Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh là dịch vụ thiết yếu cho xã hội. Hiện nay, xã hội ngày càng hiện đại hơn nhu cầu của mỗi gia đình cần thay đổi cho nên việc xử lý ống nước cần phải có. Và giá cả họ phải cân nhắc? Dịch vụ có chất lượng như đã quảng cáo hay không? Có uy tín hay không?

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh mức giá bao nhiêu?

Có rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc giá cả và chất lượng họ cần. Vậy chi phí sửa ống nước quận Bình Thạnh có đắt hay không?

Giá cả sẽ phụ thuộc như thế nào? Điều kiện sửa chữa ra sao? Có gây ồn cho xung quanh hay không? Một số yếu tố đó sẽ làm cho giá cả chênh lệch với nhau.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh giá rẻ giảm giá 10%

Chúng tôi  sẽ cung cấp cho khách hàng bảng giá tham khảo để khách hàng biết được mức giá bên chúng tôi và đi kèm chất lượng dịch vụ uy tín.

Sửa chữa hệ thống nước bị hư : 200.000 – 370.000 VNĐ

Khắc phục sự cố mất nước, rò rỉ nước , vỡ đường ống : 400.000 VNĐ

Sửa chữa hệ thống ống nước bằng gang : 200.000 VNĐ

Lắp đặt hệ thống điện nước bằng năng lượng mặt trời: 250.000 VNĐ

Sửa chữa ống nước chảy yếu : 170.000 VNĐ

Sửa đường ống nước rò rỉ làm tràn nước : 170.000 VNĐ

Kiểm tra dò tìm rò rỉ nước: 110.000 VNĐ

Sửa hệ thống nước âm tường âm nền: 180.000 VNĐ

Khách hàng lựa chọn Đại Tín chúng tôi cam kết:

Cung cấp mức giá phù hợp với thị trường cộng thêm sự giảm giá

Chất lượng dành cho khách hàng luôn đặt lên hàng đầu để khách hàng tin dùng

Trao cho khách hàng nhiều ưu đãi bất ngờ khi đến dịp lễ lộc

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh với công ty Đại Tín

Thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh đang là nghề hot trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay.  Với nhu cầu lắp đặt hệ thống đường ống dẫn nước không ngừng gia tăng liên tục đặc biệt là hệ thống ống nước mạch ngầm. Thì nhu cầu đi thuê thợ sửa chữa ngày càng nhiều mỗi khi khách hàng gặp sự cố ngoài ý muốn.

Hệ thống ống dẫn nước có vai trò rất quan trọng nhằm đảm bảo cung cấp nước cho quá trình sinh hoạt gia đình. Cho nên  chúng ta luôn phải bảo hệ thống nước được hoạt động nhanh chóng không có bất kỳ sự cố.

Mặc dù, sau một thời gian sử dụng chúng ta không thể né  khỏi tình trạng hư hỏng, bể,vỡ, rò rỉ,… Chúng ta cần chú ý kiểm tra và xử lý một cách kịp thời và nhanh chóng. Cách khác chúng ta có thể nhờ đến đơn vị hỗ trợ sự cố.

Quận Bình Thạnh hầu hết các tỉnh phía Nam. Đại Tín chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu mỗi hộ gia đình khi có nhu cầu sửa đường ống giá cả hợp lý.

Theo đó sử dụng trang thiết bị hiện đại cùng nhân viên có tay nghề lâu năm,…Nhằm đem đến hiệu quả tốt để xử lý sự cố cho khách hàng.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh có uy tín hay không?

Công ty dịch vụ Đại Tín là công ty cung cấp các dịch vụ và giải pháp về hệ thống đường dẫn ống nước khá uy tín. Thực hiện theo mục tiêu đã đặt ra là sửa chữa nhanh chóng tiết kiệm thời và chi phí.

Sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại giúp xử lý tình huống nhanh chóng hạn chế đục và khoang gây mất thẩm mỹ ngôi nhà của khách hàng.

Chúng tôi luôn làm việc 24/24 khi khách hàng cần và giải đáp thắc mắc. Để khách hàng không thể chờ lâu có nhân viên túc trực bên điện thoại 24/24.

Chúng tôi xử lý theo các bước đã đề ra. Cung cấp đầy đủ giấy tờ ký kết hai bên và hóa đơn đầy đủ khi khách hàng và kèm theo phiếu bảo hành

Nếu có thắc mắc vấn đề gì thì khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại: 090 394 5329

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh kèm với các dịch vụ

Thợ sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh với các dịch vụ:

Thông tắc nghẹt đường ống bị tắc làm nước do rong, rác thải các thức ăn thừa,….

Sửa các loại vòi như vòi rửa bát, vòi nước hoa sen,…

Sửa  các trường hợp đường ống bị gãy, vỡ,….

Lắp đặt hệ thống đường ống nước mới và cải tạo lại các hệ thống đã cũ.

Bảo trì và kiểm tra các hệ thống ống dẫn nước nước định kỳ.

Dò tìm các chỗ bị rò rỉ và sửa chữa cho hệ thống âm tường

Khắc phục các hệ thống cấp nước bị yếu, nước xả không đủ mạnh

Thợ sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh cam kết:

Xử lý hiệu quả trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo được thời lượng sinh hoạt của gia đình.

Lắp đặt hệ thống cho khách hàng bằng những thiết bị chất lượng và ghi rõ nguồn gốc.

Có mặt kịp thời yêu theo yêu cầu. Kể từ lúc gọi nhân viên bên chúng tôi sẽ có mặt để xem xét tình huống. Nhân viên luôn túc trực bên tổng đài khi khách hàng gọi đến để không chờ lâu.

Báo giá chính xác cho khách xác nhận. Nếu có một vài điều phát sinh thêm thì trao đổi với khách hàng để không bị rắc rối.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh xử lý tại nhà ra sao?

Trước khi bạn liên hệ đến công ty dịch vụ thì bạn hãy xem sự cố đó nặng hay nhẹ có thể xử lý được tại nhà. Điều đó giúp cho bạn tiết kiệm khoản chi phí cho việc xử lý đường ống. Dưới đây là các trường hợp hay gặp phải.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh rò rỉ nước âm tường.

Nếu các bạn quan sát kỹ có thể nhận ra điểm rò rỉ. Tuy nhiên đối với hệ thống âm tường bạn không thể dễ dàng nhận thấy bằng mắt thường mà phải thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Xác định vị trí ống cấp nước bị rò rỉ. Sau đó bạn quan sát trên tường xem ở đâu có dấu hiệu đổi màu. Hoặc bạn có thể áp tai vào tường và chú ý lắng nghe tiếng nhỏ của giọt nước rò rỉ.

Bước 2: Chuẩn bị các công cụ trong quá trình sửa chữa. Để khắc phục hệ thống âm tường bị rò rỉ mà phải có sự hỗ trợ của các công cụ liên quan cần thiết đến như: Búa, dao cắt ống, ống nước, keo dán ống,..

Bước 3: Sau khi chuẩn bị xong bạn có thể tiến hành sửa chữa

Đầu tiên, khi bạn xác định được vị trí bị rò rỉ hãy sử dụng búa để đục khu vực bị thấm nước. Sau đó kiểm tra tình trạng bên trong bị vỡ như thế nào.

Tiếp theo bạn cắt bỏ phần ống đã bị rò rỉ hoặc bị vỡ. Sau đó sử dụng đầu nối có kích thước tương xứng để tiến hành nối hai đầu lại. Sau đó bạn dùng keo để dán lại cho thật chặt đảm bảo không còn kẽ hở làm cho nước rò rỉ ra ngoài.

Chú ý bước thực hiện trên bạn hãy làm một cách cẩn thận.

Sau khi đã xử lý thành công bạn hãy  dùng xi măng để trám lại bề mặt tường đã bị đục.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh với nguyên nhân vỡ đường ống

Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị một ống nối để thay thế đoạn ống bị vỡ với kích thước giống nhau.

Bước 2: Đặt cố định khớp nối vào đường ống bị vỡ sau đó xác định vị trí cần cắt rồi đánh dấu vị trí đã cắt lại với nhau. Từ vị trí đó bạn đã đánh dấu hãy sử dụng lưỡi cưa hoặc dao để cắt bỏ phần ống bị vỡ. Bạn hãy thực hiện thật cẩn thận sao cho các đầu cắt được bằng phẳng với nhau để thuận tiện cho việc nối đường ống khác thay thế.

Bước 3: Sử dụng keo dán ống để dán vào các đầu nối. Quá trình dán keo cần được thực hiện đều tay và nhanh chóng để keo không bị khô. Để đường ống sử dụng lâu dài  bạn hãy sử dụng loại keo dán chất lượng cao. Không nên  sử dụng các loại keo kém không rõ chất lượng.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong việc dán keo lên các đầu nối bạn hãy đẩy các đầu nối vào nhau. Sử dụng một lực mạnh để đẩy chúng vào nhau rồi giữ nguyên trong 10 giây để keo được kết dính.

Bước 5: Sau khi việc gắn các đầu nối vào với nhau đã xong bạn hãy cho một lớp keo vào đường ống cần dán.Tương tự với đầu bên trong trong những vị trí mà bạn cần sửa.

Bước 6: Bạn hãy kiểm tra thay thế các đoạn ống bị rò rỉ hãy mở van nước và kiểm tra xem nước còn rò rỉ hay không. Nếu nước chảy mạnh mà không có dấu hiệu rò rỉ xem như đã hoàn thành.

Hai trường hợp trên xử lý theo tình huống nhẹ. Nếu trường hợp khá nặng thì bạn hãy liên hệ với nhân hỗ trợ.

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh và nguyên nhân từ đâu?

Do hệ thống cung cấp nước lâu ngày bị xuống cấp. Đối với các đường bằng nhựa có thể bị nứt, vỡ,….. Hay bị han gỉ bởi các thiết bị bằng kim loại.

Do quá trình thi công đường ống tác động từ bên ngoài.

Do sử dụng các đường ống nước hay keo dám kém chất lượng dẫn đến bị vỡ ống, bung keo tràn nước. Cho nên bạn phải chọn lựa các vật dụng chất lượng tốt và ghi rõ nguồn gốc.

Các nguyên nhân trên sẽ dẫn đến tình trạng như vậy. Nếu bạn không kịp sửa chữa hay xử lý kịp thời sẽ gây ra hậu quả tràn nước, mất nước,… Sẽ khiến bạn phải chi một khoản phí để sửa chữa lại

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh Đại Tín cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tại những phường như sau:

 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 3
 • Phường 5
 • Phường 6
 • Phường 7
 • Phường 11
 • Phường 12
 • Phường 13
 • Phường 14
 • Phường 15
 • Phường 17
 • Phường 19
 • Phường 21
 • Phường 22
 • Phường 24
 • Phường 25
 • Phường 26
 • Phường 27
 • Phường 28

Sửa ống nước tại nhà quận Bình Thạnh Đại Tín muốn khách hàng quan tâm và chú ý những thông tin dịch vụ bổ ích. Tư vấn khách hàng chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329