Bị nghẹt bồn cầu và cách xử lý chỉ trong vòng 5 phút

Bị nghẹt bồn cầu là vấn đề mà chẳng ai muốn mắc phải, có bệnh thì sẽ có thuốc, tất nhiên, bị tắc nghẽn vẫn sẽ có cách trị. 12 cách dưới đây sẽ hỗ trợ bạn xử lý một cách nhanh chóng, mời các bạn đón đọc bài viết nhé.

Nội Dung Bài Viết

Bị nghẹt bồn cầu – cách xử lý nhanh đến đáng kinh ngạc

Bồn cầu tắc nghẽn do giấy xử lý bằng bột thông

Bị nghẹt bồn cầu Công ty Đại Tín luôn nhắc nhở khách hàng của mình cần cẩn trọng khi sử dụng bột thông tắc bồn cầu, vì bột thông bồn cầu mang tính kiềm, khả năng bào mòn da và gây hoại tử rất mạnh.

Bị nghẹt bồn cầu và cách xử lý chỉ trong vòng 5 phút

Cần đeo găng tay, kính bảo hộ đầy đủ trước khi đổ bột vào, và bắt buộc phải đổ đúng liều lượng, nếu dư sẽ xảy ra vụ nổ bồn cầu rất mạnh, ảnh hưởng đến tính mạng người trong nhà.

Bột thông bồn cầu, hoặc bột thông cống đều rất hiệu nghiệm trong quá trình xử lý tắc nghẽn bởi giấy. Vì giấy là chất hữu cơ, được phân hủy rất tốt trong môi trường axit của bột thông.

Có khá nhiều loại bột thông tắc bồn cầu được bày bán trên thị trường, đa dạng phong phú, bột bằng men vi sinh và bột được điều chế từ hóa chất, loại nào xài cũng đều tốt cả, tuy nhiên loại từ hóa chất khá nguy hiểm khi nếu lỡ dính vào da.

Bồn cầu tắc nghẽn do giấy xử lý bằng viên nén

Viên nén giống như bột thông, tác dụng thông đều mạnh như nhau. Viên nén thông tắc bồn cầu cần sử dụng đúng liều lượng như trong bảng hướng dẫn sử dụng, nếu quá liều rất dễ sôi trào bắn nước chứa axit lên gây hoại tử da bạn rất nguy hiểm.

Bồn cầu tắc nghẽn do giấy xử lý bằng nước nóng

Bồn cầu bị nghẹt sẽ được xử lý tốc độ nhanh bằng nước cực sôi, độ nóng lên đến 80 – 90 độ C sẽ giúp đảm bảo cuốn trôi các chất gây nghẹt bồn cầu như giấy vệ sinh và đồ ăn dầu mỡ rất tốt.

Cách xử lý nghẹt bồn cầu này có 2 bước thực hiện:

Bước 1: Bạn đổ nước thật nóng xuống bồn cầu, lượng nước tầm khoảng 2 – 3 lít, càng nhiều nước hơn càng tốt.

Bước 2: Tiếp theo bạn dội thêm một lần nước nóng xuống nữa, thêm khoảng 1 – 2 lít, sau đó bạn nhấn xả nước bồn cầu thật mạnh, các cặn bã đang bị tắc trong bồn cầu sẽ bị cuốn trôi đi.

Bồn cầu tắc nghẽn do vật cứng xử lý bằng súng tạo áp lực

Vật cứng thường rất khó xử lý, hoặc là bạn tìm cách lôi nó lên, hoặc tìm cách đẩy nó xuống hầm cầu luôn.

Lực đẩy của súng tạo áp lực rất mạnh, khi quyết định dùng súng tạo áp lực, cần chú ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để tránh trường hợp xấu xảy ra vì nứt bồn cầu nhé.

Có đến 3 bước siêu đơn giản sử dụng súng tạo áp lực để thông rơi quần lót vào bồn cầu:

Bước 1: Chĩa mũi súng và ấn mũ chụp cao su vào lỗ thoát của bồn cầu.

Bước 2: Bóp cò súng lên để bắn lực xuống bồn cầu, lực từ súng tạo ra rất lớn đấy.

Bước 3: Nhấn xả nước xuống để kiểm tra độ hiệu quả của phương pháp nhé.

Bồn cầu bị nghẹt vật cứng xử lý bằng pittong

Pittong là dụng cụ được lai giữa cây thụt cao su truyền thống và súng tạo áp lực, nhưng sử dụng tiện lợi hơn cây thụt kiểu dáng truyền thống.

Ấn mũ chụp xuống lỗ thoát của bồn cầu, ấn liên tục giống như bạn đang dùng cây bơm xe đạp vậy.

Ấn lên xuống liên tục khoảng vài lần đến khi bạn cảm nhận được dòng chảy thông thoáng là kết thúc quá trình thông tắc bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu tắc nghẽn do vật cứng xử lý bằng dây lò xo

Bồn cầu bị nghẹt do vật cứng xử lý bằng dây lò xo chính là cách cực kỳ hiệu quả, vì được sự hỗ trợ đắc lực của dụng cụ chuyên nghiệp.

Bạn có thể nhanh chóng mua về một dây lò xo, dây lò xo được bán ở tất cả các cửa hàng chuyên dụng, tiệm điện, tiệm bán ống nước, hoặc trên mạng, … với một mức giá phải chăng, dao động khoảng 60.000 đồng.

Có 03 bước thực hiện để thông bồn cầu bồn cầu bị nghẹt:

Bước 1: Bạn đưa đầu dây lò xo tiến vào đường ống bồn cầu, đẩy phần đầu lò xo qua khúc ngoặt theo đường ống bên trong bồn cầu.

Bước 2: Quay đầu dây lò xo đi theo chiều hướng kim đồng hồ, vừa quay bạn vừa đẩy đầu dây lò xo vào sâu trong đường ống để cuốn lấy rác thải đang bị kẹt bên trong.

Bước 3: Kéo dây lò xo lên, đồng thời dây lò xo sẽ cuốn những rác thải như mảnh vải, giấy vệ sinh, … đang bị tắc nghẽn, nhanh chóng kéo chúng ra ngoài.

Bồn cầu tắc nghẽn do vải xử lý bằng tay

Trong trường hợp này vật bị nghẹt thường là vải của khăn tay, khăn mặt, khăn em bé, bao tay trẻ sơ sinh, …

Thường chúng được treo trong nhà vệ sinh, nên việc bị rớt vào là khó tránh khỏi.

Khi miếng vải rơi không quá sâu, cách nhanh nhất là đeo găng tay cao su và nhanh chóng lôi chúng lên, đừng để chúng trôi tuột vào trong đường cống.

Miếng vải nếu đã rơi vào quá sâu, rất nguy hiểm vì chúng sẽ gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt xả nước không trôi.

Nếu miếng vải đã rơi sâu vào trong đường cống, thì chỉ còn cách hoặc là dùng ống thụt đẩy nó đi, hoặc dùng móc quần áo lôi nó lên.

Bồn cầu tắc nghẽn do vải xử lý bằng móc treo quần áo

07 bước thực hiện thông tắc bồn cầu bị nghẹt siêu đơn giản, làm ngay tại nhà:

Bước 1: Tháo duỗi thẳng cây móc treo ra.

Bước 2: Tiến hành bọc đầu móc kỹ lại bằng miếng vải cho thật chặt, có thể buộc bằng dây thun hoặc thép dẻo.

Bước 3: Luồn đầu móc xuống bồn cầu dò tìm vật đang gây tắc nghẽn.

Bước 4: Khi đã phát hiện được vật cản, hãy cố gắng dùng lực đẩy, hoặc kéo miếng vải lên.

Bước 5: Kết thúc quá trình chữa bồn cầu bị nghẹt vải.

Bước 6: Nhấn nút xả nước để kiểm tra tính hiệu quả của phương pháp.

Bồn cầu tắc nghẽn do vải xử lý bằng ống thụt

Ống thụt cao su là loại ống thụt truyền thống, bán rộng rãi trong các tiệm tạp hóa ở chợ,
Sau khi đã chắc chắn mũ chụp được kín, bạn nhấn xả nước và nhấn liên tục ống thụt vào thật nhanh và mạnh, lực đẩy này sẽ tạo hiệu ứng mạnh, đẩy vật cản đi xuống hầm cất chứa.

Thực hiện liên tục vừa nhấn xả nước, vừa ấn cây thụt khoảng 3 lần, nhanh chóng bạn rút ống thụt ra, nhấn xả nước lần cuối để kiểm tra hiệu quả.

Nếu kết quả vẫn chưa đạt, bạn thử lại lần nữa cách này nhé. Trong trường hợp đã cố gắng rất nhiều, nhưng vẫn không xoay chuyển được tình trạng bồn cầu bị nghẹt, bạn có thể tham khảo cách khác, hoặc nhắn tin trực tiếp vào website của Đại Tín để nhận sự hỗ trợ.

Bồn cầu bị hụt hơi xử lý bằng băng keo

Theo Đại Tín, cách này áp dụng rất khả quan, bù lại gây tốn kém cuộn băng dính, vì cần phải dán kín hết miệng của bồn cầu.

Vật liệu để áp dụng các thông bồn cầu bị nghẹt hơi này cần có băng dính, giẻ lau.

Băng dính bạn có thể mua tại tất cả các siêu thị, tiệm tạp hóa, văn phòng phẩm, và bạn nên chọn loại bản to, có màu vàng, vì loại bản to có màu này giá thành vừa rẻ, độ bám dính cực tốt, sử dụng sẽ rất hiệu quả khi thông tắc bồn cầu bị nghẹt.

06 Bước thực hiện thông tắc bồn cầu bằng băng keo:

Bước 1: Lật hết tất cả miệng nắp bồn cầu lên trên.

Bước 2: Dùng giẻ lau để lau sạch miệng của bồn cầu, nhằm loại bớt các vết bẩn, tạo độ bám dính tốt cho băng keo.

Bước 3: Dán kín băng keo vào miệng của bồn cầu, bạn nhớ phải dán băng keo thật kín và không chừa khoảng trống nào nhé.

Bước 4: Nhấn xả nước, nhanh chóng ấn hai tay liên tục vào phần mặt băng dính đã dán lên bồn cầu.

Bước 5: Bạn ấn liên tục 4 lần xuống mặt băng keo, ấn cho đến khi nào nước đã được thông.

Bước 6: Nhấn xả nước để kiểm tra lần cuối.

Bồn cầu bị hụt hơi xử lý bằng nước rửa chén

Bồn cầu bị nghẹt sẽ được thông hiệu quả chỉ với nước rửa chén.

Nước rửa chén luôn hiệu nghiệm khi tẩy sạch các vết bẩn tạo thành mảng bám trong đường ống, chỉ cần một lượng vừa phải, đổ trực tiếp thẳng vào bồn cầu, nước sẽ nhanh chóng rút xuống không bị nghẹt nữa.

Tuy nhiên, nếu bồn cầu bị nghẹt hơi là do hầm tự hoại đã đầy, thì khi đến một ngày nào đó, nước rửa chén sẽ không còn phát huy được tính hiệu quả nữa.

Bồn cầu bị hụt hơi xử lý bằng cách sửa linh kiện

Bị nghẹt bồn cầu vì thiếu hơi thường là do ống thông hơi bị tắc nghẽn, không khí không thoát được đã bị đẩy ngược vào trong.

Ống thông hơi có tác dụng hỗ trợ tạo điều kiện thông khí từ dưới hầm ra bên ngoài, khi không khí không được lưu thông, nước sẽ không có điều kiện được xoáy mạnh, lực bị yếu đi không đủ mạnh để đẩy chất thải xuống hầm tích trữ.

Ở một số hộ gia đình không có ống thông hơi, điều này rất nguy hiểm, chất thải khi ở dưới hầm sẽ sản sinh ra khí metan, khí này bị trào ngược gặp mồi lửa từ tàn thuốc lá vẫn sẽ dẫn đến một vụ nổ kinh hoàng.

Nếu gặp trường hợp nghẹt hơi do khí metan trào ngược, hoặc nhà không có ống thông hơi, thì hãy ngay lập tức gọi đến hotline để được hỗ trợ kịp thời: 090 394 5329.

Bị nghẹt bồn cầu xử lý qua hình thức xử lý phức tạp

Bị nghẹt bồn cầu phải làm sao, xử lý phức tạp là thế nào ?

Với những trường hợp nghẹt bồn cầu do vải, do vật cứng, giấy và nghẹt hơi, mà bạn đã áp dụng 12 cách trên vẫn chẳng cải thiện được bao nhiêu, thì lúc này đây nên áp dụng cách xử lý phức tạp.

Hình thức xử lý phức tạp là sử dụng các công cụ, máy móc, xe chuyên dụng để nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Bị nghẹt bồn cầu phải làm sao, có nên xử lý phức tạp ?

Như Đại Tín đã đề cập, chỉ có khi bạn đã áp dụng và không thành công các bước trên, thì bồn cầu bị hư hại rất nặng, cần được sửa chữa gấp.

Tuy nhiên, tình trạng bồn cầu bị nghẹt hơi là rất nghiêm trọng, khí metan rất dễ dàng bắt lửa và phát nổ, báo chí đã đưa tin về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo.

Giá thành cho một lần xử lý bị nghẹt bồn cầu nhẹ thì rất rẻ, chỉ những trường hợp nặng hơn, cần sử dụng  máy móc chuyên nghiệp để sửa chữa, thì chi phí có thể cao hơn một chút, nhưng đổi lại sẽ là sự chuyên nghiệp, chắc chắn, khắc phục 100% tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của gia đình bạn.

Bị nghẹt bồn cầu đại tín cần được liên hệ tại đâu ?

Bị nghẹt bồn cầu Công ty Đại Tín tự hào là một công ty đứng đầu ngành trong lĩnh vực thông tắc, xử lý đa dạng mọi trường hợp tắc nghẽn thuộc nhiều cấp độ, từ nhẹ cho đến nặng, có cả thông tắc bồn cầu nghẹt.

Thấu hiểu nỗi lòng của khách hàng luôn cần những nơi uy tín, đảm bảo được cho khách hàng về cả hai mặt: Chất lượng và Dịch vụ, vì vậy Công ty Đại Tín đang phát triển tốt hơn nữa nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Dưới đây là những cam kết của Đại Tín:

– Chất lượng phục vụ khách hàng được đảm bảo tốt.

– Quy trình làm việc chặt chẽ, quản lý kiểm tra nghiêm ngặt.

– Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ, nhân viên kỹ thuật được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu.

– Làm việc liên tục trong 24/7, và ngày Lễ, Ngày thứ, Thứ bảy, Chủ nhật, công ty Đại Tín luôn túc trực để hỗ trợ cho khách hàng khi cần nhanh nhất.

– Kho có sẵn trang thiết bị, máy móc hiện đại, công nghệ mới đáp ứng được tất cả các trường hợp bị tắc nghẽn.

– Bảo hành dịch vụ cho khách hàng lên đến 4 năm.

Hotline hỗ trợ: 090 394 5329.

Bị nghẹt bồn cầu đại tín xử lý ở khu vực nào ?

Bị nghẹt bồn cầu Công ty Đại Tín là một công ty sở hữu quy mô hoạt động bao trùm tất cả các quận, huyện trên Thành phố Hồ Chí Minh, và hoạt động trên cả các thành phố, tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, …

Đối tác của công ty Đại Tín là các hộ gia đình, nhà trọ, chung cư, trường học, bệnh viện, cơ sở kinh doanh, khu công nghiệp, khu chế xuất.

Những nơi Đại Tín đã và sẽ ghé đến để hỗ trợ bạn kịp thời:

1. Trường học:

Bùi Minh Trực, Trần Minh Quyền, Trần Quang Diệu, Ðô Lương, Dl Ngô Thời Nhiệm, Dl Quốc Tế, Nguyễn Thiện Thuật, Trương Quyền, Kỳ Ðồng, Mê Linh, Lương Ðịnh Của, Bạch Ðằng, Bàn Cờ, Colette, Ðoàn Thị Ðiểm, Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Quý Đôn, Marie Curie, Bc Nguyễn Thị Diệu, …

2. Bệnh viện:

Bệnh Viện Bình Dân, Bệnh Viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh, Guru Beauty Centre, Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải – Khu Khám Bệnh Đa Khoa, Elite Dental Group, Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TP. Hồ Chí Minh, …

3. Chung cư:

Chung cư Lô B2 590 CMT8, Green Building, Cao Thắng, Saigon Pavillon, 16/9 Kỳ Đồng, …

4. Căn hộ: Grand Central, Terra Royal, Mỹ Vinh, …

5. Cơ sở kinh doanh:

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Lê Hà My, Công Ty TNHH Vietnam Sourcing Team, Công Ty TNHH Tư Vấn Và Công Nghệ 10x, Công Ty TNHH Truyền Thông Humi, Công Ty Cổ Phần Địa Điểm Ẩm Thực, Công Ty TNHH Thương Mại Điện Tử Esivi, Công Ty Cổ Phần VFB Holdings, Công Ty Cổ Phần Techgreen Solar, ….

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, chỉ cần một cú gọi điện thoại qua số Hotline, Đại Tín sẽ luôn sẵn sàng phục vụ sửa chữa bị nghẹt bồn cầu bạn.

Hotline: 090 394 5329

Bị nghẹt bồn cầu đại tín thông báo bảng giá khách hàng ?

Bị nghẹt bồn cầu Công ty Đại Tín thông cảm cho tâm lý lo lắng về giá cả của khách hàng, vì giá cả luôn là vấn đề nhạy cảm nhất.

Bảng báo giá thông cầu cống nghẹt, sửa chữa giá rẻ tham khảo:

  • Thông cống bồn cầu nghẹt từ: 150.000 – 170.000 nghìn đồng.
  • Thông cầu nghẹt đơn giá là: 150.000 – 160.000 nghìn đồng.
  • Dùng máy hơi giá : 100.000 nghìn đồng.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 150.000 nghìn đồng / 1 mét tới.
  • Dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 220.000 nghìn đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất, nước thông cống để xử lý sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp suất cao giá 1.000.000 nghìn đồng/ 1 lần thông.

⇒ Đặc biệt đặc biệt: NHẬN NGAY PHIẾU GIẢM GIÁ 25% cho tất cả các quý khách hàng khi lần đầu sử dụng dịch vụ của Đại Tín.

*** Xin lưu ý:

– Hãy liên hệ với nhân viên Đại Tín qua số điện thoại 090 394 5329 để được nhận ngay chương trình ưu đãi nhé.

– Đường cho xe đi vào hẻm phải rộng 3,5 mét.

– Vị trí tính từ chỗ đậu xe công ty đến vị trí hầm tự hoại nhà bạn phải là 50 mét.

– Nếu vị trí hầm tự hoại dưới 100 mét thì chi phí sẽ cộng thêm là 500.000 nghìn đồng.

– Nếu hầm tự hoại của nhà khách hàng tầm dưới 3 mét khối, đơn giá vẫn sẽ được tính theo xe 3 mét khối.

Hóa đơn thanh toán cực kỳ rõ ràng, minh bạch, cụ thể, không tăng hay cộng thêm chi phí phát sinh sau khi báo giá cho khách hàng.

Đội ngũ bao gồm nhân viên, thợ đã công tác nhiều năm, đầy kinh nghiệm, đã được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu, nhân viên Đại Tín có thái độ phục vụ nhiệt tình, được khách hàng đánh giá cao.

bị nghẹt bồn cầu Đại Tín phục vụ khách hàng bất kể 24/7, mọi ngày trong tuần, kể cả Ngày lễ, Thứ 7, Chủ nhật. Có mặt ngay lập tức sau 30 phút khi bạn có nhu cầu.

Bị nghẹt bồn cầu đại tín sẽ có quy trình chung gì ?

Mỗi công ty đều có quy trình chung và cụ thể, dưới đây là quy trình đã được kiểm duyệt bởi đội ngũ của Đại Tín:

Nhận thông tin cần hỗ trợ của khách hàng thông qua hotline 090 394 5329 ⇒ Đại Tín lập tức tư vấn, hướng dẫn cách xử lý cho khách hàng ⇒ Kiểm tra và xác định nguyên nhân bị nghẹt bồn cầu ⇒ Báo giá và tư vấn phương pháp cho khách hàng lựa chọn ⇒ Kiểm tra lại nơi vừa sửa chữa thật kỹ lưỡng ⇒ Bàn giao lại cho khách hàng, kết thúc dịch vụ tặng Phiếu bảo hành.

Bị nghẹt bồn cầu vì sao lại bị tắc nghẽn ?

Bồn cầu bị nghẹt giấy vì xả giấy một lúc quá nhiều

Bị nghẹt bồn cầu chỉ vì giấy, giấy rất mềm mà vẫn gây nghẹt ? Rất nhiều gia đình có thói quen bỏ giấy vệ sinh sau khi sử dụng không bỏ vào thùng rác, mà bỏ thẳng trực tiếp xuống bồn cầu, lượng giấy liên tục được đổ xuống, chưa kịp tan và trôi đi, giấy mới lại nạp thêm vào, lâu dần gây bít tắc.

Bồn cầu bị nghẹt vật cứng vì từng làm rơi đồ nhiều

Quá nhiều đồ rơi xuống trong một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng bị nghẹt ngay lập tức, từng món từng món không trôi đi được, gây bít hết lỗ thoát dẫn đến bị nghẹt bồn cầu.

Bồn cầu bị nghẹt vải vì hầm chứa bị đầy

Không thể phủ nhận nguyên nhân chủ chốt chính là bồn cầu bị nghẹt do hầm chứa đã quá đầy, một mảnh vải không thể làm bị nghẹt bồn cầu được. Hầm tự hoại đã đầy nên dù cố gắng cũng khó có thể áp dụng các cách thông cống bình thường được, chỉ có thể liên hệ với dịch vụ thông hút hầm cầu dọn dẹp sạch sẽ mà thôi.

Dịch vụ thông hút hầm cầu sạch Đại Tín: 090 394 5329.

Bồn cầu bị nghẹt hơi vì ống thông hơi bị tắc nghẽn

Vì một vài lý do nào đó mà ống thông hơi nhà bạn đã bị tắc nghẽn, khí metan không còn cách nào thoát ra ngoại trừ phải đẩy ngược khí qua đường ống bồn cầu, điều này nguy hiểm cực kỳ, vì khí metan rất nhanh bắt lửa dù chỉ là một tàn lửa thuốc lá, chỉ cần một tàn lửa, lập tức vụ nổ do khí metan nhanh chóng diễn ra, gây đe dọa tính mạng người trong nhà.

Bị nghẹt bồn cầu và cách phòng tránh

Bị nghẹt bồn cầu phải làm sao để phòng tránh lừa đảo ?

Chỉ cần bạn đừng tin vào bất kỳ biển quảng cáo được dán trên tường dọc đường đi lối rẽ, thì ví tiền của bạn sẽ được an toàn.

Số điện thoại đó, bạn sẽ không biết được người đó là ai, chất lượng ra làm sao, họ có đủ kinh nghiệm để đảm bảo giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề bị nghẹt bồn cầu không ?

Vì bọn chúng thường rất tinh ranh, giả bộ kiểm tra và báo giá thấp, sau đó sử dụng thủ đoạn để tăng tiền lên, thậm chí kéo anh em giang hồ đến để ép khách phải trả tiền.

Bị nghẹt bồn cầu phải làm sao để không bị tắc nghẽn lần nữa ?

Bị nghẹt bồn cầu sẽ không còn là “nỗi lo” của bạn nữa nếu bạn chú ý phòng tránh và thực hiện những điều sau đây:

1. Hạn chế tối đa việc đổ đồ ăn chứa dầu, mỡ vào bồn cầu.

2. Tuyệt đối không đổ nhớt xe vào bồn cầu.

3. Hạn chế tối thiểu làm rơi dị vật vào, nếu có nên nhanh chóng lấy chúng ra.

4. Sử dụng bột thông cống nên chú ý không lây dính vào da và mắt, nếu có nhanh chóng rửa lại thật nhiều lần với nước, và đi bệnh viện kiểm tra gấp.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn trả lời được câu hỏi bị nghẹt bồn cầu phải làm sao ? Và Đại Tín quận 3 rất mong bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329