lúc sơ ý làm vật cứng rơi vào gây tắc nghẽn. Hay cũng có thể do trẻ em mang đồ chơi vào nhà vệ sinh và làm rơi chúng.

Bạn nên để ý hơn để tránh xảy ra vấn đề trên

hứ hai do cách lắp đặt bồn cầu không hợp lý. Trong quá trình thi công có thể nhân viên đã lắp đặt đường ống có quá nhiều khúc ngoặt. Vì vậy sẽ cản trở việc chất thải được đưa xuống hầm cầu.

hứ ba do bạn đổ thức ăn thừa vào bồn cầu. Vấn đề có thể do bạn đổ thức ăn thừa nhất là thức ăn có nhiều dầu mỡ sẽ khiến cho chất thải bị ứ đọng lại. Lâu ngày sẽ liên kết lại thành một khối và không phân hủy được.

Trên đây là những thông tin mà thông bồn cầu Đồng Nai Đại Tín cung cấp đến cho mọi người. Hy vọng sau những thông tin này quý vị sẽ có một cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề này. Ngoài ra nếu có bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329