Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý đơn giản, hiệu quả tại nhà

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh làm tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải của bồn cầu, vậy làm như thế nào để giải quyết vấn đề này, xử lý bằng những cách nào.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh khắc phục bằng cách nào ?

Bồn cầu bị nghẹt gây ra nhiều khó khăn đến vấn đề sinh hoạt của mọi người trong nhà, để giải quyết vấn đề tắc nghẽn khi bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh vào có thể sử dụng những cách xử lý sau đây.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý đơn giản, hiệu quả tại nhà

Xử lý bồn cầu nghẹt băng vệ sinh bằng máy nén khí

Máy nén khí với công suất mạnh có thể thổi bay tất cả mọi thứ bị mắc kẹt trong đường ống dẫn chất thải ra ngoài, giúp bồn cầu trở lại thông thoát như bình thường. Trên máy có gắn một đường ống dẫn, đường ống này có công dụng truyền hơi vào vị trí cần được thông tắc.

Cách sử dụng của máy cũng rất dễ sử dụng bạn chỉ việc lấy phần đầu dây của ống để vào vị trí lỗ bồn cầu rồi bật công tắc. Máy sẽ tự tạo ra áp lực lớn thổi bay băng vệ sinh bị kẹt trong đường ống ra ngoài.

Sử dụng xong máy nén khí thì xả lại bằng nước, loại bỏ những chất thải còn sót lại, làm sạch bồn cầu, như vậy là đã xử lý xong tình trạng tắc nghẽn bồn cầu do băng vệ sinh rơi vào.

Nhưng máy có giá thành khá cao thường được các dịch vụ thông bồn cầu sử dụng nhiều.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng bao tay cao su

Bạn chỉ có thể sử dụng cách này đối với trường hợp nghẹt nhẹ, miếng băng vệ sinh trôi vào đường ống dẩn chất thải nhưng chưa đi sâu vào trong đường ống gây nghẹt nặng, lòi ra ngoài lỗ bồn cầu một phần của miếng băng vệ sinh.

Trước khi thực hiện thao tác thì bạn đeo bao tay vào để bảo vệ bàn tay bạn không tiếp xúc với nước bẩn trong bồn cầu. Rồi bạn đưa tay vào lấy miếng băng vệ sinh ra khỏi bồn cầu đem ra ngoài vứt vào thùng rác.

Lưu ý đối với trường hợp bồn cầu bị nghẹt nặng thì bạn nên gọi thợ đến sửa để giải quyết triệt để vấn đề.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng máy hút bụi

Máy hút bụi có công suất mạnh mẽ để hút các tạp chất, cặn bã, rác thải. Bạn có thể tận dụng máy hút bụi để thông tắc cho bồn cầu đang bị nghẹt tai nhà mình.

Bạn dùng máy hút bụi, hút hết nước thải trong bồn cầu, đưa đầu ống của máy hút bụi vào lỗ bồn cầu rồi dùng vải quấn quanh đường ống của máy hút bụi sao cho kín tất cả lỗ của bồn cầu.

Dùng tay bịt chặt miếng vải để không có khe hở làm không khí lọt vào gây giảm lực hút của máy hút bụi. bật công tắc đê4r cho máy làm việc, hết các chất thải, băng vệ sinh bị kẹt trong đường ống ra ngoài. Thực hiện xong thao tác nhấn nút xả nước để làm sạch bồn cầu là xong.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng cây pittong

Pittong cầm tay là dụng cụ thông dụng được nhiều người sử dụng thông tắc bồn cầu khi bồn cầu vừa bị tắc nghẽn.

Bạn để phần đầu cao su của pittong áp sát cho thật khít vào lỗ bồn cầu, rồi cho nước vào ngập qua phần cao su đảm bảo, để quá trình thực hiện đạt hiệu quả tốt nhất. Dùng lực nhấn mạnh lên xuống cây pittong để tạo ra áp lực đẩy chất thải, băng vệ sinh nghẹt trong đường ống ra khỏi chỗ mắc kẹt gây nghẹt bồn cầu.

Thực hiện xong thao tác lấy dụng cụ pittong ra ngoài xã lại bằng nước xem nước đã rút đi nhanh chưa, nếu chưa được thì thực hiện lại thao tác như vừa rồi vài lần.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý bằng dây lò xo

Dây lò xo được thiết kế rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dây được thiết kế với chiều dài từ 3m – 20m để tùy vào nhu cầu của người sử dụng cần tìm là bao nhiêu thì lựa chọn kích thước phù hợp.

Thực hiện cũng khá đơn giản, bạn để phần đầu dây lò xo vào lỗ đường ống rồi vừa xoay đầu tay cầm dây theo chiều kim đồng hồ vừa kết hợp thao tác luồn sâu vào trong đường ống từ từ. Dây sẻ đẩy tất cả vật gây nghẹt trong đường ống ra ngoài, đối với các vật có kích thước dài và dai như mảnh vải, tóc sẽ bị cuốn dính vào phần đầu dây lò xo. Muốn lấy dây lò xo ra thì bạn chỉ cần quay tay cầm ngược chiều kim đồng hồ rồi lấy dây ra ngoài.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh nên lựa chọn công ty nào ?

Bồn cầu là vật dụng cần thiết của mọi gia đình vì nó được sử dụng thường xuyên, nếu bị nghẹt sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng. Khi bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh thì lập tức cần phải xử lý ngay tránh kéo lâu dài gây ra nhiều ảnh hưởng khác.

Làm sao để chọn được công ty uy tín, đó là câu hỏi nhiều khách hàng đang đau đầu. Giờ đây bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Đại Tín, bởi công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, từng xử lý qua rất nhiều trường hợp khó khăn và nghiêm trọng. Với sự am hiểu rõ về chuyên môn và các công cụ thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại, sẽ giải quyết mọi khó khăn của khách hàng một cách nhanh nhất.

Cùng với mức giá củng vô cùng hợp lý, đúng giá đúng chất lượng. Bởi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đại Tín thì có nhân viên đến xem xét đánh giá tình hình cụ thể trước khi thực hiện để có một mức giá tương xứng hợp lý.

Ngoài ra công ty còn có chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty, trong thời gian đó nếu bồn cầu nhà quý khách gặp vấn đề gì thì nhân viên lập tức có mặt để hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Chính vì thế Đại Tín nhiều năm nay đả tạo dựng được một chỗ đứng vững chất, với chất lượng dịch vụ tốt, mức giá hợp lý và độ uy tín cao được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh có quy trình xử lý ra sao

Để có thể thực hiện tốt dịch vụ mang lại chất lượng tuyệt vời nên công ty có một quy trình xử lý rất chuyên nghiệp và kỹ càng.

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến công ty, được nhân viên tư vấn cụ thể rõ ràng, giải đáp mọi đều thắc mắc của quý khách để quý khách hiểu rõ lựa chọn một dịch vụ thích hợp.

Qua cuộc trao đổi bằng điện thoại, công ty nắm được thông tin từ quý khách, cho một nhân viên đến tận nơi xem tình hình như thế nào để có một phương án giải quyết tốt nhất. Đồng thời cũng đưa ra mức giá hợp lý về dịch vụ cho quý khách.

Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, nhân viên thợ tại công ty trong vòng 20 phút sẽ có mặt để tiến hành dịch vụ xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh nhanh nhất cho khách hàng.

Hoàn thành xong dịch vụ vấn đề đã được giải, nhân viên bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ và tiến hành thanh toán hóa đơn đúng với mức chi phí đã được thỏa thuận ban đầu.

Trước khi thu dọn ra về nhân viên trao cho khách hàng tấm phiếu bảo hành với thời hạn cụ thể, giải thích thêm cho khách hàng hiểu rõ vấn đề để trong tương lai sử dụng bồn cầu đúng cách không gặp lại tình trạng như vậy nữa.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh xử lý tốn bao nhiêu tiền

Khi khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ thì vấn đề giá cả cũng luôn được quan tâm hàng đầu, có nhiều câu hỏi được đặt ra là không biết mức chi phí có cao hay không.

Điều này bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Đại Tín, bởi mức giá được đưa ra rất hợp lý chỉ dao động từ 90.000đ – 250.000đ cho một dịch vụ kèm theo sự bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Trường hợp mà vấn đề khó xử lý do thiết kế của đường ống thiết bị nhà bạn phức tạp cần sử dụng nhiều thiết bị máy móc công cụ hỗ trợ và nhiều nguồn nhân lực thì mức giá chi phí cho dịch vụ sẽ cao hơn.

Có thể hiểu rõ hơn về vấn đề bạn hãy gọi đến công ty để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn qua số hotline.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh và một số lưu ý như sau

Để có thể xử lý vấn đề hiệu quả hơn tại nhà bạn cần biết những thông tin sau đây vì nó rất quan trọng trong xử lý vấn đề bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh rơi vào.

Rơi băng vệ sinh vào bồn cầu nguyên nhân do đâu ?

Nguyên nhân làm cho bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh có rất nhiều lý do như:

Trong lúc bạn đi vệ sinh và sử dụng băng vệ sinh mà quên vứt vào thùng, để tạm trên nắp bồn cầu làm cho miếng băng rơi vào bồn cầu gây tắc nghẽn đường ống.

Trong lúc bạn đổ đồ ăn thừa vào bồn cầu mà không nhìn kỹ lọc các rác thải trong đồ ăn thừa, vô tình trong đó có lọt một miếng băng vệ sinh, bạn đổ nó vào bồn cầu. Như vậy làm miếng băng vệ sinh trôi vào đường ống làm nghẹt bồn cầu.

Thói quen sử dụng bồn cầu không đúng cách cũng là nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu, trong nhà lỡ có một thành viên nào đó có tính ẩu tả, làm biếng mang bỏ miếng băng vệ sinh sau khi sử dụng vào thùng rác mà vứt thẳng vào bồn cầu, làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh gây ra ảnh hưởng gì ?

Như bạn đã biết về mức độ quan trọng của bồn cầu tại nhà, hằng ngày mọi người trong gia đình ai cũng có nhu cầu sử dụng. Một ngày nào đó bồn cầu bị nghẹt gây ra rất nhiều ảnh hưởng.

Miếng băng vệ sinh bị trôi vào đường ống gây tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải, bồn cầu không thể tiếp tục sử dụng gây ảnh hưởng đến nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của tất cả mọi người trong nhà, tạo ra rất nhiều bất tiện.

Do bị nghẹt nên nước và chất thải không thể trôi xuống hầm cầu, chúng bị ứ đọng lại trong bồn cầu gây ra mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở phát triển, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người.

Bên cạnh đó mùi hôi bồn cầu bốc lên tràn lên khắp nơi trong ngôi nhà, bạn phải hít mùi hôi đó hằng ngày chắc chắn đó là một điều rất khó chịu, khiến bạn không muốn đặt chân vào ngôi nhà của mình. Mùi hôi từ bồn cầu bốc lên rất độc hại, làm mũi của bạn bị nghẹt, nghiêm trọng hơn là bị viêm đường hô hấp.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh phòng tránh như thế nào ?

Chính vì rơi băng vệ sinh vào bồn cầu gây tắc nghẽn đường ống nên bạn cần chuẩn bị phòng tránh, hạn chế vấn đề này xảy ra.

Để hạn chế sự cố đó bạn hãy đặt một thùng rác trong nhà vệ sinh cạnh bồn cầu, để mọi người vứt rác thải vào trong đó mà không vứt vào bồn cầu.

In một tờ giấy dán trong nhà vệ sinh nhắc nhở cảnh báo mọi người hãy sử dụng bồn cầu đúng cách, đừng xả rác bừa bãi vào bồn cầu gây ra nhiều tác hại không đáng có.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh cần lưu ý khi chọn dịch vụ

Làm thế nào để chọn dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và uy tín luôn là sự lựa chọn khó khăn của khách hàng. Biết được điều đó nên chúng tôi sẽ chỉ chọn bạn cách lựa chọn một dịch vụ uy tín chất lượng tốt.

Các dịch vụ uy tín thường sẽ có một trang website cụ thể với đầy đủ thông tin về công ty, bảng giá, các bài viết miêu tả cụ thể về những dịch vụ, địa chỉ,…Để tìm những dịch vụ đó bạn hãy lên mạng tra tìm dịch vụ bạn đang cần trên google.

Hạn chế tìm những dịch vụ không rõ nguồn gốc, thiếu các thông tin cụ thể về dịch vụ và công ty, bởi những dịch vụ đó không có độ tin cậy cao.

Bồn cầu bị nghẹt băng vệ sinh gây tắc nghẽn đường ống dẫn chất thải làm thế nào để xử lý, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách xử lý tại nhà đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao qua bài viết trên. Nếu bạn vẫn chưa xử lý được vấn đề hay còn điều gì thắc mắc thì hãy điện thoại ngay đến Đại Tín để được nhân viên công ty hỗ trợ qua số hotline.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329