Dán giấy quảng cáo thông cầu cống nghẹt trên trụ điện lừa đảo

Dán giấy quảng cáo thông cầu cống nghẹt trên trụ điện lừa đảo.

Khi ngành dịch vụ thông cầu cống nghẹt trở thành ngành hái ra tiền, không cần đầu tư quá nhiều trang thiết bị, với đội ngũ lao động phần lớn là lao động phổ thông và tự do không yêu cầu cao về tay nghề, hàng loạt các công ty về cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt dán quảng cáo lừa đảo trên cột đèn các con hẻm mọc lên như nấm sau mưa, đi đâu chúng ta cũng thấy các hình ảnh quảng cáo thông cầu cống nghẹt ở khắp nơi, hay lên mạng google search kết quả tìm kiếm sẽ cho quý khách hàng trăm từ khóa chỉ bằng một cú click chuột.

Dán giấy quảng cáo thông cầu cống nghẹt trên trụ điện lừa đảo

Dán giấy quảng cáo thông cầu cống nghẹt trên trụ điện lừa đảo

Vì sao ngành dịch vụ thông cầu cống nghẹt lại là ngành bị coi là lừa đảo nhiều nhất ?

Thông cầu cống nghẹt là một ngành dịch vụ đặc thù chẳng giống với bất cứ ngành nghề dịch vụ nào, nó không yêu cầu hay đòi hỏi quá lớn về vốn đầu tư hay trang thiết bị máy móc, nhân công có tay nghề cao. Nên việc lập một doanh nghiệp không phải chuyện quá khó, trong khi nhu cầu dịch vụ của con người về ngành dịch vụ này vô cùng lớn. Một miếng mồi béo bở chưa được khai thác triệt để.

Để cạnh tranh với nhau, các công ty liên tục thực hiện các chính sách quảng cáo của mình bằng nhiều cách khác nhau, các công ty “ma” hay cò mồi thường sử dụng tiếp thị bằng cách in tờ rơi rồi photocopy số lượng lớn, ép dẻo, ép nhựa để chống thấm nước hay thậm chí để không, gắn sẵn băng keo rồi dán quảng cáo thông cầu cống nghẹt lừa đảo đồng loạt trong đêm trên các cột điện, trên tường nhà dân hay bất kể chân cầu vượt, bến xe bus, đầu hẻm, đầu ngõ đâu đâu cũng chi chít kín bít tờ rơi tiếp thị rút hầm cầu dán trồng chéo lên nhau không chỉ gây mất mỹ quan nghiêm trọng mà rất nhiều người dân khi gọi cho các số điện thoại được in trên tờ rơi dán trên các cột điện, con hẻm, đến khi tiền mất nhưng hầm cầu thì vẫn chưa được rút. Gây hoang mang cho người dân.

Lựa chọn đơn vị thông cầu cống nghẹt nào uy tín để tránh dùng dịch vụ lừa đảo ?

Nhằm xóa đi nỗi lo Dán giấy thông cầu cống nghẹt trên trụ điện lừa đảo, Công ty Đại Tín chuyên cung cấp các giải pháp thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp và uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ này, chúng tôi luôn tư tin là một trong những doanh nghiệp tốt nhất, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách.

lấy mã

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.999.4175