Hút hầm cầu Quảng Ngãi

Đi cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì vệ sinh môi trường sống sạch sẽ luôn được quan tâm. Hiện nay dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi được người dân sử dụng thường xuyên. Đối với các cá nhân, doanh nghiệp còn chưa hiểu rõ để sử dụng dịch vụ mời tham khảo bài viết này cung cấp thông tin.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi cung cấp với giá rẻ

Chi phí sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi không hề đắt đỏ cho nên người dân có thể liên hệ bất cứ lúc nào. Dịch vụ này do Công ty Đại Tín cung cấp có mức giá rẻ, mời mọi người tham khảo bên dưới:

Hút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín giá rẻ chuyên nghiệp BH 2 năm

STT Khối lượng chất thải (m3) Chi phí dịch vụ (VNĐ/m3)
1 1 – 5 khối 400.000 – 500.000
2 6 – 10 khối 350.000 – 450.000
3 11 – 20 khối 300.000 – 400.000
4 20 – 50 khối 250.000 – 300.000
5 50 – 100 khối 200.000 – 250.000
6 Từ 100 khối trở lên Liên hệ sẽ có giá tốt.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi thời điểm liên hệ sớm

Nhiều khi người dân quên mất dưới công trình nhà mình có hầm cầu cho nên không biết rằng cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại Quảng Ngãi để thu gom chất thải. Chính điều này dẫn tới nhiều hệ quả xấu nên hiện tại chính quyền Quảng Ngãi có khuyến khích người dân chú ý nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu và nêu rõ lợi ích cần thiết liên hệ. Vậy khi nào nên liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi?

Hút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín giá rẻ chuyên nghiệp BH 2 năm

Thời điểm liên hệ chân thực nhất là khi người dân nhận thấy những dấu hiệu sau chứng tỏ hầm cầu đã đầy chất thải:

Xung quanh khu vực nhà vệ sinh bốc mùi thối khó chịu, bị dai dẳng thời gian dài dù đã cọ rửa

Khi vệ sinh giật nước bồn cầu thì thoát nước chậm

Phát ra âm thanh ọc ọc nước trong khi trôi chất thải

Tắc bồn cầu, giật nước nhiều lần để trôi nhưng lại khiến nước tràn ra ngoài sàn nhà lênh láng.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín cung cấp luôn được tin tưởng

Rút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ rút hầm cầu toàn địa bàn tỉnh Quảng Ngãi. Công ty hút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín  đã thi công cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ, khiến khách hàng hài lòng vì kết quả. Nhờ đó mà trong suốt quá trình hoạt động, công ty nhận được sự tin tưởng và yêu quý từ khách hàng:

Dịch vụ chuyên nghiệp: Có quy trình thi công rút hầm cầu rõ ràng, thực hiện đúng kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, có tay nghề cao, thành thạo sử dụng máy móc làm việc.

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất: Máy móc, dụng cụ, các dòng xe bồn đều là hàng chất lượng cao, đa tính năng. Đảo bảo hỗ trợ thợ hút chất thải sạch sẽ lên xe để xử lý nhanh chóng.

Chi phí rẻ: Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu ở Quảng Ngãi công khai, cam kết không thu thêm phí ngoài. Còn có nhiều ưu đãi nhập dịp lễ, sự kiện, tri ân khách hàng.

Bảo hành đầy đủ: Chính sách bảo hành từ 3-6 tháng cho khách hàng. Trong thời gian này hầm cầu có sự cố cứ liên hệ sẽ có thợ hỗ trợ tận tình.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi trình tự thi công chuyên nghiệp và rõ ràng

Không ít vị khách đang tự hỏi cách thi công hút chất thải như thế nào? Có lâu không? Ngay sau đây Công ty Đại Tín sẽ nêu trình tự các bước làm việc trong dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Quảng Ngãi để mọi người hình dung:

Hút hầm cầu Quảng Ngãi Đại Tín giá rẻ chuyên nghiệp BH 2 năm

Bước 1: Thợ sẽ dùng định vị nắp truy cập hệ thống hầm cầu hoặc dụng cụ dò tìm trực tiếp

Bước 2: Mở nắp hầm cầu, thợ sẽ xem xét và khảo sát tình trạng của hầm để tính toán các phương án thi công phù hợp

Bước 3: Thợ rút hầm cầu đưa vòi hút chân không vào sâu bên trong hầm và quá trình bơm bắt đầu. Máy bơm nước vào đánh tan chất thải lỏng bớt cho dễ hút.

Bước 4: Chất thải lỏng thì đưa ống hút vào, khởi động chế độ hút. Thực hiện hút liên tục chất thải theo đường ống lên bồn xe

Bước 5: Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem có dòng nước thải lỏng nào chảy ngược từ đường ống vào trong hầm cầu hay không. Nếu có thì cống và đường ống bị nghẹt cần phải thông tắc

Bước 6: Hầm cầu được dọn sạch sẽ, còn thực hiện xả nước thêm để dọn dẹp hầm. Sau đó hoàn thành rút chất thải, thợ sẽ dọn dẹp công trình.

Bước 7: Bàn giao cho khách hàng và gửi phiếu bảo hành.

Hút hầm cầu Quảng Ngãi cảnh giác với đơn vị lừa đảo

Không phải đơn vị nào cũng cung ứng dịch vụ rút hầm cầu Quảng Ngãi uy tín như Công ty Đại Tín. Cho nên công ty nêu ra các chiêu trò của công ty lừa đảo cho người dân tránh xa:

Không cung cấp địa chỉ rõ ràng

Báo giá dịch vụ rút hầm cầu rẻ giật mình

Thợ làm việc lúng túng hoặc không chuyên nghiệp

Không có công nghệ hút hầm cầu hiện đại, làm việc qua loa, không hiệu quả…

Báo số khối cao hơn thực tế, thu thêm phí dịch vụ

Không giải đáp thắc mắc từ khách hàng

Không xử lý theo đúng giấy bảo hành.

Mọi người hiểu rõ về dịch vụ hút hầm cầu Quảng Ngãi thì nhất định sử dụng thường xuyên. Điều này giúp cho hệ thống vệ sinh sạch sẽ, nhà cửa không bị hôi, sức khỏe các thành viên được đảm bảo. Công ty Đại Tín đang có giá tốt, hỗ trợ dịch vụ bất kể ngày đêm nên rất tiện để sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329