×

Rút hầm cầu Phú Quốc

Rút hầm cầu Phú Quốc uy tín giá rẻ Đại Tín mang đến các dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao.

Phú Quốc còn được gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, được bến đến qua sự phát triển vượt bậc về các khu dân cư, đô thị,… Kèm theo việc phát triển các cơ sở hạ tầng quá nhanh, sẽ dấn đến tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, hoặc hầm cầu quá tải.

Để quý khách có thể nắm rõ hơn về cách kiểm tra, sử dụng hầm cầu sao cho đúng cũng như để hiểu rõ hơn về dịch vụ của công ty Đại Tín, xin mời quý khách tham khảo qua bài viết này.

Rút hầm cầu Phú Quốc tại Đại Tín tốn bao nhiêu tiền?

Khi bạn có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc của Đại Tín nhưng chưa rõ chi phí cho mỗi lần thực hiện là bao nhiêu. Thì dưới đây là bảng giá chi phí dịch vụ cho các công trình nhà ở của công ty chúng tôi để mọi người có thể tham khảo.

Rút hầm cầu Phú Quốc chiết khấu 30%, bảo hành 60 tháng

Để quý khách có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc của công ty Đại Tín, chúng tôi xin cung cấp đến chi phí dịch vụ phục vụ cho các trường hợp thi công hút hầm cầu tại Phú Quốc như sau:

 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 1 khối : chi phí từ 500.000 đồng.
 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 2 khối : 1.000.000 đồng.
 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 3 khối : 1.500.000 đồng.
 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 4 khối : 2.000.000 đồng.
 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 5 khối : 2.500.000 đồng.
 • Rút hầm cầu sử dụng xe chuyên chở có thể tích 6 khối : 3.000.000 đồng.

Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm VAT.

Lưu ý rằng chi phí của đơn giá tham khảo trên chưa bao gồm thuế VAT, và chi phí thi công thực tế sẽ còn thay đổi tăng hoặc giảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mức độ phức tạp của công trình, vị trí thi công, số lượng nhân công cần thiết, …

Rút hầm cầu Phú Quốc giá rẻ uy tín tại Đại Tín

Lý do để quý khách sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc của công ty chúng tôi là gì? Công ty Đại Tín chúng tôi có uy tín hay không? Đây có lẽ là những câu hỏi mà quý khách đang tự hỏi bản thân mình, để trả lời cho thắc mắc của quý khách. Chúng tôi xin được nêu một vài ưu điểm khiến cho chúng tôi nổi bật hơn đa số những đơn vị thi công rút hầm cầu khác ở khu vực Phú Quốc như sau:

Là một công ty trong nhiều công ty, đơn vị dẫn đầu nghành nghề thông rút hầm cầu.

Đảm bảo khu vực thi công và các khu vực xung quanh luôn được giữ vệ sinh và an toàn.

Thi công đúng với cam kết được nêu trên hợp đồng với khách hàng.

Có các loại máy móc hiện đại để giúp thúc đẩy nhanh quá trình thi công.

Là địa chỉ uy tín, có địa chỉ công ty rõ ràng, sẵn sảng phục vụ 24/24.

Được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động theo pháp luật.

Mỗi nhân viên đều được đào tạo chuyên sâu và tận tâm với nghề.

Nhanh chóng có mặt để tiến hành thi công ngay khi có yêu cầu.

Rút hầm cầu Phú Quốc có nên thực hiện định kỳ không?

Việc cơ sở hạ tầng của huyện đảo Phú Quốc phát triển mạnh mẽ là điều đáng để khen, các cơ sở hạ tầng phát triển sẽ tạo ra nhiều công việc, nâng cao chất lượng đời sống của người dân nơi đây. Và cũng vì thế, sẽ có nhiều người đổ về các khu vực này để làm việc, sinh sống.

Từ đó mà lượng rác thải, chất thải mà hầm cầu phải tiếp nhận sẽ tăng lên nhiều lần với cấp số nhân. Dẫn đến tình trạng quá tải hầm cầu và gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt thường ngày của mọi người.

Không chỉ vậy, việc hầm cầu bị đầy cũng sẽ làm đình trệ công việc của tập thể một căn hộ, chung cư hoặc công ty,… Và để tránh tình trạng này diễn ra, việc rút hầm cầu Phú Quốc định kỳ chính là một việc làm rất cần thiết.

Rút hầm cầu Phú Quốc có quy trình như thế nào?

Để nâng cao khả năng mang đến dịch vụ Rút hầm cầu Kiên Giang huyện phú quốc tốt nhất cho quý khách, công ty Đại Tín đã tổng hợp và lập nên một quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp để thực thi yêu cầu rút hầm cầu Phú Quốc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Các bước tiến hành thi công cụ rút hầm cầu thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu làm việc:

Khi quý khách gọi điện đến và yêu cầu được sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận cuộc gọi và ghi nhận lại yêu cầu công việc của quý khách.

Bước 2: Khảo sát công trình cần thi công:

Một đội nhân viên sẽ được điều đồng đến tận nơi địa chỉ mà quý khách cung cấp để xem xét và khảo sát trực tiếp tình hình của công trình.

Bước 3: Báo giá chi tiết:

Dựa vào tình hình của công trình, nhân viên sẽ đưa ra các phương án thi công hợp lý nhất kèm theo chi phí thi công chi tiết của từng phương án để quý khách chọn lựa.

Bước 4: Lập hợp đồng cam kết giữa 2 bên:

Sau khi quý khách đã chọn được cho mình một trong những phương án được đưa ra, nhân viên sẽ thiết lập một bản hợp đồng để ký kết, đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên.

Bước 5: Tiến hành thi công:

Khi đã đạt được thỏa thuận thống nhất giữa quý khách và công ty chúng tôi. Nhân viên sẽ tiến hành triển khai làm việc.

Bước 5: Nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành:

Nhân viên sẽ tiến hành vệ sinh và kiểm tra lại toàn bộ công trình thi công sau khi hoàn thành. Sau đó sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra lại công trình.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành:

Sau khi kiểm tra và cảm thấy hài lòng với dịch vụ, một nhân viên sẽ được cử ra để tiếp nhận khoản thanh toán đã được nêu trên bản hợp đồng. Sau đó sẽ gởi lại cho quý khách phiếu bảo hành dịch vụ của công ty.

Nếu trong thời gian bảo hành mà có vấn đề gì xảy ra thì quý khách có thể dùng phiếu bảo hành để sử dụng như một khoản thanh toán cho công ty sau khi nhân viên đến bảo hành lại công trình thi công.

Rút hầm cầu Phú Quốc đã thực hiện các công trình ở những nơi nào?

Ngoài cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các hộ gia đình, công ty rút hầm cầu Phú Quốc Đại Tín còn mang đến các dịch vụ hỗ trợ cho các khu vực khác như:

Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc cho các khu vực khách sạn như: Castaway Resort Phú Quốc, Sailing Hotel, Ngọc Chau Hotel, Hillside Resort,…

Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc cho các khu vực kinh doanh nhà hàng như: Sông Xanh Restaurant, nhà hàng Thiên Thanh, Thủy Tiên Restaurant, nhà hàng Hương Biển,…

Cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc cho các cơ sở y tế như: Bệnh viện đa khoa huyện Phú Quốc, nhà thuốc Kiên, nhà thuốc Thành Lợi, trạm y tế xã Cửa Dương Phú Quốc,…

Rút hầm cầu Phú Quốc còn cung cấp những loại dịch vụ gì?

Công ty hút hầm cầu Phú Quốc Đại Tín ngày càng phát triển theo nhu cầu thị trường với mục tiêu là mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu một vài dịch vụ khác đang được tiến hành tại Phú Quốc như:

 • Dịch vụ thông tắc đường cống nghẹt tại Phú Quốc.
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu.
 • Dịch vụ xây dựng, lắp đặt hầm tự hoại.
 • Dịch vụ sửa chữa ống thoát nước tại nhà.
 • Và nhiều loại hình dịch vụ thông tắc khác nữa.

Rút hầm cầu Phú Quốc định kỳ khi nào?

Hầm cầu của mỗi khu vực đều được xây dựng khác nhau về thể tích, quy mô, loại hình hầm cầu nên mỗi khu vực đều có thời gian rút hầm cầu định kỳ khác nhau như:

Với hầm cầu của hộ gia đình:
Nếu được xây dựng đúng theo quy định và bản vẽ thì cứ mỗi 2 năm thì nên cho rút hầm cầu 1 lần.

Với hầm cầu của các khu chung cư vừa và lớn:

Để đảm bảo chất lượng của hầm cầu cũng như tránh phiền phức sẽ xảy ra thì nên cho hút hầm cầu mỗi 6 tháng đến 1 năm.

Với hầm cầu của các khu vực kinh doanh nhà hàng, quán ăn:

Nhà hàng là nơi được yêu cầu phải giữ gìn vệ sinh, nếu không thì sẽ bị ảnh hưởng đến tên tuổi của nhà hàng, làm giảm doanh thu. Vậy nên để đảm bảo nhà hàng hoạt động bình thường thì quý khách nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Phú Quốc mỗi 6 tháng 1 lần.

Với các khu vực nhà máy

Nhà máy thường hay được tập trung bởi các công nhân viên sống ở đó. Cho nên hầm cầu được thiết kế khá rộng lớn, nhưng lượng nước thải và chất thải tràn xuống hầm cầu cũng không ít.

Cách tốt nhất để giữ vệ sinh và an toàn cho sức khỏe thì quý khách nên cho hút hầm cầu ngắn nhất là 6 tháng 1 lần.

Với các khu trung tâm thương mại lớn

Lượng khách ở các khu vực này tiếp nhận mỗi ngày là rất nhiều, cho nên lượng chất thải mà hầm cầu tiếp nhận mỗi ngày cũng rất lớn. Cho nên để không gây ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh thương mại thì nên cho hút hầm cầu mỗi 6 tháng 1 lần.

Rút hầm cầu Phú Quốc cần phải lưu ý những điều gì?

Trước khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ càng các thông tin của các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bạn cần phải cảnh giác với các chiêu trò lừa đảo của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không uy tín và không rõ địa điểm công ty.

Nhằm nâng cao cảnh giác của khách hàng, công ty Đại Tín đã tổng hợp một số cách để quý khách có thể nhận biết và tránh sử dụng dịch vụ của các loại hình công ty lừa đảo, không uy tín đó.

Hút hầm cầu Phú Quốc được quảng cáo trên các cột đèn điện, trụ điện

Khi đi ngoài đường, quý khách chắc cũng không tránh khỏi việc đi đến đâu là thấy giấy quảng cáo rút hầm cầu được dán khắp mọi nơi. Một tờ giấy quảng cáo dịch vụ hút hầm cầu chỉ in mỗi số điện thoại và câu slogan hút hầm cầu giá rẻ là đã có thể lấy về cho những công ty đó.

Dựa vào tâm lý của khách hàng, chúng đưa ra các quảng cáo giới thiệu các dịch vụ với giá rất thấp so với thị trường. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ này, chúng sẽ tìm mọi lý do để đưa ra đến quý khách để moi thêm tiền. Cũng vì thế, chúng ta không thể đảm bảo được là dịch vụ có chất lượng hay không.

Hút hầm cầu Phú Quốc quảng cáo trên YouTube, Google

Sẽ phải tốn một số tiền khá lớn mỗi ngày, mỗi giờ để quảng cáo được chấp nhận và xuất hiện trên các kênh tìm kiếm hoặc các kênh truyền thông giải trí mạng như Google và Youtube. Nhưng quảng cáo lại đưa thông tin là cung cấp dịch vụ với giá rẻ.

Nhưng thật sự thì chúng có rẻ hay không? Và nếu có rẻ như vậy thì có đảm bảo được chất lượng của công trình được thi công hay không? Hay chúng chỉ đến thi công qua loa và thu tiền thi công thật cao?

Vì thế chúng tôi xin nhắc quý khách là cũng đừng nên quá tin tưởng vào các trang mạng hay dùng để quảng cáo. Và hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu kỹ những thông tin về các công ty cho chạy quảng cáo này trước khi sử dụng dịch vụ.

Hy vọng quý khách sẽ tìm được công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu Phú Quốc uy tín nhất sau khi tham khảo qua bài viết này. Nếu vẫn có thắc mắc gì về công ty Đại Tín hay khi có sự cố xảy ra với bồn cầu hay hầm cầu nhà bạn. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất nhé.

Xem thêm: hút hầm cầu Huyện Tân Hiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329