Rút Hầm Cầu Chân Không Công Nghệ Nhật Bản Gía Rẻ – Đại Tín

Công nghệ rút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản bao nhiêu tiền?

Hiện nay hầu hết các gia đình đều có hệ thống tự hoại hiện đại để phục vụ cho sinh hoạt cá nhân hàng ngày. Sau một thời gian sử dụng, hầm cầu sẽ đầy chất thải đổ xuống nên cần phải hút bớt ra ngoài. Bạn đã biết tới công nghệ hút cầu chân không Nhật Bản chưa ? Nếu chưa thì theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời nhè.

Rút Hầm Cầu Chân Không Công Nghệ Nhật Bản Gía Rẻ - Đại Tín

Rút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản là gì ?

Hầm cầu là một bể chứa được xây dựng ở đường ngầm trong ngôi nhà để dẫn chất thải sinh hoạt ra chứa không gây ô nhiễm môi trường. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các thành viên trong nhà mà thể tích hầm có thể được thiết kế khác nhau. Hầm cầu hộ gia đình thường nhỏ hơn hầm cầu tại doanh nghiệp, nhà máy, khách sạn,…

Nhu cầu sử dụng trong gia đình thì khoảng 3-4 năm cần phải hút chất thải 1 lần. Đối với công ty, xí nghiệp, khách sạn, trường học thì có thể phải kiểm tra và hút chất thải 6 tháng – 2 năm 1 lần. Bởi vì lượng chất thải lớn nhanh đầy thì phải hút bớt ra mới có chỗ chứa lượng mới đổ vào mỗi ngày.

Hút hầm cầu không còn là hoạt động xa lạ, hiện nay được thực hiện bởi đội thợ chuyên nghiệp nên không tràn ra đường bốc mùi hay ô nhiễm nặng. Cùng với sự phát triển của công nghệ tiên tiến thì các phương pháp hút hầm cầu được nâng cấp hơn trước về kỹ thuật và chất lượng.

Người dân không thể tự hút hầm cầu vì không am hiểu về kỹ thuật, hệ thống tự hoại và không có thiết bị hỗ trợ. Hầm cầu được thiết kế phức tạp, việc sửa chữa có thể gây nguy hiểm cho con người. Hầm được đậy kín thời gian dài nếu tự ý mở nắp có thể bị ngạt hoặc dính chất độc hại hay vi khuẩn gây bệnh.

Khí hơi lâu ngày bên trong có thể bất chợt bốc ra ồ ạt và ảnh hưởng tới sức khỏe người mở nắp. Do đó, các chuyên gia đưa ra lời khuyên bạn nên liên hệ cho công ty vệ sinh tới nhà kiểm tra và hút hầm cầu nếu bị đầy. 

Hiện nay các chuyên gia đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ hút hầm cầu chân không mới để giúp công việc này thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đó chính là rút hầm cầu chân không được tiếp nhận từ công nghệ Nhật Bản vô cùng hiện đại. Công nghệ này là một bước tiến lớn trong kỹ thuật rút hầm, đáp ứng những yêu cầu của người khó tính nhất.

Ngày trước, đa phần khi hút chất thải ở dưới hầm cầu sâu thì thợ phải đục nền, đục tường để đưa máy hút vào trong. Sau khi hút xong lại phải lắp lại rồi dùng xi măng trét nền trông mất thẩm mỹ mà lại mất nhiều thời gian, công sức. Cho tới giờ khi vận dụng hút hầm cầu chân không thì chủ nhà không lo việc thợ đục phá nền nữa mà vẫn có thể luồn ống vào hút chất thải như bình thường.

Phương pháp hút hầm cầu chân không được nghiên cứu bởi tiến sĩ người Nhật, qua nhiều năm đã thành công, đăng ký bản quyền. Sau đó nhiều nước trên thế giới mua lại để người dân cùng được sử dụng, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này đòi hỏi tay nghề thợ kỹ thuật cao, cẩn thận và có học hỏi. 

Hút hầm cầu chân không không hề can thiệp đục phá nhà vẫn có lực hút chất thải rất mạnh, gấp 3 lần xe hút bình thường. Đảm bảo yếu tố mỹ trong gia đình bạn và sạch sẽ không gây ô nhiễm. 

Cách rút hầm cầu chân không là gì ?

Rút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản có một số yêu cầu vào yếu tố thiết kế hầm cầu của mỗi gia đình. Đảo bảo rằng công việc thực hiện có hiệu quả và tiện lợi.

Hút hầm cầu chân không thường áp dụng khi hầm chứa ở ngay bồn cầu tầng một hoặc gần hầm. Việc thi công hút chất thải dễ dàng mà không cần phải đục phá. 

Việc hút chất thải sẽ thực hiện qua đường xuống của hầm cầu, có thể có nắp hoặc không nhưng có đường để đưa đường ống vào sâu bên trong. Thợ sẽ định vị nắp truy cập giúp gia đình rồi mở ra. Sau đó đưa vòi hút chân không vào thực hiện quá trình bơm, ống gắn với máy bơm mạnh vào xe hút bồn. Sau đó khởi động máy để rút chất thải rắn và lỏng từ hầm tự hoại vào xe hút bồn. 

Bớt được lượng chất thải quy định thì công ty sẽ dùng công cụ xả nước trở lại để làm sạch bùn đọng, chất thải bám quanh hầm. Nhân viên sẽ kiểm tra lại hầm cầu và hệ thống bên trong có hỏng hóc gì không như có lỗ thủng, nước rò rỉ, hầm rạn nứt, hư hỏng. Nếu có yêu cầu của chủ nhà thì thợ sẽ sửa chữa, ổn định sử dụng hệ thống trở lại. 

Ngoài ra, công nghệ hiện đại này thường sẽ sử dụng xe hút bồn từ Nhật Bản trọng tải lớn, chứa nhiều chất thải, thi công ở mọi loại bể phốt có độ sâu khác nhau. Xe hút này hút xa tới hàng trăm mét với đường dây dài, tạo ra dòng nước phun cực khỏe.

Vòi nước phân tán rộng để đánh bật mọi chất thải ở trong ngóc ngách làm sạch hầm cầu.  Xe hút chân không có hệ thống tăng áp thi công hầm chỉ cần có khe cửa nhỏ là đặt miệng vòi vào hút nhanh gọn, không cần đục lỗ to. 

Ưu điểm của rút hầm cầu chân không ?

Giá tiền rút hầm cầu chân không.

Tuy rằng phương pháp rút hầm cầu chân không áp dụng kỹ thuật mới, xe hút bồn hiện đại, thợ tay nghề tốt nhưng giá thành không có đắt đỏ. Tùy vào khối lượng công việc, quãng đường, tình trạng đầy hầm mà giá chỉ nhỉnh hơn với hút thông thường một chút.

Do vậy, người dân không phải e ngại khi muốn sử dụng dịch vụ hút hầm cầu công nghệ chân không mới. Hơn nữa, phương pháp này lại không phải đục phá nền và xây chắp lại nên tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Chất lượng và quy trình chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Tiết kiệm tiền với dịch vụ rút hầm cầu chân không.

Công nghệ hút hầm cầu chân không công nghệ hiện đại tiết kiệm được khá khá chi phí đập phá nền và xây sửa lại. Không tốn công sức và thời gian cho nhiều công đoạn làm việc. 

Thời gian rút ngắn.

Phương pháp hút hầm cầu chân không mới này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, không có sai sót nên không phải khắc phục lại nhiều lần. Thông thường chỉ chưa tới một buổi đã xong toàn bộ việc hút chất thải.

Rút hầm cầu chân không Đại Tín.

Công nghệ mới này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng và giải quyết được vấn đề về yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo không mất mỹ quan ngôi nhà. Vì thế được nhiều người ưa chuộng, hơn nữa thợ chuyên nghiệp làm việc bao giờ cũng hiệu quả hơn.

Việc hút chất thải theo quy trình khoa học, không rơi vãi, tràn lan ra sàn nên không bốc mùi thối, gây ô nhiễm môi trường. Đường ống hút chất thải linh hoạt đáp ứng được mọi thiết kế hầm cầu hiện nay.

Lực hút mạnh.

Một trong những điểm cộng của phương pháp này là lực hút chất thải của công nghệ mới chân không rất mạnh, gấp 3 lần xe hút thường. Vì thế hút chất thải ra ngoài xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Hơn nữa vòi hút có chức năng xả nước trở lại làm sạch hầm cầu, khử mùi. Thợ sẽ điều khiển xe hút khoảng 80-90% lượng chất thải trong hầm, trừ lại một ít để vi khuẩn có lợi sinh sôi phân hủy chất thải sau đổ xuống.

Giữ nguyên kết cấu hạ tầng.

Phương pháp hút chất thải hầm cầu chân không thực hiện không cần phải đục phá nền và tường nhà mà vẫn luồn được ống hút vào trong. Do đó, ngôi nhà bạn vẫn giữa nguyên kết cấu, không lo bị chắp vá mất thẩm mỹ. Công việc sử dụng thiết bị hiện đại nên vẫn làm sạch chất thải tận mọi kẽ hầm.

Sử dụng công nghệ tiên tiến.

Phương pháp hút hầm cầu chân không sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc đều được trang bị tốt. Xe hút bồn với đầu hút thay đổi vừa với mọi miệng hầm, lực hút mạnh mẽ mang đến hiệu quả làm sạch chất thải. 

Quy trình rút hầm cầu chân không Đại Tín.

Trước khi quyết định có hay không việc sử dụng công nghệ hút hầm cầu chân không thì thợ sẽ tới tận nhà dân để khảo sát tình hình. Xem xét hầm cầu có đảm bảo yếu tố về các đường ống dẫn chất thải, chiều dài dẫn vòi hút và khoảng cách từ bồn tới hầm chứa ổn không. Nếu được thì bắt đầu thực hiện hút hầm cầu chân không với quy trình như sau

Bước 1: Nhân viên sẽ tháo bệt bồn cầu ở gần hầm cầu nhất có thể

Bước 2: Luồn đầu dò xuống để kiểm tra tình trạng hầm cầu, cách thiết kế, các góc có thông để đường ống hút vào không bị trục trặc

Bước 3: Thợ thực hiện luồn ống hút xuống hầm để bắt đầu hút chất thải từ hầm cầu ra bể trong xe tải. Ống hút sẽ dùng loại 70 hoặc 90mm tùy từng thiết kế hầm của các gia đình.

Thợ dùng thêm mút cao su để đặt vòi trên miệng bồn cầu, như vậy sẽ hút được chất thải nằm lơ lửng trong hầm cầu. 

Bước 4: Sau khi hút chất thải hầm cầu bớt ra bên ngoài thì nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành việc bơm xả nước để làm sạch hầm. Sau đó thợ sẽ kiểm tra bên trong hệ thống có hư hỏng, rò rỉ, vỡ nứt ở đâu để khắc phục luôn. 

Thông thường rút hầm cầu chân không chỉ hút tầm 95-99 % chất thải vì không để làm hết vi khuẩn có lợi. Như vậy khi lượng chất thải đổ xuống sau vẫn được phân hủy nhanh chóng hơn. Nếu có đơn vị nào hút cạn 100% chất mùn thải trong hầm là làm sai kỹ thuật. 

Công nghệ hút hầm cầu chân không từ Nhật Bản bạn hãy tìm địa chỉ uy tín trên địa bàn mình sinh sống để sử dụng dịch vụ chất lượng. Bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thông tin về dịch vụ chất lượng và giá phải chăng nhé.

Tại sao lại chọn dịch vụ hút hầm cầu bằng công nghệ chân không tại công ty chúng tôi ?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của người dân rất cao. Cuộc sống bận rộn, mọi người đều dành nhiều thời gian cho công việc, gia đình, các mối quan hệ nên nhiều khi không để ý tới dọn dẹp nhà cửa.

Các công ty dịch vụ được hình thành nhiều để phục vụ công việc hỗ trợ các gia đình, doanh nghiệp sửa chữa, dọn dẹp hệ thống công trình phụ. Đặc biệt đối với nhiều vấn đề như hầm cầu đầy chất thải thì người dân không thể tự xử lý tại nhà mà phải cần thợ chuyên nghiệp làm.

Các công ty vệ sinh nhiều hơn nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín và giá cả rẻ. Bởi vậy, người dân nên tìm hiểu để lựa chọn cho mình địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng dịch vụ thường xuyên khi có nhu cầu.

Công ty …..nổi bật là một trong những đơn vị hút hầm cầu ứng dụng công nghệ chân không Nhật Bản. Khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ rất tốt, ngoài hút hầm cầu còn các dịch vụ khác để sử dụng. Ví dụ thông tắc cầu cống, sửa chữa thiết bị, thay bồn cầu, nạo vét bùn cống rãnh, khử mùi nhà vệ sinh, diệt khuẩn,…

Dịch vụ hút hầm cầu chân không sử dụng xe hút chân không hiện đại, sử dụng cho mọi thiết kế hầm. Xe có trọng tải đầy đủ lớn nhỏ để điều đến sử dụng hút lượng chất thải trong bể mỗi nhà ít hay nhiều. Đội ngũ nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm làm việc tốt, chăm chỉ, không quản khó nhọc, vất vả hoàn thành công việc.

Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu khiến khách hàng hài lòng. Quy trình thực hiện việc nhanh chóng, hiệu quả, đúng kỹ thuật, hạn chế sai sót. Công ty làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ nên chỉ cần bạn gọi điện thì nhân viên sẽ tới tận nhà để hỗ trợ.

Mọi công đoạn đảm bảo đúng quy định, không làm đổ chất thải bẩn ra sàn nhà hay đường phố, không gây ô nhiễm môi trường. Nhân viên sẽ hỗ trợ xem xét hệ thống có hỏng hóc ở đâu để khắc phục luôn.

Chúng tôi luôn đặt kết quả công việc và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Vì thế nên bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở chúng tôi khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chân không. Công ty hoạt động rộng khắp các quận huyện ở thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh lân cận. 

Trong thời gian sắp tới, công ty sẽ không ngừng nỗ lực để tìm ra các phương pháp thông tắc bồn, hút hầm cầu mới tiên tiến. Hỗ trợ người dân tối đa để tiết kiệm thêm thời gian, chi phí, công sức làm việc mà vẫn đạt hiệu quả tốt. Kèm theo đó là chế độ bảo hành hậu mãi đảm bảo. Như vậy, người dân có thể dễ dàng dùng dịch vụ vệ sinh giá rẻ chất lượng tốt.

Khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chân không của chúng tôi quý khách hàng sẽ được.

Hút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản công ty Đại Tín cam kết giúp làm làm sạch hầm, hút đủ lượng chất thải cần thiết. Mang lại sự thông thoáng cho hầm, có chỗ chứa chất thải sinh hoạt mới, ngăn chặn việc tắc nghẽn cầu cống. Khử mùi hôi, diệt khuẩn cho không gian sống an toàn, sạch sẽ.

Công việc không gây tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng người dân xung quanh, xử lý nhanh chóng, gọn lẹ, bạn không phải sốt ruột chờ đợi lâu. Công ty đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và số lượng dịch vụ cung cấp vô cùng lớn. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích sau

 • Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chân không công nghệ mới hiện đại, không đục phá nhà giữ nguyên kết cấu công trình
 • Thời gian làm việc nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và môi trường
 • Đội thợ luôn có mặt ngay lập tức để tư vấn, hỗ trợ bạn hút hầm cầu và sửa chữa thiết bị gia đình
 • Giá dịch vụ phải chăng, cạnh tranh tốt ở khu vực phía Nam. Đối với khách hàng thân thiết sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn
 • Đa dạng dịch vụ vệ sinh lựa chọn ngoài hút hầm cầu
 • Có chế độ bảo hành hậu mãi

Chi phí bảng giá rút hầm cầu chân không Đại Tín.

Nhiều người thắc mắc không biết sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản có đắt không, giá bao nhiêu ? Điều này cũng hợp lý vì mọi người muốn nắm bắt thông tin để định lượng có vừa túi tiền chi trả sử dụng lâu dài. 

Thực ra, mức giá hút hầm cầu chân không hiện nay trên thị trường chưa có niêm yết cố định từng dịch vụ là bao nhiêu. Bởi công việc này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như 

Diện tích hầm chứa thiết kế là bao nhiêu khối, hộ gia đình và doanh nghiệp, công ty sẽ xây dựng độ rộng hẹp khác nhau vì nhu cầu riêng

Tình trạng hầm chứa đầy chất thải do nguyên nhân gì gây ra, có bị hư hỏng hay rạn nứt. Thiết bị khác có trục trặc nữa không để khắc phục luôn thì giá nhiều dịch vụ sẽ cao hơn

Vị trí xây dựng hầm cầu dễ dàng hay khó cho việc hút chất thải, đường ống thoát nước thải hợp lý chưa? Hay khoảng cách từ bồn cầu tới hầm cầu có quá xa để phải lắp thêm đường ống hút và thiết bị mang vào,…

Nhìn chung, giá dịch vụ hút hầm cầu còn tùy thuộc vào mức độ việc ít hay nhiều, khó khăn hay đơn giản để tính phí. Nếu bạn muốn hình dung được giá dịch vụ rút hầm cầu cơ bản thì có thể theo dõi thông tin bên dưới

 • Hút hầm cầu chân không cho hộ gia đình được tính theo khối thì có giá 400.000 VNĐ/ khối.
 • Hút hầm cầu chân không cho công trình thương mại, xây dựng thì được tính theo đơn giá 500.000 VNĐ / khối.
 • Hút hầm cầu chân không xe trọng tải 3 m3 có giá 1.200.000 VNĐ 
 • Hút hầm cầu chân không xe trọng tải 4 m3 có giá 1.600.000 VNĐ 
 • Hút hầm cầu chân không xe trọng tải 5 m3 có giá 2.000.000 VNĐ 
 • Hút hầm cầu chân không xe trọng tải 6 m3 có giá 2.400.000 VNĐ 

Mức giá này chỉ mang tính chất cho mọi người tham khảo, nếu muốn biết giá cụ thể thì vui lòng liên hệ trực tiếp tới công ty để được báo giá nhanh nhất. Nhân viên sẽ tư vấn và liệt kê công việc để bạn biết chính xác.

Trên đây là những thông tin cụ thể để giải đáp câu hỏi giúp bạn công nghệ rút hầm cầu chân không công nghệ Nhật Bản bao nhiêu tiền ? Chúc bạn lựa chọn được địa chỉ tin cậy để liên hệ dùng dịch vụ dài lâu.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329