Hút hầm cầu Khánh Hòa

Hiện nay số lượng người dân sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa ngày càng nhiều. Bởi chất thải trong hầm cầu nhanh chóng đầy nếu không kịp thu gom sẽ gây nhiều hệ quả trực tiếp tới cuộc sống người dân. Với những ai chưa hình dung rõ dịch vụ này thì mời tìm hiểu để sử dụng sớm giúp không gian sạch đẹp.

Hút hầm cầu Khánh Hòa với bảng giá phải chăng

Chi phí liên hệ sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa có đắt không? Bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều cá nhân, đơn vị khi cân nhắc nên gọi công ty môi trường hỗ trợ không. Hiện nay dịch vụ này giá rất phải chăng, bạn có thể tham khảo bảng giá sẽ biết để liên hệ nhé:

Hút hầm cầu Khánh Hòa Đại Tín chuyên nghiệp BH 2 năm

Xe thông hút Đơn giá
Xe hút hầm cầu 1 khối 400.000 đồng
Xe hút hầm cầu 2 khối 800.000 đồng
Xe hút hầm cầu 3 khối 1.100.000 đồng
Xe hút hầm cầu 4 khối 1.500.000 đồng
Xe hút hầm cầu 5 khối 1.800.000 đồng
Xe hút hầm cầu 6 khối 2.100.000 đồng
Xe hút hầm cầu 8 khối 2.900.000 đồng
Xe hút hầm cầu 10 khối 3.200.000 đồng
Xe hút hầm cầu trên 10 khối Liên hệ nhận giá tốt

Hút hầm cầu Khánh Hòa cần sử dụng định kỳ 

Khánh Hòa là tỉnh có địa hình đặc trưng, ít sông ngòi lại không đồng đều về mặt bằng. Tỉnh hội tụ dân cư từ nhiều vùng miền khác nhau tới sinh sống. Hiện tại có rất nhiều công trình khác nhau xây dựng nên. Các công trình hầm cầu được thiết kế nhiều để chứa chất thải sinh hoạt.

Hút hầm cầu Khánh Hòa Đại Tín chuyên nghiệp BH 2 năm

Do vậy nên để đảm bảo không ô nhiễm môi trường thì chính quyền, các công ty vệ sinh luôn có những chương trình để chia sẻ kiến thức, khuyến khích người dân liên hệ dịch vụ hút hầm cầu. Việc hút hầm cầu ở Khánh Hòa định kỳ mang lại lợi ích sau:

Thu gom chất thải cũ bên dưới hầm để đem đi xử lý, để lại hầm thông thoáng chứa chất thải mới

Ngăn chặn mùi hôi của chất thải quá lâu gây đau nhức đầu, buồn nôn, gây hại sức khỏe người dân

Ngăn chặn việc hầm đầy đẩy chất thải trào ngược lên trên bồn cầu, sàn nhà mất vệ sinh

Tránh tắc bể phốt, tắc đường ống thoát nước mất chi phí sửa chữa.

Hút hầm cầu Khánh Hòa lựa chọn Công ty Đại Tín với nhiều ưu điểm

Khi biết rõ lợi ích khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ Khánh hòa định kỳ thì bạn có thể tìm hiểu các công ty cung cấp uy tín. Tại Khánh Hòa hiện nay nổi bật phải nhắc tới công ty Đại Tín với rất nhiều lời khen và số lượng khách sử dụng đông. Những điểm vàng cho thấy dịch vụ công ty rất tốt như:

Hút hầm cầu Khánh Hòa Đại Tín chuyên nghiệp BH 2 năm

Nhận hút hầm cầu với công nghệ hút chân không, không đục phá, không hôi giá phải chăng

Hỗ trợ thi công cả ngày lẫn đêm, chỉ cần có yêu cầu sẽ được thợ trợ giúp nhiệt tình

Đủ trang thiết bị hiện đại, xe bồn đủ dung tích để hút chất thải và vận chuyển đi xử lý. Không xả thải bừa bãi ra môi trường, có đưa tới nhà máy để xử lý thải theo quy chuẩn

Quy trình triển khai rõ ràng, đáp ứng đúng tiến độ thi công

Mức giá dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Khánh Hòa đã thỏa thuận sẽ không phát sinh thêm

Cung cấp hóa đơn V.A.T, cùng các giấy tờ liên quan

Có bảo hành dịch vụ sau thi công.

Hút hầm cầu Khánh Hòa quy trình hiện đại – chuyên nghiệp

Quy trình thi công hút hầm cầu tại Khánh Hòa cũng là trăn trở của nhiều khách hàng để xem có chuyên nghiệp, cẩn thận hay không. Điều này Công ty Đại Tín luôn đảm bảo tốt cho khách hàng nên hãy an tâm lựa chọn:

Bước 1: Công ty Đại Tín khi nhận yêu cầu sẽ cử thợ tới tận nơi kiểm tra hầm cầu, chất thải bên trong để tư vấn giải pháp.

Bước 2: Thỏa thuận xong dịch vụ thì công ty cử thợ, mang theo máy móc và xe bồn tới công trình

Bước 3: Di chuyển máy móc vào tận hầm cầu, mở nắp luồn đường ống vào sâu bên trong. Nếu chất thải đặc thì dùng máy đánh loãng và bơm thêm nước cho dễ hút

Bước 4: Khởi động máy hút để đưa chất thải theo đường ống lên bồn sau xe chuyên dụng. Xong xuôi thì tắt mắt, rửa hầm cầu sạch sẽ và đóng lại nắp hầm cầu

Bước 5: Báo chủ nhà kiểm tra kết quả, xem khối lượng chất thải để tính phí dịch vụ. Thu xe và đội thợ về lại công ty sau khi hoàn thành công việc.

Hút hầm cầu Khánh Hòa thi công lâu không?

Trung bình mỗi lần thi công hút hầm cầu thì diễn ra trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ. Tùy vào độ phức tạp, độ sâu của hầm cầu và khối lượng chất thải như thế nào. Đội thợ của Đại Tín có kinh nghiệm và tác phong nhanh nhẹn nên sẽ đẩy nhanh tiến độ công việc tốt nhất.

Hút hầm cầu Khánh Hòa vài năm sử dụng 1 lần phải không?

Không. Tùy vào lượng chất thải và đặc trưng hầm cầu mà người dân nên liên hệ công ty Đại Tín để kỹ thuật viên kiểm tra, ước định thời gian định kỳ liên hệ dịch vụ rút hầm cầu Khánh Hòa. Chẳng hạn:

Hầm cầu nhà dân: 4-5 năm gọi 1 lần

Hầm cầu công ty, nhà trọ, cửa hàng : 2-3 năm gọi 1 lần

Hầm cầu chung cư, bệnh viện, phòng khám, trường học: 1 năm gọi 1 lần

Hầm cầu tòa nhà cao cấp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp: 6 – 9 tháng gọi 1 lần.

Như vậy có những nơi không nên để quá nhiều năm mới liên hệ sẽ gây rắc rối cho hệ thống vệ sinh và sức khỏe người dân, không gian sống.

Bạn đã hiểu được hơn về dịch vụ hút hầm cầu Khánh Hòa qua bài viết. Giờ đây bất cứ khi nào cần liên hệ cứ gọi cho Công ty Đại Tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Bảng giá niêm yết kể cả cuối tuần, ban đêm cũng không tăng giá quá cao nên khách hàng thoải mái sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329