Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận xử lý với giá khác nhau khiến khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ. Hiểu được điều đó công Ty Đại tín sẽ cung cấp thông tin về giá và một số loại hình dịch vụ để khách hàng có thể nắm rõ được và đưa ra  lựa chọn dịch vụ một cách hợp lý nhất.

Thông Bồn Rửa Chén Quận Phú Nhuận Giảm Giá 10% Cho Lần Đầu

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận giá bao nhiêu?

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận Đại Tín đang có giá dao động từ 85.000đ đến 230.000đ.

Tùy thuộc vào mức độ nghẹt nặng hay nhẹ mà giá sẽ khác nhau. Để có thể biết được giá chính xác tại thời điểm khách hàng đang gặp sự cố vui lòng liên hệ theo số 090 394 5329.

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận dịch vụ uy tín?

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng dịch vụ công ty Đại Tín chuyên thông tắc lavabo, bồn rửa chén tắc nghẽn TP.HCM với khuyến mãi, giá cả ưu đãi nhất làm việc với chất lượng hàng đầu. Với đội công nhân viên luôn làm việc một cách nhiệt tình và trách nhiệm nhất kết hợp với các hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo thông nghẹt thành công 100% cho các đường ống của lavabo, bồn rửa chén.

Với mục tiêu phát triển được đề ra đó là chất lượng – uy tín – nhanh chóng. Công nhân tại Đại Tín luôn làm việc một cách nhiệt tình nhất để khắc phục các sự cố do bồn cầu, hố ga, hầm cầu, những vấn đề có liên quan đến vệ sinh như cấp thoát nước, rác thải,…

Với thời gian phát triển và làm việc hơn 15 năm trong ngành dịch vụ môi trường, công ty Đại Tín cam kết xử lý vấn đề một cách nhanh và sạch sẽ nhất, không để lại mùi hôi khó chịu sau khi xử lý.

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận quy trình làm việc?

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng quy trình chuyên nghiệp của Đại Tín. Quy trình làm việc của Đại Tín luôn được củng cố theo thời gian để có thể tối ưu nhất giúp khách hàng thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ.

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty Đại Tín.

Bước 2: Đặt lịch hẹn cho công nhân đế khảo sát thực tế.

Bước 3: Công nhân sẽ đến địa chỉ của khách hàng để khảo sát và đưa ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Bước 4: Thỏa thuận về giá cả dịch vụ của công ty Đại Tín, thời gian làm việc và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 5: Công nhân của Đại Tín sẽ xử lý vấn đề bằng máy móc, phương tiện của công ty, sau khi làm xong tiến hành dọn vệ sinh và khử mùi khu vực.

Bước 6: Khách hàng kiểm tra xem có hài lòng về dịch vụ hay chưa mới tiến hành thanh toán.

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận ở địa điểm nào?

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận tại chung cư: Chung cư Hải Quan, Botanic Towers, Chung cư Newton Residence Novaland, Chung cư 675 Nguyễn Kiệm, The Prince Residence-Novaland, Chung cư Kingston Residence Novaland, Chung cư KINGSTON Phú Nhuận, Chung cư Garden Gate Novaland, Căn hộ Orchard Garden, Tòa Cao Ốc Phú Nhuận, Newton Residence Apartment, Cho thuê căn hộ Orchard Parkview, Satra Eximland Building, Studio Apartments For Rent – Vio Home, Công Ty TNHH Quản Lý Nhà Chung Cư Thạnh Lộc, Tòa nhà DOJI Phú Nhuận, Căn Hộ Charmington Phú Nhuận, Green Garden Serviced Apartment,….

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận tại nhà hàng: Blue Coffee & Restaurant, Nhà Hàng Dìn Ký Hồng Hà, Bò 33 Món, Hoang Yen Vietnamese Cuisine, Nhà Hàng Ngọc Sương Bến Thuyền, Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Phú Nhuận, Nhà Hàng Chay Đóa Sen Vàng, Nhà hàng Hoàng Tâm, Nhà Hàng Điểm Hẹn 133 Hồng Hà, Nhà hàng Hoàng Tâm, Nhà Hàng Hoa viên Tri Kỷ, Nhà Hàng AGA Steak House, San Fu Lou – Cantonese Kitchen, Nhà hàng Pergola, Nhà Hàng Hải Sản 1A, Bún Cầu Vồng, Nhà hàng Thoáng Việt, Nhà Hàng NS Bến Thuyền, Sườn Cây Nướng và Beer Phan Đăng Lưu, Nhà hàng Huế Ngon, Nhà hàng Song Long, Quán Ăn Gia Đình – Bia Bạch Đằng, Nhà hàng Sơn Ca Phan Xích Long, Quán Cơm Chay 27,…

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận tại khách sạn: Khách Sạn Sao Ánh Mai, Novia Hotel, Univese Apartment and Hotel, Golden Crown Hotel, Khách Sạn Mộc Lan, Khách sạn Hoàng Hà Hotel – Nhà hàng Sushi House, Khách sạn Linh Đan, Aladdin Hotel & Apartment, Yến Nam Hotel, Eastin Grand Hotel Saigon, Khách Sạn Kim Yến, Khách sạn Lê Ngân, The Six Hotel, Khách Sạn Kim Long, Khách Sạn Bình Dung….

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận tại các đường: Đoàn Thị Điểm, Hồng Hà, Nguyễn Văn Đậu, Hoa Cau, Huỳnh Văn Bánh, Trần Khắc Chân, Nguyễn Văn Trỗi, Trần Quang Diệu, Đặng Văn Ngữ, Hồ Văn Huê, Nguyễn Trọng Tuyển, Trần Kế Xương, Đặng Thai Mai, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Hữu Trang, Đào Duy Từ, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Thị Huỳnh, Trần Cao Vân,….

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận các dịch vụ khác.

Ngoài dịch vụ Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận công ty Đại Tín còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hữu ích khác như:

Thông Bồn Rửa Chén Quận Phú Nhuận Giảm Giá 10% Cho Lần Đầu

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận các dịch vụ khác.

Rút, hút hầm cầu lâu năm sử dụng bị đầy cần được xử lý nhanh, thông nghẹt bồn cầu, đường cống từ nghẹt nhẹ đến nặng. Đảm bảo xử lý sạch sẽ 100% không có mùi hôi sau khi xử lý.

Thông tắc đường cống, ống thoát nước, bồn rửa chén, sàn nhà bị ngập nước. Thông tắc một cách nhanh chóng hiệu quả mà không cần phải đục phá công trình gây mất thẩm mỹ.

Nạo vét cống rãnh, xử lý mùi hôi từ cống, hố ga, hút bùn đất chất thải công nghiệp, hút dầu mỡ nạo vét sạch sẽ 100%. Bên cạnh đó còn có khâu xử lý mùi hôi, vệ sinh khu vực làm việc sau khi xử lý.

Lắp đặt xây dựng hệ thống nước thải, sửa chữa hầm cũ, xây hầm mới và lắp đặt hệ thống nước thải.

Thiết kế đào hệ thống đường nước thải, kiểm tra và khắc phục các tình trạng cống rò rỉ nước.

Xây dựng thiết kế hệ thống chống thấm nhà vệ sinh và hệ thống cống ngầm.

Xử lý mùi hôi triệt để ở các nhà rác, nhà vệ sinh, chung cư, mùi hôi từ hố ga, từ hệ thống thoát nước và nhà vệ sinh.

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận cách xử lý tại nhà..

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận bằng dây lò xo.

Dây lò xo là công cụ dễ dàng thông bồn rửa chén nghẹt cách sử dụng lại rất đơn giản như sau:

Dùng một sợi dây lò xo từ 1 đến 2 mét, nên chọn dây lò xo càng dai càng tốt để tránh bị hụt dây. Cho một đầu dây lò xo vào bên trong lỗ thoát cho tới khi chạm tới vị trí nghẹt. Xoay phần tay cầm theo chiều kim đồng hồ sao cho dây lò xo  xuyên qua lớp rác thải, thực hiện thao tác này từ 2 đến 5 phút để rác bám hết vào sợi dây.

Sau khi đã dùng dây lò xo thông nghẹt bồn rửa chén tiến hành rút sợi dây lên để vệ sinh hết rác thải. Cuối cùng xả nước lại một lần nữa để kiểm tra xem bồn rửa bát đã thông chưa.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận bằng súng hơi

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng súng hơi là một cách dễ làm. Tận dụng hơi được nén trong máy cầm tay để đẩy hết rác gây nghẹt bồn rửa chén với cách làm như sau.

Đầu tiên bật súng hơi cầm tay lên để nén không khí vào bên trong. Sau khi đã nén xong cho một đầu súng hơi vào lỗ thoát của bồn rửa chén. Dùng khăn chèn xung quanh để tránh thoát hơi làm giảm hiệu quả. Tiến hành thổi hơi thông nghẹt bồn rửa chén.

Sau khi đã thông nghẹt ít nhất 15 phút tiến hành xả nước để kiểm tra bồn rửa chén đã thông chưa.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận bằng móc phơi đồ

Dùng móc phơi đồ để thông bồn rửa chén là một cách hiệu quả và lại tiết kiểm dễ làm tại nhà.

Duỗi thẳng một móc phơi đồ bằng kẽm dài hoặc có thể tận dụng dây kẽm nếu có sẵn từ 1 đến 2m. Buộc một đầu dây kẽm bằng vải sau đó tiến hành thông nghẹt bồn rửa chén.

Nên buộc thật chặt phần vải để tránh rơi vào lỗ thoát gây nghẹt nặng hơn. Nên thực hiện từ 15 đến 20 phút để đẩy hết rác thải đi.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận bằng thụt cao su

Thụt cao su là một cách hiệu quả để thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận vừa dễ làm và thụt cao su lại là dụng cụ thường hay có của mỗi gia đình.

Cách làm cũng rất đơn giản chỉ cần áp sát phần cao su vào lỗ thoát của bồn rửa chén, để có hiệu quả tốt nhất nên nhún cao su vào nước nóng để phần cao su mềm hơn và tăng độ bám dính.

Sau đó xả nước đầy bồn rửa chén và tiến hành thông nghẹt bằng cách thụt lên xuống, chú ý không nên để phần cao su hở quá nhiều hiệu quả sẽ giảm đi.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận bằng bột axit

Khi dùng bột axit để thông bồn cầu cần chú ý trang bị những đồ bảo hộ để  tránh tiếp xúc với bột dễ gây ảnh hưởng đến da và sức khỏe. Cách dùng cũng rất đơn giản, chỉ cần đổ trực tiếp bột axit vào lỗ thoát của bồn rửa chén và đợi 30 phút.

Sau 30 phút hoặc có thể nhiều hơn tiến hành xả nước để loại bỏ hết rác thải gây nghẹt trong đường ống.

Bột axit ngoài công dụng thông nghẹt bồn rửa chén còn có tác dụng tẩy hết lớp rong rêu bám trên đường ống, tiêu diệt vi khuẩn và khử mùi

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận những lưu ý nên biết.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận cần chú ý những gì?

Khi Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận cần chú ý:

Đảm bảo mở cửa thông thoáng để thoát hơi, mùi hôi, mùi bột axit ra ngoài. Mở cửa thông gió hoặc quạt thông gió nếu có.

Khi sử dụng các dụng cụ thông nghẹt xong nhớ vệ sinh lại thật sạch sẽ trước khi cất.

Nên có những thùng rác gần bồn rửa chén để vứt rác vào tránh vứt rác nhỏ vào bồn rửa chén lâu ngày sẽ gây nghẹt.

Nên có tấm lọc rác để những rác thải nhỏ không trôi xuống đường ống.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận cách chọn dịch vụ.

Nên sử dụng dịch vụ thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận ở những nơi uy tín có địa chỉ tên công ty rõ ràng.

Công ty phải có trang web đăng tải thông tin về dịch vụ, khuyến mãi thường xuyên.

Dịch vụ phải có giấy phép kinh doanh được đăng ký.

Không nên sử dụng dịch vụ qua các số điện thoại được in trên tường, trụ điện, thông qua các tờ rơi với nội dung không rõ ràng.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận dịch vụ Đại Tín.

Thông bồn rửa chén quận Phú Nhuận bằng dịch vụ của công ty Đại Tín được rất nhiều khách hàng thân thiết tại TPHCM nói riêng và tất cả các khách hàng trên 64 tỉnh thành trên cả nước đánh giá rất cao về uy tín, ngày càng hình thành và xây dựng niềm tin của khách hàng đối với dịch vụ.

Công ty Đại Tín trong nhiều năm liền được khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Mình tin dùng dịch vụ, trở thành một trong những đơn vị dịch vụ giá rẻ hàng đầu.

Luôn Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng ngay trong những ngày cuối tuần và cả những ngày lễ lớn trong cả năm, thời gian phục vụ 24/24.

Cam kết công ty Đại Tín là một đơn vị có giá cả dịch vụ hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại và sau này.

Với phương châm phát triển đó là Sạch sẽ – nhanh chóng – tiện lợi công ty Đại Tín luôn hướng tới trải nghiệm khách hàng.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc nhiều năm vì vậy hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại công ty Đại Tín.

Công ty Đại Tín hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong 20 phút đối với khu vực Phú Nhuận và 30 phút đối với toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thông bồn rửa bát quận Phú Nhuận Đại Tín cung cấp những dịch vụ liên quan cho quý khách ở khu vực sau:

 • Phường 4
 • Phường 5
 • Phường 9
 • Phường 7
 • Phường 3
 • Phường 1
 • Phường 2
 • Phường 8
 • Phường 15
 • Phường 10
 • Phường 11
 • Phường 17
 • Phường 14
 • Phường 12
 • Phường 13

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 090.394.5329

Điện thoại bàn: 090.394.5329

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

 • Thông bồn rửa mặt quận 12 Đại Tín nhanh uy tín BH 24 tháng

  Hãy tìm hiểu rõ thông tin khi quyết định gọi dịch vụ bạn nhé. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ thông tin cho bạn nhiều hơn. Hãy gọi ngay cho Đại Tín khi có nhu cầu.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Sóc Trăng giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín mức giá dịch vụ rẻ bảo hành 1 năm uy tín chuyên chuyên nghiệp phục vụ 24/24.

 • Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 0909994175

  Dịch vụ thông bồn rửa chén bát Vĩnh Long giá rẻ 090 394 5329 Đại Tín chi phí nhất, không tốn công sức, thời gian mà kết quả đạt được luôn cao nhất.

090.394.5329