Rút hầm cầu Long An

Rút hầm cầu Long An dịch vụ hút hầm cầu ngày nay đang được ưa chuộng vì nhu cầu người dân cần hút chất thải, thông tắc bồn cầu. Nhiều người có thắc mắc không biết rút hầm cầu Long An bao nhiêu, dịch vụ như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời được viết trong bài dưới đây nhé.

Rút hầm cầu Long An có bảng giá như thế nào?

Mỗi công ty sẽ có một bảng giá cho dịch vụ rút hầm cầu khác nhau. Chính vì vậy trước tiên bạn hãy lựa chọn cho mình một công ty uy tín về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn công khai giá, nói không với ép giá, nói khống và đặc biệt không thêm phát sinh chi phí. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn đọc bảng giá của Công ty Đại Tín:

Rút hầm cầu Long An Đại Tín giảm giá 25% bảo hành 12 tháng

 • Rút hầm cầu cho hộ gia đình tính theo khối : 400.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Rút hầm cầu cho công ty, chung cư, xí nghiệp lớn tính theo khối: 300.000 VNĐ/ 1 khối.
 • Rút hầm cầu với xe 3 khối : 1.100.000 VNĐ/ 1 xe
 • Rút hầm cầu với xe 4 khối : 1.400.000 VNĐ/ 1 xe
 • Rút hầm cầu với xe 5 khối : 1.650.000 VNĐ/ 1 xe
 • Rút hầm cầu với xe 6 khối:  2.000.000 VNĐ/ 1 xe

Ngoại ra một số mức giá thay đổi còn phụ thuộc vào kích hầm cầu, nguyên nhân ngoài tác động,… Điều đó sẽ có mức giá khác nhau bạn nên chú ý quá điều này. Nếu thắc mắc hãy liên hệ cho tổng đài của Công ty Đại Tín để có thể biết chính xác mức giá nhất.

Rút hầm cầu Long An có công ty nào uy tín?

Chính vì nhu cầu nhiều nên rất nhiều công ty dịch vụ rút hầm cầu tại Long An mở tràn lan. Để nói về chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng thì không dễ mà có thể nhận biết được. Không những vậy thông tin tạp nham rất nhiều, nhất là ở quảng cáo trên mạng internet, poster, tờ rơi,… Khiến người tiêu dùng lại càng khó có thể lựa chọn được công ty tốt.

Rút hầm cầu Long An của công ty Đại Tín?

Đại Tín – Công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu ở Long An uy tín chất lượng. Không phải tự nhiên mà chúng tôi dám khẳng định vậy mà quan đánh giá người dùng. Những năm qua đã có rất nhiều khách hàng tin dùng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng.

Công ty Đại Tín cam kết với khách hàng khi cung cấp dịch vụ:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được huấn luyện đào tạo tay nghề bài bản.
 • Máy móc thiết bị tân tiến hiện đại giúp xử lý vấn đề hiệu quả cao và rút ngắn thời gian hoàn thành.
 • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm chuyên môn cao luôn thường trực 24/7 phục vụ khách hàng.
 • Giá cả phù hợp được đăng trên website công khai minh bạch.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ có hợp đồng, giấy cam kết rõ ràng.

Rút hầm cầu Long An liên hệ với Đại Tín qua đâu ?

Để thuận tiện các bạn có thể thông qua các cách sau để liên lạc cho chúng tôi :

 • Địa chỉ: 85-1 Hồ Văn Long, Phường 2, Tân An, Long An, Việt Nam
 • Điện thoại: 090 394 5329
 • Điện thoại Bàn : 090 394 5329
 • Địa chỉ Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com
 • Website công ty: ruthamcauquan3.info

Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Thành công to lớn của Đại Tín chính là sự hài lòng của người tiêu dùng.

Rút hầm cầu Long An bằng phương pháp hút chân không.

Rút hầm cầu chân không có thể hài lòng với mọi vị khách khó tính nhất. Để áp dụng  được phương pháp này thì trước tiên thợ kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình. Tìm hiểu vị trí hầm và đặc điểm khu vực đó như thế nào?  Xem xét có phù hợp để sử dụng phương pháp hút chân không lấy chất thải không.

Nếu được thì thợ sẽ đo đạc để chuẩn bị cho việc đưa vòi dẫn hút có chiều dài ứng với hầm cầu vào khu vực này. Tiếp theo đó chính là tháo dỡ bồn cầu gia đình ở tầng trệt để kiểm tra về bồn cầu, đường ống dẫn thoát nước, đường ống hút dùng thế nào ?

Thông thường thì ống hút chất thải sẽ có đường kính khoảng 60mm – 90mm sẽ được đưa vào đường ống dẫn. Từ đó chuyên viên sẽ vận hành để hút chất thải trong hầm cầu ra bên ngoài.

Rút hầm cầu Long An quy trình như thế nào ?

Rút hầm cầu Long An Đại Tín đều có quy trình được hoạch định ngay từ trước rất rõ ràng. Chính vì vậy khách hàng hay yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tìm hiểu nguyên nhân

Khách hàng ban đầu cần tìm hiểu kỹ các dấu hiệu nguyên nhân của hầm cầu nhà bạn. Khi biết được tình trạng cụ thể hãy liên hệ cho công ty Đại Tín

Bước 2: Tư vấn và lựa chọn dịch vụ

Trao đổi với tư vấn viên để có thể đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất. Báo giá luôn ngay cho khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi thứ đều được rõ ràng minh bạch ngay từ đầu.

Bước 3:Xử lý vấn đề cho khách hàng

Khách hàng đợi trong vòng 15 phút công ty sẽ cử chuyên viên xuống hiện trường. Bằng kinh nghiêm cao và máy móc thiết bị hiện đại sẽ giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất. Khách hàng có thể giám sát tiến trình để an tâm hơn.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra

Xử lý xong khách hàng có thể kiểm kết quả có hài lòng chưa. Nếu có băn khoăn hay chưa hài lòng hãy nói với chuyên viên để xử lý ngay lập tức.

Bước 5: Thanh toán dịch vụ

Giá cả đã được thỏa thuận ngay từ đầu và không có phát sinh gì thêm trong quá trình. Ngoài ra dịch vụ hút hầm cầu Long An có chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Nếu có tình trạng hay vấn đề gì sau khi sử dụng dịch vụ hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Rút hầm cầu Long An có những vấn đề liên quan

Hút hầm cầu Long An do nguyên nhân nào ?

Long An là tỉnh thuộc khu vực phía Nam của Việt Nam, có nền kinh tế – xã hội phát triển mạnh mẽ. Dân cư đông đúc, hộ gia đình nào cũng xây dựng hệ thống đường ống thoát nước thải, hầm cầu chứa chất thải. Mật độ dân càng đông thì số lượng chất thải đổ ra bên ngoài ngày càng nhiều vượt xa dự tính ban đầu.

Hệ thống hầm tự hoại được thiết kế không phù hợp với kết cấu nhà và số thành viên trong gia đình. Đối với khu vực nhà hàng, chung cư, công ty, xí nghiệp thì hầm cầu phải lớn hơn để đủ sức chứa khối lượng chất thải lớn. Sau một thời gian nhất định sử dụng thì hầm cầu nào cũng sẽ bị đầy và cần được xử lý.

Rút hầm cầu Long An sử dụng khi có dấu hiệu nào ?

Sau đây là một số dấu hiệu về hầm cầu của bạn đã đến lúc phải cần dùng đến dịch vụ rút hầm cầu Long An:

 • Chất thải không trôi có hiện tượng ứ đọng
 • Hầm cầu bốc mùi hôi thối
 • Thỉnh thoảng bồn cầu phát ra tiếng động lạ
 • Trào ngược chất thải ra ngoài bồn cầu

Đó chỉ là một số dấu hiệu dễ thấy mong rằng các bạn có thể nhận  biết sớm và xử lý một cách kịp thời. Để không gặp những hoàn cảnh éo le do hầm cầu gây ra.

Rút hầm cầu Long An nếu không xử lý sẽ như thế nào ?

Có rất nhiều hậu quả nếu không hút hầm cầu mà để tình trạng lâu. Trước tiên là việc vệ sinh sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn bị chậm có khi không thể sử dụng được. Bởi bồn cầu không thoát chất thải và trào ngược chất thải do đầy hầm cầu.

Không những ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng mà còn ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Ô nhiễm môi trường không khí bởi mùi chất thải không phân hủy kịp ứ đọng trong thời gian dài.

Nếu nước chất thải rò rỉ ra ngoài còn ảnh hưởng đến nguồn đất, nguồn nước sinh hoạt của chính gia đình bạn.

Rút hầm cầu Long An chu kỳ sử dụng bao lâu ?

Cái này còn tùy thuộc vào kích thước hầm cầu và lượng chất thải hằng ngày thải ra ngoài. Đối với các hộ gia đình thì trung bình khoảng tối đa 2 năm nên hút hầm cầu một lần. Còn đối với các chung cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn thì có lượng chất thải trung bình hằng ngày nhiều. Chính vì vậy mà thời gian hút hầm cầu cũng ngắn, thời gian dao động khoảng 6 tháng đến 1 năm / 1 lần. Việc này cần phải thường xuyên kiểm tra nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến rất nhiều vấn đề.

Rút hầm cầu Long An mất thời gian bao lâu ?

Để đảm bảo cho khách hàng không phải chờ đợi quá lâu về dịch vụ. Công ty Đại Tín làm việc theo quy trình các bước rõ ràng lên việc xử lý rất nhanh. Sau khi quyết đình dùng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ Long An của Đại Tín chúng tôi sẽ có mặt trong 15 phút.

Khi sử rút hầm cầu thì mất khoảng 1 tiếng đến 2 tiếng cho các hộ gia đình. Còn các công ty, chung cư, nhà máy, xí nghiệp lớn có lượng chất thải nhiều cần xử lý lâu hơn. Thời gian để hoàn thành công việc thường mất nửa ngày từ 4 đến 6 tiếng tùy vào các yếu tố tác động.

Cảm ơn các bạn đã đọc qua bài viết về rút hầm cầu Long An của chúng tôi. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ mà Đại Tín cung cấp. Qua đó chúc bạn sớm tìm được dịch vụ giải quyết được các vấn đề đang gặp phải về hầm cầu tốt nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329