Hướng Dẫn Xử Lý Bồn Cầu Kêu Ọc Ọc hiệu quả xem ngay

Hướng Dẫn Xử Lý Bồn Cầu Kêu Ọc Ọc.

Bồn cầu vệ sinh là thiết bị được sử dụng nhiều nhất và cũng phát sinh rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng trong căn nhà của bạn. Bồn cầu kêu ọc ọc là một trong những biểu hiện của một hiện trạng lỗi rất phổ biến, đó là hiện tượng tắc bồn cầu. Hay cùng chúng tôi tìm nguyên nhân và cách xử lý tình trạng trên qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng Dẫn Xử Lý Bồn Cầu Kêu Ọc Ọc hiệu quả xem ngay

Hướng Dẫn Xử Lý Bồn Cầu Kêu Ọc Ọc hiệu quả xem ngay

Cách Khắc Phục Tình Trạng Bồn Cầu Kêu Ọc Ọc.

Khi bạn xả nước ở bồn cầu và nghe thấy tiếng ọc ọc thì đừng nên quá lo lắng. Như mọi người đã biết, các chất thải của chúng ta sẽ được nước cuốn trôi xuống bể phốt , tại đây sẽ diễn ra quá trình phân hủy chất thải nhờ vào những vi sinh vật. Mà trong quá trình phân hủy đó sẽ có rất nhiều khí thải xuất hiện.

Do đó, những chất khí này cần một đường ống để thoát ra ngoài do bể phốt của chúng ta là một chiếc bể kín. Vì vậy nếu bạn nghe thấy tiếng ọc ọc của bồn cầu chính là tiếng những khí thải đó thoát nên trên bề mặt dọ không có một đường thoát khí riêng biệt. Các khí thải này rất độc hại bởi nó được ủ kín sâu dưới bể phốt.

Vì vậy bạn cần tránh tiếp xúc với những chất khí đó và nên khắc phục trường hợp này ngay lập tức để tránh gây ảnh hưởng về sức khỏe cho chúng ta. Sau khi đã nắm bắt được nguyên nhân rõ ràng dẫn tới tình trạng trên thì việc lựa chọn giải pháp xử lý sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Để xử lý tình trạng trên chúng ta cần nhờ tới những người thợ chuyên nghiệp đến lắp một đường ống thoát khí cho chúng ta. Bởi việc lắp ống thoát khí này rất khó và đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như chính xác rất cao. Đây có lẽ là phương pháp giải quyết tốt nhất cho tình trạng này bởi nó có thể giải quyết dứt điểm được tình trạng trên.

Có một giải pháp nữa đó chính là hút bể phốt. Khi bể phốt của bạn không có các chất thải thì sẽ không có khí sinh ra và sẽ không xuất hiện những tiếng kêu ọc ọc nữa. Những cách này sẽ không được lâu dài bởi bạn chất của hiện tượng trên đó là do không có ống thoát khí từ bể phốt.

Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin và cách giải quyết cho hiện trạng bồn cầu toilet kêu ọc ọc. Chúc bạn sớm có thể khắc phục tình huống và sử dụng được bồn cầu bình thường.

CÔNG TY RÚT HẦM CẦU ĐẠI TÍN

Địa chỉ: 84 Hoàng Bật Đạt, Phường 15 Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Hotline: 0909.994.175 - 0909969875

Điện thoại bàn: 02862752644

Email: ruthamcauquan3.info@gmail.com

Website: https://ruthamcauquan3.info/

Bài viết liên quan

0909994175