Thông bồn cầu huyện Vĩnh Thạnh

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có giá xử lý bao nhiêu và những ưu đãi gì? Quy trình xử lý ra sao? Những băn khoăn trên của quý khách hàng sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có giá xử lý bao nhiêu?

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh Đại Tín hiểu rõ điều kiện kinh tế của người dân trên địa bàn Huyện Vĩnh Thạnh chủ yếu phụ thuộc vào nghề làm lúa nước, do đó những chi tiêu về các dịch vụ thường được các hộ gia đình suy nghĩ đắn đo rất nhiều.

Thông bồn cầu huyện Vĩnh Thạnh Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Chính vì điều đó nên Đại Tín đã chủ động hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống trên địa bàn này những gói dịch vụ có mức giá khá hợp lý, bên cạnh đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

Bảng giá thông cầu cống nghẹt tại Huyện Vĩnh Thạnh, Thành phố Cần Thơ như sau:

– Thông bồn cầu toilet nghẹt: giá từ 450.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ.

– Thông bồn cầu bằng máy hơi giá : giá chỉ từ 400.000 VNĐ/ 1 lần thông.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ/ 1 mét tới.

– Thông bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ/ 1 mét tới.

– Dùng các loại bột hóa chất, dung dịch tẩy rửa như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên tình hình thực tế.

– Dùng xe thổi áp suất cao giá trong khoảng 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Trên đây là bảng giá tham khảo của Đại Tín với những dịch vụ thông cầu cống tại Huyện Vĩnh Thạnh, đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá cụ thể sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bồn cầu cũng như vị trí lắp đặt của bồn cầu đó, vì thế mức giá chi tiết sẽ được nhân viên Đại Tín thông báo đến quý khách hàng sau khi kiểm tra thực tế vấn đề.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh vì sao nên chọn Công ty Đại Tín?

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh hiện nay có khá nhiều các dịch vụ hỗ trợ xử lý cầu cống nghẹt, tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Đại Tín luôn tự tin là một trong những dịch vụ hàng đầu tại khu vực này với mức giá cạnh tranh, bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn.

Nhận thấy được tình trạng vệ sinh môi trường tại khu vực này đang ngày càng được người dân quan tâm, Ban lãnh đạo của Công ty đã đưa ra những chính sách lớn vô cùng đúng đắn như:

Công ty luôn đảm bảo được lực lượng nhân viên có trình độ cao thông qua chính sách tuyển chọn đầu vào gay gắt, bên cạnh đó Đại Tín cũng thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo, huấn luyện về tay nghề cho nhân viên kỹ thuật của Công ty, đảm bảo khả năng phản ứng nhanh, xử lý tình hình trước những vấn đề phát sinh khi làm việc.

Những trang thiết bị của Đại Tín được luôn được bảo dưỡng định kỳ và nhập khẩu thường xuyên, đảm bảo mang lại những dịch vụ xử lý chuyên nghiệp và hiệu quả cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Đại Tín cũng áp dụng các phương pháp xử lý an toàn, khoa học, đảm bảo thân thiện với môi trường trong và sau quá trình xử lý.

Tính minh bạch trong mức giá của từng dịch vụ được Đại Tín chú trọng khi bảng giá các dịch vụ luôn được đăng công khai trên trang chủ của Công ty.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có quy trình xử lý như thế nào?

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh Đại Tín luôn có những quy trình xử lý rõ ràng, hiệu quả và khoa học, đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng và kịp thời.

Bước 1: Đại Tín tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng thông qua số điện thoại của Công ty cũng như các phương tiện truyền thông như zalo, hộp thư thoại, email, Facebook… Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn những cách xử lý tại nhà nếu được và đặt lịch hẹn cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sẽ có mặt sau chỉ 15’ và tiến hành khảo sát tình hình sự cố, sau đó phân tích cho khách hàng những vấn đề về tình trạng của bồn cầu và nguyên nhân gây ra. Nếu khách hàng chấp nhận thực hiện sửa chữa và mức giá mà Công ty đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên tiến hành thi công xử lý vấn đề. Trong quá trình thực hiện, Đại Tín luôn đảm bảo được các tiêu chí an toàn, hiệu quả của công việc cũng như các yêu cầu phát sinh của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình và đưa ra phản hồi nếu có. Nhân viên sẽ thực hiện theo những yêu cầu của quý khách nếu vấn đề trên hợp lý.

Bước 5: Nhân viên Đại Tín tiến hành tổng vệ sinh khu vực nhà vệ sinh, đảm bảo trả lại cho quý khách hàng không gian sạch sẽ, thông thoáng.

Bước 6: Nếu không còn vấn đề gì, khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ theo như hợp đồng đã ký kết. Nhân viên Đại Tín sẽ tiến hành tư vấn về chính sách bảo trì, bảo dưỡng của Công ty cũng như những ưu đãi mà khách hàng nhận được.

Trong hơn 3 năm qua hoạt động tại địa bàn Thành phố Cần Thơ, thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh Đại Tín đã luôn chủ động tìm hiểu về các nhu cầu của quý khách hàng của Công ty cũng như những phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ nhằm có thể cải thiện chất lượng, khắc phục những khuyết điểm của Công ty kịp thời với mong muốn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có là vấn đề cần quan tâm không?

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh như đã nói, trong vài năm trở lại đây vấn đề về vệ sinh môi trường cầu cống đang được người dân nơi đây rất đáng quan tâm. Vĩnh Thạnh là Huyện duy nhất của Thành phố Cần Thơ giáp với biển Kiên Giang, trong những năm gần đây lượng khách du lịch đến với khu vực này ngày càng gia tăng do được chính quyền địa phương khuyến khích mở các khu du lịch, địa điểm tham quan lịch sử.

Chính vì điều đó nên đòi hỏi cơ sở hạ tầng tại Huyện Vĩnh Thạnh cần được quan tâm đúng mực, đặc biệt là về những vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, vì thông thường người dân nơi đây thường có thói quen đi vệ sinh xuống sông hay kênh mương gây rất mất vệ sinh môi trường nói chung và nguồn nước sinh hoạt nói riêng. Chính vì thế đòi hỏi cần phải có nhiều chính sách nhằm nâng cao ý thức của người dân cũng như đảm bảo cơ sở hạ tầng được an toàn, vệ sinh môi trường.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có thể xử lý tại nhà bằng những cách nào?

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có rất nhiều phương pháp đơn giản có thể xử lý tại nhà, tuy nhiên việc đầu tiên là bạn cần xác định được đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu. Hiểu rõ được nguyên nhân gây ra sẽ giúp bạn có được những cách xử lý hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể.

Dưới đây là một số phương pháp xử lý tại nhà mà Đại Tín thu thập được, hy vọng sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề:

Thông tắc bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh bằng nước rửa chén

Đây là cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng nghẹt bồn cầu tại nhà. Bạn chỉ cần pha loãng dung dịch nước rửa chén với nước nóng sau đó đổ từ từ vào bên trong bồn cầu, đợi cho dung dịch này tiến hành phân hủy các chất thải hữu cơ bên dưới đường ống xả. Sau đó ấn cần xả nước vài lần để kiểm tra hiệu quả của phương pháp này.

Tuy nhiên phương pháp này sẽ chỉ hiệu quả với những trường hợp nghẹt nhẹ, nếu chưa xử lý được bằng cách này, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết dưới đây.

Thông tắc bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh xử lý bằng ống thụt pittong

Thông bồn cầu bằng ống thụt pittong là phương pháp được sử dụng khá rộng rãi tại các gia đình do tính hiệu quả của nó cao cũng như chi phí bỏ ra không đáng kể.

Tuy nhiên cần lưu ý khi sử dụng phương pháp này, bạn phải lựa chọn đúng loại pittong so với kích thước của bồn cầu của gia đình bạn, tránh tình trạng lựa chọn pittong lớn hơn hay nhỏ hơn bề mặt bồn cầu, có thể làm vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn.

Cách xử lý thông bồn cầu nghẹt bằng pittong như sau:

Ngâm đầu ống thụt pittong cao su vào trong nước ấm khoảng 5 – 10’ để làm mềm đầu pittong.

Đặt đầu pittong đó vào giữa miệng bồn cầu sao cho có thể tạo ra được áp suất đẩy vật cản tắc gây nghẽn xuống bên dưới hầm cầu.

Tiến hành thực hiện động tác đẩy nhẹ và kéo mạnh nhằm tạo ra một áp lực lớn bên dưới bồn cầu, sau đó bạn kéo mạnh cây thụt pittong lên trên để tạo lực hút mạnh hơn rồi dùng tay ấn thật mạnh cây thụt xuống để giúp đẩy các vật cản đang làm tắc nghẽn bồn cầu xuống phía dưới hầm cầu.

Kiểm tra lại tính hiệu quả của phương pháp bằng cách ấn nút xả nước vài lần, nếu thấy tình trạng vẫn chưa được xử lý triệt để, nên thực hiện lại phương pháp này thêm 1 – 2 lần để khắc phục hoàn toàn vấn đề.

Thông tắc bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh khắc phục bằng móc phơi quần áo

Thông bồn cầu bằng móc phơi quần áo được sử dụng trong trường hợp bạn xác định được vật làm tắc nghẽn bồn cầu là gì và vị trí của vật đó ở đâu phía bên trong bồn cầu.

Chú ý, nên chọn loại móc có độ cứng tốt thì sẽ có hiệu quả cao hơn.

Cách sử dụng móc phơi quần áo để thông bồn cầu như sau:

Trước tiên bạn tháo gỡ các khớp của chiếc móc và uốn thằng lại chiếc móc đó. Sau đó, uốn cong một đầu của sợi dây thành hình chiếc móc câu, có thể sử dụng kìềm để thực hiện dễ dàng hơn.

Cẩn thận đưa đầu móc câu này vào bên trong bồn cầu, xác định vị trí của vật cản và móc vào nó, sau đó cẩn thận lôi từ từ vật cản đó ra bên ngoài.

Bạn có thể lựa chọn đẩy vật cản xuống bên dưới hầm cầu hay lôi vật cản ra ngoài, tùy thuộc vào kích thước của vật cản, vì kích thước của ống xả thải sẽ nhỏ dần về phía bên dưới nên bạn cần lựa chọn cách xử lý phù hợp. Sau khi kết thúc quá trình, bạn chỉ cần xả nước bồn cầu và kiểm tra xem kết quả như thế nào nhé.

Thông tắc bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh khắc phục bằng bột thông bồn cầu chuyên dụng

Dùng bột thông bồn cầu có lẽ là phương pháp tự xử lý tại nhà hiệu quả nhất. Tuy nhiên phương pháp này được cảnh báo nên hạn chế sử dụng, tránh lạm dụng vì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người thực hiện.

Bạn có thể tìm mua các loại bột thông cống chuyên dụng tại các cửa hàng tạp hóa hay vật liệu xây dụng trong khu vực Huyện Vĩnh Thạnh. Sau đó mang về và đổ vào bên trong bồn cầu, đợi khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ sau đó xả lại bồn cầu với nước sạch.

Thông tắc bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh xử lý bằng các dịch vụ chuyên nghiệp

Nếu đã áp dụng tất cả những phương án trên những vấn chưa giải quyết được triệt để vấn đề, bạn nên liên hệ tới các dịch vụ xử lý chuyên nghiệp trong khu vực để có thể giải quyết triệt để, nhanh chóng hơn.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh và những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn bồn cầu

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh như đã nói có khá nhiều những nguyên nhân dẫn tình trạng nghẹt bồn cầu, từ những nguyên nhân chủ quan cũng như khách quan đều sẽ ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thường ngày nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Dưới đây là một số nguyên nhân thường thấy tại các hộ gia đình và cơ sở kinh doanh:

Thói quen phản khoa học như vứt đồ ăn thừa vào trong bồn cầu là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nghẹt bồn cầu: có nhiều gia đình hay có thói quen vứt các đồ ăn thừa hay đổ dầu mỡ sau khi sử dụng vào bên trong bồn cầu, điều này dẫn đến tình trạng các mảng bám dầu ăn bị dính lại và tích tụ trên thành bồn cầu hay bên dưới đường ống xả thải, là tác nhân chính dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu không được vệ sinh định kỳ: đây cũng là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Các chất thải sẽ không được xả sạch hoàn toàn nếu bạn chỉ sử dụng nước sạch sau mỗi lần đi vệ sinh. Bạn cần phải lên lịch vệ sinh, chà rửa bồn cầu định kỳ hàng tuần bằng các loại dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

Hầm cầu bị đầy: Hầm cầu đầy cũng là một nguyên nhân thường xuyên gặp phải tại các gia đình, do mọi người thường chủ quan rằng các chất thải sẽ tự phân hủy được hết dưới hầm cầu nên không có thói quen hút hầm cầu theo định kỳ, điều này dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy và các chất thải bị đẩy ngược lên trên bồn cầu gây tắc nghẽn.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh và dấu hiệu của việc bồn cầu bị tắc nghẽn

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh sẽ được xử lý hiệu quả nếu bạn phát hiện kịp thời vấn đề. Dưới đây là một số dấu hiệu phổ biến cho thấy bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt:

Bồn cầu xả nước yếu: mỗi lần sau khi đi vệ sinh, bạn xả nước và thấy nước xả với tốc độ yếu hay không có vòng xoáy, điều này có thấy bên dưới bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt, hãy nhanh chóng tìm cách xử lý trước khi tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.

Bồn cầu xuất hiện mùi hôi: việc bồn cầu bị nghẹt tất nhiên sẽ dẫn đến những chất thải bên dưới bị bốc mùi và ảnh hưởng đến không gian sống của các thành viên trong gia đình, gây tác động tiêu cực đến tâm lý cũng như tinh thần của con người.

Xuất hiện côn trùng tụ tập trong nhà vệ sinh: tất nhiên khi bồn cầu nhà bạn xuất hiện mùi hôi thì nó sẽ thu hút các loại côn trùng gây hại như gián, ruồi, muỗi đến sinh sống và phát triển trong chính ngôi nhà của bạn, gây nên các bệnh về đường hô hấp như ho, đau họng, sổ mũi,…

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh và một số biện pháp phòng tránh

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có thể phòng tránh một cách hiệu quả bằng những cách sau đây:

Thường xuyên vệ sinh bồn cầu định kỳ, sử dụng các dung dịch tẩy rửa để cọ rửa sẽ đem lại những hiệu quả tốt hơn.

Thay đổi thói quen vứt rác vào bồn cầu: nên xử lý các đồ ăn thừa hay dầu mỡ sau mỗi lần sử dụng một cách hợp lý như đổ vào thùng rác, các dịch vụ dọn rác trong khu vực.

Lưu ý khi trẻ nhỏ mang đồ chơi vào khu vực nhà vệ sinh: Những đồ chơi của trẻ nhỏ thường có kích thước khá nhỏ, chính vì thế mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi đem theo đồ chơi của trẻ vào nhà vệ sinh để tránh gặp phải những hậu quả không đáng có.

Thông bồn cầu Huyện Vĩnh Thạnh có thể là vấn đề được giải quyết đơn giản nếu các bạn trang bị đầy đủ kiến thức qua bài viết trên. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ tới số điện thoại 090 394 5329 để được giải đáp kịp thời.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329