Hút hầm cầu Bình Thuận

Hầm cầu được thiết kế chứa chất thải sinh hoạt, tùy từng nơi số người dùng đông hay không mà thời gian đầy hầm sẽ khác nhau. Người dân cần liên hệ dịch vụ hút hầm cầu Bình Thuận khi ở khu vực này để thợ có tay nghề tốt tới thu gom chất thải. Nếu bạn chưa hình dung rõ nội dung dịch vụ thì mời tham khảo thêm.

Hút hầm cầu Bình Thuận cập nhập bảng giá siêu hợp lý

Dịch vụ hút hầm cầu ở Bình Thuận đang áp dụng mức giá phải chăng cho nên người dân có nhu cầu thoải mái liên hệ sử dụng. Bên dưới đây sẽ công khai mức giá cho quý khách tham khảo:

Hút hầm cầu Bình Thuận Đại Tín BH 2 năm [Gọi ngay]

  • Hút hầm cầu xe 1 khối: 400.000 đ/m3
  • Hút hầm cầu xe 3 khối: 1.200.000 đ/m3
  • Hút hầm cầu xe 5 khối: 1.800.000 đ/m3
  • Hút hầm cầu xe 7 khối: 2.500.000 đ/m3
  • Hút hầm cầu xe 10 khối: 3.400.000 đ/m3
  • Hút hầm cầu xe 20 khối: 6.000.000 đ/m3.

Hút hầm cầu Bình Thuận cần thiết bởi thực trạng chất thải quá nhiều

Thực trạng tại Bình Thuận hiện nay ở khắp các địa bàn lượng chất thải rất nhiều. Dân cư đông, có những nơi tuân thủ tốt vệ sinh môi trường, có những nơi người dân vẫn không biết sự cần thiết phải gọi dịch vụ hút hầm cầu tại Bình Thuận thu gom chất thải.

Điều này khiến cho hầm cầu sử dụng lâu năm ứ chất thải lâu hôi thối, tràn lan nước ra đường bẩn thỉu. Thậm chí còn chứa vi khuẩn, lây lan bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe của người dân. Tình trạng bồn cầu tắc nghẹt, nghẹt đường ống thoát nước, tắc cống diễn ra thường xuyên.

Trước tình trạng này thì các chuyên gia môi trường đưa ra lời khuyên cho người dân nên chủ động tìm hiểu dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Bình Thuận. Gọi thợ tới kiểm tra và hỗ trợ rút chất thải. Đồng thời sử dụng bồn cầu đúng cách, không nên vứt rác, đồ dùng, đổ nước giặt tẩy vào hầm khiến hầm nhanh đầy hoặc bị tắc nghẹt.

Hút hầm cầu Bình Thuận cách nhận biết bị đầy và có sự cố

Hầm cầu hoạt động bình thường khác hoàn toàn với khi bị đầy ứ chất thải hoặc bị sự cố. Cho nên chủ công trình chỉ cần chú ý là có thể phát hiện ra dấu hiệu để gợi thợ tới hỗ trợ. Dấu hiệu có thể là:

✿ Chất thải trong bồn cầu, nước trong bể rửa bát, bể rửa mặt thoát chậm, kêu ục ục lạ thường.

✿ Nước thải đổ xuống không rút mà còn trào ngược lên trên

✿ Xuất hiện mùi hôi thối rất lâu, nếu không can thiệp có thể vài tháng vẫn hôi. Mùi này sản sinh nhiều khí độc như Amoniac, Cacbonic, Hydro Sunfua, Metan,… ảnh hưởng sức khỏe người dân nếu hít phải lâu dài.

✿ Rửa sàn nhà vệ sinh hay bị ứ nước, cống thoát chậm, lẫn nhiều vụn bùn thải.

Khi thấy vấn đề này nên bốc máy liên hệ sớm với công ty môi trường tới xử lý.

Hút hầm cầu Bình Thuận Đại Tín chuyên nghiệp chất lượng

Ngày nay thị trường có không ít công ty rút hầm cầu Bình Thuận làm ăn thiếu trách nhiệm, quảng cáo 1 đằng thi công 1 nẻo khiến người dân thất vọng. Nếu không cẩn trọng có thể gặp phải công ty chỉ chăm chăm trục lợi.

Hut ham cau Binh Thuan với tiêu chí hiệu quả – trách nhiệm – hài lòng, công ty Đại Tín chuyên cung cấp dịch vụ cam kết mang tới những chất lượng tốt nhất. Những lý do khiến dịch vụ công ty được tin tưởng:

Công ty nỗ lực nâng cấp công nghệ hút hầm cầu đời mới, thi công hút chất thải triệt để, hỗ trợ xử lý sự cố hầm cầu và thiết bị vệ sinh

Trang bị và sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất để triển khai công việc sạch sẽ, đúng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ

Dịch vụ rút hầm cầu Bình Thuận giá cả hợp lý, luôn rẻ nổi bật trên thị trường, phù hợp với túi tiền của các hộ gia đình và doanh nghiệp

Chính sách bảo hành cho hút hầm cầu lâu dài. Đại Tín luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng với mọi vấn đề liên quan dịch vụ trong thời gian bảo hành

Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, nhận làm việc bất kể thời gian ngày hay đêm, nắng hay mưa chỉ cần khách hàng cần.

Hút hầm cầu Bình Thuận thi công hút chất thải như thế nào?

Khác với cách hút chất thải thủ công thì dịch vụ mà Đại Tín cung cấp khác hoàn toàn. Cụ thể cho khách hàng tham khảo:

Bước 1: Công ty hút hầm cầu Bình Thuận Đại Tín khi nhận tin từ khách hàng gửi thợ tới khảo sát, kiểm tra tình trạng chất thải và chọn giải pháp thi công

Bước 2: Tới lịch hẹn thi công sẽ điều đội thợ lành nghề, mang theo trang thiết bị hiện đại, xe chuyên dụng vào tận nơi.

Bước 3: Tìm hầm cầu ngoài sân vườn hoặc nếu dưới nhà vệ sinh thì tháo bồn cầu ra. Đưa ống hút vào trong, gắn chắc chắn lên bồn xe. Thực hiện bật máy cho chất thải hút liên tục theo đường ống vào bồn xe chuyên dụng.

Bước 4: Thợ kiểm tra lượng chất thải sạch sẽ thì dừng máy lại. Xem xét bên trong và bật máy xả nước rửa các ngóc ngách trong hầm, đánh bật các mảng bám cho hầm thật sạch.

Bước 5: Hút hết nước và chất thải trong hầm, chỉ chừa lại tầm 10% cho vi khuẩn có lợi phân hủy tiếp tục

Bước 6: Lắp lại bồn cầu, dọn dẹp vệ sinh, báo chủ công trình kiểm tra và gửi phiếu dịch vụ.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Bình Thuận thì không phải lo lắng về chất thải sẽ xả bừa bãi. Đại Tín cam kết đưa về nhà máy xử lý theo phương pháp phù hợp. Chất thải an toàn thì có thể sử dụng bón phân, còn độc hại sẽ loại bỏ tránh ô nhiễm môi trường.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.394.5329