Sửa ống nước tại nhà Quận 9

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 là điều mà bạn cần tìm mỗi khi ống nước gặp trục trặc. Công ty Đại tín là công ty chuyên hỗ trợ và xử lý các dịch vụ sửa chữa ống nước. Với giá tốt, xử lý chuyên môn, quy trình chuyên nghiệp, Đại Tín chính là giải pháp mà bạn cần.

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 có giá bao nhiêu ?

Do đời sống sinh hoạt của chúng ta càng phát triển nên lối sống nhu cầu cũng thay đổi theo. Qua đó thì việc sử dụng vệ sinh gia đình hiện nay ngày càng có xu hướng nhiều hơn. Điều này làm gián tiếp khiến cho tuổi họ các hệ thống nước bị quá tải và bị hư hỏng.

Nắm bắt được điều đó thì các công ty cung cấp dịch vụ môi trường dần bắt đầu mọc lên. Điều này cũng trực tiếp khiến cho các công ty cung cấp nhiều mức giá dịch vụ khác nhau. Không những giá trị dịch vụ còn chưa được kiểm chứng mà giá cả cũng khó để lựa chọn.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng nữa bởi vì Đại Tín chúng tôi là công ty dịch vụ top đầu trong ngành. Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ sửa ống nước cho nhiều khách hàng khác nhau và tất cả đều được đánh giá rất cao về giá cả và cả chất lượng của dịch vụ.

Để làm rõ về điều này thì giá cả của Đại Tín được cho là rẻ nhất khu vực. Chúng tôi đặt tiêu chí “giá trị lên trên giá cả” nên giá dịch vụ luôn đa dạng và rẻ. Dưới đây là một số vấn đề của dịch vụ sẽ được chúng tôi xử lý với bảng giá sau:

Giá gốc dịch vụ sửa chữa ống nước bị hỏng tại nhà quận 9 từ 100.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Giá dịch vụ khắc phục sự cố rò rỉ và vỡ ống nước quận 9 từ 120.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Giá dịch vụ sửa chữa hệ thống ống nước bằng gang quận 9 từ 150.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Giá dịch vụ lắp đặt hệ thống điện nước mới quận 9 từ 150.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Giá dịch vụ sửa chữa ống nước yếu hoặc mất nước quận 9 từ 150.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Giá dịch vụ sửa hệ thống nước âm tường và âm nền quận 9 từ 150.000 VNĐ/ 1 dịch vụ

Xin lưu ý rằng mức giá dịch vụ trên có thể thay đổi xuống hoặc lên tùy theo vấn đề. Nhưng bạn không cần phải lo lắng bởi giá phát sinh dịch vụ chỉ giao động từ 25.000 VNĐ. Mức giá cụ thể sẽ được Đại Tín thông báo khi khảo sát tình trạng vấn đề của ống nước.

Bên cạnh mức giá rẻ nhất khu vực thì Đại Tín cũng hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác:

Ưu đãi giá dịch vụ lên đến 30% cho tất cả các khách hàng vào các dịp lễ tết

Chiết khấu từ 3 đến 5% cho khách hàng giới thiệu các dịch vụ của Đại Tín

Miễn phí bảo hành dài hạn lên đến 2 năm

Nếu như dịch vụ của bạn cần tìm không có tại đây hoặc có thắc mắc về dịch vụ thì bạn có thể tìm gọi đến Đại Tín qua số hotline 090 394 5329 để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 Đại Tín bao gồm những gì ?

Sau đây là một số dịch vụ cộng thêm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa ống nước tại nhà Quận 9 của Đại Tín:

Kiểm tra và sửa chữa các trường hợp đường ống bị hư vỡ, xì nước, rò rỉ,…

Thực hiện thi công thông tắc đường ống bị nghẹt gây mất nước, lực yếu, nghẹt nước.

Lắp đặt các hệ thống đường ống dẫn nước mới tại nhà

Kiểm tra và bảo trì đường ống nước định kỳ

Dò tìm các điểm rò rỉ và sửa chữa hệ thống âm tường và âm sàn

Sửa chữa các sự cố gãy đường ống, bục vỡ do sử dụng lâu ngày

Xử lý các sự cố tắc nghẽn cầu cống, nạo vét hố ga, hút hầm cầu, xử lý nước thải

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 Đại Tín có gì đặc biệt ?

Công ty Đại Tín là công ty chuyên cung cấp dịch vụ xử lý môi trường hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị hành nghề trên 5 năm kinh nghiệm và nổi tiếng trong khu vực quận 9. Để chúng tôi chỉ ra những con số và tiêu chí thực tế cho bạn để hiểu được Đại Tín.

Đại tín là công ty dịch vụ dành cho tất cả mọi người

Tuy Đại Tín là công ty dịch vụ hàng đầu nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi người. Bởi chúng tôi đã xử lý cho hơn 450 trường hợp sửa ống nước quận 9. Mọi khách hàng mà Đại Tín phục vụ bao gồm từ nhà trọ tư nhân đến nhà hàng doanh nghiệp.

Đại Tín là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với Công ty Đại Tín thì việc phủ sóng gần như cả quận 9 là điều không mấy khó khăn. Bởi chúng tôi sở hữu một lượng lớn nhân viên hơn 100 người bao gồm cả tư vấn và thợ.

Đối với tư vấn viên của Đại Tìn thì họ luôn được đào tạo tiếp xúc thực tế hằng ngày. Đồng thời họ cũng am hiểu về hệ thống ống nước lâu năm, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng. Họ luôn luôn hoạt động nhiệt tình và tư vấn xử lý chính xác nhất cho vấn đề của bạn.

Đối với hệ thống nhân viên thợ thì họ chính là thành quả đào tạo của công ty Đại Tín. Thợ sửa ống nước quận 9 của Đại Tín được đào tạo bài bản từ các chuyên gia. Được chúng tôi  phổ cập kiến thức thực tế và kỹ thuật mới qua training mỗi năm 2 lần.

Đại Tín là công ty sở hữu hệ thống máy móc vận hành hiện đại

Ngoài việc đầu tư đào tạo nhân viên nghiệp vụ thì Đại Tín cũng đầu tư cả về máy móc. Hiện nay chúng tôi đã có hơn 30 máy móc lớn nhỏ để phục vụ quá trình xử lý. Đa phần các máy này được nhập khẩu từ các nước tiên tiến cùng lĩnh vực như Mỹ và Nhật.

Đại Tín là công ty có quy trình xử lý chuyên nghiệp

Với nhân lực và máy móc chuyên môn thì Đại Tín có được một quy trình xử lý chuyên nghiệp. Đảm bảo quy trình sẽ luôn thực hiện xử lý nhanh gọn hiệu quả và khoa học. Chúng tôi có mặt hỗ trợ xử lý trong 15 phút và thực hiện kiểm tra từ 30 – 50 phút.

Đại Tín là công ty cũng có nhiều dịch vụ hỗ trợ xử lý khác

Ngoài dịch vụ sửa ống nước quận 9 ra thì Đại Tín cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác. Và tất cả các dịch vụ này đều năm trong lĩnh vực chuyên môn của Đại Tin. Đông thời cũng đảm bảo được việc đáp ứng nhiều nhu cầu dịch vụ của khách hàng.

Đại Tín là công ty có hệ thống làm việc linh hoạt

Với Đại Tín thì chúng tôi luôn sắp xếp nhân viên của mình làm việc theo kế hoạch bài bản. Bởi chúng tôi luôn dàn trải nhân viên làm việc hầu hết mọi khung giờ trong ngày. Sẵn sàng phục vụ mọi ngày trong tuần kể cả thứ 7 và CN.

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 Đại Tín thực hiện quy trình như thế nào ?

Đại Tín là một trong các đơn vị xử lý hàng đầu trong ngành nên làm việc rất khoa học. Sau bao nhiêu năm hành nghề dịch vụ, chúng tôi đã đúc kết một quy trình các bước phù hợp. Để bạn có thể tiện theo dõi và giám sát thì chúng tôi xin được chỉ ra các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến công ty Đại Tín để trình bày vấn đề mà ống nước nhà bạn gặp phải. Tại đây chúng tôi luôn luôn tiếp nhận nhu cầu vấn đề sớm nhất cho bạn.

Bước 2: Đại Tín sẽ ghi nhận nhu cầu của bạn và đồng thời hỗ trợ xử lý tạm thời tại nhà. Nếu trường hợp vấn đề ống nước không nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý tại chỗ. Và ngược lại thì chúng tôi sẽ điều động nhân viên đến địa điểm của bạn để kiểm tra.

Bước 3: Sau khi các nhân viên thợ sửa ống nước tại nhà quận 9 tiếp cận được địa điểm cần xử lý thì họ sẽ tiến hành khảo sát đánh giá tình trạng và tư vấn báo giá dịch vụ phù hợp nhất cho bạn.

Bước 4: Khi bạn đồng ý với dịch vụ mà Đại Tín đề xuất thì chúng ta sẽ ký kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ ghi lại tất cả dịch vụ sửa ống nước cho bạn từ cách làm và báo giá. Đồng thời các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thực thi dịch vụ cho bạn theo hợp đồng đã ký.

Bước 5: Dịch vụ sửa ống nước khi đã thực thi xong thì chúng tôi sẽ hỗ trợ vệ sinh cho bạn. Sau đó bạn sẽ cùng với nhân viên kỹ thuật Đại Tín thực nghiệm và kiểm tra lại công trình.

Bước 6: Công trình cũng sẽ được bàn giao lại khi bạn đã hài lòng về dịch vụ đã xử lý. Đồng thời thì đôi bên sẽ tiến hành thanh toán theo thỏa thuận đã thống nhất trong hợp đồng. Ngoài ra thì Đại Tín cũng sẽ ký kết biên lai đỏ và đi kèm phiếu bảo hành 2 năm.

Sửa ống nước tại nhà Quận 9 cần lưu ý những điều gì ?

Qua một thời gian dài phục vụ xử lý từ sửa ống nước tại nhà quận 9 của Đại Tín thì chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi khác nhau liên quan đến hệ thống ống nước. Đại Tín xin được chỉ ra một số câu hỏi phổ biến như sau:

Nguyên nhân làm cho ống nước bị hỏng

Ống nước bị hỏng do việc sửa chữa thiết kế nhà 

Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra bởi khi xây dựng đập hoặc xây tường có thể làm vỡ đường ống. Ngoài ra thì việc khoan đóng đục tường nhà cũng vô tình tác động lên ống. Hoặc nếu không tính toán cẩn thận trong việc xây nhà sẽ làm áp lực đè lên vỡ ống nước.

Ống nước bị hỏng do áp lực nước không đúng

Nếu như bạn không phải là chuyên gia xây dựng lâu năm thì có thể mắc phải lỗi này. Bởi khi bạn lắp đặt ống nước, phải luôn kiểm tra xa lưu lượng nước chảy được đến đâu, áp lực có bị phản lại nhau không và về lâu về dài có bị bung vỡ ống nước hay không.

Ống nước bị hỏng do hệ thống đường ống sử dụng lâu năm 

Đây là lý do vô cùng phổ biến ở các gia đình Việt Nam ngày nay. Bởi việc lắp đặt hệ thống dẫn nước toàn là âm tường hoặc âm sàn nên mọi người ít khi để ý đến chúng. Cộng với việc sử dụng nước khá nhiều sẽ khiến cho rút ngắn tuổi thọ của ống nước.

Dấu hiệu nào nên sửa ống nước bị hỏng

Việc nhận biết được hệ thống nước bị hỏng là điều không khó. Nhưng càng nhận ra sớm thì bạn sẽ có thể ứng phó sớm hơn. Để có thể biết được khi nào nên sửa chữa ống nước thì bạn hãy kiểm tra những điều sau:

Tường bắt đầu bị xỉ màu và ẩm ướt

Xuất hiện nấm mốc hoặc vũng nước ở trong nhà

Các mảng tường bị ẩm phổng lên hoặc nứt vỡ

Hóa đơn tiền nước đột ngột tăng cao rất nhiều

Nghe thấy tiếng nhỏ giọt hoặc nhìn thấy nước nhỏ giọt trong nhà

Khi nào nên sửa ống nước bị hỏng

Để phòng bệnh hơn chữa bệnh thì bạn phải cố gắng kiểm tra hệ thống nước thường xuyên. Điều này thường rất khó mà kiểm tra được hết do các hệ thống nước ngày nay toàn âm nhà. Nhưng không vì thế mà lơ là bởi nếu bạn kiểm tra sớm thì sẽ dễ khắc phục hơn.

Thông thường bạn hãy kiểm tra hệ thống dẫn nước bằng cách vệ sinh những khu vực sử dụng nước. Bởi nơi này là nơi nước luân chuyển thường xuyên và thường hay lộ ống nước ra ngoài. Thường thì bạn có thể kiểm tra tổng quát qua việc dọn vệ sinh hoặc 1 tháng 1 lần.

Ngoài ra thì bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh bảo trì điện nước chuyên nghiệp. Bởi họ sẽ giúp bạn kiểm tra chi tiết chính xác các vị trí có ống nước trong nhà. Kể cả các đường ống đi âm đều được họ dùng công cụ chuyên dụng để kiểm tra. Tốt nhất là 6 tháng 1 lần.

Sửa ống nước tại nhà quận 9 Đại Tín sẽ phục vụ quý khách hàng tại các phường sau:

 • Phường Hiệp Phú
 • Phường Long Bình
 • Phường Long Phước
 • Phường Long Thạnh Mỹ
 • Phường Long Trường
 • Phường Phú Hữu
 • Phường Phước Bình
 • Phường Phước Long A
 • Phường Phước Long B
 • Phường Tân Phú
 • Phường Tăng Nhơn Phú A
 • Phường Tăng Nhơn Phú B
 • Phường Trường Thạnh

Qua bài viết trên về dịch vụ sửa ống nước tại nhà Quận 9 của Đại Tín mang lại, hy vọng bạn có được các thông tin cần thiết cho mình. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thì bạn có thể gọi cho Đại Tín qua số hotline 090 394 5329 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090 394 5329