Dịch vụ xin mẫu đơn đào đường đặt cống thoát nước nhanh 24H

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước.

Đường cống thoát nước đóng vai trò quan trọng trong việc luân chuyển dòng nước thải sinh hoạt và công nghiệp. Khi gia đình bạn có nhu cầu lắp đường ống riêng thì cần có đơn xin đào đường đặt cống thoát nước. Nếu bạn muốn biết mẫu và quy trình thì theo dõi thông tin trong bài viết này.

Thi công đào đường đặt cống thoát nước.

Công tác đào đặt đường cống thoát nước phức tạp yêu cầu thợ biết kỹ thuật, trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ thì mới xong xuôi. Người dân cần liên hệ với công ty thi công cống thoát nước để thực hiện, quy trình đảm bảo đúng kỹ thuật, có bản vẽ được phê duyệt bởi cơ quan thẩm quyền thì hệ thống vận hành mới hiệu quả.

Tiến hành đào hố móng cống. 

Sau khi chuẩn bị đủ vật liệu xây dựng, máy móc, thợ làm việc thì bắt đầu việc dùng máy xúc đào hố móng cống. Khoanh vùng diện tích vị trí hố cống để đào chính xác vừa với ống cống đúc sẵn. 

Thi công đệm đế cống.

Phần đệm đế cống đổ xi măng cát vàng sạch, rải đá dăm, đổ chắc chắn để tránh sụt lún có sức chống công trình. Kỹ thuật viên sẽ dùng thiết bị đo độ dày, sự ổn định của móng cống. 

Lắp đặt đường ống cống thoát nước.

Hạ ống cống xuống đường cống với vị trí đo đạc trước bằng cần cẩu. Thợ sẽ theo sát vị chuyển để sao cho đúng tim cống, tránh va chạm nứt vỡ cống không đạt yêu cầu. 

Đổ bê tông thân cống, tường cánh.

Thi công đổ bê tông các bên, vách cánh cống, hàn mối cống chống xê dịch, gắn các ống cống chắc chắn ổn định khi hoạt động. Nhúng nhựa đường nóng chảy 1000 độ C cho chắc, nắp cống lại kín không thoát nước tràn lan ra ngoài. 

Thi công lấp cát đen.

Đặt ống cống xong thì lấp đất đen lên trên cao hơn mặt cống tầm 25cm, lát xi măng sân đẹp, chắc, kiểm tra về độ ổn định. 

Gia cố thượng lưu và hạ lưu.

Thợ sẽ chuyển đá hộc to để cố định ngăn nước vỡ ở đoạn cửa ra và cửa vào đường cống. Xây chắc phần đầu, tránh việc đất đá làm tắc dòng nước chảy. 

Nghiệm thu công trình đạt yêu cầu.

Công tác đấu nối đường cống thoát nước thải sinh hoạt.

Việc đấu nối nước thải vào đường thoát nước chung cho dễ xử lý ngăn tình trạng cống nghẹt, ô nhiễm môi trường. Nước thải sinh hoạt sẽ xả trực tiếp vào điểm đấu nối. Người dân liên hệ với công ty cấp thoát nước phê duyệt và tổ chức thực hiện công tác này. 

Sau khi nhận đơn thì đơn vị sẽ đi khảo sát lên phương án thi công, báo giá. 2 bên sẽ thỏa thuận lập hợp đồng dịch vụ và nhân viên công ty sẽ thực hiện việc đấu nối cống thoát nước thải. 

Mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước.

                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

                                              Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

                                                                                                            …, ngày…tháng…năm…

                            ĐƠN XIN ĐÀO ĐƯỜNG ĐẶT CỐNG THOÁT NƯỚC.

Kính gửi: – Uỷ ban nhân dân xã…

                   -Ban quản lý đô thị…

Tôi tên là:………………………….                      Sinh năm:……………………………..

CMND/CCCD số:…………… do CA…………. cấp ngày……….. tháng……. năm……..

Địa chỉ thường trú:………………………………………………………………………….

Chỗ ở hiện tại:………………………………………………………………………………

Số điện thoại liên hệ:……………………………………………………………………………

Từ trước nay gia đình tôi có dùng chung cống thoát nước với các hộ gia đình lân cận. Nay do nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt nhiều nên gia đình tôi muốn lắp đặt một cống thoát nước riêng. Để lắp đặt được cống thoát nước này, tôi buộc phải đào một đoạn đường tại vị trí:……………………………; Diện tích: …………m2; Thời gian đào và lắp đặt:……………………………………………….

Do đó, tôi làm đơn đề nghị làm cống thoát nước kính mong các cơ quan có thẩm quyền xem xét, tạo điều kiện để tôi được đào được lắp đặt cống thoát nước với lý do nêu trên. Tôi xin cam đoan quá trình đào, lắp sẽ không làm ảnh hưởng đến giao thông đường bộ, trật tự an toàn đô thị.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                           Người làm đơn

Liên hệ công ty Đại Tín thi công đào và lắp đặt cống thoát nước chuyên nghiệp.

Công ty Đại Tín tự hào là đơn vị thi công đào đặt cống thoát nước uy tín tại Tp. HCM. Toàn bộ quy trình được thực hiện đúng quy chuẩn kỹ thuật cao bởi đội ngũ thợ lành nghề, chăm chỉ, có trách nhiệm. Sau khi nhận công trình thợ sẽ làm việc ngày đêm hoàn thiện hệ thống sớm phục vụ người dân, giải quyết vấn đề chất thải, mang lại không gian sạch đẹp.

Chi phí đấu nối thoát nước phải chăng sẽ có điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng thực tế gửi khách hàng tham khảo. Có mẫu đơn xin đặt cống thoát nước hiện hành. Dịch vụ có xuất hóa đơn đỏ, bảo hành đầy đủ trong 2 năm. Khi nào có trục trặc bạn liên hệ công ty sẽ xử lý nhanh chóng. 

Như vậy, qua bài viết này, bạn đã biết được mẫu đơn xin đào đường đặt cống thoát nước để sử dụng khi có nhu cầu rồi. Mọi thông tin liên quan cần được giải đáp về công tác này, bạn vui lòng liên hệ ngay với công ty Đại Tín nhé. Nhân viên sẽ nhanh chóng kết nối tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 394 5329

Điện thoại: 090 394 5329

Điện thoại Bàn : 090 394 5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329