Dán Giấy Quảng Cáo Thông Bồn Cầu Trên Trụ Điện Lừa Đảo

Dán Giấy Quảng Cáo Thông Bồn Cầu Trên Trụ Điện Lừa Đảo.

Dán giấy quảng cáo thông bồn cầu trên trụ điện lừa đảo đang là một vấn nạn của thành phố Hồ CHí Minh nói riêng và của toàn xã hội nói chung, nó không chỉ làm nhếch nhác đường phố mà còn tác hại nhiều mặt cho đời sống, đây là cách quảng cáo của những công ty “ma” những kẻ xấu lợi dụng để lừa đảo những người nhẹ dạ cả tin, đưa họ vào những cái bẫy của chúng đã giăng sẵn.

Dán Giấy Quảng Cáo Thông Bồn Cầu Trên Trụ Điện Lừa Đảo

Dán Giấy Quảng Cáo Thông Bồn Cầu Trên Trụ Điện Lừa Đảo

Cần nên cảnh giác dán Giấy Quảng Cáo Thông Bồn Cầu Trên Trụ Điện Lừa Đảo.

Đây là một loại hình quảng cáo siêu rẻ, các tờ rơi được in và photocopy thành hàng nghìn bản rồi được bôi hoặc dán băng dính sẵn rồi lợi dụng đêm tối bọn chúng sẽ dán khắp các trụ điện, tường nhà dân, đầu hẻm, đầu phố phường, ngoài ra loại hình quảng cáo này siêu nhanh vì không cần xin phép, không phải lo thuế, phí, tiền thuê vị trí quảng cáo nên được sử dụng rất triệt để.

Chúng ta chưa cần bàn về chất lượng, uy tín của các đơn vị này, chỉ cần nhìn các con đường, đầu ngõ, trên những bức tường được sơn đẹp đẽ, những trụ điện đáng lẽ là các hình vẽ nguy hiểm cấm lại gần thì chằng chịt giấy dán quảng cáo thông bồn cầu giá siêu rẻ lừa đảo che khuất đi các hình ảnh, ký hiệu nguy hiểm trên các trị điện, hay trên tường của các nhà dân thay vì màu sơn hào nhoáng thì xuất hiện nhiều các giấy dán quảng cáo thông bồn cầu không mời mà có này.

Tuy nhiên việc mất mỹ quan không phải vấn đề quan trọng nhất, việc người dân bị lừa đảo bởi những tờ giấy dán này mới là điều chúng ta đang đau đầu tìm giải pháp xóa bỏ chúng đi, vì nó có ở khắp nơi, chỉ cần ra đầu ngõ hay trên trụ điện đập vào mắt chúng ta là hàng chục giấy dán quảng cáo thông bồn cầu được dán chằng chịt lên nhau.

Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó, dễ tìm, dễ thấy thì thường dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng lừa đảo.

Lời khuyên của Công ty Đại Tín gửi tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông bồn cầu.

Tuyệt đối quý khách hàng không nên liên hệ các số điện thoại được in trên các giấy dán thông bồn cầu trên trụ điện vì rất dễ đó là những số điện thoại lừa đảo.

Chỉ nên sử dụng các dịch vụ của các công ty có uy tín trên thị trường, chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình và chu đáo, chăm sóc và hậu mãi khách hàng tốt.

lấy mã

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

090.999.4175