Thông bồn cầu huyện Phong Điền

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền có giá thế nào? Công ty dịch vụ và quy trình có uy tín không? Bài viết chắc chắn sẽ mang lại những thông tin bổ ích về dịch vụ thông bồn cầu.

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền có giá bao nhiêu?

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền có giá được thống kê trung bình cụ thể như sau:

Thông bồn cầu huyện Phong Điền Đại Tín ưu đãi 15% BH 20 tháng

Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

👉 Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

👉 Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

👉 Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

👉 Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.

👉 Dùng xe thổi áp suất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Mức giá này có thể thay đổi chút ít tùy thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình và máy móc thực hiện thông bồn cầu. Nhưng nhìn chung đây vẫn là mức giá tốt nhất mà công ty cung cấp cho người tiêu dùng.

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền Đại Tín có chất lượng không?

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Nhờ vào những lợi thế cạnh tranh sau đây, Đại Tín đã phát huy tối đa được hiệu suất làm việc nhằm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Chỉ mất 20 phút kể từ khi nhận được thông tin của quý khách, Đại Tín sẽ có mặt nơi thực hiện công việc. Hơn nữa, dù bạn ở địa điểm nào từ đường lớn đến trong hẻm nhỏ, chúng tôi đều phục vụ và cung cấp dịch vụ hiệu quả nhanh nhất có thể.

Với mức giá bình ổn và không có sự thay đổi nhiều vào từng thời điểm, khung thời gian. Chúng tôi cung cấp cho quý khách một dịch vụ uy tín.

Đội ngũ nhân viên của Đại Tín đều có trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Luôn được huấn luyện và đào tạo trước khi bắt đầu công việc với thái độ tận tâm và tinh thần trách nhiệm cao.

Các thiết bị máy móc được sử dụng trong quá trình vệ sinh đều được bảo dưỡng và kiểm tra kỹ càng, đảm bảo an toàn và hiện đại. Nhờ vậy, việc thực hiện quy trình sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn từ đó tốn ít thời gian và công sức hơn cách làm truyền thống.

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền Đại Tín có quy trình thế nào?

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền được thực hiện bởi công ty Đại Tín sẽ có quy trình được sàng lọc và kiểm tra thường xuyên. Mọi khâu trong quá trình hoạt động đều được nghiên cứu qua nhiều năm để luôn khắc phục được những sai sót mang lại dịch vụ tốt nhất cho người dân.

Bước 1: Nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật được phân bổ trao đổi tư vấn trực tiếp qua điện thoại hoặc đến tận nơi tại hiện trường để khảo sát.

Bước 3: Hai bên thống nhất phương án triển khai và báo giá dịch vụ. Sau đó thỏa thuận thực hiện được ký kết trên hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành triển khai theo sự thỏa thuận, các máy móc thực hiện dịch vụ được vấn chuyển đến theo phương án đã thống nhất

Bước 5: tiến hành bàn giao kết quả công việc, nhân viên làm thủ tục nghiệm thu sau khi chủ nhà không còn phản hồi nào khác.

Bước 6: Thanh toán và xuất hóa đơn chứng từ mà khách hàng yêu cầu từ Đại Tín. Thực hiện bảo hành thông qua việc viết phiếu, tư vấn và chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền có tự xử lý được không?

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền thực sự không phải vấn đề nào cũng quá nghiêm trọng để gọi thợ. Tùy thuộc vào cấp độ nghẹt bồn cầu mà có thể áp dụng linh hoạt các cách thực hiện sau đây.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng băng dính

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền bằng băng dính rất hiệu quả và ngày nay hiệu quả hơn nữa vì giờ đã có miếng dán bồn cầu. Chỉ cần mua về từ các cửa hàng là bạn có thể nhanh chóng thực hiện. Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn chi tiết để tránh được những sai sót.

Lau sạch xung quanh miệng bồn cầu: nếu không thực hiện thì khi bạn dán băng dính vào băng dính sẽ tạo lỗ hở hoặc không dính chặt vào bồn cầu. Việc này làm băng rất dễ tuột ra và có thể bị lao đầu về phía trước.

Nhấn xả nước để tạo lực đẩy bên trong, lúc này băng phòng lên nhiều nhất tại vị trí trung tâm. Dùng tay ấn mạnh để không khí nén vào bên trong.

Sau khi thông bồn cầu bằng băng dính xong cần bóc băng hoàn toàn, vệ sinh và vứt vào thùng rác để không vương vãi ra nhà.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng baking soda và giấm

Thông bồn cầu huyện Phong Điền bằng baking soda sẽ có hiệu quả vượt trội tương tự các dung dịch bán sẵn. Đầu tiên bạn nấu khoảng 3 lít nước ấm ở nhiệt độ 70 hoặc nấu sôi sau đó để nước nguội tự nhiên về trạng thái âm ấm. Chú ý lượng nước phải nhiều chứ ít nước quá sẽ không giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả. Nước quá nóng sẽ rất dễ làm bồn cầu, bể phốt nhà bạn tổn hại và bị nứt vỡ.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ lượng nước ấm, Baking Soda và giấm, hãy tiến hành đổ 1 cốc Baking Soda và 2 cốc giấm  theo thứ tự vào trong bồn cầu và ngâm trong 15 phút.

Hỗn hợp này sẽ tạo ra một quy trình phản ứng hóa học sủi bọt và làm tan, phá hủy chất thải, giấy và một số chất rắn khác.

Cho phần nước nóng đã chuẩn bị từ trước đổ nhẹ nhàng tránh làm bắn ra ngoài gây nguy hiểm, lượng nước ngập 1 nửa bồn cầu là hợp lý.

Hỗn hợp Baking Soda và Dấm, nước ấm nên được ngâm đêm sau khi đậy nắp bồn cầu sẽ phát huy tác dụng nhiều hơn.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng pittong cao su

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền bằng pittong sẽ mang lại hiệu quả cao. Hãy đặt Pit-Tông vào trong bồn cầu sao cho đầu của Pit-Tông nằm ở vị trí trung tâm bao quanh đầu và phủ kín đường ống dẫn chất thải. Trước khi thực hiện nên ngâm pittong vào nước ấm sẽ có hiệu quả nhiều hơn.

Sau đó thực hiện thao tác đẩy mạnh từ trên xuống sau đó kéo ngược lên khi đã chạm thành của bồn cầu.

Đổ nước vào để luôn giữ cho Pit-Tông ngập trong nước, nếu bồn cầu cạn nước thì nên  đổ thêm nước để tăng tính hiệu quả cao nhất.

Nên thực hiện kiên trì và đều đặn cho đến khi nước bắt đầu thoát được một cách tự nhiên và không có cảm giác bị nén lực nữa. Thông thường khoảng thời gian thực hiện từ 10 – 15 phút cho cả quá trình xử lý.

Khi đã xử lý xong, các bạn cần tiến hành xả nước và thực hiện tiếp tục một vài lần đẩy Pit-tong nước. Điều này có tác dụng tăng tính hiệu quả và vệ sinh đường ống, tạo lực đẩy vật thể lạ xuống hẳn hầm chứa.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng cây lau nhà và túi nilon

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền bằng cây lau nhà và túi nilon là hai vật dụng không thể thiếu trong gia đình chúng ta. Bên cạnh chức năng dọn vệ sinh thì hoàn toàn có thể kết hợp chúng lại thành bộ dụng cụ thông nghẹt tại nhà mà chẳng cần mất nhiều chi phí cho các dụng cụ khác.

Đặt cây lau nhà bên trong túi, có thể sử dụng băng dính để dán vào chỗ bao quanh miệng túi và buộc túi chặt vào lau. Nên chuẩn bị găng tay cao su trong khi làm việc này, nếu không muốn nước thải có thể bắn lên tay hoặc da. Nếu bạn không có găng tay cao su, hãy sử dụng một túi nilon khác để cột vào nhằm bảo vệ tay của bạn.

Thọc cây lau nhà đã cột vào trong và chỉ việc nhấn sau đó kéo túi nilon lên xuống theo miệng ống thoát nước của bồn cầu. Khi tiếp xúc được với vật nghẽn, cây lau sẽ đẩy chúng xuống hầm cầu một cách nhanh chóng.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng móc treo quần áo

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền sử dụng móc treo quần áo sẽ giúp thông tắc hiệu quả.

Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo, nên sử dụng móc nhôm à uốn cong một đầu của móc treo

Hãy quấn giẻ vào đầu móc treo đã được uốn cong sau đó tiến hành thông tắc bằng cách luồn dây móc vào trong ống thoát nước. Tiến hành thao tác xoay và đẩy sâu vào trong đến khi cảm giác tiếp xúc được với vật tắc nghẽn. Tiếp tục đẩy mạnh và xoay qua lại sẽ giúp đẩy vật làm tắc nghẽn thoát khỏi họng của bồn cầu.

Xả lại nước sau khi đã thấy nước bị ứ đọng rút dần để vệ sinh. Như vậy tình trạng tắc nghẽn đã được xử lý xong bằng móc phơi.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền bằng thuê dịch vụ

Nếu tình trạng vẫn còn nghiêm trọng sau khi thông bồn cầu nghẹt huyện Phong Điền bằng các cách trên, chắc chắn một điều là chỉ có những người thợ mới giải quyết được nỗi âu lo hiện tại của bạn mà thôi. Tình trạng này không còn nằm ở việc chúng ta có thể xử lý tại nhà nữa rồi, có lẽ vật nghẹt đã đi quá sâu hoặc là do các thiết bị gặp trục trặc về mặt kỹ thuật.

Bằng các nghiệp vụ nhanh chóng, đội ngũ chuyên môn cao và các máy móc hiện đại, công ty thông bồn cầu sẽ là cứu tinh cho mọi người.

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền và những vấn đề cần quan tâm

Thông bồn cầu Huyện Phong Điền ngày càng được nhiều người trong khu vực chú trọng về dịch vụ và các vấn đề liên quan. Để có cái nhìn cụ thể hơn chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin hữu ích cho mọi người.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền và nguyên nhân gây ra

Để thực hiện Thông bồn cầu Huyện Phong Điền hiệu quả, mọi người cần biết được những nguyên nhân nào gây ra thì mới có thể xử lý đúng đắn nhất.

Bồn cầu sử dụng quá lâu khoảng được 3 – 4 năm mà không rút định kỳ dẫn đến hầm cầu đầy

Lắp đặt sai vị trí hoặc các thiết bị đã bị rò rỉ hoạt động sai.

Làm rơi dị vật xuống bồn cầu, đặc biệt là những vật cứng khó phân hủy.

Thói quen vứt rác vào bồn cầu như băng vệ sinh, túi bóng, giấy báo, tóc, nước rửa sinh hoạt, chất dầu mỡ…

Thức ăn thừa và nước giặt xà phòng không qua xử lý đổ vào bồn cầu

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền và những dấu hiệu cần nhận biết

Phải thực hiện xử lý hoặc Thông bồn cầu Huyện Phong Điền nhanh chóng khi nhận thấy các dấu hiệu mà bồn cầu bị nghẹt sau đây.

ước trong bồn cầu không sạch, ngà vàng hoặc đen.

Nước bị trào ngược, không rút hoặc thường cuốn một số chất thải nhỏ trở vào trong.

Xả nước có mùi hôi và tiếng kêu lớn.

Côn trùng ưa mùi hôi sinh sống và hoạt động xung quanh bồn cầu nhiều hơn.

Thông bồn cầu nghẹt Phong Điền và lưu ý thực hiện

Khi thực hiện Thông bồn cầu Huyện Phong Điền cần chú ý một số vấn đề sau

Hãy phủ một lớp báo hoặc giẻ lau, vải vụn lên sàn nhà vệ sinh. Việc này sẽ thấm nước và tránh trường hợp trong quá trình thực hiện nước trong bồn cầu bị tràn ra ngoài gây mất vệ sinh.

Nếu sử dụng hóa chất bột thông tắc cần đọc kỹ các chỉ dẫn và không dùng chung với nhiều chất hoặc các gói dung dịch khác được ghi trên bao bì sản phẩm.

Mở hết cửa nhà vệ sinh đảm không khí được lưu thông, nước thải và mùi hóa chất bay ra ngoài mà không tồn động trong nhà vệ sinh tránh làm bạn hít phải

Đeo găng tay cao su áo quần dài hoặc đồ bảo lúc thực hiện sẽ tránh được việc các vi khuẩn bám dính vào da gây nguy hại

Nếu bị lỗi kỹ thuật thì không nên tự thực hiện mà cần liên hệ với các đơn vị dịch vụ ở khu vực Phong Điền gần nhất.

Bài viết đã cung cấp cho mọi người về dịch vụ Thông bồn cầu Huyện Phong Điền uy tín và những thông tin bổ ích, hãy liên hệ ngay với công ty Đại Tín khi cần sự giúp đỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329