Thông bồn cầu Đồng Tháp

Thông bồn cầu Đồng Tháp là tình trạng rất nhiều người dân gặp không phải là của riêng ai. Trong quá trình sinh hoạt sử dụng thì có rất nhiều nguyên nhân gây ra vậy để giải quyết như thế nào cho hiệu quả ? Tất cả sẽ được tổng hợp và đề cập ở dưới bài viết này các bạn có thể tham khảo và thực hiện thử.

Thông bồn cầu Đồng Tháp Đại Tín giá dịch vụ bao nhiêu ?

Vấn đền này được người tiêu dùng quan tâm khá là nhiều nên chúng tôi cũng xin đưa ra bàng giá cho mọi người tham khảo. Tuy nhiên mội công ty sẽ có các mức khác nhau và đây là của công ty thông tắc bồn cầu đồng tháp Đại Tín sau khi đã khảo sát và phân tích để có đước mức chi phí hợp lý nhất.

Thông bồn cầu Đồng Tháp Đại Tín giá rẻ giảm 25% BH 24 tháng

Khi thông bồn cầu toilet cho các hộ gia đình các nhân thì dao động trong khoảng 200.000 đồng đến 600.000 đồng.

Cho các trường học, bệnh viện, công ty, nhà hàng, khách sạn,… có quy mô lớn thì cần phải khảo sát thị trường thì mới đưa ra con số chính xác nhất.

Trong quá trình của một số trường hợp bắt buộc phải cần dùng đến các máy móc thiết bị này thì sẽ có định mức như sau:

Máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.

Máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.

Máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới

Xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.

Chúng tôi không thể đưa ra cho bạn một con số chính xác được khi muốn hỏi về giá thong bon cau dong thap. Bởi nó còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa như là :

Tình trạng mức độ tắc nghẽn  nghiêm trọng của bạn.

Thời gian muốn được cung cấp sử hỗ trợ từ phía công ty, đơn vị.

Số lượng kỹ thuật viên tham gia vào công tác giải quyết cho tình trạng.

Quy mô bạn muốn thực hiện như thế nào cho hộ gia đình cá nhân hay cơ quan đoàn thể lớn như các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,…

Chính vì vậy để có thể biết rõ hơn thì bạn hãy liên hệ qua hotline của công ty để được trao đổi cấp cấp mức giá hợp lý chính xác nhất.

Thông bồn cầu Đồng Tháp hiệu quả bằng những mẹo sau

Vì tình trạng này rất thường xuyên gặp phải nên việc giải quyết nó cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây thông bồn cầu Đồng Tháp Đại Tín xin liệt kê cho bạn 5 cách thông dụng có thể dễ dàng thực hiện được chỉ bằng một vài thao tác với những công cụ nguyên liệu gần gũi.

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng dụng cụ pittong cao su

Vấn đề này mà bạn thường xuyên mắc phải thì chắc không còn lạ lẫm với chiếc pittong cao su nữa rồi. Đó là một công cụ hữu hiệu để giải quyết tình trạng tắc nghẽn nói riêng và các vấn đề về bồn cầu khác.

Với thiết kế đơn giản gồm một thanh cầm và đầu có hình cầu nhưng nó lại có thể mang lại những kết quả vô cùng bất ngờ đến cho người dùng. nếu như bạn hãy gặp tình trạng thì hãy sắm cho mình một chiếc để trong nhà khi cần là lôi ra dùng liền. Pittong cao su được bày bán khá phổ biến ở trong các cửa hàng tạp hóa hay cửa hàng tiện lợi cho đến siêu thị lớn thì đều có bán.

Các thực hiện chắc hẳn cũng đã biết hoặc có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

️Bước 1: Đặt đầu chiếc pittong cao su phủ kín miệng của bồn cầu.

️Bước 2: Nhấn xả nước cho đến khi ngập hết phần nhựa của pittong thì dừng lại.

️Bước 3: Dùng lực nhấn pittong cao su xuống điều này sẽ tác động một lực mạnh vào chỗ tắc. Việc này cần được thực hiện để có thể mang lại kết quả tốt nhất không bị tái phát sớm.

️Bước 4: Kiểm tra để biết được vấn đề đã được xử lý hay chưa bằng cách xem lượng nước thoát chảy có bình thường hay không.

️Bước 5: Khi đã xử lý được xong hết thì tiến hành dọn dẹp vệ sinh tất cả mọi thứ cho thật sạch sẽ.

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng nước Coca Cola

Coca Cola là một loại nước uống phổ biến được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra nó còn có rất nhiều công dụng khác vô cùng hữu ích và trong có việc tắc nghẽn ở bồn cầu cũng được giải quyết.

Trong Coca Cola có ga và và chất làm đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất thải. Chính vì vậy bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 lít nước và đổ trực tiếp vào bên trong toilet. Để nguyên như vậy trong khoảng tầm 1 – 2 tiếng đồng hồ để các phản ứng được diễn ra hết. Nếu không thể chờ đợi quá lâu thi bạn có thể tiến hành cách thức này vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Để kiểm tra hiệu quả ta cũng nhấn xả nước và đánh giá thông qua quá trình thông thoát nước đó. Sau khi đã hài lòng thì chúng ta đến công đoạn vệ sinh và dọn dẹp cho toilet và nhà vệ sinh của bạn.

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng bột men vi sinh

Bột men vi sinh được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp và nông nghiệp. Với tính năng là loại bỏ các vợi vi khuẩn gây hại và phá hủy các mảng bám tích tụ lâu ngày. Chính vì vậy mà sử dụng bột men vi sinh trong trường hợp này cũng rất khả thi.

Có rất nhiều loại khác nhau tuy nhiên hãy lựa chọn loại mà phù hợp với nhu cầu của mình nhất thì mới đem lại hiệu quả cao. Sau đây dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp hướng dẫn các bước tiến hành vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn trên bao bì của sản phẩm hoặc thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một liều lượng bột men vi sinh vừa đủ rồi mở nắp bồn cầu để kiểm tra.

Bước 2: Đổ bột trực tiếp vào bên trong đường ống và cả ở thanh rồi để nguyên như vậy trong khoảng tầm 30 – 1 tiếng.

Bước 3: Quay lại xả nước và kiểm tra kết quả xem đã hài lòng chưa nếu chưa thì có thể tiến hành thực hiện 1, 2 lần nữa.

Bước 4: Vệ sinh và dọn dẹp cần thận sạch sẽ cho toilet đảm bảo không để sót lại bột men vi sinh.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiện không để cho bột văng bắn lên người nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là vào các bộ phận hở như mắt, mũi, miệng. Có dịch thì ngay lập tực đi rửa sạch lại với nước thì mới được an toàn.

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng miếng dính bồn cầu

Như cách thủ công mà mọi người hay làm đó chính là dùng băng dính dán kín miệng của bồn cầu. Hiện đại hơn thì ngày nay người ta có thiết kế miếng dán khi toilet của bạn gặp tình trạng tắc nghẽn.

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua ở trong các cửa hàng tiện lợi và các siêu thị lớn đều có. Khi đã có thì bạn chỉ cần mở bồn cầu và dán miếng dán cho thật kín không để bị hở bất kỳ lỗ nhỏ nào.

Sau đó nhấn xả nước thì ta sẽ thấy hiện tượng miếng dán căng phồng lên thì bạn dùng lực để nhân nó xuống. Điều này sẽ tạo một lực mạch đẩy nước và tác động phá vỡ chỗ tắc nghẽn đẩy hết xuống bể phốt. Việc này cũng nên tiến hành nhiều lần để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

Cuối cùng mở miếng dính ra và nhấn xả nước xem xét nếu nước thoát chảy một cách bình thường thì chứng tỏ bạn đã giải quyết thành công rồi đó.

Thông bồn cầu Đồng Tháp với các dịch vụ hỗ trợ

Một số người dùng sau khi đã sử dụng qua các cách như trên mà vẫn không đem lại kết quả gì. Lúc này thì việc tự giải quyết vấn đề này đã vượt tầm khả năng của bạn và phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các đơn vị công ty.

Và nhờ vậy mà dịch vụ thông tắc bồn cầu Đồng Tháp xuất hiện rất nhiều và sử dụng phổ biến. Khi gặp tình trạng bạn chỉ việc nhấc máy liên hệ với đơn vị và yêu cầu cung cấp sự hỗ trợ. Ngay lập tức sẽ có kỹ thuật viên đến giải quyết tình trạng cho bạn một cách nhanh trong hiệu quả.

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian trong việc giải quyết nà hoàn toàn được xử lý hết bởi dịch vụ. Không những tình trạng được khắc phục triệt để mà còn được vệ sinh vô cùng sạch sẽ như mới.

Mà chi phí bỏ ra thì vô cùng hợp lý với các ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi được áp dụng sử dụng vào. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong thời gian bảo hành thì đều được đơn vị kiểm tra xử lý hoàn toàn miễn phí.

Nhờ có rất nhiều tiện ích mà nó đem lại nên người dùng thường ưu sử dụng sự hỗ trợ từ dịch vụ. Thay vì mày mò tự mình giải quyết tình trạng thì nay đã có các công ty đơn vị hỗ trợ thực hiện mọi thứ.

Thông bồn cầu Đồng Tháp cần những lưu ý gì khi thực hiện ?

Muốn có được kết quả tốt nhất từ những lần đầu thực hiện thông nghẹt bồn cầu Đồng Tháp thì bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Xác định chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng của bạn là do đâu.

Lựa chọn phương pháp giải quyết phù hợp và vừa tầm với khả năng của mình.

Ưu tiên các phương pháp có thể thực hiện được luôn có sẵn công cụ thiết bị không mất thời gian quá lâu cho việc chuẩn bị.

Thực hiện giải quyết sớm khi thấy một vài dấu hiệu không để càng lâu sẽ khó giải quyết hơn.

An toàn vệ sinh hơn thì hãy sử dụng đồ bảo hộ cho người thực hiện như găng tay, khẩu trang, áo mưa,…

Tiến hành 2,3 lần phương pháp đó để có hiệu quả tốt nhất không phải gặp tình trạng phát sinh lại.

Vệ sinh dọn dẹp bằng nước chuyên dụng sau khi giải quyết xong vi khuẩn và các chất thải ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Bạn càng cẩn thận để ý khi thực hiện thì sẽ không phải gặp những rủi ro không đáng có xảy ra. Có rất nhiều việc mà ta không thể lường trước được trong khi thực hiện thì cách tốt nhất là đề phòng và cẩn thận với mọi việc.

Thông bồn cầu Đồng Tháp khi nào cần tiến hành xử lý ?

Một số người chủ quan xem nhẹ vấn đề mà để tình trạng đến mức nghiêm trọng thì mới lo đi kiếm giải pháp. Lúc đó thì đã quá nhiều ảnh hưởng mà nó gây ra cho bạn và gia đình khó mà có thể giải quyết đơn giản được.

Chính vì vậy hãy hiểu rõ tường tận vấn đề đó là từ các nguyên nhân và dấu hiệu của nó từ đó ta sẽ dễ dàng xử lý hơn.

Nguyên nhân dẫn đến việc phải thông bồn cầu Đồng Tháp 

Có lẽ nguyên nhân chính là do những thói quen hằng ngày sử dụng bồn cầu chưa đúng dẫn đến tình trạng này như là:

Sử dụng xong giấy vệ sinh xả thẳng xuống bồn toilet.

Đổ đồ ăn thừa xuống để nhằm cuốn trôi xuống bể phốt.

Sử dụng đã lâu không có sự bảo trì hay nâng cấp cho toilet nhà bạn.

Quá nhiều chất thải bên trong hầm cầu gây ứ đọng tích tụ không được thông thoáng.

Không có thói quen thường xuyên dọn dẹp vệ sinh cho toilet

Vô tình khi hoạt động gần bồn cầu làm rơi các vật lạ xuống đường ống dẫn như khăn ướt, bao cao su, bao nilon, đồ chơi,…

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác gây ra tình trạng này vậy nên khi tiến hành thông bồn cầu ở Đồng Tháp bạn hãy cẩn thận và đề phòng nhất có thể. Nhờ vậy mà có thể giảm thiểu rủi ro không phải gặp tình trạng tắc nghẽn chất thải ở toilet.

Các dấu hiệu đã đến lúc cần phải thông bồn cầu Đồng Tháp 

Mọi vấn đề sẽ được biểu hiện lên trên chính chiếc bồn cầu của bạn nên hãy tìm hiểm và kiểm tra thử xem rằng có những dấu hiệu này không.

Có tiếng động lạ phát ra từ bên dưới hầm cầu khi không có tác động nào.

Có mụi hôi thối khó chịu bốc lên cho toàn gian phòng còn nặng hơn là lan ra xa sang các phòng bên canh.

Khó tiêu chất thải mỗi khi sử dụng làm mất thời gian để xử lý nó.

Có hiện tượng trào ngược chất thải mặc dù trước đó đã được thông thoát xuống rồi.

Xuất hiện các rong rêu mảng bám cũng như vệt ố vàng ở bên trong và miệng thành của toilet.

Nếu như bạn có thể nhìn nhận được vấn đề này càng sớm thì việc giải quyết sẽ được dễ dàng và thuận lợi hơn. Thay vì cố chấp kéo dài thời gian không xử lý làm cho sự việc trở lên nghiêm trọng khó khăn và phát sinh thêm nhiều vấn đề.

Thông bồn cầu Đồng Tháp có các câu hỏi liên quan 

Dưới đây là tổng hợp một vài câu hỏi được khách hàng thắc mắc cho chúng tôi khi gặp tình trạng này.

Thông bồn cầu Đồng Tháp bằng dịch vụ có ưu điểm gì ?

Có các máy móc thiết bị hiện đại thực thi làm cho chất lượng được cải thiện cao hơn.

Hạn chế được các rủi ro trong quá trình thực thi xử lý.

Không phải tiến hành giải quyết mà hoàn toàn được hỗ trợ từ các công ty thông bồn cầu Đồng Tháp

Tiết kiệm thời gian công sứ cho chính bạn nhưng vẫn nhận được kết quả tốt nhất.

Khung giờ kinh động có thể lựa chọn cung cấp bất kỳ lúc nào có nhu cầu.

Chi phí bỏ ra hoàn toàn hợp lý với chất lượng nhận được và phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Dịch vụ thông bồn cầu Đồng Tháp có thực hiện vào ban đêm không ?

Bất kể ban đêm hay ban ngày thì Đại Tín đều có thể cung cấp sự hỗ trợ cho khách hàng của mình. Nhằm cho người dùng có thể linh động giờ giấc khi nào rảnh thì có thể gọi điện yêu cầu.

Đại Tín hiểu rằng có rất nhiều người bận bịu với công việc cuộc sống hằng ngày. Quả thực không có thể gian để thực hiện cũng như sử dụng dịch vụ vào ban ngày hay trong giờ hành chính.

Vậy nên chỉ có bạn đêm ngoài giờ hành chính thì mới có thể thực thi giải quyết được việc này. Hiểu được nhu cầu thị yếu đó thì công ty Đại Tín được hoạt động 24/24 giờ để phục vụ cho khách hàng của mình.

Với những thông tin đầy đủ ở trên về chủ đề thông bồn cầu Đồng Tháp mà chúng tôi cùng cấp. Tất cả có thể làm cho bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này hơn để khi gặp phải không còn bối rối lo lắng. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần giải đáp thì có thể liên hệ chúng tôi qua hotline để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Thông bồn cầu Trà Vinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329