Thông bồn cầu quận Bình Thủy

Thông bồn cầu quận Bình Thủy xử lý nhanh mọi vấn đề của khách hàng, với mức giá ưu đãi 25% liên hệ ngay đến 090 394 5329 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy phương pháp xử lý tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt gây ra nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và sức khỏe của mọi người trong nhà. Khi gặp vấn đề như vậy làm cách gì để xử lý nhanh chóng tại nhà không cần tốn nhiều tiền để gọi thợ sửa chữa. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách xử lý tại nhà rất đơn giản nhưng cho hiệu quả tức thời.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng miếng dán

Ngày nay do vấn đề tắc nghẹt bồn cầu không còn là vấn đề hiếm gặp, nó đã trở thành vấn đề đại trà, rất nhiều hộ gia đình đã gặp phải tình trạng này. Nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại dụng cụ dùng để thông bồn cầu tại nhà, có một sản phẩm dùng để thông bồn cầu rất hiệu quả mà dễ sử dụng đó là miếng dán bồn cầu.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn lau sạch miệng bồn cầu đảm bảo không còn nước dính trên miệng bồn cầu, rồi dùng miếng dán để lên dán kín miệng bồn cầu.

Tiếp theo thực hiện thao tác thông bồn cầu, bạn đặt 2 bàn tay lên bề mặt miếng dán rồi dùng một lực vừa phải nhân lên xuống liên tục đều đặn 8 – 10 lần. Thao tác đó giúp tạo ra một áp lực để đẩy các chất thải, cặn bã bị mắc kẹt trong đường ống ra ngoài.

Sau khi thực hiện xong thao tác thì tháo miếng dán ra, xã lại bằng nước nếu thấy nước rút đi nhanh thì tức là bạn đã xử lý xong vấn đề.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng máy hút bụi

Dùng máy hút bụi có sẵn tại nhà để xử lý bồn cầu bị nghẹt, vừa hiệu quả mà lại vừa tiết kiệm đỡ tốn tiền gọi thợ. nhưng sử dụng cách này hơi bẩn và mất vệ sinh, bạn cần đeo găng tay cao su vào để bảo vệ bàn tay mình khỏi nước thải và chất bẩn trong bồn cầu. Máy hút bụi có hai chế độ là chế độ hút các bụi bặm vào trong và chế độ thứ hai là thổi hơi ra ngoài.

Khi bạn sử dụng chế độ hút thì bạn chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp rơi đồ vật cá nhân hoặc đồ dùng vật dụng xuống bồn cầu. Vừa phát hiện đồ vật rơi vào bồn cầu thì bạn đừng nên xả nước, tránh bị kẹt sâu vào đường ống thoát nước.

Đối với chế độ thổi thì sử dụng cách này bạn cần lấy khăn quấn quanh đầu ống của máy hút bụi, để đầu ống vào miệng bồn cầu dùng tay bịt chặt mảnh khăn quấn lại để không khí không lọt vào làm giảm áp suất.

Tiếp theo bật công tắc của máy hút bụi lên thổi sạch các chất thải bị kẹt trong đường ống thoát nước thải bồn cầu.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng nước ngọt coca

Coca cola là loại nước ngọt rất nổi tiếng, ngoài việc dùng để uống giải khát ra thì bạn còn có thể tận dụng nó để thông bồn cầu bị nghẹt của nhà mình. Với giá thành của chai coca 1.5L hiện nay khá rẻ chỉ tầm 15.000d 1 chai, bạn có thể dễ dàng mua đem về tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị.

Cách thực hiện thì bạn đổ chai nước coca 1.5L vào trong bồn cầu và đợi 2 tiếng sau xã lại bằng nước thường làm sạch bồn cầu đi là xong.

Trong coca có các thành phần giúp phân hủy chất thải hữu cơ rất là tuyệt, nó sẽ làm cho chất thải bị phân hủy và trồi xuống hầm cầu.

Lưu ý cách này chỉ có thể thực hiện đối với trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ bởi các chất thải hữu cơ dễ phân hủy, còn trường hợp nghẹt nặng bởi các vật dụng hay các chất khó phân hủy thì áp dụng cách này không mang lại hiệu quả.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng móc phơi đồ

Móc phơi đồ hầu như nhà nào cũng có sử dụng, bạn hãy tận dụng những chiếc móc phơi đồ của nhà mình của để xử lý bồn cầu đang bị tắc nghẹt, để dễ thực hiện và có hiệu quả tốt nhất thì bạn hãy sử dụng chiếc móc phơi đồ của trẻ em. Bởi móc của trẻ em được sử dụng vật liệu mềm, dẻo dễ uốn nắn.

Đầu tiên bạn lấy chiếc móc bẻ thẳng nó ra rồi dùng vải quấn quanh một đầu của chiếc móc, đưa đầu có quấn vải vào lỗ bồn cầu rồi dùng một lực mạnh đẩy chất thải bị mắc kẹt trong đường ống ra ngoài, giúp đường ống thoát nước thải của bồn cầu trở lại thông thoáng như bình thường.

Bạn nên lưu ý là chỉ sử dụng móc bằng kẽm dẻo dai, không được sử dụng chiếc móc bằng nhựa, vì móc nhựa không thể bẻ thẳng được.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng đồ gắp nước đá

Trường hợp bồn cầu có đồ vật vừa rơi vào như hột quạt, đồ cạo râu, bao cao su, nắp chai,..thì bạn đừng nên xả nước mà hãy lấy nó ra bằng những dụng cụ có sẵn tại nhà, như cây gắp nước đá là vật dụng rất phổ biến và dễ sử dụng.

Bạn cầm cây gắp nước đá đưa vào bồn cầu và gắp thứ vừa rơi vào bồn cầu ra ngoài bỏ vào thùng rác, vậy là vấn đề đã được ngăn chặn kịp thời.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng cây pittong

Dụng cụ dùng để thông bồn cầu phổ biến nhất là cây thông pittong cầm tay, hầu như nhà củng có vật dụng này để sẵn trong nhà vệ sinh. Dùng cây thông bồn cầu mang lại hiệu quả rất cao mà lại rất dễ sử dụng, không tốn quá nhiều công sức và cầu kỳ trong cách thực hiện.

Để thực hiện củng rất đơn giản, bạn đặt phần cao su cho khít vào vị trí lỗ của bồn cầu, dùng một lực vừa đủ nhấn lên xuống liên tục 8 – 10 cái để tạo ra áp lực đẩy những chất thải cặn bã đang bị nghẹt trong đường ống ra ngoài.

Sau khi thực hiện xong thao tác thì lấy cây pittong ra, xã lại bằng nước nếu thấy chưa được thì thực hiện lại thao tác như trên thêm một vài lần.

Xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy bằng nước sôi

Sử dụng nước sôi để thông bồn cầu là một cách rất hay vừa tiết kiệm tiền chi phí gọi thợ mà lại mang đến hiệu quả rất cao.

Khi sử dụng nước nóng bạn nên nhớ là sử dụng nước có nhiệt độ tầm 70 độ C, đừng nên sử dụng nước có nhiệt độ quá cao sẽ làm hỏng bồn cầu nhà bạn. Khi đổ nước nóng vào bồn cầu nhiệt độ nóng của nước sẽ tạo ra áp suất đẩy chất thải đang bị tắc nghẹt ra khỏi đường ống, nếu nhiệt độ cao sẽ tạo ra áp suất rất lớn làm nức bồn cầu, hỏng đường ống dẫn chất thải.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy công ty nào tốt nhất ?

Thông bồn cầu quận Bình Thủy Đại Tín rất được sự tin tưởng ủng hộ của người dân trong và nhiều khu vực lân cận bởi chất lượng dịch vụ tại công ty rất tốt, uy tín và mức giá tiền khi sử dụng dịch vụ rất hợp lý. Bởi Đại Tín có những thế mạnh như sau:

Đội ngũ nhân viên thợ thi công có nhiều kinh nghiệm, kiến thức am hiểu về chuyên môn, đã gặp và xử lý nhiều trường hợp khó nên khi gặp bất kỳ trường hợp nào cũng đều có các phương án xử lý thích hợp mang lại hiệu quả cao.

Đơn vị đầu tư mạnh về trang thiết bị máy móc, để trong quá trình thực hiện thi công xử lý thông bồn cầu quận Bình Thủy thì những thiết bị này sẽ hỗ trợ, giúp mang lại hiệu quả và chất lượng tốt hơn, tiến độ công trình củng được nhanh hơn.

Bên cạnh đó thì mức giá mà đơn vị đưa ra cũng rất hợp lý, để có một mức giá tốt nhất thì công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi đánh giá tình hình cụ thể rồi báo giá cho khách hàng, với một mức giá hợp lý nhất.

Kèm với thời gian bảo hành lâu dài khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty. Trong thời gian đó nếu khách hàng có gặp vấn đề gì về bồn cầu thì sẽ có nhân viên đến xử lý ngay cho khách hàng.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy có giá là bao nhiêu ?

Khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngoài mong muốn tìm một dịch vụ có chất lượng tốt thì còn rất quan tâm đến mức giá của dịch vụ.

Đại Tín xin chia sẽ đến các bạn bảng giá của dịch vụ thông bồn cầu quận Bình Thủy có mức giá như sau:

  • Bảng giá thông bồn cầu nhà vệ sinh, toilet đang bị tắc nghẹt thì có giá dao động từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Sử dụng máy hơi có mức giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông..
  • Sử dụng máy lò xo nhỏ dây nhỏ có giá là: 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Sử dụng máy lò xo nhỏ dây to có giá là: 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Đối với sử dụng xe thổi áp suất cao thì có mức giá là: 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Sử dụng các loại bột hóa chất, nước thông bồn cầu thì mức giá sẽ được tính dựa trên thực tế sử dụng là bao nhiêu.

Để hiểu rõ hơn về mức giá xử lý thì bạn có thể liên hệ đến công ty để được tư vấn giải thích cụ thể hơn.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy với quy trình ra sao ?

Muốn có một chất lượng dịch vụ tốt thì đòi hỏi phải có quy trình xử lý chuyên nghiệp, quy trình xử lý mà Đại Tín đưa ra như sau.

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng đến công ty, nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân và giải thích rõ cho khách hàng về dịch vụ và vấn đề mà khách hàng đang gặp. Nếu trường hợp nhẹ thì sẽ được tư vấn giải thích rõ cho khách hàng hiểu rõ, để có thể tự xử lý tại nhà mà không phải tốn tiền gọi thợ đến xử lý.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật công ty đến xem xét, đánh giá tận nơi xem tình hình thực tế ra sao để có phương án xử lý phù hợp và đưa ra mức giá thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức giá của nhân viên báo thì lập tức trong vòng 15 phút, đội ngũ nhân viên thợ thi công cùng với xe và các thiết bị công cụ hiện đại có mặt tại công trình. Bắt đầu tiến hành xử lý, giải quyết vấn đề nhanh chóng không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu.

Bước 4: Sau khi hoàn thành công trình đã được xử lý xong thì nhân viên bàn giao công trình lại cho khách hàng kiểm tra đánh giá chất lượng có đạt không. Tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức thỏa thuận ban đầu của nhân viên và khách hàng.

Bước 5: Giao biên lai thanh toán hóa đơn cùng với phiếu bảo hành khi sử dụng dịch vụ.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy và các thông tin cần thiết

Hiện nay vấn đề bồn cầu bị nghẹt không còn là vấn đề xa lạ của người dân, khi bôn fcaauf bị nghẹt gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và đời sống của mọi người trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này thì mời các bạn cùng tìm hiểu qua phần thông tin dưới đây.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy nguyên nhân là do đâu ?

Bồn cầu bị nghẹt nguyên nhân là do đâu, có rất nhiều nguyên nhân dẫn vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu, những nguyên nhân đó là:

Sử dụng bồn cầu không đúng cách, sau khi sử dụng xong giấy vệ sinh bạn vứt một lượng lớn giấy vệ sinh vào bồn cầu, khiến bồn cầu bị tắc nghẽn. Giấy vệ sinh có hai loại là loại tan được trong nước và loại không tan được trong nước, bạn vứt một lượng giấy vệ sinh vào bồn cầu khi đi vào đường ống giấy bị kẹt lại trong đó không trôi xuống hầm cầu được gây ra vấn đề tắc nghẽn bồn cầu.

Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu, trong thức ăn thừa có xương heo, xương gà hay một số loại thức ăn cứng. Những loại này rất khó trôi xuống hầm cầu và dễ bị mắc kẹt lại khi đi vào đường ống thoát chất thải của bồn cầu.

Bạn hay phơi đồ trong nhà vệ sinh, nhà tắm vô tình chiếc quần lót hay chiếc tất trong lúc phơi bị tuột khỏi chiếc móc phơi đồ và rơi vào bồn cầu.

Nhà bạn có con nít, bọn trẻ rất tinh nghịch khi bạn đang bận việc không trong chúng cẩn thận, vô tình trong lúc trẻ đi vào nhà vệ sinh cầm theo một đồ chơi bằng nhựa, vô tình các bé không biết vức đại vào bồn cầu gây ra tắc nghẽn. Đồ chơi của trẻ con là những vật rất dễ làm nghẹt bồn cầu, bởi những vật này vật liệu bằng nhựa và có kích thước nhỏ, nên việc rơi vào bồn cầu thì khả năng bị nghẹt là rất cao.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy và các ảnh hưởng từ bồn cầu

Các ảnh hưởng mà bồn cầu nhà bạn bị nghẹt mang lại rất là nhiều, gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, sức khỏe của mọi người trong nhà.

Chất thải và nước thải sau khi sử dụng bồn cầu xong chúng không trôi xuống hầm cầu, bị ứ đọng lại trong bồn cầu nhìn rất mất vệ sinh và mỹ quan của nhà bạn.

Bồn cầu bị tắc nghẹt thì mọi người trong nhà không thể tiếp tục sử dụng bồn cầu, gây ra bất tiện đến cuộc sống sinh hoạt ăn ở hằng ngày ở nhà bạn.

Mùi hôi từ bồn cầu bốc lên lan tỏa khắp nơi trong căn nhà, phá vỡ bầu không khí trong lành của ngôi nhà bạn. Mọi người trong nhà không muốn đặt chân vào ngôi nhà của mình vì mùi hôi thối từ bồn cầu bốc lên.

Bồn cầu là nơi chứa nhiều vi khuẩn, khi bị nghẹt chất thải ứ đọng lại trong bồn cầu là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở, xuất hiện nhiều loài vật như muỗi, gián chúng sẽ mang mầm bệnh đi rải khắp mọi nơi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà bạn.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy sử dụng đúng cách thế nào

Để hạn chế xảy ra sự cố thì bạn cần phải biết cách sử dụng bồn cầu đúng cách, phòng tránh bởi nhiều biện pháp như sau:

Đặt thùng rác nhỏ trong nhà vệ sinh để mọi người sau khi sử dụng xong bồn cầu thì vứt giaays vệ sinh vào đúng nơi, không xả xuống bồn cầu gây tắc nghẹt.

Làm một tờ giấy nói về ý thức sử dụng sinh hoạt dán trong nhà vệ sinh, nhắc nhở mọi người có ý thức biết giữ gìn và sử dụng bồn cầu cho đúng cách.

Làm các thanh treo đồ trong nhà vệ sinh tránh xa bồn cầu ra, để có rơi đồ đang phơi thì cũng không rơi vào bồn cầu.

Trông trẻ nhà bạn, không cho bé cầm đồ chơi đi vào nhà vệ sinh, để các bé không vứt đồ chơi của mình vào bồn cầu.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy có những biểu hiện gì ?

Để nhận biết được bồn cầu nhà mình có bị nghẹt hay không thì bạn có thể xem qua một số biểu hiện khi bồn cầu sắp bị nghẹt như:

Bạn đã chùi rửa vệ sinh sách sẽ bồn cầu mà mùi hôi từ bồn cầu vẫn bốc lên.

Có nhiều gián mũi xuất hiện trong nhà vệ sinh đó là một dấu hiệu cho thấy bồn cầu đang bị nghẹt

Sau khi xả nước thì nước rút đi chậm và có dấu hiệu bị ứ đọng lại trong bồn cầu.

Có âm thanh lạ phát ra từ trong bồn cầu, như tiếng kêu ục ục.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy lưu ý gì khi chọn dịch vụ

Bạn muốn tìm một dịch vụ để xử lý cho bồn cầu đang bị nghẹt ở nhà mình thì bạn nên tìm hiểu rõ, để lựa chọn một dịch vụ có chất lượng tốt, tránh tìm nhầm những dịch vụ có chất lượng kém.

Để tìm một dịch vụ có chất lượng tốt thì bạn có thể tìm kiếm bằng cách lên mạng tìm những dịch vụ được xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm của google, những dịch vụ này thường có độ uy tín cao, và trong đó sẽ thể hiện rõ tất cả các vấn đề mà bạn đang thắc mắc với đầy đủ nội dung thông tin bạn mún biết.

Tránh tìm các dịch vụ không rõ nguồn gốc, thiếu các thông tin về dịch vụ công ty của mình.

Thông bồn cầu quận Bình Thủy cách xử lý như thế nào tại nhà, và các thông tin liên quan cần thiết được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên. Bạn cần sự hỗ trợ từ dịch vụ của công ty hay có vấn đề gì chưa hiểu thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất qua số hotline: 090 394 5329.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329