Bồn cầu dội nước không trôi có cách xử lý như thế nào ?

Bồn cầu dội nước không trôi là tình trạng bồn cầu bị nghẹt trong quá trình sử dụng, gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng.

Việc này rất dễ xảy ra do sử dụng liên tục nhiều năm, nên việc bồn cầu xuống cấp là điều bình thường, nhưng không có nghĩa là chúng ta nên bỏ qua các dấu hiệu khi chúng xuất hiện.

Nếu bạn đã nghe qua những tiếng như lục bục, ục ục, …. rồi thì khả năng cao bồn cầu nhà bạn đang gặp vấn đề trục trặc nặng, cần phải xử lý gấp.

Bài viết dưới đây Công ty Đại Tín sẽ hỗ trợ bạn cách xử lý hiệu quả nhất.

Nội Dung Bài Viết

Bồn cầu dội nước không trôi và cách xử lý siêu tốc

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý nhanh bằng băng keo

Chỉ một cuộn băng dính tầm giá 5.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng bồn cầu dội nước không xuống một cách hiệu quả.

Bồn cầu dội nước không trôi có cách xử lý như thế nào ?

Đầu tiên bạn cần lau sạch phần miệng của bồn cầu, phải đảm bảo không có bụi để tạo độ bám dính của băng keo.

Dán băng keo kín mặt bồn cầu theo chiều ngang, dán thật kỹ và chắc chắn không để lọt bất kỳ khoảng hở nào. Khoảng hở chính là kẻ thù của sự sạch sẽ trong lúc này, nước từ bồn cầu sẽ bắn lên qua khe hở nếu bạn dán không kỹ đấy.

Sau khi dán xong, bạn ấn nút xả nước, đặt hai tay lên mặt băng dính, ấn xuống liên tục tạo áp lực cuốn trôi nước đi xuống, làm lại liên tục khoảng 1 – 2 lần đến khi bạn cảm nhận dòng chảy nước đã được thông thì kết thúc quá trình xử lý bồn cầu dội nước không xuống rồi đấy.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý nhanh bằng nước rửa chén

Bồn cầu dội nước không trôi bằng nước rửa chén ??? Vâng, Đại Tín không đùa bạn đâu, nước rửa chén là nguyên liệu có sẵn hoàn toàn trong nhà bạn, độ hiệu quả cực cao khi vật mắc kẹt trong bồn cầu là giấy vệ sinh, thức ăn thừa, đồ ăn chứa dầu mỡ, …

Có 2 bước thực hiện thông bồn cầu dội nước không trôi bằng nước rửa chén:

Bước 1: Đổ nước rửa chén xuống bồn cầu, để đó trong vòng 15 phút.

Bước 2: Tiếp theo dội nước nóng xuống, nhiệt độ nước khoảng 70 – 80 độ C hoặc hơn càng tốt, sau đó nhấn xả nước bồn cầu, các cặn bã đang bị tắc trong bồn cầu sẽ bị cuốn đi.

Mách bạn một mẹo nhỏ: Nếu bạn không thích dùng nước nóng, bạn vẫn có thể bỏ qua bước đổ nước nóng, nhưng hiệu quả đem lại sẽ không cao.

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý nhanh bằng muối nở và dấm

Muối nở chính là bột baking soda mà bạn thường thấy trong siêu thị đấy. Cách này hiệu quả khá cao, nhưng giá thành lại cao hơn nước rửa chén nhiều.

Với tỷ lệ cứ 1 muỗng canh muối nở và hai muỗng canh giấm, hai chất này tạo ra một loại hỗn hợp chứa thành phần Axit axetic, hỗ trợ loại bỏ tối ưu chất thải tồn đọng trong đường ống bồn cầu.

Có 03 bước thực hiện thông bồn cầu dội nước không trôi bằng muối nở như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn đổ nước nóng vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ muối nở và giấm vào bồn cầu và để hỗn hợp chứa axit axetic này trong tầm khoảng 15 phút nhé.

Bước 3: Sau 15 phút ấn nút xả nước, vậy là xong, bồn cầu dội nước không trôi đã được xử lý.

Một lưu ý nhỏ cho bạn: Bạn chỉ nên sử dụng cách này khi bồn cầu không bị tắc nghẽn do các vật cứng bằng kim loại, nhựa, … bị rơi xuống.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng bột thông cống

Bồn cầu dội nước không trôi được xử lý bằng bột thông cống, trước khi sử dụng bạn nên biết những điều sau để tránh vướng phải sai lầm:

Khi bạn sử dụng bột thông bồn cầu, nhất định phải đeo găng tay vào khi sử dụng, tránh để bất kỳ bộ phận cơ thể nào dính vào bột, đặc biệt cần bảo quản bột tránh xa người già và trẻ em.

Bột thông bồn cầu mang tính kiềm rất cao, độ ăn mòn cực mạnh, khi dây bột vào người sẽ gây ra tình trạng lột cháy da, nếu dính vào mắt rất dễ khiến mù lòa vĩnh viễn, có trường hợp bị hoại tử và tử vong.

Nếu bạn không biết rõ bồn cầu dội nước không trôi bị tắc nghẽn vì nguyên nhân gì, thì khi bạn sử dụng bột thông bồn cầu sẽ không đạt hiệu quả như mong đợi.

Liều lượng sử dụng bột thông bồn cầu nên có sự hướng dẫn chính xác của chuyên gia, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng về liều lượng sử dụng, thì việc nổ bồn cầu là hoàn toàn có thể xảy ra, sức ảnh hưởng từ vụ nổ sẽ đe dọa đến tính mạng gia đình bạn.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách sử dụng, hãy gọi đến số hotline để được tư vấn thêm: 090 394 5329.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng đá lạnh

Bồn cầu dội nước không trôi bạn vẫn có thể sử dụng đá lạnh để làm thông bồn cầu.

Đá lạnh bạn đập ra (nếu đó là đá to), đổ trực tiếp một kg đá lạnh vào bồn cầu, xả nước thật mạnh.

Nguyên lý khi đá được đổ xuống, đá lạnh sẽ theo đường nước cuốn trôi chất thải xuống, tạo ra một lực ma sát bên trong đường cống, đồng thời cuốn theo luôn các rác thải khác đang mắc bên trong bồn cầu và đẩy chúng ra ngoài.

Cũng như cách thông bồn cầu bằng muối nở, cách này sẽ vô dụng nếu vật bị mắc kẹt là vật cứng.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng nước sôi

Bồn cầu dội nước không trôi được xử lý tốc độ nhanh bằng nước sôi, cách này siêu hiệu quả khi và chỉ khi bồn cầu bị nghẹt bởi giấy vệ sinh và đồ ăn thừa.

Cách này có 2 bước thực hiện:

Bước 1: Bạn đổ nước thật nóng xuống bồn cầu, lượng nước khoảng 2 – 3 lít, nhiều nước hơn càng tốt.

Bước 2: Tiếp theo bạn dội thêm một lần nước nóng xuống nữa, khoảng 1 – 2 lít, sau đó bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh, các cặn bã bị tắc trong bồn cầu sẽ bị cuốn đi.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng cây thụt

Bồn cầu dội nước không trôi sử dụng cây thụt cao su là cách thông tắc nghẽn rất thông dụng, đây là cách rất đơn giản và dễ thực hiện.

Có 05 bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn đặt mũ cao su sao cho phần miệng của mũ bao trùm hết phần lỗ thoát của bồn cầu.

Bước 2: Mũ trùm sau khi đã trùm hết phần lỗ thoát, bạn đổ nước lên ngập 1/3 mũ, hoặc nhấn nút xả nước để tiết kiệm thời gian.

Bước 3: Tiếp đến dùng lực tay đẩy mạnh cây chụp xuống, sau đó thả nhẹ tay sau khi đẩy.

Bước 4: Bạn lặp đi lặp lại khoảng 5 lần việc ấn nhả cây thụt, sau đó nhấc cây thụt lên.

Bước 5: Tiếp tục ấn nhả cây thụt và xả nước nếu dòng chảy nước chưa được thông, đến khi lực hút của ống thụt không còn quá mạnh, vậy là bồn cầu dội nước không trôi đã được thông rồi đấy.

Bước 5: Xả nước bồn cầu xong bạn nhớ vệ sinh cây thụt cao su nữa nhé.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng coca cola

Không chỉ coca cola, mà bất kỳ loại nước có ga nào cũng đều sử dụng được, chỉ với một chai Coca tầm 20.000 đồng, tình trạng bồn cầu dội nước không trôi sẽ được giải quyết nhanh hiệu quả, mặt khác, Coca cola có tác dụng tẩy sạch vết bẩn bám víu bên trong bồn cầu.

03 bước thực hiện để xử lý bồn cầu dội nước không trôi bằng coca:

Bước 01: Đổ vào một chai Coca cola vào bồn cầu, ngâm khoảng một giờ, hoặc để qua đêm, chất trong Coca cola sẽ ngấm vào đường ống, trung hòa và tẩy đi các vết bẩn.

Bước 02: Sau thời gian chờ đợi, đổ nước sôi trực tiếp vào bồn cầu nhằm xả sạch một lần nữa.

Bước 03: Ấn nút xả bồn cầu để kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp.

Lưu ý: Phương pháp thông bồn cầu bằng coca cola sẽ không hiệu quả cao bằng bột thông và viên nén, nên bạn đừng quá mong chờ hiệu quả với cách này.

Đặc biệt nếu bồn cầu bị tắc nghẽn không phải là giấy, mà là do vật cứng, thì cách này hoàn toàn vô dụng.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý nhanh bằng tay

Bồn cầu dội nước không trôi xử lý nhanh gọn lẹ chỉ nhờ bằng … tay. Tưởng chừng như rất vô lý, nhưng phương pháp này hiệu quả đến không ngờ, tay chúng ta sẽ nhanh chóng lôi ra những vật cứng như khăn vải, đồ chơi trẻ em, …

Lưu ý nhỏ: Bạn đừng quên mang găng tay khi thực hiện nhé.

Bồn cầu dội nước không trôi qua hình thức xử lý phức tạp

Mỗi cách mà Đại Tín giới thiệu cho bạn đều có ưu nhược điểm riêng, tùy theo tình trạng mà tắc nghẽn mà phát huy hiệu quả khác nhau.

Sau khi bạn đã áp dụng rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không hiệu quả, có nghĩa là bồn cầu nhà bạn đã bị nghẹt rất nặng rồi, thế nên chỉ còn phương pháp xử lý phức tạp là có thể cấp cứu kịp thời và vĩnh viễn chiếc bồn cầu của bạn.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý phức tạp là thế nào ?

Xử lý phức tạp là áp dụng các hình thức mạnh để xử lý thông bồn cầu bằng máy hút, máy lò xo, mà không đục phá, ứng dụng công nghệ hiện đại để giải quyết triệt để tận gốc.

Bồn cầu dội nước không xuống xử lý phức tạp có hiệu quả không ?

Khi đã áp dụng các phương pháp xử lý phức tạp, chắc chắn sẽ hiệu quả, vì trước khi xử lý phức tạp, người thợ sẽ xác định rõ nguyên nhân gốc của vấn đề, đồng thời có hướng xử lý thích hợp. độ bền sau khi sử dụng dịch vụ lên đến 5 – 6 năm là điều bình thường.

Khi bạn đã áp dụng các phương pháp trên nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ đến số điện thoại sau để được hỗ trợ: 090 394 5329.

Bồn cầu dội nước không trôi cần được liên hệ tại đâu ?

Bồn cầu dội nước không trôi Công ty Đại Tín luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi lúc mọi nơi, tiếp nhận thông tin 24/7, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Công ty Đại Tín là một công ty lớn, sở hữu mô hình hoạt động phủ khắp tất cả các quận, huyện trên Thành phố Hồ Chí Minh, và cả các thành phố, tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, …

Đối tác của Đại Tín là các hộ gia đình, nhà trọ, chung cư, trường học, bệnh viện, cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Những nơi Đại Tín đã và sẽ ghé đến để hỗ trợ bạn kịp thời:

1. Trường học cần xử lý bồn cầu dội nước không trôi:

Bùi Minh Trực, Ðô Lương, Kỳ Ðồng, Mê Linh, Lương Ðịnh Của, Bạch Ðằng, Bàn Cờ, Colette, Ðoàn Thị Ðiểm, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn, Marie Curie, Bc Nguyễn Thị Diệu, …

2. Bệnh viện: Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh, Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải – Khu Khám Bệnh Đa Khoa, Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh, …

3. Chung cư cần xử lý bồn cầu dội nước không trôi: Chung cư Lô B2 590 CMT8, 16/9 Kỳ Đồng, Green Building, Saigon Pavillon, Cao Thắng, …

4. Căn hộ cần xử lý bồn cầu dội nước không trôi: Terra Royal, Mỹ Vinh, Grand Central, …

5. Cơ sở kinh doanh cần xử lý bồn cầu dội nước không trôi:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Hà My, Công Ty TNHH Tư Vấn Và Công Nghệ 10x, Công Ty TNHH Vietnam Sourcing Team, Công Ty TNHH Truyền Thông Humi, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nguyễn Hồng Anh, Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Quốc Tế Saint Mary, …
Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần liên lạc qua số Hotline, Đại Tín sẽ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
📞 Hotline: 090 394 5329.

Bồn cầu dội nước không trôi Đại Tín giá cả như thế nào ?

Bồn cầu dội nước không xuống Công ty Đại Tín hiểu được nhận biết được nỗi lo lắng về giá cả, chất lượng dịch vụ của bạn, nên để đảm bảo độ uy tín và cả chất lượng dịch vụ cao nhất, Công ty Đại Tín sẽ báo giá cụ thể, chi tiết,minh bạch ngay sau khi đo đạc, xác định nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu dội nước không trôi của bạn.

2. Bảng giá cho dịch vụ thông tắc cầu cống nghẹt Đại Tín:

– Thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000 đồng – 550.000 đồng.

– Dùng máy hơi xử lý giá: 400.000 đồng / 1 lần thông.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây to xử lý giá: 400.000 đồng / 1 mét tới.

– Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ xử lý giá: 300.000 đồng / 1 mét tới.

Đặc biệt đặc biệt: NHẬN NGAY PHIẾU GIẢM GIÁ 25% cho tất cả các quý khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ của Đại Tín.

Xin lưu ý:

– Hãy liên hệ với bồn cầu dội nước không trôi Đại Tín qua số điện thoại 090 394 5329 để được nhận ngay chương trình ưu đãi nhé.

– Đường đi vào hẻm rộng 3,5 mét trở lên xe mới vào được.

– Vị trí tính từ chỗ đậu xe đến vị trí hầm tự hoại phải là 50 mét.

– Nếu vị trí hầm tự hoại dưới 100 mét thì chi phí cộng thêm là 500.000 đồng.

– Nếu hầm tự hoại của nhà khách hàng dưới 3 mét khối, đơn giá vẫn sẽ được tính theo xe 3 mét khối.

Hóa đơn thanh toán rõ ràng, minh bạch, cụ thể, không tăng chi phí phát sinh cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, thợ công tác nhiều năm, đầy kinh nghiệm, đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, nhân viên Đại Tín có thái độ phục vụ nhiệt tình, được khách hàng đánh giá cao.

Phục vụ bất kể 24/7, mọi ngày trong tuần, kể cả Ngày lễ, Thứ 7, Chủ nhật. Có mặt sau 30 phút ngay khi bạn có nhu cầu.

Bồn cầu dội nước không trôi Đại Tín đem đến quy trình gì ?

Bồn cầu dội nước không trôi Công ty Đại Tín sở hữu quy trình chung như sau:

Bước 1: Nhận được thông tin từ cuộc gọi của khách hàng thông qua hotline 090 394 5329.

Bước 2. Hỗ trợ tư vấn nhanh, chốt lịch với khách hàng.

Bước 3. Kiểm tra và xác định nguyên nhân, tư vấn tất cả các phương pháp xử lý, báo giá khách hàng.

Bước 4. Xử lý vấn đề bồn cầu dội nước không trôi theo thỏa thuận ban đầu.

Bước 5. Kiểm tra lại nơi vừa sửa chữa thật kỹ lưỡng, bàn giao lại cho khách hàng (Đại Tín cung cấp hóa đơn VAT cho khách hàng nếu có yêu cầu).

Bước 6. Cung cấp thêm các thông tin về bảo hành, bảo quản để tránh bị tắc nghẽn lần nữa.

Bồn cầu dội nước không trôi vì sao bị tắc nghẽn ?

Bồn cầu dội nước không xuống vì vật cứng

Bồn cầu dội nước không trôi có thể là do bạn, hoặc bé con của bạn vô tình làm rơi xuống bồn cầu một vật cứng gì đấy.

Vật này có thể là bàn chải cọ toa lét, bàn chải đánh răng, đồ chơi, lược chải đầu, …, những vật này bị mắc lại trong ống, gây tắc nghẽn và cản trở quá trình xả thải của bồn cầu.

Bồn cầu dội nước không xuống vì lỗi kỹ thuật

Có thể do vị trí lắp đặt bồn cầu bị lệch so với đường ống thoát nước, đây là nguyên nhân nghiêm trọng nhất cần phải được khắc phục xử lý ngay.

Trong quá trình xây dựng, người thợ đã lắp đặt bồn cầu lệch hẳn so với vị trí mà kỹ sư thiết kế yêu cầu từ đầu.

Bồn cầu dội nước không xuống vì giấy vệ sinh

Giấy vệ sinh chính là hung thủ tiềm ẩn, một lượng giấy lớn xả xuống một lúc. lâu dần chúng tích tụ lại, gây ra hiện tượng bồn cầu dội nước không trôi.

Bồn cầu dội nước không xuống vì bọt xà phòng

Cặn xà phòng này là tác phẩm của nước giặt đồ, xà phòng rửa tay, từng lớp cặn không trôi đi mà bám dính cứng lại trong đường ống.

Bồn cầu dội nước không xuống vì băng vệ sinh

Nếu bạn có thói quen vứt băng vệ sinh vào bồn cầu, thì đây sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến bít lối thoát của bồn cầu và hiện tượng bồn cầu dội nước không trôi.

Băng vệ sinh rất cứng đầu, không tan trong nước, vì vậy nếu bị nghẹt do băng vệ sinh, cần được áp dụng các biện pháp xử lý phức tạp như thông bồn cầu bằng máy móc.

Bồn cầu dội nước không xuống vì vải vóc

Vải vóc ở đây sẽ là những chiếc khăn mặt, khăn tay, chúng thường khó trôi và cũng không tan trong nước, rơi vào quá nhiều cần được “nghiêm trị” bằng cách sử dụng tay lôi lên, khi chúng đã đi sâu vào đường ống và ở đấy, không còn cách nào khác ngoại trừ phải gọi thợ đến thông tắc.

Hotline uy tín xử lý rơi khăn vào bồn cầu: 090 394 5329

Bồn cầu dội nước không xuống vì tiết kiệm nước

Tiết kiệm nước là không sai, nhưng vì tiết kiệm quá, hoặc chỉnh phao cầu quá đà, mà nguồn nước kéo không đủ chất thải trôi đi, vô tình phải mở nước thật nhiều hơn gây tốn kém thêm, “tốt quá hóa hại”.

Bồn cầu dội nước không trôi và cách phòng tránh

Bồn cầu dội nước không xuống phòng tránh lừa đảo

Với các hình thức lừa đảo thường gặp của những “dịch vụ ma mãnh” này là dán tờ quảng cáo trên các cột điện dọc đường đi, …

Đa phần các thông tin đưa ra không rõ ràng, chỉ có những dòng chữ đơn giản như: Rút hầm cầu, Hút bể phốt, … và chỉ có Số điện thoại liên hệ, làm cho nhiều người tin rằng đây là dịch vụ giá rẻ và nhanh chóng mắc bẫy chúng giăng ra.

Đây thường là những số điện thoại của những thợ làm riêng lẻ, khách hàng không hề biết địa chỉ cũng như chất lượng dịch vụ của họ có tốt hay không.

Nếu may mắn, bạn gặp được người thợ có tâm trong nghề, thì chất lượng dịch vụ được đảm bảo, nhưng lỡ không may, bạn gặp trúng thợ chỉ muốn đào tiền, thì rủi ro bạn bị mất tiền oan là rất cao.

Để biết thêm các chiêu trò lừa đảo, bạn có thể nhờ Đại Tín chia sẻ thêm thông qua: 090 394 5329.

Bồn cầu dội nước không xuống phòng tránh tắc nghẽn lần nữa

Sau khi tình trạng bồn cầu dội nước không trôi đã được xử lý, bạn cần lưu tâm 07 điều sau để tránh tình trạng bị tắc nghẽn một lần nữa:

1. Tránh đổ các đồ ăn có chứa dầu mỡ, đồ ăn thừa, cặn bã, dầu nhớt xuống nhà vệ sinh.

2. Tránh đổ xuống bồn cầu quá nhiều giấy vệ sinh vì chúng rất dễ gây ra tình trạng bồn cầu dội nước không trôi.

3. Tránh làm rơi các dị vật có cấu tạo kim loại, nhựa, … vào bồn cầu.

4. Tránh quăng tàn thuốc lá vào bồn cầu vì để phòng tránh việc cháy nổ do khí Metan ở dưới hầm.

5. Sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu nên có sự hướng dẫn thật chính xác đến từ chuyên gia, tuân thủ đủ, đúng liều lượng, nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng thì việc nổ bồn cầu là hoàn toàn có thể xảy ra, nó gây ra ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trọng đến sự an toàn của gia đình bạn.

Mọi thắc mắc về kỹ năng phòng tránh cháy nổ, xử lý khí metan trong bể phốt, bồn cầu dội nước không trôi xin liên lạc vào số điện thoại Đại Tín quận 3: 090 394 5329.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329