Hút hầm cầu Đồng Nai

Hút hầm cầu Đồng Nai theo đánh giá từ những vị khách đã sử dụng là hiệu quả, sạch sẽ, chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong số rất nhiều đơn vị cung cấp thì cần tìm ra địa chỉ uy tín. Bạn muốn biết rõ công ty cung ứng, báo giá, cách thi công và thời gian liên hệ dịch vụ mời tham khảo bài viết.

Hút hầm cầu Đồng Nai Đại Tín với bảng giá phải chăng

Công ty Đại Tín cập nhập bảng giá hút hầm cầu ở Đồng Nai phải chăng nên khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng. Chưa kể công ty thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi cho khách hàng.

Hút hầm cầu Đồng Nai Đại Tín giá rẻ uy tín BH 2 năm

STT Khối lượng hầm cầu (m3) Đơn giá trung bình (VNĐ/m3)
1 1 – 5 khối 380.000 – 400.000
2 6 – 10 khối 300.000 – 400.000
3 11 – 20 khối 250.000 – 300.000
4 20 – 50 khối 200.000 – 250.000
5 50 – 100 khối 200.000
6 Từ 100 khối trở lên (trọn gói) Liên hệ để công ty báo giá

Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá rút hầm cầu Đồng Nai tham khảo. Giá của từng công trình khác nhau nên sau khi khảo sát về thợ sẽ tính toán để báo giá.

Hút hầm cầu Đồng Nai khi nào cần gọi dịch vụ ?

Nhiều người cứ nghĩ chất thải trong hầm cầu dùng dụng cụ múc lên và đổ ra đồng là sạch sẽ. Tuy nhiên nhiều người đã thực hiện nhưng không hề hiệu quả. Chất thải trong hầm sâu nên việc xuống và múc chất thải lên khó khăn, có thể bị thương, dính bẩn, nhiễm khuẩn. Chưa kể đưa chất thải rồi đổ đi vất vả, mất thời gian. Nếu không có đồng thì việc đổ chất thải ra ao hồ, bãi đất trống cực kỳ ô nhiễm.

Cho nên rút kinh nghiệm nhiều người dân đã phải liên hệ với công ty môi trường thuê dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Nai. Công ty có đội thợ giàu kinh nghiệm, máy móc và dụng cụ hỗ trợ hút chất thải lên trên xe bồn để đưa đi xử lý. Giúp người dân tiết kiệm chi phí, đỡ lo bị thương, không vương vãi chất thải, hạn chế xả thải bừa bãi.

Hút hầm cầu Đồng Nai dấu hiệu nên gọi gấp cho Đại Tín

Những dấu hiệu báo cần gọi dịch vụ hút hầm cầu sớm:

✿ Hầm cầu đã 3-4 năm chưa hút chất thải

✿ Khu vực nhà vệ sinh hôi thối nồng nặc, gây nhức đầu, buồn nôn, khó chịu

✿ Bồn cầu xối nước thoát chậm, có đọng cặn, thậm chí phải giật nhiều lần vì chất thải vẫn còn.

Hút hầm cầu Đồng Nai lựa chọn Đại Tín uy tín và hiệu quả cao

Nếu bạn muốn tìm công ty môi trường có dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Đồng Nai uy tín, giá rẻ, có bảo hành thì Đại Tín chính là lựa chọn nên ưu tiên. Công ty có số lượng khách hàng khắp từ Bắc vào Nam, với sự nỗ lực không ngừng đã nhận được sự tin tưởng từ khách hàng. Những lý do khiến công ty được yêu thích:

✿ Công ty hút hầm cầu Đồng Nai Đại Tín có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn nên đảm bảo hút hầm cầu sạch sẽ

✿ Cam kết thi công hút hầm cầu sạch sẽ, nếu thấy không ưng ý thợ sẽ xử lý lại

✿ Sử dụng toàn bộ máy móc hiện đại nhất để hút chất thải với công suất cao, không đục phá, máy chạy không ồn ào, không vương vãi

✿ Tiến độ thi công nhanh chóng, chỉ trong vòng 30-60 phút là xong

✿ Giá dịch vụ hút hầm cầu ở Đồng Nai rẻ hơn mặt bằng chung từ 10-20%

✿ Có bảo hành dài hạn sau thi công.

Hút hầm cầu Đồng Nai quy trình chuẩn – hiệu quả cao

Dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai của Đại Tín rất chuyên nghiệp và diễn ra theo quy trình cụ thể:

✿ Bước 1: Thợ sẽ dò tìm vị trí hầm, mở miệng ra vừa đủ luồn ống hút vào

✿ Bước 2: Đưa ống hút từ xe vào trong hầm cầu hoặc tháo dỡ bồn cầu sẽ có đường vào trong hầm cầu bên dưới

✿ Bước 3: Bật máy công suất cao để hút chất thải liên tục lên trên bồn xe chuyên dụng

✿ Bước 4: Kiểm tra xem đã hút chất thải sạch sẽ, hầm cầu có sự cố hay không. Hút từ 80 – 90% lượng bùn để lại một ít lượng chất thải cũ để phân hủy chất thải mới hiệu quả

✿ Bước 5: Hút xong, nhân viên sẽ bơm nước lại hầm khoảng từ 60 đến 80% thể tích hầm. Rửa hầm sạch sẽ, đánh bật các vị trí có mảng bám bùn thải lâu năm. Tiếp tục hút tiếp nước ra bên ngoài để thông thoáng trong hầm

✿ Bước 6: Rút ống hút ra, dọn dẹp hạng mục vệ sinh hoặc lắp lại bồn cầu. Báo khách hàng nghiệm thu kết quả để thu dọn máy móc ra về.

Hút hầm cầu Đồng Nai Đại Tín thi công công nghệ nào?

Rút hầm cầu Đồng Nai Đại Tín có đủ các giải pháp thi công hút hầm cầu có mặt trên thị trường hiện nay. Từ hút hầm cầu truyền thống, máy mini, máy lò xo, xe công nghệ đa năng, hút chân không. Trong đó công ty khuyến khích khách hàng với dịch vụ hút chân không công nghệ Nhật Bản hiện đại, giá đang ưu đãi mà đảm bảo thi công siêu sạch, siêu nhanh chóng.

Khi tham khảo bài viết bạn sẽ biết được rằng dịch vụ hút hầm cầu Đồng Nai giờ cần thiết ra sao. Từ nhà dân, khu chung cư, nhà máy, bệnh viện…đều có hầm cầu cần phải thu gom định kỳ. Cho nên hãy chủ động liên hệ với Công ty Đại Tín hỗ trợ giá tốt nhất.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329