Dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện lừa đảo cảnh giác

Dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện lừa đảo.

Dịch vụ rút hầm cầu đang trở thành một trong những dịch vụ kiếm tiền siêu lợi nhuận so với nhiều ngành nghề dịch vụ khác, nắm bắt được nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng cao của người dân, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp… hàng loạt các công ty rút hầm cầu lừa đảo chuyên dán giấy quảng cáo trên trụ điện xuất hiện một cách chóng mặt trong vài năm trở lại đây. Thậm chí có những phường có hàng chục công ty rút hầm cầu xuất hiện. Nhưng trong đó không phải tất cả đều có giấy phép kinh doanh, mà phần lớn họ là công ty “ma” hay tư nhân tự pháp núp bóng doanh nghiệp.

Dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện lừa đảo cảnh giác

Dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện lừa đảo cảnh giác

Mối nguy hại của dán giấy quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện lừa đảo.

Đa số những tờ rơi các loại được dán tràn lan trên trụ điện, tường nhà dân, bảng tin, nhà chờ xe bus… là của tư nhân hoặc các đơn vị chưa xin cấp phép kinh doanh hoạt động nhưng vẫn âm thầm kinh doanh bằng cách dán quảng cáo rút hầm cầu trên trụ điện, đường phố, con hẻm không chỉ gây mất mỹ quan cho đường phố, gây mất vệ sinh môi trường mà rất nhiều người bị lừa vì hình thức quảng cáo này. 

Như trường hợp của chị Trần Thi Hòa tại hẻm 91 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Nghé, quận Bình Thạnh gia đình chị do hầm cầu bị nghẹt, chị loay hoay không biết tìm ở đâu dịch vụ rút hầm cầu khi đang lưu thông trên đường vô tình chị thấy trên trụ điện có dán giấy quảng cáo rút hầm cầu lừa đảo trên cột điện, chị nhanh chóng liên hệ với số điện thoại in trên đó sau khi thỏa thuận bằng miệng giá 390.000 đồng/m3 xong khoảng 30 phút sau có 2 người không mặc đồng phục cùng xe rút hầm cầu đến tiến hành rút hầm cầu khoảng 30 phút thông báo đã đầy xe và đo được 7m3 và yêu cầu chị thanh toán số tiền 2,730,000 đồng. Chị Hòa thắc mắc hầm cầu nhà chị chứa được 4m3 sao khối lượng lại lớn như vậy thì 2 nhân viên kia không giải thích được, cuối cùng thỏa thuận số tiền còn 1,200,000 đồng.

Lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu uy tín tránh gọi dịch vụ rút hầm cầu dán giấy lừa đảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề công ty Đại Tín khuyên quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu nên lựa chọn những đơn vị uy tín trên thị trường để có được sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất, tránh bị các công ty “ma” rút hầm cầu lừa đảo tiền mất, tật mang.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

0909994175