Thông bồn cầu Phú Quốc

Thông bồn cầu Phú Quốc là dịch vụ ngày càng cần thiết đối với huyện đảo du lịch này. Sau khi các giá trị bất động sản ngày càng hình thành thì Phú Quốc trở thành trọng điểm du lịch tại khu vực và cư dân cũng sinh sống ở đây đông hơn. Dựa vào điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra bài viết Cách thực hiện và gợi ý cách chọn công ty thông bồn cầu Phú Quốc chất lượng sau khi nhận được khá nhiều yêu cầu trợ giúp từ các cư dân.

Thông bồn cầu Phú Quốc giá cả ra sao?

Thông bồn cầu Phú Quốc ở công ty Đại Tín chắc chắn sẽ là đơn vị phục vụ với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất khu vực. Đại Tín không cam kết là có mức giá thấp nhất bởi vì có nhiều dịch vụ ngày nay với mục tiêu phá vỡ thị trường nên đã đưa ra các dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. Nhưng chúng tôi dám cam kết rằng chỉ có ở Đại Tín bạn mới có được dịch vụ vừa có giá rẻ vừa có hiệu suất chất lượng cao.

Thông bồn cầu Phú Quốc Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Bảng giá thông bồn cầu Phú Quốc cập nhật mới nhất:

  • Thông bồn cầu nghẹt từ 450.000 đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Thông bồn cầu nghẹt bằng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông bồn cầu nghẹt bằng giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông bồn cầu nghẹt bằng lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông bồn cầu nghẹt bằng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT 10%.

Ngoài mức giá được công bố, Đại Tín hiểu được các mong muốn của khách hàng nên đã đưa ra các chính sách ưu đãi cho người dân khi tiến hành dịch vụ như:

Phiếu giảm giá 50k cho tất cả khách hàng đầu tiên sử dụng.

Chính sách thực hiện tận tâm trong suốt thời gian bảo hành.

20 Phút là có mặt ngay, 24/7 thời gian tiếp nhận dịch vụ.

Giá ở đâu rẻ hơn – chất lượng hơn hoàn lại tiền.

Xuất hóa đơn đầy đủ.

Thông bồn cầu Phú Quốc dịch vụ công ty nào uy tín?

Thông tắc bồn cầu Phú Quốc bởi công ty rút hầm cầu Đại Tín chính là đơn vị thực hiện tốt nhất mà chúng tôi gợi ý cho bạn. Nguyên do là Đại Tín có đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một dịch vụ đạt chất lượng cao.

Ở Đại Tín định hướng xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp thông qua việc đào tạo huấn luyện trau dồi kỹ năng chuyên môn các đội ngũ nhân lực công ty.

Các trang thiết bị máy móc được Đại Tín luôn chú trọng trong việc bảo trì bảo dưỡng và cập nhật liên tục nhằm đảm bảo công suất hoạt động tối đa.

Vì những nguồn lực được chú trọng cùng với quy trình dịch vụ thỏa mãn người sử dụng. Đại Tín đã trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy cho các hộ cư dân và các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên toàn khu vực Phú Quốc.

Thông bồn cầu Phú Quốc quy trình thế nào?

Thông bồn cầu là dịch vụ được Đại Tín chú trọng và xây dựng kỹ lưỡng trong thời gian gần đây. Từ khâu tiếp nhận đến xử lý rồi đến bảo hành, tất cả đều được xây dựng như một quy trình toàn diện.

Đại Tín luôn cam kết về sự hài lòng toàn diện đối với chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ của công ty đối với khách hàng. Quy trình phục vụ được tóm tắt thông qua các bước sau đây:

Bước 1: Quý khách gọi đến số hotline, hộp thư để phản hồi về sự cố. Nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và đặt lịch hẹn với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ được cử đến nơi xảy ra sự cố và tiến hành khảo sát. Hướng dẫn cách khắc phục tại chỗ đối với các tình trạng tắc nghẽn nhẹ.

Bước 3: Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và tiến hành thực hiện hợp đồng nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục thực hiện dịch vụ.

Bước 4: Sau khi thỏa thuận, công ty sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị, máy móc phù hợp với tình trạng nghẹt. Khi thực hiện, nhân viên luôn chú trọng bảo vệ các thiết bị xung quanh của gia chủ.

Bước 5: Nghiệm thu công trình và cho khách hàng tự kiểm tra. Nếu đã hài lòng về mọi thứ thì nhân viên sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã cam kết.

Chỉ khi có được sự hài lòng của khách hàng thì công ty mới nhận tiền thanh toán thông bồn cầu Phú Quốc. Sau khi tiến hành dịch vụ trên, Đại Tín luôn thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng bằng các chương trình bảo hành xuyên suốt theo thời gian quy định.

Thông bồn cầu Phú Quốc và cách xử lý tại chỗ

Thông bồn cầu Phú Quốc có hai phương pháp chính để khắc phục tùy thuộc vào loại hình kinh doanh hay sở hữu của các cá nhân.

Dưới đây, chúng tôi sẽ đề xuất các cách khắc phục theo tình trạng từ nhẹ đến nghiêm trọng. Mọi người cần xác định nguyên nhân và hãy cân nhắc lựa chọn sao cho phương pháp xử lý sao cho phù hợp nhất.

Thông nghẹt bồn cầu huyện Phú Quốc bằng các dung dịch

Thông bồn cầu Phú Quốc được thực hiện bằng các dung dịch có nồng độ axit cao để tẩy rửa và phá bỏ kế cấu của các chất thải hữu cơ. Phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với các tình trạng nghẹt bồn cầu ở mức độ nhẹ nhất do chất thải hữu cơ thức ăn thừa, chất thải sinh hoạt và các chất thải mềm như tóc, cặn xà phòng gây ra.

Thông nghẹt bằng bột thông bồn cầu hoặc enzym

Đây là những gói dung dịch được bán sẵn trên thị trường, chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng là có thể thực hiện nhanh chóng.

Bước 1: Cắt chéo túi đựng các dung dịch.

Bước 2: Đổ dung dịch vào bồn cầu và chờ một khoảng thời gian từ 15 – 20 phút.

Bước 3: Nhấn xả nước và nghiệm thu kết quả

Thông nghẹt bằng baking soda, giấm và nước nóng

Thông bồn cầu Phú Quốc bằng phương pháp này có hiệu quả tương tự bằng các hóa chất chuyên dụng bán sẵn. Trước khi tiến hành, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây.

Baking soda tỷ lệ 1 chén.

Giấm trắng hoặc giấm táo tỷ lệ 1 chén.

Nước ấm tỷ lệ 3 lít ở nhiệt độ 50 – 70 độ.

Cách thực hiện được tiến hành như bên dưới

Bước 1: Đổ lần lượt baking soda vào, kế đến là giấm vào sau đó.

Bước 2: Chờ phản ứng trong vòng 15 phút, sau đó cho phần nước ấm vào ngâm trong vòng 2 tiếng.

Bước 3: Nhấn xả nước và nghiệm thu kết quả

Bên trên là hai cách thực hiện bằng dung dịch hóa chất hiệu quả nhất, ngoài ra còn có một số cách bạn có thể tham khảo thêm như sử dụng coca cola, nước rửa chén. Tuy nhiên, các cách này mang lại hiệu quả không cao và tốn khá nhiều chi phí.

Thông nghẹt bồn cầu huyện Phú Quốc bằng phương pháp thủ công

Thông bồn cầu Phú Quốc đối với các tình trạng nghẹt bởi các chất thải rắn và cứng đầu thì nên sử dụng bằng các dụng cụ chứ không thể thực hiện các cách trên được. Các dụng cụ này bạn cũng có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng tạp hóa tại khu vực.

Thông bồn cầu bằng móc tự chế hoặc dây thông lò xo

Đối với dây lò xò bạn có thể mua tại các cửa hàng chuyên dụng. Các thao tác thực hiện cũng tương tự như móc tự chế dưới đây.

Bước 1: Duỗi thẳng chiếc móc và uốn cong một đầu móc. Sau đó quấn giẻ lau vào đầu móc để hạn chế việc móc làm trầy xước bồn cầu.

Bước 2: Thọc đầu móc đã uốn dọc theo đường ống bồn cầu đến khi cảm nhận được sự tiếp xúc với vật gây nghẹt thì dừng lại.

Bước 3: Xoay móc hoặc dây vòng quanh và liên tục để đánh bật các chất thải và vết bẩn bám trên đường thoát nước.

Bước 4: Xả lại với nước và nghiệm thu kết quả thực hiện

Thông bồn cầu bằng pittong tạo lực

Pittong là dụng cụ tạo lực đẩy lớn được ưa chuộng để thông bồn cầu Phú Quốc tại các hộ gia đình ở khu vực này. Các thực hiện khá đơn giản mà có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bước 1: Nấu một chậu nước ấm và cho phần cao su của pittong vào để nó mềm ra sẽ tạo lực tốt hơn.

Bước 2: Để pittong vào bồn cầu sao cho phần cao su vừa khít với lỗ thoát bồn cầu. Sau đó đổ phần nước ấm ở nhiệt độ khoảng 50 – 70 độ ngập 2/3 bồn cầu.

Bước 3: Thực hiện thao tác đẩy xuống kéo lên liên tục nhiều lần để tạo áp suất đẩy vật nghẽn trôi xuống hầm cầu.

Thông nghẹt bồn cầu bằng phương pháp kỹ thuật

Các tình trạng bồn cầu bị nghẹt quá sâu hoặc vật quá lớn. Sau khi đã thực hiện các cách trên vẫn chưa có kết quả thì nên tiến hành bằng các thao tác kỹ thuật.

Cách thực hiện thông bồn cầu Phú Quốc tốt nhất là tháo bồn cầu, khi thực hiện bạn có thể dễ dàng lấy tất cả vật gây nghẹt ra cũng như là vệ sinh được tất cả các khu vực xung quanh đường ống nghẹt. Tuy nhiên, để có thể thực hiện cách này một cách thuần thục, bạn phải là người hiểu được cấu tạo của bồn cầu về thiết kế và nguyên lý hoạt động. Nếu không một khoản chi phí phát sinh cho việc sửa chữa lại các bố trí, lắp đặt nếu thực hiện sai cách là rất cao.

Thay vào đó, bạn hãy liên hệ với các công ty dịch vụ thông cống nghẹt để có hiệu suất cao và nhanh chóng hơn. Bởi vì họ có đầy đủ các thiết bị cũng như là các thao tác chuyên môn có thể lấy vật nghẽn và thông bồn cầu một cách dễ dàng.

Thông bồn cầu Phú Quốc có những ảnh hưởng gì nếu không thực hiện?

Thông cầu nghẹt ở Phú Quốc nếu không được thực hiện đúng lúc sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống và tình hình kinh doanh của các người dân ở đây.

Nếu không thực hiện việc thông bồn cầu thì sẽ gây ra các tình trạng tồi tệ như sau.

Mùi hôi bồn cầu bốc lên nồng nặc, lan tỏa ra toàn khu vực.

Chất thải vương đọng trên các thành bồn cầu gây phản cảm, mất vệ sinh.

Côn trùng xuất hiện xung quanh và sinh sôi nảy nở.

Vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh xuất hiện xung quanh nhà vệ sinh.

Tình trạng trào ngược nước, tắc nghẽn gây rối loạn sinh hoạt.

Đối với các hộ gia đình, nếu bồn cầu bị nghẹt sẽ dẫn đến tình trạng không thể sử dụng làm xáo trộn các hoạt động thường ngày.

Đối với các hộ kinh doanh, cơ sở dịch vụ sẽ bị khách hàng đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, mất vệ sinh. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu và lượt ghé thăm quan dành cho các cơ sở dịch vụ này.

Thông bồn cầu Phú Quốc cần lưu ý gì?

Khi thực hiện thông bồn cầu các gia đình nên cần lưu ý một số đặc điểm sau để có thể có được cách xử lý hiệu quả và lựa chọn được dịch vụ như ý.

Lưu ý cách thông bồn cầu bị nghẹt

Khi mới bắt đầu nhận ra dấu hiệu bồn cầu bị nghẹt, hãy dừng tất cả các hoạt động sử dụng bồn cầu.

Không được nhấn xả nước tùy tiện nữa mà hãy quan sát để tìm ra nguyên nhân.

Không được thực hiện cách xử lý tùy tiện mà hãy tham khảo các cách thực hiện bên trên.

Chỉ nên thực hiện cách xử lý đúng với mức độ bị nghẹt của bồn cầu. Các cách xử lý tình trạng nặng có thể áp dụng cho tình trạng nhẹ. Nhưng ngược lại thì không.

Lưu ý cách chọn dịch vụ thông bồn cầu bị nghẹt ở Phú Quốc

Khi có ý định lựa chọn dịch vụ thông bồn cầu Phú Quốc, cần phải kiểm tra xem nguồn gốc của các công ty dịch vụ có rõ ràng hay không. Đây là điều duy nhất cần phải quan tâm đầu tiên khi quyết định thuê dịch vụ.

Không tin vào các quảng cáo tờ rơi lề đường. Đây là những dịch vụ lừa đảo, kém chất lượng không có địa chỉ rõ ràng.

Không tin các dịch vụ quảng cáo google QC. Đây chắc chắn không phải dịch vụ giá rẻ, thường đội chi phí lên để bù vào phần doanh số quảng cáo.

Nên chọn dịch vụ có địa chỉ rõ ràng, có website, có thông tin phản hồi và sự đánh giá cao trong dịch vụ chẳng hạn như Đại Tín ở Phú Quốc mà chúng tôi đã đề cập.

Bài viết trên đã mô tả đầy đủ cách để mọi người có thể phân biệt được các nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ thông bồn cầu Phú Quốc hoặc có nhu cầu tư vấn hãy liên hệ qua số hotline để biết thêm nhiều thông tin cần thiết.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329